Đang tải dữ liệu...

Tác giả Mo_Monet
3 truyện
[Identity V][JackNaib] School Love

[Identity V][JackNaib] School Love

"Tại sao cậu lại làm thế!? Hả!?" "Vì... tớ thích cậu... rất nhiều..." "Tại sao chứ...? " "Nè... Cậu ôm tớ lần cuối... được không...?" _______ Câu chuyện học đường của hai cậu học sinh Jack và Naib Subedar, kể về quãng đời học sinh của hai người. Bao gồm cả những thứ cảm giác rung động lần đầu. . . "Vậy thì lúc buồn... hay nhớ ai đó, cậu cứ qua đây đi " ... Đứng ở nơi kỉ niệm của hai ta, nước mắt tôi không thể ngừng rơi. Naib Subedar... Tôi hiểu câu nói cậu rồi... Nhưng có điều... khi ra nơi này... trái tim tôi thêm đau... "Này..." "Đã 5 năm rồi tôi không nhìn thấy cậu..." "Cậu có thể... quay về bên tôi, ôm tôi lần nữa được không..? '' "Tôi nhớ cậu... Naib Subedar... " ... __________ Au: Monet Ig : JMN|Monet (20688792) Fb: Monet Tranh dựa trên một tấm base ở Pinterest __________ Truyện thuộc thể loại học đường và hiện đại, ngược thụ, Naib không quá mạnh mẽ như trong game, ai không thích kiểu này vui lòng click back SE hay HE ? Đoán đi nào? Cp chính : JackNaib Cp phụ : MarthaVera, HasEli Truyện BoyLove (yaoi), OOC cực mạnh. Nhân vật thuộc quyền sở hữu của NetEase trong game Identity V. Ai NOTP đừng đọc, cảm ơn. Truyện của mình hầu như là đối thoại. Chú ý từ khi cmt, đừng chửi mắng char quá mức.

36.1K 43 chương 0
[Identity V] Tổng Hợp Oneshot Tất Cả OTP

[Identity V] Tổng Hợp Oneshot Tất Cả OTP

[TẠM THỜI DROP] Oneshot những cp mình ship trong IDV, kèm theo đó là những mẩu truyện nhỏ hằng ngày của 2 fic cũ "School Love" và "My Love" Fic mình hơi nhiều đối thoại, OOC Đừng chửi mắng char quá mức, thanks. Đây là truyện BL, cp chính JackNaib, ai không thích vui lòng out. ______ Các cp sẽ xuất hiện: - Chính: JackNaib - Phụ: MarthaVera, LuchiNor,... (Sẽ cập nhật) ______ Au: Mii (Monet) Fb : Monet IG : |JMN|Monet'

1.5K 4 chương 0
[Identity V][JackNaib] My Love

[Identity V][JackNaib] My Love

"Tôi yêu hơi ấm ấy " "Tôi yêu những lúc chú ôm tôi" "Tôi yêu chú... " Thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, nhưng tình yêu tôi dành cho em là không thể... Thời gian hãy dừng lại... Để tôi được bên chú lâu hơn nữa... "Anh yêu em, Naib " .... "Nào, đến lượt em đấy... Anh muốn nghe..." "Jack... Jack.. Em cũng yêu anh... " Pháo hoa tiếp tục bắn. Tuyết tiếp tục rơi. Chỉ có tình yêu đơn phương kết thúc. . . _______ Au : Mii IG : JN|Monet (20688792) Fb : Monet ________ Mình rất thích... à không... phải là yêu thể loại như này... Đây là chuyện chú x cháu, Naib chưa 18, truyện OOC, ai ghét thể loại này vui lòng đừng xem. Và chú ý câu từ khi cmt, cảm ơn. Đây là chuyện Boylove, nhân vật trong game Identity V Ai không ship cp này làm ơn đừng chọt vào ạ, out ngay nếu ghét. Nơi này có JN ở cuộc sống hiện đại Cp chính : JackNaib Cp phụ : HasEli, JosCarl, MarthaVera Truyện mình khá nhiều đối thoại và thiêng về ngọt hơn H, đôi khi sẽ có chi tiết ngược nhẹ.

68.2K 48 chương 0