Thể loại ChickLit
105 truyện
wenga $ nghỉ, nghiêm, anh nhớ em

wenga $ nghỉ, nghiêm, anh nhớ em

' yêu cầu hai đồng chí min yoongi và đồng chí son seungwan nghiêm túc ' for stellaloveyeol

13.8K 22 chương 0
yoonseok text | ins

yoonseok text | ins

[instagram] @_minygii x @dancingking "nếu một ngày instagram của em chẳng còn là những tấm hình nữa, thì anh có tiếp tục đăng chúng lên vì em hay không?" _mây

67.7K 30 chương 0
Twice_đệ nhất thiên hạ(Exid,BTS,EXO,BlackPink,...tạp chủng)

Twice_đệ nhất thiên hạ(Exid,BTS,EXO,BlackPink,...tạp chủng)

Twice_đệ nhất thiên hạ(Exid,BTS,EXO,BlackPink,...tạp chủng)

3.1K 9 chương 0
Từ thôi miên bắt đầu tình phụ tử

Từ thôi miên bắt đầu tình phụ tử

Truyện dịch lại chỉ để thỏa mãn đam mê, không có sự cho phép của tác giả. Nguồn: koanchay.ne*t ( nếu bạn edit tryện này bên koanchay thấy thì cho mình xin lỗi vì đã không xin phép mà mang đi. Nếu bạn thấy cách ứng hay không thích thì cứ liên lạc với mình, mình sẽ gỡ truyện ngay nha (^3^)~♡) Không mang nhập vào hiện thực hay liên kết tình tiết truyện đến đạo đức nhân phẩm và tam quan của người dịch vào truyện. ⚠️⚠️Truyện được viết theo cách THÔ TỤC, người chưa đủ 18 tuổi xin đừng vào, mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn có vấn đề gì về sang chấn tâm lý :))) TỪ NGỮ THÔ TỤC THÔ TỤC THÔ TỤC ( chuyện quan trọng nhắc 3 lần) Baba vô đạo đức công x nhi tử mỹ nhân thụ Nội dung: Mang đứa con nội hướng thôi miên dạy dỗ thành lỗ đ*t cho riêng mình.

13.9K 14 chương 0
Sau Khi Ngủ Với Trúc Mã

Sau Khi Ngủ Với Trúc Mã

Kỷ Lưu Thành vẫn luôn cho rằng anh và thanh mai Thích Âm chỉ có tình anh em, không có chút tình cảm nam nữ nào cả. Cho đến khi Thích Âm ngồi lên bàn học của anh, bình thản để lộ hoa huyệt phấn nộn, nở nụ cười phong tình vạn chủng: "Muốn chơi tớ không?" ... Sau khi ngủ cùng Thích Âm, Kỷ Lưu Thành mới biết, hóa ra tiểu thanh mai của anh không chỉ có vóc dáng quyến rũ động lòng người mà cái huyệt nhỏ cũng rất biết cắn.

2.5K 6 chương 0
Nhật ký crush bạn cùng lớp

Nhật ký crush bạn cùng lớp

Và thế là em đã biết nhớ thương...

6.1K 45 chương 0
( Tạm Drop)  (VKook) Cậu Vợ Học Sinh Cá Biệt

( Tạm Drop) (VKook) Cậu Vợ Học Sinh Cá Biệt

- Số lượng: ....

81.2K 47 chương 0
Cơn Mưa Thanh Xuân Của Riêng Tôi

Cơn Mưa Thanh Xuân Của Riêng Tôi

Mưa rào dù có tắm bao nhiêu lần cảm xúc vẫn như ngày đầu tiên. Mỗi bài hát là 1 chiếc két sắt chứa đựng một kỉ niệm. Thì ra mưa tắm lâu sẽ bị cảm, còn kí ức mãi mãi không thể đắm chìm. Bắt đầu khi tôi 18 và hãy kết thúc khi tôi 25. Hãy để lại một kí ức trọn vẹn.

1.8K 44 chương 0
Anti Trẩu

Anti Trẩu

Tôi là acclone. Tôi đang sửa lỗi

3.3K 5 chương 0
[TẠM ĐÓNG] EDIT BÌA TRUYỆN

[TẠM ĐÓNG] EDIT BÌA TRUYỆN

Mình chỉ là dân nghiệp dư, làm thoã đam mê với giết thời gian. Tay nghề non kém nên các Au đừng yêu cầu quá cao nhé. Vào mục đăng ký để điền mẫu.

