Thể loại Phi Tiểu Thuyết
752 truyện
(Tập truyện) Hôm nay ngươi bị lăn lộn à?

(Tập truyện) Hôm nay ngươi bị lăn lộn à?

Hán Việt: Kim thiên nhĩ bị thao liễu ma Tác giả: Cật Nhục Bất Cật Nhục Hoàn Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Vampire , Hắc ám , Nhiều CP , Đoản văn , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , Mỹ nhân ngư , Linh dị thần quái , Cường thủ hào đoạt , Tương ái tương sát , 1v1 Chính là một quyển cùng loại các loại nhân vật sắm vai thư ~ có đủ loại tiểu hợp tập. Đại bộ phận đều là nữ chủ bị áp ( đại bộ phận là cưỡng chế xx không tiếp thu được tiểu khả ái nhóm trước tiên gỡ mìn ) thịt viên thật sự không viết ra được tới cường thế nữ chủ. Đã có não động: Quỷ hút máu vs quỷ hút máu thợ săn Nhân ngư vs thợ lặn Quản gia vs đại tiểu thư Ma Vương cùng tinh linh ........ Người đăng: Trinhhshinn2703 Đồng quản lý: vespertine Reup: qynhtwl

4.5K 26 chương 0
Anh chồng hờ mất trí nhớ rồi! (Cao H)

Anh chồng hờ mất trí nhớ rồi! (Cao H)

Hán Việt: Giả lão công tha thất ức liễu! ( hôn hậu điềm sủng cao H 1V1 ) Tác giả: Hồ Điệp Bất Thị Điểu Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Phần 47 Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Cưới trước yêu sau , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , 1v1 Vì ứng phó cha mẹ thúc giục hôn, khủng hôn khủng dục Kiều Ninh, chủ động tìm không hôn chủ nghĩa Thẩm Tuấn giả kết hôn. Giả giấy chứng nhận thật bãi rượu giả cùng phòng, hai người giả nổi lên thân thích bằng hữu trong mắt ân ái phu thê. Nhưng trận này thuận lợi giả hôn nhân, lại bởi vì Thẩm Tuấn tai nạn xe cộ mất trí nhớ, dần dần mất khống chế...... - Tiểu kịch trường: Tự Thẩm Tuấn mất trí nhớ sau, Kiều Ninh hàng đêm bị hắn ở trên giường lăn lộn đến chân mềm huyệt ướt kiệt sức. "Chúng ta là giả phu thê, ngươi có thể hay không tha ta...." "Ngươi ở bệnh viện không phải nói như vậy a? Ngươi còn nói hai ta không hài tử, đều là bởi vì ta không được, ta không được chứng minh chứng minh ta chính mình sao?" - Nam chủ 30 xuất ngũ vận động viên Nữ chủ 24 bình thường văn viên Ngọt sủng văn, chỉ có đường không có pha lê tra --- Convertor: Vespertine Reup-load: qynhtwl

4.8K 20 chương 0
Nô Lệ [Phần 2]

Nô Lệ [Phần 2]

Tác giả: Đỗ Thiên Phong Donquixote Doflamingo x Trafaga .D. Water Law Vergo x Zen và vài nhân vật phụ khác CP chính: Tàn độc thâm hiểm biến thái vặn vẹo công x Nhu nhược thành trầm lặng lạnh nhạt thụ CP phụ: Mặt liệt nghiêm túc công x Đanh đá tạc mao thụ Tiếp nối với Serie Nô Lệ phần 1, phần 2 sẽ có nhiều tình tiết gây cấn, gây ảo ma canada colombia hơn, ngược tàn bạo hơn. Mong đừng ai vào bảo đừng ngược nữa, truyện con truyện ngược nha.:) AI KHÔNG THÍCH CLICK BACK HỘ CON, REPORTS LÀ CON CHỬI TỚI DÒNG TỔ TÔNG NHÀ MẤY CỤ NÊN LÀ ĐỪNG CHỌC GIẬN, CẤM CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, CÒN LŨ NÀO NGU NHƯ CHÓ MÀ LÀM TRÁI THÌ MÀY LÀ CON SÚC VẬT NHÉ :)

