Đang tải dữ liệu...

Thể loại Truyện Tâm Linh
191 truyện
[BHTT - EDITING]  QUY HỒN TỤC - TUYỆT CA

[BHTT - EDITING] QUY HỒN TỤC - TUYỆT CA

Tác phẩm: Quy Hồn Tục Tác giả: Tuyệt Ca Thể loại: BHTT, Linh dị thần quái, Huyền huyễn, Đô thị tình duyên, Hài hước. Nhân vật chính: Du Thanh Vi, Lộ Vô Quy. Nhân vật phụ: Trang Hiểu Sanh, Tả Tiểu Thứ, Tả Nhàn, Tiết Nguyên Kiền, Đường Viễn... Số chương: 188 chương chính văn + phiên ngoại. Áng văn là câu chuyện tiếp theo của Quy Hồn, theo góc nhìn của Du Thanh Vi kể về cuộc sống sau khi trở về thành phố của các nàng. Du Thanh Vi nuôi một cô ngốc manh không rành thế sự loài người, nhưng mang tiếng "hung tàn" trong giới âm tà quỷ vật: Đại Quỷ Yêu - Lộ Vô Quy. Từ đó về sau, nàng một cái kiều kiều nhu nhu xuất thân văn khoa, một thầy phong thủy tay nắm chuôi chiết phiến chỉ điểm giang sơn thế mà phải thành Âm dương sư chân trái đạp dương gian, chân phải đạp địa phủ chạy như điên như dại, có muốn chạy chậm một chút cũng không được! Người bình thường gặp phải quỷ: "Quỷ a" Cướp đường mà chạy! Đạo sĩ gặp phải quỷ: "Hừ, còn không mau nhận lấy cái chết !" Lộ Vô Quy gặp phải quỷ: "Quỷ này niên đại lâu, màu sắc ổn, đủ hung tàn, thoạt nhìn ăn có vẻ ngon, len lén bắt nó để dành gặm vài cái chắc sẽ không bị phát hiện đâu nhỉ?" Du Thanh Vi: "Tiểu muộn ngốc, em lại ăn bậy cái gì, đem quỷ phun ra!" Truyện chỉ đăng chính thức và duy nhất trên Wattpad bằng tài khoản VanillaCrush16. Không đem truyện và re-up ở bất kỳ trang nào khác. Hãy ủng hộ công sức mà Editor đã bỏ ra bằng cách vote sao cho mỗi chương truyện. Cảm ơn.

12.1K 130 chương 0
Thám Tử Âm Dương

Thám Tử Âm Dương

Một văn phòng thám tử nhỏ nằm trong một con hẻm, được người đời truyền tai nhau rằng nơi đó được bao bọc bởi những âm hồn ác quỷ. Sáng phục vụ người sống, đến đêm , vào đúng giờ Tý, sẽ phục vụ những người trong cõi âm. "Được beta bởi Meteoroid_Team"

1.3K 14 chương 0
Minh Hôn

Minh Hôn

Từng nghe về hủ tục Minh Hôn nhưng tôi chưa từng tận mắt thấy nên có chút không tin. Trên đời này đào đâu ra chuyện người sống sờ sờ lại đồng ý lấy một người đã chết bao giờ không? Nghe đã thấy vô cùng phi lý rồi.

7.2K 18 chương 0
Thất Chơn Nhơn Quả

Thất Chơn Nhơn Quả

Tôi hỏi: "Xưa nay cũng có nhiều kinh sách nói việc tu chơn, sao chọn sách nầy làm bực nhứt?" Ông đáp: "Kinh sách tu chơn tuy nhiều, mà lời nói vọng cũng rất nhiều. Hoặc lấy phép lực mà nói Ðạo, hoặc mượn Tiên Phật mà làm cớ đặng dụ người không biết, lầm hiểu mà ham thành Tiên Phật. Không xét trong thâm tâm tánh mạng của mình thì tu làm sao cho thành đặng? Lấy xảo dối đời, nói việc cao xa, làm cho người khó mà minh biện. Sách nói tu hành như vậy thì dùng sao đặng? Vì vậy mà cho sách nầy là bậc nhứt. Vả lại, sách nầy từ đầu đến cuối đã không một lời dối, lại thêm khuyên nhủ lòng người bước nơi đường đất chắc cầu theo lẽ thiệt chơn, trong việc đời nhiều chỗ thế tục thường nghe, nên lẽ giả chơn chắc thiệt hiện bày, đáng để số một.

