Thể loại Bí ẩn / Thriller
532 truyện
[BTS] Horror Story

[BTS] Horror Story

Fixed.

128.2K 21 chương 0
[CREEPYPASTA] ( JEFF X JACK): Rốt cuộc em là thiên thần hay ác quỷ

[CREEPYPASTA] ( JEFF X JACK): Rốt cuộc em là thiên thần hay ác quỷ

đây là câu chuyện đầu của mình xin các bạn chiếu cố nhé mà nhắt trước là chuyện hơi văn tục một xíu nha

1.7K 5 chương 0
Xuyên qua bát linh niên đại

Xuyên qua bát linh niên đại

Xuyên qua bát linh niên đại Tác giả: Túy phi nhi Xuyên qua đến thiếu ăn thiếu xuyên niên đại, nữ chủ một chút không lo lắng, toàn bộ hành trình mở ra ngoại quải nhân sinh. Đại đại tiểu tiểu Bạch Liên Hoa, giống nhau thải thải thải, tra nam tra nữ, giống nhau ngược ngược ngược, ngược đến bọn họ hoài nghi nhân sinh. Lãnh ngạo cuồng túm quân thiếu, trực tiếp đem nàng tính kế vào động phòng. Tân hôn đêm, quân thiếu lộ ra hoàn mỹ nhân ngư tuyến, một thân cơ bắp hoảng nhập nàng mắt. "Cái kia... Ngươi cũng không thể được đem quần áo mặc vào " Nói tốt là giả kết hôn đâu nữ chủ nuốt nước miếng theo dõi hắn, phúc hắc đại vĩ ba lang, cái này lộ ra lang tính một mặt. "Ta còn nói muốn sủng ngươi sao! Chẳng lẽ ngươi quên " Nam chủ tà mị mỉm cười, trực tiếp đến cái linh khoảng cách. "Ngươi tránh ra nha ~ Ô Ô, nào có như vậy sủng người " "Tức phụ... ." Tác phẩm nhãn: Sảng văn, bà tức, phẫn heo ăn hổ, xuyên qua, quân hôn ==================

1.4K 7 chương 0
[12 Cung Hoàng Đạo] Kẻ Phi Thường.

[12 Cung Hoàng Đạo] Kẻ Phi Thường.

Pisces là con gái của một công tước giàu sang, nhưng xem ra nó chẳng được đối xử giống với chức danh này. Cha mẹ ruồng bỏ, chị gái ghê tởm và ngay cả kẻ hầu cận cũng coi thường. Nó bị ép buộc trở thành người hiến tế cho quỷ, để cuộc sống của người dân trong làng Procyon được yên ổn. Ngay lúc bị đẩy xuống vực, nó lại có hi vọng bất diệt, rằng mình muốn sống, mình nhất định phải sống. Và kì lạ thay, thứ ánh sáng từ đâu đến đã cứu vãn nó khỏi cái chết cập kề. Từ đó, nó tự nhủ không bao giờ nhu nhược nữa. Trong một đêm tối, nó quyết định rời khỏi gia đình đáng sợ ấy, để tìm đến nơi khác tuyệt vời hơn. Đang rơi vào tình trạng vô gia cư, bỗng nhiên có người ngỏ ý: "Xin chào, em có muốn đến Sovereign không?" Vì sợ sẽ bị gia đình bắt về đánh đập, nó mong họ hãy nhận nuôi mình. Và từ đây, nó có một cuộc sống mới, tại ngôi nhà của Sovereign...

5.4K 12 chương 0
Cô gái của chúng ta ( Creepypasta x reader )

Cô gái của chúng ta ( Creepypasta x reader )

Các cp nam đã trót yêu một cô gái hết sức cu te phô mai que.

41K 13 chương 0
(Đn, bh,  đm, xk, naruto)  nàng là của ta

(Đn, bh, đm, xk, naruto) nàng là của ta

Đây là bộ truyện thứ3 của mình nên rất tuỳ hứng mong mọi người thông cảm. Bộ đầu tiên vì mình nổi hứng nên xoá đi rồi nhưng vào hè này mình sẽ đăng lại nếu có thời gian. . . . . . . . . . . . . . . . . . . AI KHÔNG THÍCH THÌ XIN MỜI ĐI RA CẢM ƠN!

