Đang tải dữ liệu...

Tác giả bangtan-ism
3 truyện
hopemin // phiếu ăn kem quá hạn

hopemin // phiếu ăn kem quá hạn

tình yêu của chúng ta trải qua tháng năm trở thành một phiếu ăn kem đã quá hạn sử dụng đã từng mong có thể dùng nó đổi lấy thật nhiều ngọt ngào, cuối cùng không nhìn ra đây chưa từng là hương vị mà em yêu thích. "Tiệm kem Những viên kem ngọt ngào vừa phát hành một phiếu ưu đãi duy nhất, miễn phí không thời hạn cho toàn bộ mọi vị kem, em có thể ngay lập tức sử dụng. Nếu anh có một phiếu ăn kem như vậy muốn đem tặng, Jimin sẽ nhận chứ?" "Anh không cần tự mình kinh doanh tìm lỗ, Hoseok." (*) 'phiếu ăn kem quá hạn' là truyện thuộc hệ liệt của 'hành trình nuôi lớn em bé bánh.' ₂/₂₀₂₀ ??????? ?? ???

12.6K 16 chương 0
bangtan  // lên mạng mỗi ngày

bangtan // lên mạng mỗi ngày

tớ nói, nếu như có thích cậu cũng sẽ không dùng phương thức qua mạng xã hội để tỏ tình. yêu thích thật lòng sẽ chọn đứng trước mặt người đó, đường đường chính chính mà nói một câu, tớ thích cậu. - 每天在线 ²/²⁰¹⁹ ??????? & ????? ?? ???

86.9K 87 chương 0
bangtan // hành trình nuôi lớn em bé bánh

bangtan // hành trình nuôi lớn em bé bánh

Xin chào mọi người, con tên là Jeon Jeongguk, con sắp được năm tuổi. Ba của con là Kim NamChun. ba hay gọi con là em bé Bánh, là Bánh ú, Bánh mập, Bánh nhỏ, là bảo bối của ba. Bạn của ba có chú Hoseok và chú Jimin. Ở phòng mạch Răng Trắng có bác sĩ Yoongi và chú đẹp SeokChin. Chú đẹp còn có em trai là anh Taehiong nữa. Tất cả mọi người đều rất yêu thương Bánh. Ba có nói dù thế nào đi nữa đều sẽ bên cạnh Bánh, cùng Bánh trưởng thành. ²/²⁰¹⁹ ??????? & ????? ?? ???

198.4K 67 chương 0