Đang tải dữ liệu...

Tác giả ELLYBIBI
3 truyện
TƯ NHÂN HOA VIÊN ( H ) ( ĐOẢN VĂN )

TƯ NHÂN HOA VIÊN ( H ) ( ĐOẢN VĂN )

Tác giả : Mạt Hồi Thể loại : Đô thị , đam mỹ , H VĂN TỪ VĂN UYÊN + KHA NHẤT MINH Trạng thái : full H nha nha nha H nha nha nha H nha nha nha Điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần???

935 11 chương 0
CẦU CON  ABO (H) TRUYỆN NGẮN

CẦU CON ABO (H) TRUYỆN NGẮN

Tác giả : Đoàn tử 720 Thể loại: Đô thị , đam mỹ , SẮC , hiện đại, tình yêu cưỡng chế, có H, ABO, sinh tử, sản nhũ Ngây thơ mỹ nhân thụ x Biến thái sĩ quan công Editor: Đường Đen Độ dài: 36 chương Tình trạng edit: Hoàn thành:)))) Văn án Tại thế giới này, các Omega không phải là báu vật của quốc gia, Omega đơn thuần chỉ là một cơ thể dùng để sinh dục. Omega sau khi trưởng thành, dựa theo quy định sẽ được phân phối đi các nơi, và buộc phải có thai trong hai tháng. Tại một viện giáo dưỡng, nơi các Omega sinh hoạt, nơi này bị bao phủ bởi tầng tầng lưới điện dày đặc, nằm sâu hun hút trong một khu rừng ở ngoại ô. Em tên 216, em chỉ có một chiếc giường mà ngoại trừ chăn gối thì chẳng được đặt thêm bất cứ thứ gì khác, một con gấu bông đã bị rơi mất một mắt, một đống sách vở đồi trụy mang tính tẩy não cực mạnh, và một cậu bạn xấu tính là 205. Đến năm 18 tuổi, thân là Omega hoàn hảo nhất, em được đưa đến dinh thự của một sĩ quan cấp cao. Khi thế giới của em đã sụp đổ, ai có thể vì em mà một lần nữa xây đắp lại thế giới này đây? Bằng nụ hôn, bằng dịch thể, hay bằng vũ lực? Note chút nè: Truyện này nhược thụ nhé, theo kiểu một ngày làm nhược thụ thì cả đời làm nhược thụ luôn á. Nhắc lại là thụ liễu yếu đào tơ từ trong ra ngoài, nhược thụ chính hiệu con nai vàng ngơ ngác, thậm chí là gái tính các bợn ạ! Mới lại mình xưng thụ là "em", vì ẻm còn nhỏ, ngu ngơ, íu đúi và nhiều yếu tố khác nên cảm giác gọi thế nó hợp hợp kiểu gì ấy, mong khi đọc truyện các bạn cũng có cảm nhận giống mình. Và c

16.9K 36 chương 0
CẢ NGƯỜI ĐỀU LÀ BẢO

CẢ NGƯỜI ĐỀU LÀ BẢO

Tác giả : Quyết Tuyệt Nguyên tác: Vị lai chi toàn thân thị bảo Thể loại: đam mỹ, hài hước, tương lai, chủ thụ, sinh tử, 1×1, HE Nhân vật chính : Nhậm Sinh, Triệu Lăng Vũ..

122.1K 122 chương 0