12.3K 73 chương 0
| seventeen | thính cộng tớ bằng của cậu

| seventeen | thính cộng tớ bằng của cậu

✨"biển khác em chỗ nào nè?"✨ . _ Nhã disclaimer: nhân vật không thuộc về tớ nhưng số phận họ trong fic tớ thì là của tớ rating: k couple: all couple, tùy vào tớ và các cậu (nếu tớ quá bí ㅠㅠ) là text fic về các cặp đôi nhà sebong mình thương rất nhiều, đôi khi sẽ có chatroom không mấy mặn mòi nữa đừng đọc chùa nhen, ăn mùi nhang hổng tốt cho nhan sắc âu, ăn thính thôi là được dòi ;;;;; dù ẻm nhạt thiệt nhưng hãy thả tim ủng hộ cho tớ vứi 14072018 được đăng ở @rennha1563, dù không hay nhưng vui lòng không mang hố fic của tớ đến nơi khác hãy ủng hộ và yêu thương tớ nhé ;>

9.3K 20 chương 0
[Textfic][StrayKids] Đốt trụ sở rồi bỏ trốn không mấy đứa?

[Textfic][StrayKids] Đốt trụ sở rồi bỏ trốn không mấy đứa?

không có yếu tố văng tục vì tớ không biết văng tục hjhj --- mateudongsaeng: anh Chan anh đừng có xúi bậy cleanhan_ed: đừng xúi bậy +2 seungminder: ế sao lại +2 sydney_s_livingmeme: ế sao lại +2 +1 urisayjin: giờ muốn +1 cho reply của bé út, +1 cho reply của bé sát út, +1 nữa của bé sát sát út thì phải +2+1 hay chỉ +1 của bé sát sát út thôi nhờ hwangflowerblossomhyunjin: thắc mắc trên +1 dark_binnie: yeah... thắc mắc trên +1 meanho: ơ phải +2 chứ @dark_binnie bbchanpapappam: CÁI QUÁI GÌ THẾ NÀY????? ---- Nếu các bạn dùng gmail để chat thì sẽ có được cái cấu hình y hệt này luôn á --- cover stolen from @/Heart_toHyunjin on twitter

16.2K 3 chương 0
ʜɢ | ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ʀᴏʙᴏᴛ

ʜɢ | ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ʀᴏʙᴏᴛ

Yoongi vừa nhận được bưu phẩm lạ trước cửa, không có thông tin người gửi. Chỉ độc nhất một mình tên cậu to tướng trên kiện hàng kia. Khi vác vào nhà và tò mò mở ra bên trong, ngay lập tức cậu đã hét toáng lên.

18.5K 14 chương 0
Cao Lãnh Phu Quân! Thiếp Xin Phục

Cao Lãnh Phu Quân! Thiếp Xin Phục

của Cố Tử nhé :)

36 2 chương 0
jinji $ thẻ bạn trai

jinji $ thẻ bạn trai

xin chúc mừng kim jisoo, bạn là khách hàng thứ 1000 đăng ký ứng dụng thẻ bạn trai

32.6K 44 chương 0
[ AllGa/ Đoản] Khi Tình Yêu Của Chúng Ta Là Min Yoongi

[ AllGa/ Đoản] Khi Tình Yêu Của Chúng Ta Là Min Yoongi

Tên truyện : [ AllGa/ Đoản] Khi Tình Yêu Của Chúng Ta Là Min Yoongi Tác giả : Hân U Mê Thể loại : Đam mỹ , ngọt , ngược , đoản, đã hoàn,... ( Tác giả là một con chèo thuyền YoonMin thế mà vẫn viết MinGa =]]] Suga đang công dần lên =]]]] ) #1 Minga (22/07/2018) #7 Jinga (22/07/2018) #31 Taegi (22/07/2018) #26 kookga (22/07/2018) #29 hopega (22/07/2018) #11 Vga (22/07/2018) #1 Monga (22/07/2018) #28 Allga (22/07/2018)

42.2K 36 chương 0
[ĐAM MỸ/HỒ HOẮC] BÌNH PHÀM VI CHÂN

[ĐAM MỸ/HỒ HOẮC] BÌNH PHÀM VI CHÂN

Tác giả: Castlefuuko Dịch: Quick Translator Editor: Ano Rea & B_B Thể loại: Đam mỹ, đồng nhân văn, người thật, cường - cường, giới giải trí. Nhân vật chính: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa Nhân vật phụ: Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân, Viên Hoằng,... Bản gốc: Hoàn Bản up tiếng Việt: Hoàn Văn án: Truyện miêu tả cuộc sống thường ngày của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa. Tác giả hi vọng miêu tả tình cảm ám muội giữa hai người, hơn tình bạn nhưng chưa hẳn là tình yêu.

2.3K 26 chương 0
RavenPuff

RavenPuff

Đơn giản chỉ thấy khá cô đơn và muốn tìm một gia đình trên wattpad :>

972 20 chương 0
Tuổi thanh xuân ( tản mạn )

Tuổi thanh xuân ( tản mạn )

Gửi cho tuổi trẻ của mỗi người. Hãy trân trọng nó bạn nhé. Chỉ là tản mạn không là truyện dài.

