Đang tải dữ liệu...

Truyện đã hoàn thành
29687 truyện
[Chuyển ver] [Yoonmin] Nô lệ dục vọng

[Chuyển ver] [Yoonmin] Nô lệ dục vọng

Chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả Lưu ý: Trọn bộ này đều là H văn nhá :")) Thể loại : cao H , BDSM , toys , chủ nhân nô lệ Author : Eda_Kim Link : ô-lệ-dục-v%E1%BB%8Dng

13.5K 26 chương 0
Khải Thiên | Hợp đồng tình ái

Khải Thiên | Hợp đồng tình ái

Hợp đồng tình ái Tên gốc: 合约恋爱 - Hợp ước luyến ái Tác giả: 小鱼宝 woshiniyuyujiejie.lofter.com Nhân vật chính: Ô Đồng x Doãn Kha Thể loại: Giới giải trí, tình yêu hợp đồng Chuyển ngữ bởi Miêu Tộc Thiếu Nữ Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.

4K 7 chương 0
[Into1 Multicouples] Không giấu nổi ánh mắt u mê

[Into1 Multicouples] Không giấu nổi ánh mắt u mê

Giới thiệu: - Khi you nhận ra trong mắt của you chỉ có một người duy nhất mà you cảm thấy đẹp, thì đó là tình yêu á. - Vậy thì I biết yêu rồi - Sao? You thấy ai đẹp? - You á o(〃^▽^〃)o - p(*////▽////*)o Noti: Được lấy cảm hứng từ sound tóp tóp của một chiếc trend gần đây. BGM: Đâu ai dám hứa - Czee Link YT: . . . WARNING: Chiếc fic này được viết trong lúc writer cạn chữ nên có vài phần hơi lãng xẹt xíu mọi người bỏ qua nha ~(>_<。) Mỗi chương sẽ có 1 CP chính trong ảnh và 1 hoặc nhiều hơn một cp cameo khác vì bé au có đam mê điểm danh 55 OTPs Oẳn bằng shortfics. . . . Cre ảnh: Weibo: 小小肺泡bubble Link: Blog "Nơi ume mấy em INTO1 - Vì 1 thích cả 11 Link bài viết:

1.7K 7 chương 0
Khải Thiên | Mua Một Cô Vợ Nhỏ

Khải Thiên | Mua Một Cô Vợ Nhỏ

Tên gốc: 买个小媳妇 Tác giả: # 你是梦还是命 [email protected] Nhân vật chính: Vương Tuấn Khải (Vương Khải Lỵ) x Dịch Dương Thiên Tỉ Thể loại: minh tinh x sinh viên Chuyển ngữ bởi Miêu Tộc Thiếu Nữ. Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác. Chị Dậu bán con đeeeee Đặc điểm: - Nam thần quốc dân - Lên được phòng khách - Xuống được phòng bếp - Có nhà riêng - Có sự nghiệp Giá niêm yết: 5 vạn tệ, trả trước 3 vạn, 2 vạn trả góp lãi 1.9%/ tháng Được phép ép giá MẠI DÔ MẠI DÔ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN LIMITED EDITION KHÔNG MUA ĐỪNG KHÓC

22.4K 16 chương 0
Yoonmin - Taekook | Tình Đầu! (HE)

Yoonmin - Taekook | Tình Đầu! (HE)

Vô đọc roii biết ;) trong đây có một số từ hơi Tục Nhẹ nhá #ngày viết fic 18/11/2021✦ #ngày end fic 29/01/2022♡

3.5K 56 chương 0
yoonseok | tục làng

yoonseok | tục làng

chết vào giờ thiêng, hoá thần, thành quỷ.

65.1K 3 chương 0
[Namkook Vkook] • ๑ Ký túc xá 3 người ๑ • HOÀN

[Namkook Vkook] • ๑ Ký túc xá 3 người ๑ • HOÀN

Kim NamJoon và Kim Taehyung là trai thẳng nhưng Jungkook thì không. 12/3/2020 : end 17/8/2021 : mình đã beta lại một chút về tình tiết, mình bỏ vài cảnh về bạo lực học đường và chỉnh sửa lại lời văn một chút.

67.2K 20 chương 0
KÝ TÚC XÁ

KÝ TÚC XÁ

Đây là truyện thứ 2 mà tui viết, mong mọi người ủng hộ. Nếu có sai sót gì thì mong mọi người bỏ qua! Một số tên nhân vật trong truyện là do tui tự bịa ra nếu có trúng tên của ai thì cho tui xin lỗi nha! ?

18.6K 15 chương 0
• ????

