01: Phiêu cấm dục sư phụ ( tu tiên )-01

589 0
bởi

tu tiên. Cấm dục sư phụ
một

Diệp Huyên là vô hạn lưu xuyên qua hệ một người sinh viên năm 4, tới gần tốt nghiệp, sắp tham gia tốt nghiệp khảo thí.

Vô hạn lưu xuyên qua hệ khảo thí từ trước đến nay là xuyên qua học viện khó nhất, Diệp Huyên lúc trước ghi danh vốn là học viện đại nhiệt chuyên nghiệp bàn tay vàng xuyên qua hệ. Ai ngờ một phân chi kém, bị học viện điều hòa tới rồi vô hạn lưu. Trải qua bốn năm ăn không ngồi rồi đánh cá phơi võng, sắp đến khảo thí phía trước, nàng mới rốt cuộc bối rối.

Ở học viện diễn đàn thủy vài thiên, được đến một đống lớn vô hạn lưu khảo thí chính là ở các loại phim kinh dị cùng phi người vật lộn, cần thiết lên trời xuống đất không gì làm không được, một cái không cẩn thận tử trạng cực kỳ thê thảm tình báo sau, Diệp Huyên cả người đều không tốt.

Sớm biết rằng vô hạn lưu như vậy khổ bức, còn không bằng học lại một năm lại khảo bàn tay vàng hệ đâu. Nhưng là ngày thường hỗn nhật tử có thể, tốt nghiệp khảo thí một khi không thông qua, phải trùng tu bốn năm. Nàng lòng nóng như lửa đốt, thật sự không biết chính mình loại này trước nay không nghiêm túc nghe qua khóa học tra nên như thế nào thông qua khảo thí, tư tiền tưởng hậu, quyết định đi tìm đạo sư thảo một cái nhân tình.

Diệp Huyên là vô hạn lưu xuyên qua hệ duy nhất nữ sinh, bởi vì nàng là cái nũng nịu tiểu cô nương, đạo sư ngày thường cũng đối nàng rất là coi chừng.

Đẩy cửa ra, chỉ thấy một cái mang theo tơ vàng biên đôi mắt thanh niên nam nhân chính dựa bàn công tác. Diệp Huyên tùy tiện hướng ghế trên một tòa: “Cố lão sư, cuối tuần liền phải khảo thí, lòng ta không đế, ngài nhưng đến cho ta chi cái chiêu.”

Cố lão sư ngẩng đầu: “Như thế nào, ngày thường không hảo hảo đi học, hiện tại biết sốt ruột?”

“Ta biết sai rồi.” Diệp Huyên biết nghe lời phải mà lộ ra áy náy biểu tình, “Ngài sẽ không thật nhẫn tâm làm ta tốt nghiệp không được đi.”

“Ta biết những cái đó đánh đánh giết giết cảnh tượng các ngươi nữ hài tử ứng phó không tới.” Cố lão sư đỡ đỡ mắt kính, “Hệ gần nhất tân khai phá một bộ khảo thí hệ thống, ngươi nếu là thật không muốn đi vô hạn phim kinh dị khảo thí, ta cùng hệ lên tiếng kêu gọi, dùng kia bộ hệ thống cho ngươi khảo thí, như thế nào?”

“Thật sự?” Diệp Huyên kinh hỉ mà trừng lớn đôi mắt, “Kia bộ hệ thống nguy hiểm cấp số là nhiều ít?”

“Không nhiều lắm.” Cố lão sư vươn ba ngón tay, “Tam tinh.”

Tam tinh! Diệp Huyên tức khắc tâm hoa nộ phóng, liền tính là bàn tay vàng hệ khảo thí, nguy hiểm cấp số cũng có lục tinh. Vô hạn lưu khảo thí liền càng không cần phải nói, nguy hiểm cấp số thẳng bức cửu tinh.

“Từ tục tĩu nói ở phía trước, này bộ hệ thống còn không có bắt đầu dùng quá, khả năng sẽ xuất hiện đột phát trạng huống, ngươi thật nguyện ý?”

“Khả năng tính có bao nhiêu?”

