Thể loại Hài hước
2251 truyện
Xuyên thành nam phụ, bẻ cong đám nam chính

Xuyên thành nam phụ, bẻ cong đám nam chính

Tôi quay trở lại và tiếp tục chỉnh sửa :>

31.5K 5 chương 0
Tin Tức Tố Biến Dị

Tin Tức Tố Biến Dị

Thể loại: võng du, ABO, hài, cao lãnh phúc hắc ôn nhu đại thần công x ngạo kiều tạc mao đại thần thụ, ngọt, HE Editor: theredivy Beta: Vjeax Tình trạng của truyện: Hoàn [64 chương + 4PN] ABO + võng du Miếng bánh ngọt~ Là một Omega, tin tức tố của Việt Nhiên biến dị. Tóm tắt của editor: Vì tin tức tố bị biến dị, nên một bạn Omega cần thiết làm gì đó để giải toả và chuyển sự tập trung vào vấn đề khác. Chính vì thế, bạn quyết định chơi trò chơi cũ hồi đó cậu đã từng chơi, trò mà hồi đó cậu đã xoá vì phụ huynh muốn cậu tập trung học hành. Sau khi vào game thì bị cuốn vào âm mưu của ông anh họ, rồi cũng gặp được lão công... Sau đó bạn Omega liền quậy tung cả trò du hiệp! Vấn đề về tin tức tố của bạn Omega cũng sẽ được giải quyết tốt đẹp.

81.6K 68 chương 0
Ca dao tục ngữ chế

Ca dao tục ngữ chế

Tổng hợp ca dao tục ngữ chế trên mạng.

44.7K 32 chương 0
[NCT] Kí túc xá nhiều chuyện

[NCT] Kí túc xá nhiều chuyện

Những mẩu chuyện vụn vặt của mấy ông giời con Không biết là có couple hay không ( tui tùy hứng lắm à ) Và cũng không chắc có bao nhiêu vị được lên sóng nữa =)))))))

30.3K 21 chương 0
Boss Vô Lí : Như Thế  Không Ai Yêu!  [ FULL ]

Boss Vô Lí : Như Thế Không Ai Yêu! [ FULL ]

Số phận đã bất hạnh, còn kết hôn với một ông chồng đầy vô lí, tính khí thì thất cmn thường không ai chịu nỗi. " Khi nào em mới chịu mở miệng chứ? " Anh nhìn cô. "..." Cô không đáp. " Em không nói, có tin anh bỏ em đi theo người khác không? " Anh tức giận. Cô quay sang nhìn anh, rưng rưng nước mắt..

204K 28 chương 0
Con Nợ Gây Nghiện!

Con Nợ Gây Nghiện!

Trốn nợ lại gặp ngay chủ nợ, có ai xuôi xẻo như cô không? " Em vừa nợ anh tiền...lại nợ anh một thứ " " Thứ...thứ gì...tiền lãi sao? " " Nợ tình..."

56.3K 10 chương 0
Giả Giả Thật Thật ( Hoàn )

Giả Giả Thật Thật ( Hoàn )

" Vợ này...hay là mình đi du lịch đi " Anh cúi xuống nói. " Đi du lịch? " " Ừm, đi du lịch rồi còn về sinh con chứ "

149.1K 31 chương 0
Thất Tiền Chứ Không Thất Chồng!

Thất Tiền Chứ Không Thất Chồng!

Thất Tình Chứ Không Thất Chồng! Tác giả: Ký Túc Xênh "Em thà thất tiền, chứ không muốn thất chồng đâu" "Vậy em chịu về?" Cô chạy lại, ôm anh. "Em về, huhu, em nhớ chồng. Nhớ chồng yêu thương, nhớ chồng hay ghen, nhớ chồng ghen luôn cả với động vật mà là đực" "..."

39.6K 7 chương 0
Bạn cùng phòng luôn hớ hênh trước mặt tui! (Song tính/cao H/Hoàn)

Bạn cùng phòng luôn hớ hênh trước mặt tui! (Song tính/cao H/Hoàn)

Tác giả: Áo bông của Du Thể loại: nam x nam, song tính, cao H, EQ thấp công x song tính damdang dụ thụ, bối cảnh kí túc xá Văn Án: Thời Hạo vô tình phát hiện bí mật của bạn cùng phòng thanh cao lạnh lùng, vốn muốn cố quên đi, nhưng bạn cùng phòng cứ lơ đễnh để lộ thân thể trước mặt hắn. Hắn vừa trộm nhìn lại vừa áy náy tự trách, thiệt là tiến thoái lưỡng nan! Dò mìn: 1. Cao H song tính nên logic là mây bay! Đừng quan tâm nội dung quá nhèo mà hãy enjoy cái moment đi mấy chế! 2. Tình tiết truyện hư cấu, đề nghị đừng làm theo! 3. Thụ bình thường cao lãnh, lên giường damdang, dỉty talk dữ lắm nên ai không chịu được thì đừng xem nhe!