4.6K 30 chương 0
PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO PHƯƠNG PHÁP OHSAWA

PHỤC HỒI SỨC KHỎE THEO PHƯƠNG PHÁP OHSAWA

Đây là bản dịch từ nguyên tác Pháp ngữ "Retour à la Santé par la Macrobiotique" (không ghi xuất xứ) của một trong những dịch giả về Phương pháp Trường sinh OHSAWA trước năm 1975, được in bằng Ronéo, không ghi tên, không phổ biến rộng và người biên tập chưa tìm được bản gốc để tra cứu. Nay vì nhận thấy hay, bổ ích, cần cho tham khảo và chắc hẳn bản ý của người dịch cũng muốn làm lợi cho nhiều người, chúng tôi xin mạn phép cho in phổ biến nội bộ sau khi sắp xếp, bổ sung, biên tập lại đôi chút, cuối cùng có phụ thêm phần phụ lục tư tưởng của Ohsawa tiên sinh mà chúng tôi dịch hay sưu tập trong một số nguyên tác và sách dịch đã từng phổ biến ra Việt ngữ. Một lần nữa chúng tôi xin ghi ơn các vị đã dịch sách OHSAWA tiên sinh nơi đây. Huỳnh văn Ba

10.6K 10 chương 0
BƯỚC ĐẦU HỌC PHẬT - HT. Thích Thanh Từ

BƯỚC ĐẦU HỌC PHẬT - HT. Thích Thanh Từ

Chúng tôi viết quyển sách này cho những người mới bắt đầu học Phật. Bước đầu tuy tầm thường song không kém phần quan trọng, nếu bước đầu đi sai, những bước sau khó mà đúng được. Người học Phật khi mới vào đạo không hiểu đúng tinh thần Phật giáo, về sau sẽ hỏng cả một đời tu. Người có trách nhiệm hướng dẫn không thể xem thường kẻ mới học, cần phải xây dựng có một căn bản vững chắc, đi đúng đường hướng của Phật dạy. Hiểu Phật giáo một cách đúng đắn, mới mong thành một Phật tử chân chánh. Vì muốn chỉ lẽ chánh tà để người mới vào đạo khỏi lầm lẫn, nên chúng tôi mạnh dạn chỉ thẳng những điều sai lầm hiện có trong Phật giáo. Làm như thế, không có nghĩa chúng tôi muốn vạch lưng chỉ thẹo cho kẻ khác thấy, mà cốt yếu muốn gầy dựng lại một nếp sống Phật giáo phù hợp với hiện tại và mai sau. Chúng ta sống trong thời khoa học, cần phải truyền bá Phật giáo thích ứng với chân lý gần với sự thật. Bản chất của Phật giáo đã là chân lý, là sự thật, chúng ta đừng làm méo mó khiến kẻ bàng quan hiểu lầm Phật giáo. Với nhiệt tình, chúng tôi một bề đả phá những mê tín đang ẩn náu trong Phật giáo, để cho bộ mặt Phật giáo trắng sạch hơn, không còn những thứ lọ nhơ làm lem luốc. Tinh thần tồi tà phụ chánh, chúng tôi chịu trách nhiệm những gì chúng tôi đã nói và hoàn toàn chịu trách nhiệm với những ai không hài lòng phiền trách chúng tôi. Kính ghi Thích Thanh Từ