“Đại khái 0.1% đi.”

“Thành!” Diệp Huyên dứt khoát mà một phách bàn tay, “Ta liền dùng này bộ hệ thống khảo thí.”

“Sảng khoái.” Cố lão sư mỉm cười gật đầu, “Ta đây liền cấp hệ chủ nhiệm gọi điện thoại.”

Không biết vì cái gì, Diệp Huyên cảm thấy hắn thấu kính thượng lập loè quang mang hơi cổ quái, hẳn là chính mình ảo giác……

Hệ thực mau gõ định rồi chuyện này, ba ngày sau, Diệp Huyên đứng ở một trận cổ quái máy móc trước. Cố lão sư chỉ điểm nàng nằm tiến liên tiếp khoang, Diệp Huyên đang định nhắm mắt lại, phút cuối cùng bỗng nhiên nghĩ đến muốn hỏi một vấn đề: “Cố lão sư, này bộ khảo thí hệ thống xuyên qua chủ đề là cái gì?”

Vô hạn lưu hệ khảo thí tuy rằng là xuyên qua vài cái thế giới, nhưng đều sẽ có một cái chủ đề. Phía trước kia bộ hệ thống chủ đề là phim kinh dị, này bộ tân hệ thống nguy hiểm cấp số không cao, hẳn là vườn trường văn linh tinh đi.

“Nga, chủ đề a.” Cố lão sư một bên đắp lên liên tiếp khoang cái nắp, một bên ý vị thâm trường mà cười cười, “Ngươi tuyệt đối đoán không được.”

“Là cái gì?”

“Là thịt văn.”

“Ai? Từ từ, ngươi nói cái gì? Chủ đề là cái gì?!”

Thịt văn?!!!

Rắc một tiếng, liên tiếp khoang cái nắp bị kín mít mà đắp lên. Diệp Huyên quanh thân đằng khởi một trận lam quang, nàng thân bất do kỷ mà bắt đầu lâm vào hôn mê bên trong.

Còn không có đem Cố lão sư vừa mới để lộ ra kinh người tin tức tiêu hóa xong, liền nghe bên ngoài khoang thuyền nam nhân ác liệt mà cười nói: “Đúng rồi, thiếu chút nữa quên nói cho ngươi. Nếu là không hoàn thành mỗi nhất giai đoạn nhiệm vụ, phải vĩnh viễn lưu tại nơi đó. Cho nên, ngàn vạn muốn hoàn thành nga, Tiểu Huyên ~”

Tiểu Huyên ngươi muội a! Cố Dần Thành, ngươi cho ta chờ!

#

Châu Đông Dương, Thương Lan Phái nội, Diệp Huyên từ mơ mộng trung từ từ tỉnh dậy.

Phủ vừa mở mắt, nàng liền lập tức đem bốn phía đánh giá một lần. Đây là một gian rộng mở động phủ, phòng trong tuy vô kim bích huy hoàng hoa văn trang sức, nhưng bàn là bạch ngọc bàn, ghế là lưu li ghế. Một thảo một mộc, đột nhiên nhìn lại thuần tịnh đạm giản, rồi lại lộ ra nội liễm tinh xảo quý trọng.

Diệp Huyên lại nhìn về phía chính mình, thân thể này chính là cái tiểu nữ hài. Ăn mặc thân màu lam nhạt váy áo, một đầu tóc đen tùng tùng vãn khởi, ở trên đầu trát cái đáng yêu tiểu búi tóc. Vóc người chưa đủ, nhưng sinh ngọc tuyết đáng yêu, liếc mắt một cái nhìn lại, liền biết sau khi lớn lên tất là cái mỹ nhân.

Lúc này, nàng đã ở trong đầu chải vuốt lại sở hữu sự tình. Hiển nhiên, chính mình là bị Cố lão sư, không đúng, Cố Dần Thành hố.

Trước mắt đây là Diệp Huyên xuyên qua cái thứ nhất thế giới, cũng là nàng khảo thí đệ nhất giai đoạn. Cái này khảo thí hệ thống vì thí sinh giả thiết nhiệm vụ rất đơn giản, thí sinh xuyên qua đến thịt văn bên trong, thay thế được thịt văn trung nữ tính nhân vật, đạt thành nên nữ tính nhân vật tâm nguyện, có thể quá quan.

