Chap 1

2.9K 0
bởi

Seoul lúc về đêm, những ánh đèn đầy màu sắc được thắp lên làm sáng nên một thành phố lung linh cùng với những chiếc xe hơi chạy tấp nập, những người già, người trẻ đang đi tản bộ trên vỉa hè cười nói. Làm gợi lên một thành phố đầy nhộn nhịp, và màu sắc ánh đèn.

Bất chợt một cơn mưa rơi xuống làm những người đang trên phố vội vàng chạy đi tìm nơi trú ẩn

Giữa dòng người đang vội vàng chạy tìm nơi ẩn trú thì bất ngờ có một người đàn ông trung niên ngã khụy xuống dưới mặt đường, trên cơ thể tràn đầy máu tươi. Nhưng không dừng lại ở đó, một thanh niên đi ở phía sau cũng như người đàn ông đó, ngã khụy theo và bất tỉnh. Nguyên nhân của vụ việc này là cả hai bị đạn bắn vào.

Một vài người dân chạy ngang qua liền chứng kiến, họ hoảng loạn hét lớn lên làm cho mọi người xung quanh nghe thấy và chạy ra xem chuyện

“Chết người rồi, chết người rồi”

“Nguy hiểm quá, chết người rồi. Mau gọi cấp cứu”

“Báo cảnh sát đi”

Những giọng nói ấy hòa lẫn vào nhau cùng một lúc, làm cho không khí nơi đây vô cùng hoảng loạn.

Khoảng 5 phút sau, tiếng còi xe cảnh sát vang khắp cả khu phố. Những người cảnh sát bước xuống xe và lập tức phong tỏa hiện trường vụ án

“Làm ơn cho qua, làm ơn cho qua”

Giọng nói của một cô gái trẻ cất lên, cô gái có mái tóc dài màu vàng, trên người mặc một chiếc áo sơ mi màu trắng bỏ vào thắt lưng, trên tay cầm một chiếc hộp dụng cụ hình dạng tựa như chiếc cặp. Bên cạnh cô ấy là một người thanh niên trẻ tuổi đang cầm ô che cho cô tiến về phía hiện trường.

“Chúng tôi là cảnh sát. Làm ơn, tất cả những ai khi xảy ra vụ án có mặt tại đây thì xin nán lại một chút để hỗ trợ điều tra”

Giữa cơn mưa se se lạnh ấy, giọng một cô gái vang lên đề nghị mọi người. Giọng nói chứa đầy uy nghiêm của cô khiến cho mọi người nghe thấy cũng đều phải nghe theo mà đồng ý

Cô ấy tiến lại về phía hiện trường vụ án, một chân khụy xuống bên cạnh nạn nhân và nhìn sang cô gái tóc vàng khi nãy hỏi
“Chị, thế nào rồi”

Cô gái tóc vàng ấy là một Pháp y, chuyên khám nghiệm thi thể khi có những vụ án mạng xảy ra. Qri một chuyên viên Pháp y, thường hỗ trợ cho tổ trọng án Hàn Quốc phá những vụ án. Cô ấy rất tài năng, trẻ tuổi lẫn xinh đẹp.

“Hyomin, người thanh niên trẻ thì còn sống, lập tức đưa đến bệnh viện”

“Vậy còn người đàn ông kia”

Qri gương mặt thất vọng nhìn Hyomin lắc đầu

“Vì tuổi đã già và khi khám nghiệm phát hiện ông ấy bị mắc bệnh tim, không thể chịu đựng được sức mạnh của viên đạn được bắn vào người nên ông đã tử vong”

Hyomin gương mặt lạnh nhìn xuống thi thể của người đàn ông đó có một chút đượm buồn

Hyomin là một cảnh sát viên của tổ trọng án tại Hàn Quốc. Cô cũng là đội trưởng của đội cảnh sát. Hyomin là một người vô cùng lạnh lùng và ít nói. Khi làm việc cô rất chú tâm vào nó và vì công việc cảnh sát này cô cũng ít khi nghĩ đến bản thân của mình. Cô rất tận tụy với nghề nghiệp hiện tại của mình. Vẻ về ngoài của Hyomin là một người tuy lạnh lùng như thế nhưng thật chất bên trong cô lại là một người rất ấm áp. Cô không biểu lộ ra bên ngoài con người thật của mình nên ai nhìn qua cô cũng nghĩ cô khó gần nhưng những ai thân thuộc với Hyomin thì mới biết được con người thật sự của cô.