2K 5 chương 0
VÃN THIÊN HÀ - Trần Tiểu Thái (ĐM)

VÃN THIÊN HÀ - Trần Tiểu Thái (ĐM)

Tác giả: Trần Tiểu Thái Thể loại: cổ trang, cung đình hầu tước, cường công cường thụ Tình trạng bản gốc: Hoàn Editor: Lưu Thủy Văn án Loạn thế cầu sinh, nhưng nguyên tắc cùng tình cảm vô pháp vứt bỏ. Lý Nhược Phi tiểu bằng hữu thông minh nhưng cũng rất cố chấp.

5.3K 40 chương 0
[ĐM] [EDIT] Sau khi người chơi vô hạn lưu về hưu

[ĐM] [EDIT] Sau khi người chơi vô hạn lưu về hưu

[ Truyện drop nhé mọi người, ai muốn thầu tiếp thì cứ thoải mái ạ 。◕‿◕。] Tác giả: Tang Ốc Thể loại: Cường cường, vô hạn lưu, điềm văn, sảng văn Nguồn: Khotangdammy. •Con bé không biết một chữ tiếng trung nào, lần đầu edit nên có gì sai sót mong mọi người góp ý để bản edit được mượt hơn ạ. • Truyện chưa beta và nhiều chỗ vẫn còn lậm QT rất nhiều ạ, em sẽ cố gắng vừa làm vừa beta kịp để mọi người không cảm thấy quá khó chịu.

2.7K 8 chương 0
[ĐM] Game Show Chết Chóc: Tên điên xinh đẹp - Thân Sĩ Giả

[ĐM] Game Show Chết Chóc: Tên điên xinh đẹp - Thân Sĩ Giả

Tên truyện: Game Show Chết Chóc: Tên điên xinh đẹp / 死亡游戏秀:漂亮的疯子 / Tử vong du hí tú: Phiêu lượng đích phong tử Tác giả: Thân Sĩ Giả / 绅士贾 Thể loại: Khủng bố, hồi hộp suy luận, cường cường, hắc ám, trò chơi sinh tồn, khoa học viễn tưởng, tam quan vặn vẹo Tình trạng bản gốc: Hoàn 78 chương Tình trạng bản chuyển ngữ: Hoàn Raw: Trường Bội Chuyển ngữ: Diệp Trà (bachdieptra.wordpress.com) Chuyển ngữ đã có sự cho phép của tác giả.

7.8K 80 chương 0
[18+ ĐM Allkook/Yandere ]Tình yêu của những kẻ điên

[18+ ĐM Allkook/Yandere ]Tình yêu của những kẻ điên

-Vào xem là biết ahihihi? (Tình trạng không bao giờ Hoàn ) lần đầu viết nên không hay mọi người thông cảm với tui cũng xem nhiều truyện của những người trước kia nên tui viết có vài phần giống họ vì đam mê Allkook tui viết cả những người khác với kookie ko ngoài các thành viên (θ‿θ)

2K 12 chương 0
[ĐM/HOÀN]Ghi Chép Xuống Núi Của Thần Côn _ Diệp Ức Lạc

[ĐM/HOÀN]Ghi Chép Xuống Núi Của Thần Côn _ Diệp Ức Lạc

Tác giả: Diệp Ức Lạc Edit: OnlyU Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, linh dị thần quái, chủ công, tu chân Nguồn raw: Liên Thành Tình trạng bản edit: Hoàn Nguồn: Văn án Từ bé Giang Thiếu Bạch đã đi theo sư phụ thần côn*, học từ lão bán tiên vài chiêu xem tướng bắt quỷ, từng nhiều lần thấy sư phụ bị xem là bọn giang hồ bịp bợm. (Thần côn: Chỉ những tên lừa gạt giả thần giả quỷ) Giang Thiếu Bạch cảm nhận sâu sắc vận mệnh nghề thiên sư đã tận, quyết định tương lai phải dấn thân vào hàng ngũ công chức. Giang Thiếu Bạch chăm chỉ học hành, rốt cuộc cũng thi đậu đại học danh tiếng, bước lên con đường nhân viên nhà nước, lại gặp phải một loạt sự kiện thần thần quỷ quỷ...

20.6K 183 chương 0
Anti

Anti

hừ

9.4K 58 chương 0
|DM|  Loạn luân, nrt

|DM| Loạn luân, nrt

Tổng hợp nrt , loạn luân

13.5K 20 chương 0
NGUYỀN RỦA HỌC THUẬT

NGUYỀN RỦA HỌC THUẬT

Tác phẩm : Nguyền rủa học thuật Tác giả : Phạm Đào Hoa Em xin được nhắc lại. Truyện NGUYỀN RỦA HỌC THUẬT là một tác phẩm truyện hư cấu. Mang yếu tố chủ quan bất đồng chính kiến. KHÔNG XÚC PHẠM BẤT KỲ CÁ NHÂN, CƠ QUAN TỔ CHỨC NÀO.