• ????

ᵛᵐⁱⁿ ?? ????? ?? ?? ?? ???? ???? ⑧

50.5K 34 chương 0
Tục Ngữ Việt Nam

Tục Ngữ Việt Nam

Sưu tầm Tục ngữ Việt nam để cho ta không quên kinh nghiệm của các CỤ

11.4K 5 chương 0
Mỹ nữ túc xá

Mỹ nữ túc xá

7.1K 5 chương 0
| kookv | - trans - stuck

| kookv | - trans - stuck

warning : lowercase sẽ thế nào nếu bạn mắc kẹt trong thang máy cùng với ... ex ???!!!! . " xem ra chỉ còn mỗi chúng ta nhỉ ? " " thật giống những ngày xưa cũ. " " phải ha, thật giống khi ta còn chung đôi. " . all right to @seoksjin

15.9K 6 chương 0
[BH] HỒNG BÀI THÁI GIÁM TỤC- NAM MỆNH VŨ

[BH] HỒNG BÀI THÁI GIÁM TỤC- NAM MỆNH VŨ

8.7K 5 chương 0
Tục ngữ Hán Việt

Tục ngữ Hán Việt

Gửi tặng những người bạn có cùng sở thích viết truyện giống mình ❤️❤️❤️ Nguồn: internet

6K 18 chương 0
taekook, kí túc xá chuyện

taekook, kí túc xá chuyện

Hỉ nộ ái ố vô thường là gia vị của cuộc đời, tình yêu lại là kết quả của nó. Nhìn thấy một lần từ đấy trở đi đã chẳng thể quên! Start: 6.8.2019 Finish: 8.2.2020 Story By Somethinintherain ?Do Not Edit In Any Form?

2.4K 6 chương 0
jjk | Thằng nào đấy chứ đếch phải người yêu :)

jjk | Thằng nào đấy chứ đếch phải người yêu :)

Sao mà người yêu tui nó xấu tánh vãi. ⚠️ có hơi tục nên để xa tầm tay trẻ em. Bắt đầu viết vào tháng 3.2020

154.1K 30 chương 0
Sủng Hậu Chi Lộ - Tiếu Giai Nhân

Sủng Hậu Chi Lộ - Tiếu Giai Nhân

Thể loại : ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, song trọng sinh, trạch đấu, sủng văn, hoàn. Sơ lược : Đời trước Phó Dung là Túc vương tiểu thiếp, chuyên phòng độc sủng, đáng tiếc Túc vương đoản mệnh, nàng cũng ở tìm tân hoan khác thì trùng sinh. Phó Dung mừng gần chết, trùng sinh được a, lần này nhất định muốn chọn nam nhân tốt nhất gả đi. Ai ngờ Túc vương đột nhiên quấn đi lên, động tay động chân coi như xong, còn nghĩ cưới nàng làm vương phi? Phó Dung thật lòng không nghĩ gả, Nàng không sợ hắn ban ngày cao lãnh buổi tối XX, nhưng nàng không muốn làm quả phụ a.

54.1K 8 chương 0
[ VMin/✔️ ]Tổng tài ơi...Bé còn đi học

[ VMin/✔️ ]Tổng tài ơi...Bé còn đi học

Cái Fic đầu tiên của Băng ngọt từ đầu đến cuối... P/s: Không mang ra ngoài hay chuyển ver gì hết nhé. ______ ✔️ Đã Hoàn ✖️ Tạm ngừng Còn lại thì đang tiếp tục viết.

365.4K 22 chương 0
All Couple Avengers

All Couple Avengers

bao gồm hình ảnh và cả các dj ngắn về 2 Anh già và các couple khác trong team cực cute phomaique của chúng ta =))))) hình ảnh và dj chưa có sự cho phép của tác giả vui lòng không mang khỏi đây. từ nhiều nguồn tum, prin, fb,... Hope you guy enjoy =))))

815.9K 200 chương 0
[FULL] Khi Đối Thủ Thành Bạn Tình (18+) | My Rival, My Lover

[FULL] Khi Đối Thủ Thành Bạn Tình (18+) | My Rival, My Lover

Hạ Thu ( Zedd ) - Cô nàng khép nép, nhút nhát, trên game trở nên vô cùng tục tĩu, táo bạo Minh Quân (Darky) - Chàng trai trầm tính, tri thức bên ngoài là anh hùng bàn phím mỗi đêm Zedd và Darky chính là đối thủ không đội trời chung trên game. " Tao sẽ cho mày quỳ xuống chân tao, rên rỉ như một con bitch... "- Ai mà ngờ câu đó lại ứng nghiệm trong đời thực chứ không phải trên game "

82.8K 15 chương 0
[All/Jin] Chiếm Đoạt

[All/Jin] Chiếm Đoạt

Sẽ thế nào nếu sáu đứa em điều yêu anh cả mình. Và họ dùng cách cưỡng bức anh để ở cạnh họ....