Mà cái này tâm nguyện, giống nhau là cùng nên nữ tính nhân vật nhất hy vọng người lên giường. Mà rốt cuộc muốn thượng vài lần giường mới tính hoàn thành tâm nguyện, quyết định bởi với nên nữ tính nhân vật ý nguyện.

Nhìn trong suốt giao diện thượng này từng hàng tự, Diệp Huyên thiếu chút nữa không ngất đi. Tuy rằng nàng ngày thường thường xuyên ở cái gì tất PO a, tất lập tức xem điểm truyện người lớn, nhưng chính mình vẫn là cái hoa cúc đại khuê nữ hảo sao! Nhiệm vụ là cùng nam nhân lên giường, này rốt cuộc là nháo loại nào!

Nhưng nhiệm vụ không hoàn thành, phải vĩnh viễn đãi ở nhiệm vụ thế giới, Diệp Huyên là tuyệt đối sẽ không tiếp thu.

Nàng không ngừng cho chính mình làm tâm lý xây dựng, không quan hệ, coi như chơi thực tế ảo mười tám cấm trò chơi, dù sao dùng cũng không phải thân thể của mình.

Liền như vậy tự mình trấn an một phen, Diệp Huyên mới tiếp tục xem nhiệm vụ giao diện.

Nàng xuyên qua cái thứ nhất thế giới, là một cái tu tiên thế giới. Nhiệm vụ nhân vật cũng kêu Diệp Huyên, là thế giới này đệ nhất đại tu tiên môn phái, Thương Lan Phái chân truyền đệ tử. Diệp Huyên hiện giờ năm vừa mới mười ba, thượng ở tã lót bên trong khi, đã bị sư phụ nhặt về sơn môn, dưỡng dục đến nay.

Mà Diệp Huyên công lược mục tiêu, chính là thân thể này thụ nghiệp ân sư, Thương Lan Phái phụng thật điện trưởng lão, Trương Diễn.

Nhìn đến nơi này, Diệp Huyên không khỏi sách sách miệng. Nguyên thân này tiểu cô nương thật đúng là, thế nhưng đối chính mình coi cùng phụ thân sư phụ sinh ra bối đức chi tình. Đáng tiếc chính là, vị này phụng thật điện trưởng lão một lòng hướng đạo, tiểu cô nương minh kỳ ám chỉ rất nhiều lần, hắn lăng là một chút phản ứng đều không có.

Nghĩ đến cũng là, đối với cái mười ba tuổi ấu nữ, vẫn là chính mình thân thủ nuôi lớn, có thể có phản ứng gì, này tiểu cô nương cũng quá vội vàng điểm.

Dù sao nhiệm vụ thế giới nội thời gian tốc độ chảy cùng thế giới hiện thực là không giống nhau, mà khảo thí hệ thống lại không có quy định hoàn thành thời hạn, Diệp Huyên mừng rỡ ở chỗ này nhiều ngốc mấy năm. Làm làm ăn sương uống gió tiên nhân, mỗi ngày đằng vân giá vũ, cảm giác nhất định không tồi.

Vui rạo rực mà làm quyết định, Diệp Huyên tính toán đi trước nhìn xem công lược mục tiêu. Rốt cuộc về sau muốn cùng hắn lên giường sao, vẫn là thục một chút tương đối hảo.

Nàng mới vừa một bán ra môn, trong phút chốc, chỉ cảm thấy thiên khoan mà quảng. Nguyên lai Diệp Huyên động phủ trúc ở một chỗ cao tuyệt vách đá dựng đứng phía trên, phóng nhãn nhìn lại, dưới chân là thâm yểu sương mù, thỉnh thoảng có phi hạc ở vân gian đi qua. Đám mây phía trên, một vòng kim ngày xán xán rực rỡ, ánh phương xa phi các cao điện, ngọc lâu kim khuyết, thẳng dạy người như trụy tiên cảnh.