10.2K 19 chương 0
[Naruto đồng nhân] AoNoha truyền

[Naruto đồng nhân] AoNoha truyền

Có được Senju Hashirama cùng Uzumaki bộ tộc huyết thống thiếu niên, đứng ở dương độn lực lượng đỉnh phong nhất, thân có không thể tưởng tượng nổi lực lượng, rất quen nắm giữ Hokage nội dung vở kịch nhưng không nói ra, phong cách tồn tại cao thủ. Ở làng Lá làm nổi lên giáo viên, vượt qua dạy học kiếp sống, một cái che dấu có nhiều lắm quầng sáng không tầm thường giáo viên nhất định cả đời là không tầm thường. Aohane, Akainoha, hai cái vượt thời đại truyền kỳ, phân cách Hokage năm mươi năm hưng suy vinh nhục. Một cái chân chính trung với nội dung vở kịch, trung với nhân vật vốn có tính cách tiểu thuyết, không có nội công, không có thần khí, không có ma pháp, toàn bộ đặt ra tất cả đều là nguyên tác bên trong tồn tại, diễn viên sẽ không vừa lên đến cẩu huyết trở thành giới Ninja thứ nhất, phấn đấu nội dung vở kịch hợp tình hợp lý, yêu đương nội dung vở kịch ngây ngô ngọt ngào, bầu không khí không lành mạnh ít càng thêm ít, tổng thể phong cách tích cực hướng về phía trước. P/S: Đây là bộ Hokage chi Thanh Diệp! :D Mình cv lại...

5.6K 3 chương 0
Hạnh phúc yếu nỗ lực

Hạnh phúc yếu nỗ lực

1.5K 1 chương 0
Đạo Mộ Bút Ký - Nam Phái Tam Thúc (Phần 1 - Phần 4)

Đạo Mộ Bút Ký - Nam Phái Tam Thúc (Phần 1 - Phần 4)

Tác Phẩm: Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Chuyển ngữ: Thủy Đạm Nguyệt group () Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành. Gồm 8 quyển với các phần: - Thất tinh Lỗ Vương cung - Nộ hải tiềm sa - Tần Lĩnh thần thụ - Vân đỉnh thiên cung - Xà chiểu quỷ thành - Mê hải quy sào - Âm sơn cổ lâu - Cung lung thạch ảnh - Đại kết cục PS: Đây là bản tổng hợp các bản dịch của nhà Thủy Đạm Nguyệt. Vốn nhà TĐN đã bị repost rất nhiều rồi nhưng cái khó chịu là bị ghép vào phần sau của nhà khác, cho nên mình tổng hợp lại, truyện đăng đã có sự cho phép của nhóm dịch. PS2: Đạo Mộ Bút Ký là thanh xuân của mình, cho dù truyện đã hoàn nhưng với mình nó chưa bao giờ end cả. Up lên đây một phần là để lưu trữ, một phần là để làm kỉ niệm, không vì lý do thương mại.

5.3K 180 chương 0
Thế giới song song - Thỉnh Khiếu Ngã Sơn Đại Vương

Thế giới song song - Thỉnh Khiếu Ngã Sơn Đại Vương

Tình trạng sáng tác: hoàn thành Tình trạng edit: đang tiến hành Độ dài: 208 chương + 1 phiên ngoại Thể loại: mạt thế, trọng sinh, tùy thân không gian, ngôn tình,... Dịch: Quick Translator, Google Dịch Convert: Abe (Wikidich) Editor + Bata: Daisy Văn án: Hai thế giới song song. Một ngày, tận thế bùng nổ, quỹ đạo lịch sử thay đổi thành hai dòng chảy khác biệt, triệt để biến thành hai thế giới riêng biệt. Một nơi là thiên đường, một nơi là địa ngục. Một nơi là kỷ nguyên hòa bình, cờ đỏ tung bay trong gió. Một nơi là điểm cuối cùng của nhân loại, tang thi hoành hành khắp chốn, lòng người tan biến. Cố Ninh đấu tranh để sống sót, dốc hết lòng để bảo vệ cha mẹ và những người mà cô yêu thương, nhưng cuối cùng lại bị chết bởi nhưng người mà cô coi là "người thân". Cô tỉnh lại ở một không gian kỳ lạ. Một không gian rộng lớn, một cánh cửa có khả năng đi lại giữa hai thế giới. Cánh cửa mở một lần dẫn tới thế giới hòa bình, mở lần nữa dẫn tới tận thế. Truyện được đăng ngẫu nhiên. Truyện được đăng đến chương 10 sẽ ngừng, mọi người qua nhà tớ sweetygarden.wordpress.com để đọc full. Mọi cập nhật cũng chỉ được thực hiện trên wordpress. Love all ❤️❤️❤️

