Đang tải dữ liệu...

Tác giả thien_phong_2711
3 truyện
[Đam Mỹ] Mạt Thế Đại Khuyển Hóa Ác Lang ==Thần Duệ==

[Đam Mỹ] Mạt Thế Đại Khuyển Hóa Ác Lang ==Thần Duệ==

Tác giả: Thần Duệ Beta: Tịch Tình trạng: Đang tiến hành Văn án: Cuộc sống tình thú giữa mạt thế loạn lạc của một chàng trai trẻ nhặt được cún con bên đường, nuôi béo tròn múp míp to lớn từ tiểu khuyển thành đại khuyển, xui xẻo lại bị đuổi giết, trọng sinh về lại trước mạt thế. Không hiểu tại sao đại khuyển cất công nuôi nấng bấy lâu lại có thể hóa lang, lại còn có thể biến nhân!?

24.9K 10 chương 0
[Đam Mỹ - Khoái Xuyên] Kí Chủ Nhà Tui Mắc Bệnh Thần Kinh «Song Long Nhập Động»

[Đam Mỹ - Khoái Xuyên] Kí Chủ Nhà Tui Mắc Bệnh Thần Kinh «Song Long Nhập Động»

Tác giả: Song Long Nhập Động (Tịch - Thần Duệ) Beta: Hàn Thể loại: Đam mỹ, xuyên nhanh, 1x1, tam quan vặn vẹo, công bị bệnh thần kinh, thụ bị đứt dây thần kinh ngại ngùng, hắc ám quỉ dị, ngụy hệ thống, thế giới mạt thế... Văn án: Kha Duật không biết lí do tại sao bản thân lại tồn tại trên thế giới này. Khi bắt đầu có ý thức, cậu đã là một cái linh hồn lơ lửng có quyển sổ tay 'Học Làm Hệ Thống' làm đồng bạn. Sau một trăm năm, Kha Duật học được rất nhiều thứ, cũng có thể tự đi tìm kí chủ của chính mình. . Kha Duật: Kí chủ đại nhân, cầu tha mạng! Khiêm Vệ Ẩn: Lại đây, chúng ta vận động nhẹ nhàng. Nhân vật chính: Kha Duật, Khiêm Vệ Ẩn. Phối hợp diễn: Nhân vật thuộc 7749 thế giới khác nhau, tang thi quần chúng, đồng đội não heo bla bla các loại.

13.3K 4 chương 0
[Đam Mỹ - Xuyên Thư] Mạt Thế Giáng Lâm - Tịch

[Đam Mỹ - Xuyên Thư] Mạt Thế Giáng Lâm - Tịch

Văn án: Một tên lưu manh suốt ngày chỉ biết ăn không ngồi rồi. Một tên lưu manh được 'con trai' "bao dưỡng". Một tên lưu manh hết đi đánh nhau, gây sự, chọng ghẹo gái nhà lành rồi lại ăn ngủ. Một tên lưu manh với biệt tài tán gái "chưa ai không đổ". Một tên lưu manh với cái tình sử vô cùng bắt mắt. . . . Nhưng mà ngoài vị 'con trai' "thân yêu" của tên lưu manh này ra, thì chẳng ai biết cậu có một sở thích vô cùng quái dị... ______đọc các loại tiểu thuyết. . . . Lại trong một lần đọc quyển tiểu thuyết đa couple, mạt thế ghê rợn, tang thi rình rập, bàn tay vàng đầy rẫy... Một phát một vèo---xuyên luôn. Tiểu lưu manh tỏ vẻ: (ノಥ益ಥ)ノ┻━━┻ đệt mợ ông hận!!!

50.8K 14 chương 0