29.9K 6 chương 0
Vợ Mê Gái Không Mê Chồng

Vợ Mê Gái Không Mê Chồng

Vợ Mê Gái Không Mê Chồng Văn án: Tương Yên Chân An là tiểu thư của Tương gia. Với cái tuổi mười tám hay hai mươi, thì các cô gái thường mơ mộng về soái ca, chồng tương lai. Còn đằng này, Chân An tiểu thư này lại thích mấy cô gái xinh đẹp, khi đi đâu nhìn thấy người đẹp thì nhìn đắm đuối mê mẫn, còn mấy chàng trai soái ca thì coi như vô hình. Vì Chân An cô đã mất niềm tin vào đàn ông, cứ thấy đàn ông là cô lại liên tưởng đến ba chữ Tiểu Mỹ Thụ. Xấu số cho Triệu Tấn anh, vì Tương và Triệu gia có hôn ước từ nhỏ. Triệu Tấn phải kết hôn với Chân An, cô vợ mà không bao giờ thích đàn ông này. Mỗi khi đi cùng Chân An ra ngoài hay dự tiệc. Thì Triệu Tấn chỉ muốn đập đầu vô tường chết đi chl xong, vì Chân An này cứ thấy phụ nữ đẹp là nhìn đến đắm đuối, còn anh kế bên thì như người vô hình. Triệu Tấn chỉ biết khóc trong lòng, vợ của anh mê gái hơn mê chồng rồi! Trời ạ, sao ông lại để con cưới cô vợ thế này chứ? Làm sao để chinh phục cô ấy đây?

58.8K 21 chương 0
(chòm sao) Ký túc xá bốn mùa.

(chòm sao) Ký túc xá bốn mùa.

Nothing to say.

1.5K 10 chương 0
Biến Thành Tiểu Hài Thực Tức Ngực Huyên Thảo Yêu Hoa Full

Biến Thành Tiểu Hài Thực Tức Ngực Huyên Thảo Yêu Hoa Full

Link tại:    

2.1K 3 chương 0
[AOV] Những Thể Loại Súc Vật Trong Liên Quân

[AOV] Những Thể Loại Súc Vật Trong Liên Quân

Garena Liên Quân Mobile (Arena Of Valor) Đây là một tựa game hấp dẫn cho những ai thích thể loại chiến thuật thuộc đấu trường. Được đón nhận nồng nhiệt và sở hữu lượng lớn người chơi. Thế nhưng, bên cạnh những người leo rank chân chính và đánh game nghiêm túc... Còn có một kiểu người chơi được gọi là: SÚC VẬT. Vâng! Hôm nay tao sẽ chia sẻ với các mày những gì đã trải qua với lũ Súc Vật đó =)). Bonus thêm: Tác giả là một thanh niên đánh game nghiêm túc. Và... anh em cứ vào đây kể chuyện, ném đá nhé =))

9.1K 10 chương 0
Đại sư tỷ nàng OOC rồi [ xuyên thư ]  - Tác giả:Hề từ rượu tịch

Đại sư tỷ nàng OOC rồi [ xuyên thư ] - Tác giả:Hề từ rượu tịch

novelid=5117570 Văn chương cơ bản tin tức Thể loại truyện:Nguyên sang - bách hợp - giả tưởng lịch sử - tiên hiệp Thị giác tác phẩm:Chủ chịu

3.5K 27 chương 0
〈 hỏa ảnh phát sóng trực tiếp thể 〉 hôm nay tin tức cũng thực kính bạo

〈 hỏa ảnh phát sóng trực tiếp thể 〉 hôm nay tin tức cũng thực kính bạo

Tên : 〈火影直播体〉今天的消息也很劲爆 Nguồn lofter

3.9K 18 chương 0
[ Hokage phát sóng trực tiếp ] Tứ chiến còn muốn tiếp tục đánh sao?

[ Hokage phát sóng trực tiếp ] Tứ chiến còn muốn tiếp tục đánh sao?

[火影直播]四战还要继续打吗 - [ Hokage phát sóng trực tiếp ] Tứ chiến còn muốn tiếp tục đánh sao? Nguồn m.txt101.com Đương bốn chiến chiến trong sân đột nhiên xuất hiện một cái màn hình lớn, màn hình người câu đầu tiên lời nói chính là "Hôm nay, chúng ta tới thảo luận một chút, bị lừa gạt đến chết nhẫn giới Tu La -- Uchiha Madara" khi. Đương một cái lại một cái nội tình xuất hiện, tạc nứt tam quan video thả lỏng lúc sau, cái này bốn chiến, còn sẽ tiếp tục đánh tiếp sao? * chỉ do tự tiêu khiển, pha lê tâm, không tiếp thu được phê bình. Minh tá minh / trụ đốm trụ / mang tạp mang ta không biết sẽ viết ra thứ gì - - thừa nhận năng lực không tốt, lôi điểm rất nhiều tiểu khả ái tốt nhất không cần vào được. OOC khẳng định sẽ có. Mỉm cười JPG.

1.7K 41 chương 0
Con Yêu Người, Bằng Cả Trái Tim

Con Yêu Người, Bằng Cả Trái Tim

D cảm thấy Undertaker x Vincent là đề tài quá quen thuộc nên D muốn đổi mới câu truyện. Nếu ai không thể tiếp tục đọc hãy nhấn Come back và cư xử có văn hóa khi bình luận.