12.9K 10 chương 0
Mùa Hè Hạnh Phúc Của Bé Song Tính

Mùa Hè Hạnh Phúc Của Bé Song Tính

Đam mỹ H np, từ ngữ thô tục, loạn luân, tập thể. Cậu bé song tính sung sướng trong vòng tay những người đàn ông. Mình viết chỉ vì đói H nên không mang não, mọi người rộng lượng bỏ qua những sai sót của mình. Vì là viết theo cảm hứng và trong thời gian giãn cách mình rãnh nên là truyện dài ngắn không biết được. Giới thiệu nhân vật: ✓Tiểu dâm đãng thụ: Chu Tiểu Ái: song tính dâm đãng thụ Tiểu Yên: bạn thân Tiểu Ái ✓ Dâm dê biến thái cuồng thao công: Chu Hoàng Thanh: ông nội tiểu Ái Chu Hoàng Ân: ba Tiểu Ái Khi nào có thêm ý tưởng cho nhân vật sẽ đặt tên thêm.

61.3K 8 chương 0
(Bl) Xuất giá nam nhân

(Bl) Xuất giá nam nhân

Thể loại: cổ trang, cường công x mỹ thụ, ngọt văn, sinh tử, sủng, HE Một kẻ chán ghét nam nhân. Mới lên ngôi lập tức hủy bỏ các kì tuyển nam sủng. Tưởng chừng vô pháp biến đổi. Đến một ngày bị ép buộc phải chọn nam nhân ở ngôi vị quí phi. Căm tức, thù ghét đều đẩy cho nam nhân kia. Còn kẻ kia. Thân thế vốn đã vô cùng cao quý. Cũng bị ép buộc tiến cung . Sinh ra tuy không phải nữ nhân nhưng nhục thể là của Nữ minh tộc thừa hưởng mà có. Vốn không thể cùng nữ nhân hạ sinh hậu duệ. Bị ép tiến cung ngồi ở vị trí cao cao tại thượng trong hậu cung. Thầm mong ngày ngày trôi như gió , không để hoàng đế chú ý coi như đã mãn nguyện. Vậy họ sẽ ra sao khi lỡ một lần gặp mặt?

3.7K 28 chương 0
[Edit] Ta thừa kế di sản cùng tưởng niệm vong phu (xuyên thư)

[Edit] Ta thừa kế di sản cùng tưởng niệm vong phu (xuyên thư)

Hán Việt: Ngã kế thừa trứ di sản hoài niệm vong phu Tác giả: Công Tử Văn Tranh Tình trạng: Hoàn thành Editor: Eri (goc-tuong-nho) ----- Sau khi Phó Tư Niên chết, Úc Đóa cực kỳ bi thương. Thân là một góa phụ, nàng thừa kế di sản kếch xù của Phó Tư Niên. Cả ngày nàng sống mơ mơ màng màng, buồn bực không vui bên cạnh một đống hàng hiệu, trang sức quý giá cùng với tiền xài mấy đời cũng không hết, khóc thút thít nhớ người chồng đã mất. Nhưng chỉ có Phó Tư Niên biết, người phụ nữ này sau khi hắn chết thì mở party, sắm biệt thự cao cấp, mua siêu xe, đi du lịch khắp các nơi trên thế giới, tán tỉnh đàn ông, sống vừa sang trọng vừa vui vẻ. Phó Tư Niên không bị tức giận đến hồn phi phách tán, nhưng hắn là bị tức đến sống lại. Sau khi bị tức đến sống lại, Phó Tư Niên tối tăm mà cười nhìn Úc Đóa, người trước mặt đang khóc lóc nỉ non cho hắn. "Lúc này đây ta mà không làm cho ngươi cam tâm tình nguyện yêu ta, chính là ta thua!" * Hiện đại hư cấu, không khảo chứng *Từ từ lết, từ từ lết, từ từ lết... Tuy nhiên sẽ hoàn. ----------- Có sai sót mọi người góp ý, cảm ơn. #Link page nha cả nhà: óctườngnhỏcủaMe Ở đây mình có thể up những chương sau nếu không lên được Wattpad ạ, hoặc những lúc mình có phương tiện mà muốn up trước cho mọi người nhé.