1.4K 28 chương 0
lớp học kì quái.....[có chút phần máu me]sans au x oc

lớp học kì quái.....[có chút phần máu me]sans au x oc

nói về một lớp học 3-E ở một trường trung học au,highschooltale họ bị ở dưới đó vì học lực kém, nhưng đến một ngày có một linh hồn xuất hiện tên abyss (chắc ai cũng đoán được là abyss sans trong abysstale phải ko), từ đó lớp học đã thay đổi thành một lớp học vui nhộn.(lần đầu viết truyện xin đừng trách mị hay ném đá mị. Ảnh bìa đặt bừa thui. Có chút cảnh máu me đó). mà những người ở trong lớp đó là những người bị bỏ rơi (ngoại trừ chiro, nó là con nhà giàu,bố mẹ ko quan tâm chỉ chiều cưng mỗi chiro mà thui) thế là bố mẹ đuổi bọn nó ra ngoài và thế là chiro cho họ ăn ở luôn (nhà nó là biệt thự hay gọi là lâu đài khổng lồ). Bọn họ thân với nhau và đượm buồn, thế là abyss xuất hiện ở lớp tụi nó!!!

1.7K 10 chương 0
[Bách Hợp] Ma Vương Truy Thê - Lỳ

[Bách Hợp] Ma Vương Truy Thê - Lỳ

Lỳ không dành cho lắm về việc sử dụng từ ngữ nên là sẽ có mấy câu hiện đại không giống với cổ trang cho lắm nên mọi người thông cảm.

9.9K 15 chương 0
Xe tang - Xe bus số 14  (đang edit)

Xe tang - Xe bus số 14 (đang edit)

Đường số 14 tài xế xe buýt khi còn sống liên tục đi làm 43 ngày, mỗi ngày chỉ nghỉ ngơi 4 tiếng, bất ngờ mệt chết (Tài xế sức khỏe đang tốt, nhưng người đang khỏe mạnh vì sao lại đột nhiên mệt mà chết?) Tai nghe chưa hẳn là thật, mắt thấy cũng chưa chắc là thật! Đằng sau các câu chuyện quỷ dị, có thật sự giống như trên tin tức đã nói? Tai nạn giao thông đáng khiếp sợ, ngươi đã từng ngồi trên xe buýt, không nhất định chỉ chở người sống. • Tác giả: Tam cảo học sinh • Thể loại: truyện ma, truyện kinh dị • Nguồn edit : Truyện đang hot mình góp nhặt ở nhiều nơi cho các bạn nào yêu thích truyện có thể đọc mà không phải đi tìm từng chương một. Truyện có tổng cộng 1215 chương nên chờ đợi là chuyện không thể tránh khỏi. Chọn nhảy hố hay không là do bạn ? ######## Phần 1-8: Fb weibo việt nam dịch Phần 9-16: Fb Góc nhỏ của nại hà dịch Phần 17-tiếp: Fb Xe tang-tuyến xe 14 dịch (Đang edit tiếp)

29K 36 chương 0
Tiệm quan tài phố tây - Toái Dạ

Tiệm quan tài phố tây - Toái Dạ

Tiệm Quan Tài Phố Tây Tác giả: Toái Dạ Editor: mèomỡ () Raw: 19lou Số chương: 77 + Ngoại truyện Thể loại: Cổ đại, Ngôn tình, Huyền huyễn, HE - không phải chính chủ - vì đọc hay quá nên post cho vui cửa vui nhà - nếu có khiếu nại lập tức xoá. ^^

5.3K 25 chương 0
Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 3

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 3

Quyển thứ 3 của bộ Kinh Diệu Pháp Liên Hoa (phẩm 5-7)

131 3 chương 0
Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 6

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 6

Quyển thứ 6 của bộ Kinh Diệu Pháp Liên Hoa (phẩm 18-23)

120 6 chương 0
Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 7

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 7

Quyển cuối cùng của bộ Kinh Diệp Pháp Liên Hoa (phẩm 24 - 28)

174 5 chương 0
Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 2

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 2

Quyển thứ 2 của bộ Kinh Diệu Pháp Liên Hoa (phẩm 3-4)