630.1K 57 chương 0
List Đam Mỹ Theo Thể Loại

List Đam Mỹ Theo Thể Loại

Sưu tầm từ nhiều nguồn, không review chỉ có chấm điểm theo sở thích cá nhân những bộ đã đọc.

557 6 chương 0
tình cảm

tình cảm

....

179 11 chương 0
[Edit] Con đường ảnh hậu của Đát Kỷ - Cẩm Chanh

[Edit] Con đường ảnh hậu của Đát Kỷ - Cẩm Chanh

CON ĐƯỜNG ẢNH HẬU CỦA ĐÁT KỶ ( Đát Kỷ đích ảnh hậu chi lộ ) Tác giả: Cẩm Chanh Thể loại: Hiện đại, HE, Cổ xuyên kim, Giới giải trí, Sảng văn, Kiếp trước kiếp này,Tình cảm, Huyền huyễn. Số lượng: 119 chương + 1 phiên ngoại Nguồn convert: wikidich Editor: Owntown Tình trạng: Đang tiến hành Ngày mở hố: 18/02/2020 Văn án Đát Kỷ vừa tỉnh lại, phát hiện đã xuyên đến hiện đại, không những vậy còn phát giác bản thân không may mắn mà biến thành một tiểu mập mạp! Trong quá trình khôi phục vẻ đẹp phong hoa tuyệt đại, cùng lúc cô còn vừa lơ đãng trở thành ảnh hậu! Đát Kỷ kiếp trước mê hoặc lòng người, dựng lên một màn huyết vũ tinh phong, cho dù xuyên đến hiện đại, phong thái yêu dã của cô cũng không hề biến mất, xinh đẹp vô cùng. Sảng văn! Nhân gia thích nhất mở bàn tay vàng ╭(╯^╰)╮ Edit là vì đam mê, bản edit có xác suất chính xác 60-70%. Truyện được edit chưa có sự đồng ý của tác giả, xin vui lòng không mang truyện đi nơi khác và sử dụng cho mục đích cá nhân, thương mại.

30.4K 61 chương 0
Trâm Anh Thế Tộc

Trâm Anh Thế Tộc

Thân là quốc công phủ trưởng dòng chính nữ Phụ thân là nhất đẳng vệ quốc công, lanh lợi giỏi giang, tay nắm thực quyền, không sủng thiếp diệt thê, không dòng chính thứ không phân. Mẫu thân là trưởng công chúa, thái hậu thân nữ, hoàng đế bào muội, không mềm yếu khả khi, không xuân xanh mất sớm. Huynh đệ vài cái, nhất mẫu đồng bào, tính cách khác xa, nhưng đô được cho là tuổi trẻ đầy hứa hẹn. Thế nào xem nàng này đời đô phải nhiều nhất phái phồn hoa tự cẩm! Nếu không nàng đô không mặt mũi nào đi gặp xuyên qua đại thần.

9.4K 9 chương 0
Bạn Gái Của Thiếu Gia

Bạn Gái Của Thiếu Gia

Tác Giả : Kawi Thể loại : Truyện Teen

30 1 chương 0
Quẻ bàn của ta thành tinh rồi

Quẻ bàn của ta thành tinh rồi

Đẹp có thể nói chuyện không nhiều lắm bênh vực người mình công X thiên tư cực cao cái gì đều có thể tính quẻ sư thụ Bởi vì mạc danh cảm ứng, Huyền Qua đem một cái hôn mê bất tỉnh người nhặt về cho thuê phòng. Không nghĩ tới đối phương sau lại liền không đi rồi, công bố chính mình chiếm thiên bặc mà cái gì đều có thể tính, nhưng cho hắn tính quẻ không một lần chuẩn. Còn cọ ăn cọ trụ, nửa đêm bò giường, thường xuyên ẩn tính làm nũng, thường thường cắt thành quái lực dị đồng tiểu miêu bạo tẩu, làm hắn thực hao tổn tâm trí. Lục Hào: Tin tưởng ta, ta tính một quẻ, ngươi thật sự chính là ta không thấy hai năm tổ truyền quẻ bàn, cùng ta thiêm quá huyết khế! Bằng không như thế nào giải thích ta chỉ có dựa gần ngươi mới có thể ngủ? Huyền Qua: Làm nũng tân tư thế? Buổi tối tưởng cùng nhau ngủ? Lục Hào: Ta không...... Ân! Đọc chỉ nam cũng quét mìn · bổn văn chủ thụ, 1V1, HE. · tác giả lập chí trở thành ngọt văn tuyển tay, tự thân ngược điểm cực thấp, cho nên giơ lên cao ngọt văn đại kỳ không buông tay. · bổn chuyện xưa chỉ do hư cấu, xem bói nội dung xin đừng khảo chứng. . . . Tag: Linh dị thần quái yêu sâu sắc thiên chi kiêu tử ngọt văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lục Hào; Huyền Qua ┃ vai phụ: abcd ┃ cái khác: Xem bói; lục hào; huyền qua ================================= Kim bài biên tập nhận xét tác phẩm: Một cái đêm mưa, Huyền Qua ở về nhà trên đường, đem hôn mê Lục Hào mang về gia, hai người chuyện xưa như vậy bắt đầu. Đang không ngừng mà tiếp xúc trung, Huyền Qua phát hiện Lục Hào chính là một cái cái gì đ