5.8K 41 chương 0
[Đồng nhân văn Song Huyền - Thiên quan tứ phúc] Tính Không Sơn

[Đồng nhân văn Song Huyền - Thiên quan tứ phúc] Tính Không Sơn

Tên hán việt: Tính Không Sơn Tên tiếng Hoa: 性空山 Tác giả: @yuanxiuyungui (Lofter) Edit + Beta: Maki Kuchi Thể loại: Đồng nhân văn Thiên quan tứ phúc, ngược luyến, CP Song Huyền (Hạ Huyền x Sư Thanh Huyền) Độ dài bản gốc: 15 chương + Phiên ngoại Bản chính văn: Ám Dạ Cung Note: - Do ta lỡ sa ngã trên thuyền Song Huyền nên trong lúc chờ má Xú lấp hố thì ta phát hiện ra fic này cũng giống với độ quắn quéo của mình :"> Thế là ta lại tiếp tục đào hố ahihi - Truyện sẽ được post trước ở wordpress, nên mọi người có thể qua đó để xem trước nhé.

57K 12 chương 0
Cô vợ đáng thương của tổng tài tuyệt tình

Cô vợ đáng thương của tổng tài tuyệt tình

Tác giả: Vũ Nhi (Zzin) Phong Thanh Vũ - Lãnh Duật Khanh -"Từ nay cô làm vợ tôi" - - -"Đừng đụng vào người tôi" - - -"Cô sống một mình trong căn phòng này cả đời đi" - - - -"Tha thứ cho anh đi mà" - - - - Thể loại: Ngược trước sủng sau, HE ~~~~~~~~~~~~?~~~~~~~~~ Lần đầu viết truyện nên có gì sai sót bỏ qua cho Zzin nha Đừng lấy truyện mà không xin nha! Nếu có gì sai sót xin mọi người chỉ giáo Đa tạ!!!

292.5K 30 chương 0
Cực Phẩm Lão Cha  ( ĐM , Cao H )

Cực Phẩm Lão Cha ( ĐM , Cao H )

Tên : Cực Phẩm Lão Cha Tác giả : Bánh Bao Nhân Thịt Thể loại : Đam mỹ , cao h , song tính , sinh tử , Ngụy phụ tử , tiểu ngược , HE , Np ( 1 x 3 ) niên hạ cường công x mỹ lệ bề ngoài cường bên trong nhu nhược thụ Nhân vật : Lục Đằng Thừa , Lục Ngạc Hiên , Lục Thiếu x Lục Tử Phàm Những chương H tác giả sẽ ẩn , nếu muốn đọc hãy nhấn follow

188.8K 22 chương 0
[ ĐM - NP ] Tâm Chiến. Tác giả: Mặc Kỳ Lân

[ ĐM - NP ] Tâm Chiến. Tác giả: Mặc Kỳ Lân

Tên truyện : TÂM CHIẾN Tác giả: Mặc Kỳ Lân Thể loại: hiện đại, cường cường, nhất thụ đa công (1×5), HE. Editor: Vũ Số chương : 426 chương

1.6K 12 chương 0
[ ĐM ] Tướng Quân! Ngươi chớ có chạy!

[ ĐM ] Tướng Quân! Ngươi chớ có chạy!

Note: cốt truyện tự nghĩ. Xin đừng đem lung tung. - Truyện nói về đại công Hoàng Thượng Trần Lãm x giả cường thụ Liêu Nghi tướng quân. Họ bất chấp ở bên nhau đến cuối con đường. - Mình là người yêu HE và ghét ngược. Nên nếu mà có sóng gió thì nó cũng là bão cấp một thôi, hehe. - 1x1 ❤️ đại công x giả cường thụ ✌️ ngọt ngào, sinh tử văn - Lần đầu viết nên lỡ có sai sót thì mấy bạn cứ nhẹ tay ném đá nha.

22.8K 8 chương 0
[REUP] [ĐM] Chức Nghiệp Thế Thân

[REUP] [ĐM] Chức Nghiệp Thế Thân

Đăng với mục đích đọc off MỤC ĐÍCH PHI LỢI NHUẬN CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA CHÍNH CHỦ Link chính chủ :

306K 125 chương 0
[ĐM/H/Thô tục] Đốn Đốn - Nha Nha Cật Tố Dã Cật Nhục

[ĐM/H/Thô tục] Đốn Đốn - Nha Nha Cật Tố Dã Cật Nhục

Tên truyện: Đốn Đốn/ Đốn Đốn có thịt ăn Tác giả: Quạ Quạ Thích Ăn Thịt Thể loại: Đam mỹ, H văn (thô tục) Edit & Beta: Bông Cúc Cute Team Edit đã có sự cho phép của tác giả, ai thắc mắc cứ ib cho team ? Team edit theo hướng thô tục, ai không thích vui lòng click back. Thân! ___________ Xã súc mỗi ngày ăn mặc cực kỳ loè loẹt, như một con chim khổng tước nhỏ, lại không biết mình đã rơi vào tầm ngắm của một anh chàng bán thịt nọ... (Xã súc: nôm na là súc vật của công ty) * Hư hỏng đi là có thịt ăn. Hôm nay ăn xương sườn, hay là thịt ba rọi đây ta? * Đói khát zâm đãng tiểu thụ x thô bạo mạnh mẽ đại công Tuy truyện HHH nhưng chậm nhiệt, không phải vô phát là làm liền, cân nhắc trước khi đọc!