1.3K 21 chương 0
Lời đồn giả - Án mạng thật

Lời đồn giả - Án mạng thật

Một cô gái do quá chán nản với những ngày cứ lặp đi lặp lại, lặp đi lặp lại ở trường, cuối cùng tìm được thú vui là tung ra những tin đồn ma quái trong trường bằng cách dùng một account giả đăng lên website của trường, ngờ đâu một ngày, án mạng xảy đến y hệt những lời đồn thổi vô ý của cô, và kể cả khi cô khóa account đó, lời đồn vẫn được gửi từ account và tiếp tục có người bị chết. Rồi mọi chuyện sẽ kết thúc như nào?

5K 20 chương 0
Đạo mộ bút ký - Mười năm sau

Đạo mộ bút ký - Mười năm sau

Trường Bạch Sơn 2015 - Lời hứa mười năm Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Đại kết cục 10 năm sau, kết thúc những cái cũ, mở đầu những hy vọng mới, bé mèo đi lạc Muộn Du Bình đã về nhà, con đường của Ngô Tà kết thúc ở đây, những ai còn lại thì vẫn phải bước tiếp thôi. Sau mười năm, bất kể Ngô Tà có thay đổi như thế nào, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, xảo quyệt hơn, tàn nhẫn hơn, nhưng có thực sự cậu ta không còn "ngây thơ" như thuở ban đầu nữa? Không, trong suốt phần Mười năm này, ta vẫn đang nhìn thấy một Ngô Tà của mười năm trước, vẫn là một cậu trai cố chấp đuổi theo bước chân của ai kia không chút nghi ngờ, vẫn là một câu trai cố chấp không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Khi động đến điểm mấu chốt, cậu ta rất giỏi tự mình lừa mình. Cho đến tận giây phút cuối cùng, trốn vào trong giấc mộng đẹp đẽ nhất. Ngày xưa, đuổi theo Muộn Du Bình tức là đuổi theo sự thật. Hiện giờ, cho cậu ta lựa chọn, cậu ta không mảy may đắn đo, chọn Muộn Du Bình. Cố chấp của cậu ta là Muộn Du Bình. Đưa Muộn Du Bình về nhà. Rồi cùng nhau nghỉ hưu. Cho nên, đấy là cái "ngây thơ" mười năm không đổi của cậu ta.

4.2K 35 chương 0
Mức độ nguy hiểm của Deepweb( câu chuyện của K.Roller)

Mức độ nguy hiểm của Deepweb( câu chuyện của K.Roller)

Truyện khá dài,cố đọc hết nhá=)))))) Source:internet

20.9K 31 chương 0
Tề nhạc - Lai Tự Viễn Phương

Tề nhạc - Lai Tự Viễn Phương

Mạc danh kỳ diệu xuyên đến dị thế, Tề Nhạc có thể nhẫn. Xuyên thành nhất chỉ ly hoa miêu, Tề Nhạc tiếp tục nhẫn. Xuyên thành miêu không tính, còn muốn mang theo tiểu miêu giãy dụa cầu sinh, chân tâm không có cách nào khác nhẫn ! Nhìn ngao ngao kêu than tiểu miêu, xem xét xem xét dưới tàng cây vẻ mặt hung tàn tang thi, Tề Nhạc phẫn nộ tạc mao, phát ra một tiếng kinh thiên rống giận: miêu ! Văn này thứ bảy nhập V Phương xa thiết trí Tấn Giang phòng trộm, 30% đặt tỉ lệ. Nếu đặt không đủ, có thể lùi lại nửa ngày thời gian xoát tân. APP xuất hiện vấn đề, có thể nếm thử nhất hạ thanh hoãn tồn hoặc là dùng võng trang bản. Cám ơn các vị thân. Nội dung nhãn: dị thế đại lục xuyên việt thời không chuyên tâm nhân sinh tương lai giá không Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Tề Nhạc ┃ phối hợp diễn: hi nhã nhĩ, cổ huyền ┃ cái khác: dị thế, cầu sinh

2.9K 7 chương 0
Bí mật

Bí mật

Thể loại : biến thái, ngôn tình, nam chính 2 mặt, nữ chính ngây thơ Nam chính : hỏng nói Ngày nào cũng thế, bạn luôn mơ thấy một giấc mơ kì lạ, nó cứ lặp lại liên tục trong nhiều ngày, nhưng chỉ khi thức dậy, là bạn lại quên hết.... Lịch đăng : mỗi tối khoảng 10h30 sẽ ra chương mới. Dự định : 15 chương hoàn.