“Hyomin, chị đã hỏi người dân quanh đây họ nói người đàn ông này là nhà ở gần đây. Hộp bánh pizza  nằm kế bên ông ấy chị đã nhờ đồng nghiệp điều tra thì biết được ngày nào khi trở về nhà ông cũng ghé tiệm pizza mua bánh. Được biết ông là một người rất hiền lành và chưa từng có xung đột với ai cả”

Cô gái có dáng người nhỏ nhắn đang kể lại những gì cô ấy điều tra được cho Hyomin nghe. Cô ấy là một chuyên viên pháp chứng,cô cũng một tay giúp cho tổ trọng án, chuyên thu thập bằng chứng tại hiện trường nhờ đó có những bằng chứng thiết thực đưa những tên tội phạm ra ánh sáng. Cô ấy là Park SoYeon, một trong những người thân cận với Hyomin và cũng là đồng nghiệp

Khi họ đang điều tra và kể lại những gì đã nghe thấy được thì ở đâu đó có một âm thanh, là tiếng khóc của người phụ nữ và tiếng trẻ con đang tiến lại nơi hiện trường nhưng đã bị các nhân viên ngăn chặn lại

Họ khóc rất đau khổ và quở trách tên tội phạm

“Ông ơi tại sao ông lại chết chứ, sao ông lại bỏ mẹ con tôi mà ra đi. Tên nào ác nhân không có lương tâm, chồng của tôi từ trước đến nay là một người hiền lành tốt bụng không làm gì đắc tội với ai cả. Nỡ lòng nào lại bắn chết ông ấy như vậy chứ”

Tiếng người phụ nữ than khóc vô cùng đau khổ, những ai quanh đây nghe thấy cũng đều cảm thấy xót thay cho bà ấy

“Ba ơi, ba đã hứa khi trở về sẽ ăn cơm cùng con và mẹ. Ba còn hứa sẽ đưa con đi biển chơi vào ngày mai nữa mà. Sao ba lại ra đi chứ. Mấy cô mấy chú cảnh sát ơi làm ơn hãy cứu sống ba của con, làm ơn”

Hyomin và mọi người khi nghe thấy những lời nói đau lòng này họ cũng thật sự rất xót xa. Hyomin nhẹ nhàng bước lại nơi hai người họ mà an ủi họ

“Chúng tôi biết bà và cháu đây rất đau lòng, nhưng mà thật sự ông ấy đã không qua khỏi. Nhưng bà và cháu cứ yên tâm, chúng tôi sẽ cố gắng dốc hết sức để tìm ra thủ phạm đòi lại công bằng cho chồng bà và cũng như bà và cháu”

Bạn cũng có thể thích.!
spl wattpad 702667
92 phần
Đã hoàn thành
Khâu Dật Nghiên tỉnh lại sau giấc ngủ có thêm cái Omega vị hôn thê, đối phương da trắng mạo mỹ lại có tiền, là…
spl wattpad 1602062
2 phần
Đã hoàn thành
Một tình yêu ngọt ngào …
spl wattpad 216467
27 phần
Đang sáng tác
Truyện phi thương mại, vì lý do nhiều bạn kiếm không ra phần 3 nên mình quyết định viết và được nhiều bạn góp …
spl wattpad 564177
5 phần
Đã hoàn thành
Văn án : Nguyên danh [ phu nhân mãnh như hổ [ Hồng Lâu ]] Càn Long hậu xuyên Trương thị, tùy thân mang theo Du…
spl wattpad 1340945
12 phần
Đang sáng tác
Tên truyện: Gả Cho Tẩu Tẩu [嫁给嫂嫂] Tác giả: Họa Địa Vi Lão [画地为老] Thể loại: bách hợp, cổ đại, triều đình tranh …
spl wattpad 100594
5 phần
Đang sáng tác
Đọc đi rồi biết …
spl wattpad 1367480
6 phần
Đang sáng tác
Đây là truyện của một người bạn nhờ mình đăng giùm, nên mình không có bất cứ quyền hạn gì trong bất cứ quyết đ…
spl wattpad 1493870
4 phần
Đang sáng tác
Ngược thân ngược tâm, trước tra công sau thê nô công, nhược thụ. Kết HE …
spl wattpad 258282
25 phần
Đang sáng tác
Lấy ý tưởng từ CP quốc dân, mị – con thỏ lười này sẽ viết ra một đống truyện nhảm shit toàn mưa và có th…
spl wattpad 361996
9 phần
Đang sáng tác
texting – đừng mong sự ngọt ngào nào ở đây =]]]]] …