Đang tải dữ liệu...

Tác giả HunhNguyn633
3 truyện
SỬU TIỂU XÀ

SỬU TIỂU XÀ

Thể loại: Đam mỹ, ngụy phụ tử, huyền huyễn, niên hạ, cung đấu, hài, HE Pairing: Lãnh Tịnh x Lãnh Thanh Thanh. Lãnh Thanh Thanh vốn là một con yêu xà nhưng lại rất ngốc nghếch, vào một ngày phát hiện mình đã "sinh" ra một quả trứng. Y phí hết sức chín trâu hai hổ để ấp cho quả trứng đó nở, ai ngờ thứ phá vỏ chui ra không phải là xà bảo bảo mà bản thân ngày đêm tưởng niệm, mà lại là một con sửu tiểu xà hình thù kỳ quái. Câu chuyện của sửu tiểu xà và xà ba ba bắt đầu từ đây. ------* chích đoạn*---- Lãnh Thanh Thanh há to miệng, nhìn thân thể mình đang vây lấy một quả trứng. Quả trứng này trắng như tuyết, giống hệt màu sắc của bản thân, điểm hơi kỳ quái là, trên thân trứng có một vòng hoa văn màu đen giống hệt như đường vân, nếu Lãnh Thanh Thanh từng trải sự đời, thì chắc đã biết đó là chú phong cấm kỵ nhất của cửu thiên thập địa. Nhưng Lãnh Thanh Thanh ngốc nghếch cho rằng trên thân trứng này vốn đã có hoa văn như vậy, hơn nữa y còn rất đương nhiên cho rằng__ đây là trứng do mình sinh ra! Nghĩ tới đây, cảm xúc của Lãnh Thanh Thanh cuối cùng cũng từ chấn kinh chuyển sang thân tình bộc phát, thân mật cọ cọ quả trứng mà mình đã sinh ra trong lúc say túy lúy, lè lưỡi ra liếm liếm: "Hài tử của ta nha xà bảo bảo ba ba nhất định sẽ ấp con ra "

2.3K 1 chương 0
[ Đam Mỹ ] PHÍCH TU MA

[ Đam Mỹ ] PHÍCH TU MA

Ở ngưỡng cửa Thiên Đạo thị đó là lần đầu tiên gặp mặt. Nó không ấn tượng như lần đầu tiên ta được mang về Sơn Trang, cũng không bất ngờ như lần đầu tiên cầm bí tịch, càng không đáng so sánh với lần đầu tiên ta được nếm canh cá mặn, đơn giản ta còn không biết, không để ý, không quan tâm. Nhưng chắc chắn đó là lần đầu tiên mà ta mong mình để tâm đến. Ở Đồ Bích ta cứu một cô nương, chém giết được vài yêu quái, mang một vết thương trở về. Đó là những gì ta nhớ. Ở rừng đa cổ ta thấy, đó chỉ là một nơi có nhiều cây. Ở thư phòng ta chôn giấu vài mảnh giấy, để lại vài trận cười. Ở .... ------------------------------------------------ Đây là truyện tự viết không phải edit. Lão viết cuốn sách này nên mong m.n mang đi sẽ hỏi lão trước.

73 2 chương 0
SỦNG VẬT YÊU TINH (Đam-Hoàn)

SỦNG VẬT YÊU TINH (Đam-Hoàn)

Thể loại : đam mỹ, cổ đại ( ĐÃ HOÀN ) Duẫn Hạo là đại vương của một nước, còn Kim Tái Trung chỉ là thường dân nhưng y lại có sắc đẹp không ai sánh bằng khiến Duẫn Hạo mê muội từ lần đầu gặp gỡ. Y vì muốn xin tha tội cho bằng hữu của mình mà vào cung gặp hắn. Nhưng điều kiện đổi lại để bằng hữu mình được tha là y phải ở bên cạnh hắn.( Nhân cơ hội ghê ) Cuối cùng y cũng đã đồng ý mở ra cuộc đời làm sủng vật của mình. ---* chích đoạn *---- Duẫn Hạo nghĩ thương xót y, hắn cởi áo khoác, cởi giày bước lên giường, nắm lấy cánh tay trắng bệch của người kia, "Sợ hãi sao?" Tại Trung tuy sợ hãi, nhưng lại cười, ngượng ngùng mà dụ dỗ. Duẫn Hạo cúi xuống hôn, sớm nghĩ muốn nhấm nháp làn môi như cánh hoa, mềm nhẹ, Tại Trung không nhịn được kêu lên một tiếng, ôm cổ Duẫn Hạo, hé mở đôi môi đỏ mọng ngọt ngào, Duẫn Hạo khẽ cắn lên cánh hoa non mềm, làm như không thấy Tại Trung đang mời gọi mình, Tại Trung làm nũng, vươn cái lưỡi khẽ liếm, bị Duẫn Hạo cắn một cái, đưa vào miệng liếm lộng, mút mát dây dưa không ngớt, Tại Trung bị biến cho mất hết thần trí, vô lực ngồi phịch trong lòng hắn, mặc hắn ***** *** :)))

113K 43 chương 0