1.4K 6 chương 0
Xuyên nhanh chi ta ký chủ túm trời cao

Xuyên nhanh chi ta ký chủ túm trời cao

Xuyên nhanh chi ta ký chủ túm trời cao Hán Việt: Khoái xuyên chi ngã đích túc chủ duệ thượng thiên Tác giả: Nhược Sinh Phúc Thế Tình trạng: Hoàn thành Nguồn copy : Thể loại: Nguyên sang, Không CP, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Xuyên nhanh , Sảng văn , Nữ chủ Về xuyên nhanh chi ta ký chủ túm trời cao: Hệ thống: 【 ký chủ! Nhiệm vụ chúng ta không làm, không làm thành sao, ngươi đừng làm sự! 】 Khanh trì: Không được, nhiệm vụ ta sẽ cho ngươi làm tốt, không phải chọc điểm sự, đừng đại kinh tiểu quái. Hệ thống: 【 ký chủ! Buông ra cái kia nam chủ! 】 Nam chủ: Ngạch...... ( cổ một oai, không có ) Hệ thống: 【 ký chủ! Buông ra cái kia nữ chủ! 】 Nữ chủ: Khanh trì đại lão mang ta phi! Hệ thống: 【 ký chủ! Ký chủ ngươi buông ta ra! 】 Khanh trì: Ngoan! Miêu một cái! ...... Khanh trì: Ta, mới là bàn tay vàng. Hệ thống, chỉ là một cái sẽ miêu miêu miêu bài trí. 【 vô nam chủ vô địch lưu sảng văn 】 Chú: Tóm tắt nhắc tới chính là vị diện nam chủ, cùng vai chính khanh trì không quan hệ, bổn văn vô nam chủ. PS: truyện khá hay nên ta copy về đọc ( nhắc lại 3 lần ) nên ..., hiểu ?

1.5K 11 chương 0
HỒ SƠ SCP (>100)

HỒ SƠ SCP (>100)

- Hồ sơ về các SCP từ thứ tự 100 trở đi - Toàn bộ dữ liệu đều được lấy từ trên web (đa số là Mystown.com) - Ai có hứng thú với những hiện tượng kỳ lạ thì click vào - Ai yếu tim, có tiền sử bệnh tim vui lòng lướt qua

11K 32 chương 0
Tử Cấm Thành - nghìn lẻ một đêm

Tử Cấm Thành - nghìn lẻ một đêm

Đây là series của Qing An mình đã tái viết và bổ sung thông tin, hình ảnh về Tử Cấm Thành qua các thời kì. Cảm ơn các bạn đã theo dõi đọc

8K 13 chương 0
(12 chòm sao) Ta yêu nàng, chỉ đơn giản vậy thôi

(12 chòm sao) Ta yêu nàng, chỉ đơn giản vậy thôi

6 nàng pháp sư thiên tài, 6 chàng học trưởng tài năng đến với nhau trong 1 cuộc tình rối rắm và nhiều chông gai - Tại sao chàng lại hôn ta? - Ta yêu nàng, chỉ đơn giản vậy thôi!!!! (đây đã là fic thứ 4 của Yu nhưng lại là lần đầu tiên Yu viết về tất cả 12 chòm sao nên gạch đá Yu xin nhận hết để rút kinh nghiệm. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ Yu ^.^ Mà quên, văn án ở phía trên chỉ mang tính minh họa)