2.9K 17 chương 0
[ĐM] Võng phối Khi ảnh đế gặp CV đại thần

[ĐM] Võng phối Khi ảnh đế gặp CV đại thần

Tác phẩm: Võng phối chi đang ảnh đế ngộ thượng CV đại thần 网配之当影帝遇上 cv 大神 Tác giả: Ái Ngật Lựu Liên Tô (Thích ăn sầu riêng xốp giòn) 爱吃榴莲酥 Độ dài: 51 chương - 5 PN Nguồn: Xà Viện Edit: SamLeo Thể loại: đam mỹ 1 x 1, cường cường, điềm văn, duyên trời định, tình hữu độc chung Nhân vật chính: Ôn Nhiên (Ôn Nhiên) x Lộ Tề (Ái Ngật Tiểu Lung Bao) CV đại thần, lãnh đạm, dục vọng chiếm hữu mạnh, không có khả năng tự gánh vách cuộc sống công Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, trạch nam, dương quang, nói nhiều, rất được yêu mến, hiền lành, kỹ năng xuất sắc thụ Bản EDIT chưa xin phép tác giả và mang tính chất phi thương mại vui lòng không repost hay chuyển ver ở những nơi khác, không được sử dụng vào mục đích thương mại! Cám ơn

8K 49 chương 0
[ĐM] LY HÔN SAO? CHỜ ĐÃ

[ĐM] LY HÔN SAO? CHỜ ĐÃ

Author: An Hạ Hi Vi Thể loại: Đam mỹ, Sinh tử văn, HE Couple: Tần Minh x Hạ Mộc Vũ Số chap: 14 chap

27.3K 14 chương 0
(12 chòm sao|BL - ĐM) TỬ ĐẰNG VẠN KIẾP

(12 chòm sao|BL - ĐM) TỬ ĐẰNG VẠN KIẾP

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> Đọc đi <<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< Chúng tôi là những kẻ mang tinh hoa của các vị thần. 12 chúng tôi là những người mạnh nhất ................ Anh.................... Anh sẽ bảo vệ em...............

2.1K 6 chương 0
Tuyển tập Nakahara Chuuya

Tuyển tập Nakahara Chuuya

Các tác phẩm của thi hào Nakahara được tổng hợp từ nhiều nguồn. Có một số bài do Luis dịch thuật, mang tính phi thương mại, xin vui lòng không đem đi nơi khác.

4.2K 5 chương 0
[Ka's Artbook] Toy vã Dead Fandum FNAF

[Ka's Artbook] Toy vã Dead Fandum FNAF

Đóng góp chút hàng cho Ded Fandum Bias Springtrap, OTP GoldTrap (Golden Freddy x Springtrap) Ai không thích xin đừng vào nói lời cay đắng Chuỗi ngày vã Dead OTP của bạn Ka :)

2.6K 44 chương 0
(Hoàn)(ĐM - Edit) NGÀY THỨ BẢY SAU KHI TÔI CHẾT

(Hoàn)(ĐM - Edit) NGÀY THỨ BẢY SAU KHI TÔI CHẾT

NGÀY THỨ BẢY SAU KHI TÔI CHẾT Tác giả: Thanh Xuất Vu Lam Nhi Thắng Vu Lam Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , SE , Tình cảm , Ngược luyến , Chủ thụ , Hắc ám , Đoản văn , Linh dị thần quái Tôi tên là Dư An, là một con ma lớn tuổi độc thân chưa có gia đình. Nằm trên giường kia là người yêu bảy năm nay của tôi, không lâu trước đây vừa mới chia tay xong, tên anh là Mạc Hải. Tôi yêu anh bảy năm, cho dù có thay mới từng tế bào trong cơ thể lại cũng không ngăn được tôi yêu anh. Anh là ánh sáng, là chấp niệm cả đời của tôi. Cuộc đời này của tôi xui xẻo đến cực điểm, nhưng tôi không hối hận chút nào, bởi vì người này, tôi sẽ vui vẻ chịu đựng. Tính từ hôm nay còn bảy ngày nữa là đến sinh nhật của tôi. _ Để đề phòng, nói trước là BE không phải HE, cẩn thận kẻo đạp trúng mìn. Cốt truyện chắc chắn sẽ có ngược, cảnh báo trước rồi á. Góc nhìn thứ nhất, ngắn, chỉ bảy chương thôi. Ngày càng ngược. _ Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả. Độ chính xác 70-80% Nguồn : Raw + wikidich