181 10 chương 0
shortfic.chanhun.completed.me after you

shortfic.chanhun.completed.me after you

bố lớn gặp bố nhỏ như nào thế ạ?? bác sĩ pháp y và tiểu thuyết gia(?) highest rank: #1 in chanhun

1.6K 8 chương 0
Trọng Sinh Chi Cố Thanh

Trọng Sinh Chi Cố Thanh

Tác giả : Thanh chu Thể loại : xuyên không Độ dài : 81 chương Truyện Trọng Sinh Chi Cố Thanh của tác giả Thanh Chu là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại theo lối văn trùng sinh. Sinh ra là con người bình thưởng mọi truyện đều không gì nổi bật, nhưng có một bí mật đó là Thẩm Thanh là gay. .Tỉnh lại và xuyên không sau vụ tai nạn xe cộ, Thẩm Thanh sống lại và trở thành một sinh viên xinh đẹp - Cố Thanh. Liệu cuộc đời cậu sẽ diễn biến ra sao mời các bạn đón xem. CP: Tần Lực Dương x Cố Thanh

289 81 chương 0
(Nalu)Dâm dâm công nương [16+_18+]

(Nalu)Dâm dâm công nương [16+_18+]

Thể loại:18+,cổ đại❤️ Tác giả:Rum❣️

61.8K 5 chương 0
KRIS EXO imagine (chỉ là tưởng tượng) [Kris-fictional girl]

KRIS EXO imagine (chỉ là tưởng tượng) [Kris-fictional girl]

Tình cảm là một thứ khó giải thích. Nhưng nếu bạn đã nắm giữ tình cảm trong tay, hãy trân trọng nó. Vì vốn dĩ thứ trừu tượng ấy đã khó nắm bắt, một khắc bạn không nắm chắc, nó sẽ vuột khỏi tầm tay của bạn trước khi bạn kịp nhận ra

35.7K 23 chương 0
Oan gia làm bạn gái tôi nha !

Oan gia làm bạn gái tôi nha !

Mạch Vy Khánh nó là một cô bé xinh xắn đáng yêu nhưng lại luôn lạnh lùng với người lạ. Hắn là Dương Hàn Phong, vị hotboy nổi tiếng của trường Hoàng Kỳ. Là điển hình của mẫu người ngoài lạnh trong nóng. Nguyễn Hoàng Bảo Nhi năm nay16 tuổi học trường THPT Hoàng Kỳ. Bạn thân của nó, xinh xắn. IQ thấp hơn nó xíu. Trịnh Hạo Thiên là bạn cùng lớp với hắn, bạn thân với hắn luôn. Nhưng khác cái là ấm áp hơn hắn. Đẹp trai thì...sánh ngang nhau! IQ ngang hàng. Là con cưng của tập đoàn Trịnh Mỹ lớn thứ 2 châu Á. Huỳnh Lệ Anh: Chị hai của trường, cùng lớp với hắn và Hạo Thiên. Chua ngoa, đanh đá. là 1 hót- gơ son phấn. Hồ Hoàng Yến: N_y trước của hắn, sẽ có lúc trở về và...( lúc đó hãy nói) Còn vài nhân vật phụ MH sẽ giới thiệu sau na! Trước khi viết truyện, MH muốn nhắn gửi đến bạn đọc vài lời: MH bây giờ mới 14 tuổi. Cái tuổi chưa đủ lớn để tôi hiểu hết về những thứ gọi là tình yêu, là hận thù hay đau khổ. Tất cả những bi kịch trong câu chuyện, Min viết lên bằng cảm nhận non nớt qua đôi mắt nhìn đời của con bé chưa học hết lớp 8. Có thể nó không được toàn vẹn, không thể khiến cho người đọc phải rơi nước mắt, nhưng xin các bạn hãy cảm nhận nó bằng cả trái tim, vì Min - tác giả của câu chuyện cũng đã viết lên nó bằng cả trái tim

1.2K 40 chương 0