95 2 chương 0
Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 1

Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 1

Kinh Pháp-Hoa là bộ kinh nghĩa lý sâu xa, kinh văn rộng lớn, chứa đựng tâm nguyện và phương tiện huyền diệu ngời sáng của Phật và Bồ-Tát. Tâm nguyện của Phật là tâm nguyện khắp độ chúng sanh đạt thành đạo quả giác ngộ. Bởi thế nên ngay quyển đầu của kinh về phẩm phương tiện đã nói: (Phật ra đời là vì một nhơn duyên lớn duy nhất là khai thị chúng sanh ngộ nhập tri kiến Phật). Thế nghĩa là Phật rộng mở phương tiện pháp môn, chỉ bày chân tâm Phật tánh để chúng sanh tin tưởng khả năng thánh thiện của mình mà tiến tu đến Phật quả. Phương tiện của Phật là phương tiện huyền diệu được sanh trưởng và dinh dưỡng bởi trí huệ từ bi hỷ xả lợi tha có khả năng đưa tất cả chúng sanh đồng chứng nhất thừa Phật quả. Đức Phật nói tất cả chúng sanh đều có Phật tánh. Tất cả chúng sanh đều có khả năng thành Phật. Nhưng chúng sanh đắm chìm trong ngũ dục lạc, nên tạo nhiều tội lỗi để rồi hiện thành căn tánh cao thấp, nghiệp duyên nặng nhẹ khác nhau. Đức Phật lại phải từ đó mà lập ra có muôn ngàn phương tiện để hóa độ. Nghĩa là từ nhứt thượng thừa mà đức Phật đã phải phương tiện huyền khai làm thành ba thừa để rồi sau đó, khi căn tánh chúng sanh thuần thục ngài lại dần dần đưa lên nhứt thừa vô- thượng chánh-đẳng chánh-giác. Nội dung kinh Pháp-Hoa cho ta thấy không phương tiện độ sanh nào mà không có, không cửa pháp môn giải thoát rốt ráo nào mà không mở, không cảnh giới Phật nào mầu nhiệm thiện duyên thâm mật với chúng sanh cõi ta bà này mà không ảnh hiện, không hạnh nguyện giáo hóa độ sanh nào của Phật và Bồ

187 2 chương 0
..:: Truyện ngắn : "Lớp trưởng" ::..

..:: Truyện ngắn : "Lớp trưởng" ::..

1.6K 1 chương 0
XOAY VÒNG

XOAY VÒNG

Kể lại mọi thứ... Đây không phải là truyện , đây là chuyện. Tác giả: Vô Cùng

53 1 chương 0
(12 Chòm sao ) Tình Yêu Ngang Trái

(12 Chòm sao ) Tình Yêu Ngang Trái

Tình yêu và trách nhiệm đó là hai khái niệm khác nhau Ước gì ! Chúng ta chỉ là những người bình thường để có thể yêu nhau một cách trọn vẹn. Ước gì ! Mọi thứ thay đổi để chúng ta có thể ở bên nhau mãi mãi Thế giới này ! Tại sao lại khắc nghiệt như vậy Tại sao lại phải chia cách đôi ta Vậy thì hẹn kiếp sau, chúng ta sẽ mãi mãi yêu nhau, dù có chuyện gì đi nữa

1.9K 17 chương 0
Tình Yêu Lúc Nửa Đêm

Tình Yêu Lúc Nửa Đêm

Tác giả: Quân Dực Thể loại: Hiện đại, tâm linh Tình trạng: hoàn (đang dịch) Dịch: JinKe ● Không được phép mang ra khỏi đây. VĂN ÁN Vị thần nam yêu lâu năm đã cho tôi một chiếc vòng tay bằng ngọc và yêu cầu gặp tôi. Tôi đang mặc một chiếc váy lớn màu đỏ và cầm một chiếc vòng tay bằng ngọc bích chờ đợi sự xuất hiện của anh ta. Ai biết rằng một con quỷ có răng nanh màu xanh lục trèo lên giường tôi và nở một nụ cười kỳ quái, "Quý cô, tôi đã đến." Tôi hét lên liên tục và tôi đấm anh ta ... kể từ khi tôi gặp Thương Lân, thế giới đã trở thành địa ngục, cô dâu của tử thần, đá quỷ ... một đống thứ nguy hiểm đã đến với tôi, và tôi luôn phải đối mặt với nguy hiểm, và cuộc sống của tôi thật đáng lo ngại! Cuối cùng một ngày, tôi đã tức giận! "Thương Lân, tôi sẽ ly hôn!" Ai đó nheo mắt nhìn tôi một cách uể oải, và tiếp tục cù tôi như một con chó con, "Cô gái, có một người chồng quỷ không muốn bắt nạt?" Cô có chắc chắn không? "