7K 7 chương 0
Nhận Ship Dao Phay Xuyên Lục Địa

Nhận Ship Dao Phay Xuyên Lục Địa

Chuyên để đâm, chém, mổ, xẻ, phanh thây mấy thành phần gây ức chế trên Wattpad.

51.8K 38 chương 0
[ĐM Edited] Trượt băng nghệ thuật càng thích hợp để tôi tham gia Thế vận hội

[ĐM Edited] Trượt băng nghệ thuật càng thích hợp để tôi tham gia Thế vận hội

Trượt băng nghệ thuật càng thích hợp để tôi tham gia Thế vận hội Hoa Trượt Ta Còn Là Thích Hợp Hơn Tham Gia Áo Vận Tác giả: Khuẩn Hành J Tình hữu độc chung, thi đấu, trọng sinh, sảng văn, cao lãnh học thần công x dốc lòng mông vểnh thụ, tô sảng khoái ngọt, cường cường. Tình trạng: Raw (Hoàn 223c + 10pn) Edit (Hoàn) Editor: Bloody221166

56K 59 chương 0
Tâm Sự Nhảm Lìn (~_~)

Tâm Sự Nhảm Lìn (~_~)

Là nơi để "giải quyết nỗi buồn" Muốn biết nhiều về tôi hơn? Cứ vào đi, đây sẽ là nơi lộ rõ cái bản chất thật của con au này... Đừng căng quá! Thoải mái đê... *Lưu ý: Nhiều khi sẽ có một số từ tục tiểu, cần cân nhắc trước khi xem

2.7K 28 chương 0
[ĐM-ABO] Công Thức Dụ Bắt Cao Cấp - Tùng Tử Trà

[ĐM-ABO] Công Thức Dụ Bắt Cao Cấp - Tùng Tử Trà

CÔNG THỨC DỤ BẮT CAO CẤP - TÙNG TỬ TRÀ Tên gốc: Đỉnh cấp dụ bộ công thức Tên dịch: Công thức dụ bắt cao cấp Thể loại: Hiện đại, vườn trường, ngọt ngào, ABO, HE. Tác giả: Tùng Tử Trà Nguồn raw: Trường Bội Dịch: sbt1 Beta: Tutu Đang Load Bìa: Em bé Củ Cải Nhỏ Xíu VĂN ÁN Lâm Hữu làm Beta mười bảy năm, một ngày nọ, cậu bỗng nhiên phân hóa thành Omega, lại còn là dạng pheromone có tính chất dẫn dụ hiếm hoi, có sức hút trí mạng với Alpha. Đám Alpha vừa gào thét "Tui còn lâu mới thích thằng ưa bạo lực này", vừa không kìm được mặt đỏ tim đập nhìn mặt Lâm Hữu, thầm nghĩ da cậu ấy trắng quá, mặt mũi xinh quá. Trước sự bao vây của các Alpha, Lâm Hữu nhìn trái nhìn phải, cảm thấy chỉ có cậu bạn Beta của mình là Lục Thanh Nham đáng tin nhất, hoàn toàn không bị pheromone của cậu dụ dỗ. Thế là cậu yên tâm ngồi sát vào Lục Thanh Nham, còn dính chặt hơn ngày trước. Đối diện với ánh mắt tin tưởng của Lâm Hữu, Lục Thanh Nham lẳng lặng nuốt lời trong lòng xuống... Thật ra anh cũng cảm thấy pheromone của Lâm Hữu rất thơm, tựa như một chiếc lưới giăng kín trời, tóm gọn anh trong đó. Hai tháng sau, Lục Thanh Nham cũng phân hóa. Alpha, pheromone cao cấp nhất. -o0o- Vài tháng sau, anh đánh dấu Lâm Hữu. Lâm Hữu (Xòe móng cào): "...Tên lừa đảo này!" Công: Alpha cool ngầu, mạnh mẽ, ít nói Thụ: Omega hung dữ, ngọt ngào, nói nhiều Lâm Hữu hung dữ, thích đánh người ngoài, lại vừa mềm vừa ngọt với Lục Thanh Nham. Lục Thanh Nham là học sinh giỏi cool ngầu trong mắt người ngoài, với Lâm Hữu lại như người cha ân cần. Thanh mai trúc mã, một cặp tr

4.9K 57 chương 0
It's Ling Hwang, Bitches!