6.1K 14 chương 0
7dream chatroom ; tụi mình có groupchat riêng rồi nè

7dream chatroom ; tụi mình có groupchat riêng rồi nè

phòng chat của biệt đội mộng mơ có gì vui? hơi tục :))) sẽ kết thúc khi jisung tốt nghiệp dream.

55.7K 22 chương 0
Hoàng Thượng Vạn Tuế ( Thử Miêu đồng nhân văn)

Hoàng Thượng Vạn Tuế ( Thử Miêu đồng nhân văn)

Up lại để đọc offline Edit : Daisyjung - Nhà gỗ số 104/529

29.7K 44 chương 0
KÍ TÚC XÁ [TUYỂN]

KÍ TÚC XÁ [TUYỂN]

Đọc kĩ trước khi đăng ký. Đơn đăng ký phải điền đủ thông tin theo mẫu. Không đúng mẫu, không duyệt.

3.8K 14 chương 0
Nhật Kí Thanh Xuân-《12 Chòm Sao》

Nhật Kí Thanh Xuân-《12 Chòm Sao》

Master Uni- Ngôi trường đại học nơi 12 chòm sao theo học. Nhiều điều tuyệt vời, kỉ niệm vui buồn, tất cả sẽ được lưu trữ lại trong cuốn sổ này.

3.2K 22 chương 0
ảnh hunterxhunter

ảnh hunterxhunter

đủ thể loại tui nghĩ đc

3.9K 5 chương 0
nct dream | instagram

nct dream | instagram

một chat room đầy nhạt nhẽo của những thanh niên " trẻ trâu " dreamies thể loại : funny, text, instagram lưu ý : fic có hơi tục :v

3.6K 7 chương 0
Ảnh chế anime, khảo sát

Ảnh chế anime, khảo sát

Ít nhất mình cũng cần có một kho ảnh chế để "xua tan" nỗi bùn chứ nhể?! Vui hay ko thì vô đọc sẽ biết

137.8K 29 chương 0
Na lớn ơi!! "Mẹ" của Na nhỏ đâu??

Na lớn ơi!! "Mẹ" của Na nhỏ đâu??

Khi Jaemin cứ liên tục hỏi Yuta rằng "mẹ" của bé là ai và đang ở đâu?? Couple: TaeYu

65.3K 20 chương 0
[ Ngôn/Hoàn ] Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy - Tùy Hầu Châu ( Ngôn ,  Hài , HE )

[ Ngôn/Hoàn ] Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy - Tùy Hầu Châu ( Ngôn , Hài , HE )

Thể loại: Hiện đại, hài, hoán đổi linh hồn, HE Độ dài: 65 chương Tại một kí túc xá, một nhóm nam sinh lại đề cập đến vấn đề không biết khi "dì cả mẹ" đến sẽ đau ra sao? Nam thần Hà Chi Châu thực hết sức khinh thường tham gia bàn luận mấy vấn đề này cho đến khi anh biến thành một nữ sinh, sắc mặt tái nhợt nằm trên giường... Tại một kí túc xá nữ, cuộc nói chuyện ban đêm của nhóm nữ sinh lại là sự cảm khái về tình trạng yêu đương của hai người đàn ông ở học viện kỹ thuật. Thẩm Hi cũng thực tò mò nhưng chuyện như vậy không có cách nào chứng thực được, mãi đến khi cô biến thành nam sinh ngành kỹ thuật, cùng một bánh xà bông rơi xuống trước mặt... [ BỘ NÀY MÌNH TÌM TRÊN WATTPAD CÓ NÈ NHƯNG MÀ LÀ BỘ CHUYỂN VER VÀ MÌNH KHÔNG THÍCH ĐỌC CHUYỂN VER NÊN MÌNH UP BẢN AUTH ]

53.4K 65 chương 0
[ Lawlu ] Torao, khi nào anh mới yêu em?

[ Lawlu ] Torao, khi nào anh mới yêu em?

Em trao gã con tim cớ sao gã lại cho em sự lừa dối?

8.1K 14 chương 0
[ Xuyên Không - Np] Tử Yêu Tung Hoành

[ Xuyên Không - Np] Tử Yêu Tung Hoành

Nàng xuyên qua là để hưởng thụ. Nàng xuyên qua là để khi dễ nhân.

4.1K 21 chương 0
Păng sinh địp-  Fong nạnh nùng

Păng sinh địp- Fong nạnh nùng

Truyện nói về cặp đôi Păng- Fong cu te lạc lối, đầy kịch tính nhưng cũng đầy lãng mạn Đéo hoan nghênh mấy thím thánh nữ hay thánh nam vào đây cmt xỉa xói, thanh niên nghiêm túc thái quá. Ok????

25.2K 15 chương 0
BIG BANG

BIG BANG

Chỉ đơn giản là một bảng xếp hạng về các oppa. :))) Lưu ý: xếp hạng có thể đúng, có thể sai, vui là chính. Ai không thích làm ơn nhấn nút click back. Thank you!

24.1K 12 chương 0