1.1K 48 chương 0
Phật Pháp tinh yếu

Phật Pháp tinh yếu

Cuốn sách kinh điển quý giá không thể thiếu này tập hợp các bài giảng dạy cốt tủy tinh hoa của Đức Phật, được cô đọng ở mức súc tích nhất. " Suốt nhiều năm qua," Tập san Giáo Hội Phật Giáo viết, "các Phật tử nhập môn thiếu một cuốn sách giá trị đáng tin cậy về lĩnh vực này. Cuốn Phật Pháp Tinh Yếu của Tiến sĩ Rahula đáp ứng trọn vẹn nhu cầu này của quý Phật tử. Tiến sĩ Walpola Sri Rahula là một Đại sư Phật giáo, là một học giả trong lĩnh vực tâm linh ông lớn lên theo truyền thống giáo dục tại Sri Lanka. Ông nắm giữ các vị trí quan trọng tại một trong các Học viên Phật Giáo hàng đầu thế giới tại Pirivena. Ông cũng là tác giả cuốn sách nổi tiếng, The Heritage of the Bhikkhu. Nội Dung Chương 1: TÂM PHẬT BỐN CHÂN LÝ TỐI THƯỢNG- TỨ DIỆU ĐẾ Chương 2: CHÂN LÝ TỐI THƯỢNG THỨ NHẤT : DUKKHA Chương 3: CHÂN LÝ TỐI THƯỢNG THỨ HAI SAMUDAYA: "Nguồn gốc của Dukkha" Chương 4: CHÂN LÝ TỐI THƯỢNG THỨ BA NIRODHA: "Sự chấm dứt Dukkha" Chương 5: CHÂN LÝ TỐI THƯỢNG THỨ 4 MAGGA: "Hướng Dĩ" Chương 6: THUYẾT VÔ NGÃ: ANATTA Chương 7: Thiền định : BHAVANA Chương 8: PHẬT PHÁP VÀ THẾ GIỚI NGÀY NAY TRÍCH LỜI PHẬT DẠY CHÚ GIẢI THUẬT NGỮ Dịch theo nguyên tác tiếng Anh : What the Buddha teach

1.9K 6 chương 0
Năm cánh Tình Yêu

Năm cánh Tình Yêu

Những dòng suy nghĩ miên man về kiếp người, về giới tính, về nhân dạng một người đàn ông...

44 1 chương 0
Hậu Quả Của Một Tình Yêu Sau Lầm

Hậu Quả Của Một Tình Yêu Sau Lầm

Một câu truyện mà ai cũng nên đọc

43 1 chương 0
Âm hôn quỷ vương của Vũ Nhạc [ĐM]

Âm hôn quỷ vương của Vũ Nhạc [ĐM]

Au: M.Kỳ Thể loại: Tâm linh, âm hôn, kinh dị, Đam mỹ, HE,... Đọc đến đâu thì vote đến đấy hộ cái :))) đừng có reup bố biết là đám vào mồm đấy

113 5 chương 0
Cảm Ơn Bạn Cùng Phòng Tha Chết - Nhàn Vân Thệ Thủy

Cảm Ơn Bạn Cùng Phòng Tha Chết - Nhàn Vân Thệ Thủy

Tạ thất hữu bất sát chi ân - Tác giả: Nhàn Vân Thệ Thủy 闲云逝水 Tích phân: 34,171,144 Thể loại: Vị lai giá không, tinh tế cơ giáp, xuyên sách, tiền kỳ nhỏ yếu hậu kỳ hắc hóa công x xuyên sách người qua đường Giáp thụ, không ngược, ấm áp, 1x1, HE. CV: khotangdammy