15.1K 5 chương 0
Nữ phụ là đại lão [ xuyên nhanh ] (Cẩm tú chi lộ) - End

Nữ phụ là đại lão [ xuyên nhanh ] (Cẩm tú chi lộ) - End

Hán Việt: Nữ phối thị đại lão [ khoái xuyên ] Tác giả: Đại Bạch Nha Nha Nha Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Hệ thống , Xuyên nhanh , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử ? , Thị giác nữ chủ Biệt danh 《 mãn cấp đại lão vào thành đồ manh tân 》 Hưởng qua phú quý, chưởng quá quyền thế, đã từng sát phạt quả quyết, cũng từng tiêu dao độ nhật Hành Ngọc xuyên qua với thời không bên trong, là thời không trung nhất đặc thù người lữ hành * Vai chính rõ ràng có thể dựa mặt ăn cơm, cố tình muốn dựa tài hoa hệ liệt Ở mau xuyên trong thế giới, vô luận bắt đầu cờ bài như thế nào, ta sở cầu chỉ có tùy tâm sở dục PS: Tô sảng văn, vô luận nữ chủ bắt được cái gì lạn bài, cuối cùng đều có thể đánh hảo Lên sân khấu tức mãn cấp đại lão, có nữ xuyên nam 《 cẩm tú nhân sinh 》 đệ nhị bộ, không xem đệ nhất bộ cũng không ảnh hưởng Tag: Truyền kỳHệ thốngMau xuyênSảng văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hành Ngọc ┃ vai phụ: Cách vách 《 xuyên nhanh chi cẩm tú nhân sinh 》 ┃ cái khác: Nguồn : Wikidich / Người đăng : Tử Đằng ( Nguồn copy từ Wikidich về Watpad để đọc offline, quí dị (đặc biệt là truyen4u ) đừng mang đi nơi khác giùm. Xin cám ơn )

1.4K 26 chương 0
Mau xuyên hệ thống: Vai ác BOSS đột kích!

Mau xuyên hệ thống: Vai ác BOSS đột kích!

Mau xuyên hệ thống: Vai ác BOSS đột kích! Hán Việt: Khoái xuyên hệ thống: Phản phái BOSS lai tập! Tác giả: Mặc Linh Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Đệ 1666 chương toàn văn tan hát ( xong ) Thời gian đổi mới: 29-09-2018 Đương chung cực vai ác BOSS thành cái không ấn lẽ thường ra bài xà tinh bệnh, xuyên qua trọng sinh vai chính nhóm, công lược chuẩn bị tốt sao? Cái này phó bản rất khó xoát! Trọng sinh vai chính: Ta không cần trọng sinh, làm ta chết! Xuyên qua vai chính: Ta không cần xuyên qua, làm ta trở về! Xuyên thư vai chính: Này đặc sao là địa ngục hình thức sao? Vai ác đều có thể trời cao! Nói tốt đá kê chân đâu? Đạo diễn, ta hoài nghi ta cầm giả kịch bản! Hắc hóa vai chính: Lão tử không làm! (#'⑸?)в Minh Thù: Tiếp theo cái. Mỗ nam: Thí chủ tu tiên sao? Bảy mươi hai thức tu tiên tư thế tùy tiện chọn, đưa hóa tới cửa. Minh Thù:...... Lăn! # phó bản hình thức: Bình thường, khó khăn, địa ngục, minh thù # # ký chủ một lời không hợp liền tự sát khai tàn sát #

64.8K 48 chương 0
Nàng có một gian thời không phòng nhỏ

Nàng có một gian thời không phòng nhỏ

Hán Việt: Tha hữu nhất gian thời không tiểu ốc Tác giả: Thục Tiêu Tình trạng: Còn tiếp Thể loại: Nguyên sang, Không CP, Hiện đại , OE , Tình cảm , Báo thù , Xuyên việt , Xuyên nhanh , Vô hạn lưu , Pháo hôi , Nữ chủ Nguồn copy : Văn án: Làm một cái bước lên đỉnh cao nhân sinh đại người thắng, cầm cốc tỏ vẻ: -- ta thành công là có thể vô hạn phục khắc tích. -- tới ta thời không phòng nhỏ đi, mặc kệ là một tay như thế nào lạn bài, đều có thể ở trong tay của ta hoa lệ nghịch tập! -- bí quyết chỉ có một: Nỗ lực, nỗ lực, lại nỗ lực! Nếu không có thành công...... Kia, vậy đổi cái tư thế tiếp tục nỗ lực!!!! (...... Này bổn nói, không có gì bất ngờ xảy ra hẳn là cũng là vô nam chủ...... ) Tác giả tự định nghĩa nhãn Dốc lòng thăng cấp văn pháo hôi nghịch tập phúc hắc PS: Thưa quí dị, em chỉ là thấy hay mới copy về để dành đọc offline hôi, đừng ai rinh đi đâu giùm nhé.

2.6K 44 chương 0