Kia bích thiên bên trong, bỗng nhiên bay tới một đạo kiếm quang, giây lát liền tới rồi Diệp Huyên trước mặt. Trên thân kiếm nhảy xuống cái thanh y đồng tử, vừa thấy Diệp Huyên, liền lộ ra cung kính tươi cười: “Diệp sư thúc, ngài tỉnh? Sư thúc tổ có việc triệu ngài đâu.”

“Ngô.” Diệp Huyên hàm hồ gật gật đầu, nguyên thân sư phụ Trương Diễn ở Thương Lan Phái trung bối phận cực cao, hợp với Diệp Huyên cũng đi theo thơm lây, mỗi người thấy nàng này mười ba tuổi tiểu cô nương, đều đến cung cung kính kính mà gọi thượng một tiếng sư thúc.

Nhắc Tào Tháo Tào Tháo liền đến, Diệp Huyên vừa lúc cũng phải đi thấy chính mình này tiện nghi sư phụ, mừng rỡ có người dẫn đường.

Lập tức, nàng từ trong tay áo lấy ra chỉ hạc giấy, nhẹ nhàng một thổi, kia hạc giấy liền hóa thành một con thân hình cao dài bạch hạc, nghển cổ thanh minh một tiếng, kính cẩn nghe theo mà triều Diệp Huyên gục đầu xuống.

Xuyên qua lúc sau, Diệp Huyên không chỉ có kế thừa nguyên thân ký ức, còn có được nguyên thân nắm giữ toàn bộ kỹ năng. Này đây, nàng tuy là lần đầu tiên nhìn thấy như thế thần dị tình cảnh, trong lòng cũng không sợ hãi. Thong thả ung dung cưỡi lên bạch hạc, đi theo kia đồng tử hướng phía trước bay đi.

Một đường bay qua vô số hoa mỹ lầu các, rốt cuộc, kia đồng tử ngừng ở một tòa cao ngất trong mây cung điện trước. Điện trước tấm biển thượng, thượng thư phụng thật điện ba cái chữ to, đúng là Trương Diễn động phủ.

Diệp Huyên triều đồng tử phất phất tay, ý bảo hắn tự hành lui ra. Nàng hít sâu một hơi, liền phải nhìn thấy công lược mục tiêu, Trương Diễn cùng nguyên thân dù sao cũng là thầy trò, sớm chiều ở chung, khó bảo toàn hắn sẽ không nhìn ra dị thường. Tu tiên thế giới, lại nhiều có đoạt xá loại sự tình này phát sinh, nếu là chính mình bị coi như cái gì Ma Môn gian tế bắt lấy……

Nàng đang ở miên man suy nghĩ, chợt nghe trong điện truyền đến nhàn nhạt một đạo giọng nam: “Đã đã đến, lại đứng ở bên ngoài làm cái gì.”

Thanh âm này trầm thấp thuần hậu, rồi lại băn khoăn như chuông vàng ngọc khánh, đập vào người trong tai, chỉ cảm thấy một trận bát nhân tâm huyền ngứa.

Diệp Huyên trong lòng một đột, lại cảm thấy thanh âm này thực sự dễ nghe, lập tức cúi đầu, chậm rãi đi vào phụng thật điện.

Trong điện rộng lớn u tĩnh, trừ bỏ mấy cái hầu đứng ở cạnh cửa đồng tử, lại một chút không thấy Trương Diễn. Diệp Huyên theo nguyên thân ký ức, quen cửa quen nẻo mà xuyên qua đại điện, đi qua một cái thật dài hành lang gấp khúc, lại quải quá vài tòa núi sơn, rốt cuộc, ở một mảnh đoạn nhai trước gặp được một người cao lớn thân ảnh.

Kia thân ảnh ăn mặc một bộ huyền sắc vân văn đạo bào, đầu đội bạch ngọc quan, chính đưa lưng về phía Diệp Huyên, nhìn nơi xa trọng điệp vân ải. Hắn đôi tay lưng đeo ở phía sau, to rộng ống tay áo ngoại, lộ ra một đôi thon dài bàn tay to, mười ngón khớp xương rõ ràng, thập phần hữu lực.