1.5K 6 chương 0
Issa_ Dược Sĩ Của Ác Thần

Issa_ Dược Sĩ Của Ác Thần

Tại một ngôi làng nọ nơi hoang mạc không ai biết đến thuộc Thượng Ai Cập, bên cạnh cây thủy tùng lớn, có một thầy thuốc trẻ rơi vào lưới tình của Ác thần Seth- vị thần của Bão tố, sấm sét và sa mạc. Từ đó, cậu nhấn thân vào câu chuyện của các vị thần mà không biết sẽ làm thay đổi số phận của cậu hoàn toàn. P/s: đây là câu truyện giả tưởng dựa trên thần thoại Ai Cập, có thể không đúng hoàn toàn với các mốc sự kiện và tình tiết thực sự trong thần thoại. Nhưng chung quy, những diễn biến chính vẫn diễn ra.

2.8K 33 chương 0
||•TOUKEN RANBU•|| Kẻ lãnh đạo binh đoàn Thoái Sử Quân

||•TOUKEN RANBU•|| Kẻ lãnh đạo binh đoàn Thoái Sử Quân

Ác quỷ từng là thiên thần. Thiên thần cũng từng là ác quỷ. Tuổi thơ đầy bất hạnh khi sinh không biết cha là ai. Khi mới chào đời, người mẹ bỗng phát cơn điên ném đứa con vào lò lửa, may mắn được người dân cứu kịp thời. Năm 7 tuổi thì suýt bị giết vì cho là quỷ do mái tóc đỏ, từ đó về sau, mẹ cô không bao giờ gọi tên cô, khiến cái "tên" đi vào quên lãng. Năm 11 tuổi mẹ mất vì bị dân làng giết oan. Điên tiếc khóc ngày đêm vì mẹ. Tối đêm khuya phẫn nộ đốt cả ngôi làng, dân làng chết hết. Lời đồn làng bị đốt bởi quỷ tóc đỏ càng ngày vang xa. Lang thang mặc cho đời trôi theo thời gian. May thay được người làng khác cứu giúp, nhưng vì tóc đỏ nên bị người trong làng xa lánh. Cũng vì tóc đỏ nên có được người bạn đầu tiên. Năm 12 tuổi được đặt lại "tên". Vào sáng ngày 13 tuổi, bị đưa hiến tế. Cũng cùng ngày đó, linh hồn sa đoạ trở thành quỷ thật sự và giết bạn thân duy nhất. Đánh mất kí ức, xáo trộn lịch sử để tìm kí ức (lẫn "trái tim"). Vào năm 2205, đánh nhau với Touken Danshi. Sau 5 tháng, gia nhập Hội đồng Saniwa để bảo vệ lịch sử. Bản quyền Toudan thuộc DMM + Nitroplus Ps: truyện sẽ có thay đổi trong quá trình đọc

7K 34 chương 0
lãng quên; full [vi]

lãng quên; full [vi]

anh là ai?

15.4K 13 chương 0
Hơi Thở Nuôi Dưỡng Và Trị Liệu - Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Hơi Thở Nuôi Dưỡng Và Trị Liệu - Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

Hơi thở là một khí cụ tuyệt vời giúp hành giả thiết lập chánh niệm và an trú thân tâm vững chãi trong giây phút hiện tại để tiếp xúc với sự sống mầu nhiệm đang có mặt trong ta và quanh ta.

2.9K 103 chương 0
Phù thuỷ Bạc - Spells, Potions

Phù thuỷ Bạc - Spells, Potions

Hãy làm con người văn minh, đừng copy repost khi chưa được phép ✡️?Tổng hợp các spell, nghi lễ, dược, bột.....?✡️ ✒️Biên soạn: Heli, PTB ❎Không đem đi đâu hết nhé❎

38.8K 21 chương 0
Series Truyện Ma Hung Án Trung Quốc, Nhật Bản

Series Truyện Ma Hung Án Trung Quốc, Nhật Bản

Truyện ma truyện tâm linh và những câu chuyện ghê rợn có thật

81K 83 chương 0