It's Ling Hwang, Bitches!

Chỉ là nơi tao lảm nhảm =))))

2.2K 95 chương 0
[ Tokyo Revengers ] Xuyên không giả

[ Tokyo Revengers ] Xuyên không giả

" Mày xuyên không hả? " " ...không... " " Đừng có chối, tao biết truyện này, tao cũng xuyên không nè, mày không có trong nguyên tác! " " ... " . " Mục tiêu của mày là ai? " " Cứu Shinichirou, ngăn Mikey rơi vào bóng tối rồi sau đó cưới Mikey và hép pi ending. " " ...đoạn cưới Mikey là mày thêm vào chứ gì? " " ... " Nói nhỏ thôi, đm. --------------- Coulpe: Ryuu x Mikey. Senri - no coulpe. #Ze

35.3K 49 chương 0
Thế thân thụ chết giả lúc sau

Thế thân thụ chết giả lúc sau

Nguồn: wikidich Hán Việt: Thế thân thụ giả tử chi hậu Tác giả: Hàm Ngư Đại Tây Qua Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Cẩu huyết , Ngược luyến , Gương vỡ lại lành , Giới giải trí , 1v1 , Thế thân TRUYỆN NÓI CHUNG LÀ TRƯỚC NGƯỢC THỤ SAU NGƯỢC CÔNG Ghi chú:tui đưa lên đây chỉ để đọc offline, bản này chưa edit gì hết....

6.9K 63 chương 0
(Quyển ba) SKĐLVH

(Quyển ba) SKĐLVH

Tác giả: Chiếc tác ai cũng biết là ai đó

3K 27 chương 0
Mau Xuyên Nữ Phụ: Công Lược Nam Thần Bảo Điển

Mau Xuyên Nữ Phụ: Công Lược Nam Thần Bảo Điển

Tác Giả: TRường Tư Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Hệ thống , Song khiết , Xuyên nhanh , Nữ phụ , Pháo hôi , Nữ cường , Nghịch tập Nguồn: Wikidich.com VĂN ÁN: Pháo hôi nghịch tập? Phác gục nam thần? Nữ xứng với vị? Nàng là một người nghịch tập sư, nàng nhiệm vụ chính là nghịch tập nam nữ chủ, thay đổi pháo hôi vận mệnh. Bất quá, vì cái gì mỗi lần nàng nghịch tập thời điểm, luôn có nam thần tưởng phác gục nàng đâu? Ôn nhu, băng sơn, yêu nghiệt, muộn tao, cao lãnh, trung khuyển, phúc hắc, tà mị...... Mỗ thiên, người nào đó ghen tị: "Ngươi thích nhất hiện tại ta? Vẫn là thích nhất mỗ một đời ta?" "...... Ngoan, đừng nháo, kia không đều là ngươi sao?" ( bổn văn 1V1, mỗi một đời nam chủ đều là cùng cá nhân. )

29.3K 10 chương 0
[AllGudao] FGO 同人

[AllGudao] FGO 同人

Vẫn là FGO Nhưng là mấy mẩu dou và tranh của các artist ? Đăng và dịch CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA ARTIST CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA ARTIST CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA ARTIST x π Nên LÀM ƠN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU CẢ, LÀM ƠN ĐẤY x π

3.4K 8 chương 0
Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo - Leslie Baumann (full)

Các Liệu Pháp Chăm Sóc Da Hoàn Hảo - Leslie Baumann (full)

Leslie Baumann, M.D. CÁC LIỆU PHÁP CHĂM SÓC DA HOÀN HẢO (2012) (THE SKIN TYPE SOLUTION) Bản quyền tiếng Việt © Công ty TNHH METACO Trường Văn. Bác sĩ Trường dịch NHÀ XUẤT BẢN DÂN TRÍ P/s: Quyển sách được type bởi @Bydaigai từ web Ket-noi.com Mình up lên đây chủ yếu phục vụ việc đọc cá nhân là chính.

7K 20 chương 0