57.3K 25 chương 0
[BTS][Jimin]My bad girl

[BTS][Jimin]My bad girl

Đọc đi rồi biết:)))) Sẽ có những từ ngữ ko phù hợp với lứa tuổi nên phải xem xét kĩ nhé.

91.4K 26 chương 0
『 knj . pjm 』[ hoàn ]

『 knj . pjm 』[ hoàn ]

lowercase có tục enjoy !

29.6K 31 chương 0
( JENSOO ) Trở Thành Bảo Bối.

( JENSOO ) Trở Thành Bảo Bối.

Trở thành bảo bối hong rãnh mô tả vào đọc thì biết kekeke :3

56.3K 19 chương 0
[ Yoonmin ] Text - Nhắn Lộn

[ Yoonmin ] Text - Nhắn Lộn

Chuyện có từ ngữ tục tĩu, mọi người cân nhắc trước khi đọc. Chúc các bạn thức khuya đọc truyện zui cười từ đêm đến sáng

86.5K 50 chương 0
"JENKAI" Cơ trưởng Kim, em thích anh

"JENKAI" Cơ trưởng Kim, em thích anh

Nếu muốn lên máy bay đã đặt vé do Kim Jongin cầm lái, Kim Jennie chỉ cần làm thủ tục đăng ký sân bay. Vậy cho hỏi, cơ trưởng Kim này, cô muốn đặt chỗ trong trái tim anh thì nên thế nào? Làm thủ tục đăng ký... kết hôn được không?

9.3K 59 chương 0
[Hoàn] [18+]MỘC LAN ĐI THEO KỸ - Lam Cầm

[Hoàn] [18+]MỘC LAN ĐI THEO KỸ - Lam Cầm

Thể loại : Cổ đại, sắc , sủng (Warning: 18+) Số chương : 10 chương Ai nha nha! Rõ ràng nàng là làm theo truyện Hoa Mộc Lan theo cha tòng quân. Tại sao lại biến thành kỹ doanh trong quân đầy đủ sinh lực. Nói đi nói lại cũng đều tại tên nhị hoàng tử ngôn tình sắc kia, chẳng những liếc mắt nhìn kỹ một cái đã phá đi thân thể của nàng. Một phen lừa gạt nàng lên giường dùng "Kỳ môn binh khí" xuyên vào người nàng ai ai kêu. Còn không cho nàng tiếp tục giả nam trang làm " Đền nợ nước nghiệp lớn"? Hừ! Tưởng nàng đến trong quân khả dĩ là vì làm đại sự, lập công lớn đấy. Vừa mới cùng hắn ngày đem nhốt tại trong doanh trại "Cưỡi ngựa đánh giặc" đây! Nếu hành quân đi chiến đấu cũng không tới phiên nàng nhúng tay. Nàng sửa sang kỹ doanh "tạo phúc" cho huynh đệ trong quân được sao? Không nghĩ tới một lòng hảo tâm của nàng lại bị trở thành lòng lang dạ thú. Tên ác quỷ khát máukia bắt nạt nàng lại yêu nàng bất kể sau khi biết tên nàng không chỉ có nổi trận lôi đình... Còn dùng "Gậy gộc" đem sửa chữa nàng ba ngày ba đêm không xuống giường được...

161K 11 chương 0
jaeyong┊crushstagram

jaeyong┊crushstagram

dùng instagram để thả thính crush. • warning : fic gồm nhiều joke cũng như từ ngữ tiếng anh và tục, nhảm nhí, sến súa, vui là chính (viết hồi còn trẻ trâu)

54.9K 15 chương 0
Minga •|• PLEASE

Minga •|• PLEASE

Họ có hạnh phúc không ??? Fan fiction Congratulations 1K view 21/2/2021? Congratulations 2K view 14/6/2021? Congratulations 3K view 6/8/2021?

8.8K 14 chương 0
|RAYxBO| ĐỤ EM KHÔNG ĐỤ CHÀNG

|RAYxBO| ĐỤ EM KHÔNG ĐỤ CHÀNG

Chuyện tình rực lửa ngang trái của hotface Trần Đức Bo và ráp bơ ăn đơ gao B Ray :))))))))))))) Có H tục :'))))

20.6K 4 chương 0