Diệp Huyên nhịn không được nuốt nuốt nước miếng, cũng không biết là bởi vì khẩn trương, vẫn là vì này một đôi mỹ tay.

“Sư phụ.” Nàng nhẹ giọng kêu, “Đệ tử tới.”

“Ân.” Trương Diễn lên tiếng, chuyển qua thân.

Lúc này, đúng lúc có một trận gió nhẹ thổi qua, thổi đến Trương Diễn tay áo rộng phần phật, khăn dương bào vũ. Hắn phía sau vân đoàn cuồn cuộn, liền như một trận cuồn cuộn hải triều, kia trương tuấn mỹ trên mặt lại là vân đạm phong khinh, vô bi vô hỉ.

“A Huyên. “Chỉ nghe Trương Diễn đạm nhiên mà kêu.

Diệp Huyên trong tai ong một tiếng, lập tức liền cái gì cũng không biết, trong lòng chỉ có một vô cùng chấp nhất, vô cùng mãnh liệt ý niệm —

Ta yêu ngươi, sư phụ, ta nhất định phải được đến ngươi! Mặc kệ là ngươi người vẫn là ngươi tâm, toàn bộ, toàn bộ đều là của ta!

Nàng dùng hết toàn thân sức lực, mới ức chế trụ triều Trương Diễn nhào qua đi dục vọng, lòng bàn tay tràn đầy mồ hôi lạnh. Xong đời, Diệp Huyên bất đắc dĩ mà tưởng, nàng không chỉ có kế thừa nguyên thân ký ức cùng kỹ năng, còn toàn bộ kế thừa nguyên thân đối công lược mục tiêu cảm tình.

Ở nhiệm vụ thế giới thoải mái dễ chịu quá thượng mấy năm kế hoạch còn không có bắt đầu, liền tuyên cáo thất bại. Nàng cần thiết muốn lập tức đẩy ngã Trương Diễn, bởi vì nàng một phút một giây đều nhịn không được!

*****

Bạn cũng có thể thích.!
spl wattpad 1782822
200 phần
Đã hoàn thành
Tác giả: Ân Tầm Thể loại: Hiện đại, ân oán, ngược, sủng, H+, HE. Độ dài: 10 hồi + 2 NT # Hợp đồng hôn nhân k…
spl wattpad 1399349
49 phần
Đang sáng tác
Tác giả: Trà Mi Tình trạng: Còn tiếp Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại ,Cận đại , Hiện đại , Tương lai …
spl wattpad 1394489
49 phần
Đang sáng tác
Sau khi Đỗ Cận trọng sinh chỉ có ba nguyện vọng: Kiếm được nhiều tiền, tiếp cận người giàu, câu được soái ca! …
spl wattpad 1855159
19 phần
Đang sáng tác
Nếu Dazai Osamu có anh trai và một đứa em gái siu cute thì sao? …
spl wattpad 489735
5 phần
Đang sáng tác
~Chỉ là những điều nho nhỏ trong cách họ sống, trong cách họ chăm sóc, và ở bên nhau. Rồi một ngày, những điều…
spl wattpad 30828
4 phần
Đã hoàn thành
Tên truyện: Tình yêu rực lửa ngang trái Tên gốc: Tinh yeu ruc lua ngang trai Link truyện gốc: http://my.w.tt/U…
spl wattpad 239145
30 phần
Đã hoàn thành
Tác giả : Diệp Lạc Vô Song Thể loại : Ngôn tình, Xuyên không, Truyện teen, Nữ phụ Nguồn : Sàn Truyện Trạng thá…
spl wattpad 1602908
1 phần
Đã hoàn thành
spl wattpad 774394
49 phần
Đã hoàn thành
Văn án: Nàng là thiên kim Hàn lâm phủ, thông tuệ động lòng người, dung nhan xuất chúng, đáng lẽ phải là một th…
spl wattpad 1469163
37 phần
Đang sáng tác
Tác giả:Thập phần tiền tướng công Bởi vì nào đó nguyên nhân chuyển trường đến hùng anh cao trung tề mộc, nhìn …