Từ khóa 18
724 truyện
[Đam mỹ] [ Ôn Chu] [Caoh,21+] A Nhứ huynh lại phát tao rồi

[Đam mỹ] [ Ôn Chu] [Caoh,21+] A Nhứ huynh lại phát tao rồi

Cảnh báo: Cao H, 21+, truyện 90 % thịt thịt thịt. Full thịt, chương nào cũng có thịt. Bạn nào dưới 18 tuổi thì cân nhắc trước khi đọc. Tên Truyện: A Nhứ, huynh lại phát tao rồi. ( Đồng nhân Sơn Hà Lệnh) Nhân vật: Ôn Khách Hành x Chu Tử Thư. ( Ôn công, Chu thụ) Giới thiệu: " A Nhứ, huynh lại phát tao rồi" " A Nhứ, đừng kẹp chặt quá... nới lỏng một chút" " A Nhứ, tự mình động..." " A Nhứ à..." Nick cũ Kagomeinuyasa của mình bị wattpad khoá nên mình đăng lại vào nick này cho m.n đọc nha.

4.7K 7 chương 0
Sống Với Bản Chất

Sống Với Bản Chất

Phương Nghi chỉ thiếu thứ gì đó thật dài và to lớn khoả lấp cô thôi. Cô yêu thích sự nhục nhã, thích đủ mọi trò dâm tục. "Có muốn dùng em như đồ chơi không?" ------------------ Thỉnh không cần quá nghiêm túc hay làm theo các trò trong truyện. Truyện chỉ để giải toả, quan hệ bừa bãi có thể làm các bạn được chết nhanh hơn sự sung sướng phút chốc

1.3K 1 chương 0
[ 18+ ] Thư Ký Của Tổng Tài Đại Nhân

[ 18+ ] Thư Ký Của Tổng Tài Đại Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, 21+, 1x1, Tổng Tài, 3S ( Sạch, Sắc, Sủng ) CP chính: Thanh Nhã x Lập Thành Minh Tác giả: Silianka Tư Nguyệt Văn Án: Thanh Nhã là thư ký của Lập Thành Minh, và cô rất được hắn cưng chiều vì đã đi theo hắn từ lúc Lập Thành Minh không có gì cả. Một hôm hai người lỡ phát sinh quan hệ 419 ( tình một đêm ) khiến cuộc sống của hai người bị đảo lộn. Thanh Nhã vôn yêu thầm Lập Thành Minh nhưng cô lại cho rằng tổng tài thường không quan tâm thậm chí là yêu thư ký của mình, Lập Thành Minh cũng yêu Thanh Nhã nhưng bình thường cô khá lãnh đạm không quan tâm tới chuyện yêu đương nên hắn không dám thể hiện tình cảm của mình quá nhiều.

1.8K 2 chương 0
Hoa Anh Túc

Hoa Anh Túc

Bố chồng nàng dâu

6.1K 15 chương 0
[Translating_CaoH] List truyện: Ba x Con gái

[Translating_CaoH] List truyện: Ba x Con gái

List truyện cao H: Ba x Con gái Tác giả: ??? Translator: Secret_s2 Số chương: ⚠️⚠️⚠️ Cảnh báo: Đây là chuyện H tục , có sử dụng từ ngữ 18++++++ Thể loại: Ba x Con gái, CaoH, 1v1, He

317.8K 13 chương 0
[BHTT][QT][Cao H] Duyệt hậu tức phần - Tập Thể Hạ Hải SFD48

[BHTT][QT][Cao H] Duyệt hậu tức phần - Tập Thể Hạ Hải SFD48

[BHTT][QT][Cao H] Duyệt hậu tức phần - Tập Thể Hạ Hải SFD48 Tên khác: Công chúa Bạch Tuyết cùng phù thủy bóng đêm Tag: Cao H, bách hợp, 1v1 Công chúa Bạch Tuyết cùng Vương hậu đồng nhân, R18

10.7K 9 chương 0
[HaJung] [H]  Đêm Nay, Em Là Của Riêng Chị!

[HaJung] [H] Đêm Nay, Em Là Của Riêng Chị!

❌Cân Nhắc ❌ Trong fic này có nhiều tình tiết 18+ [H] đề nghị trẻ em dưới 12 tuổi không nên xem =)) CHUYỆN HƠI TỤC NHAAAA BABEEE

81.2K 21 chương 0
[Chatting] [BLACKPINK] [CHAESOO] Gạ tình ?

[Chatting] [BLACKPINK] [CHAESOO] Gạ tình ?

Nơi để con au thăng hoa ngôn ngữ và trí tưởng tượng 18+ của nó Nghiêm cấm các thanh niên quá nghiêm túc và trong sáng Không thích thì clickback dùm

30.9K 18 chương 0
Thâu Tình Đích BF - shark_军少 (Part 1 - 11) (Updating)

Thâu Tình Đích BF - shark_军少 (Part 1 - 11) (Updating)

Bản QT tiếp tục từ phần 8. Truyện có nội dung H nặng, 1x1 NP có đủ. Cân nhắc trước khi xem. Xem xong hứng quá đừng trách. Bổ sung thêm các phần 1-7.

22.3K 13 chương 0
Truyện Pỏnd Không Che (18+)

Truyện Pỏnd Không Che (18+)

Hm..... Lưu ý là có yếu tố 18+ rất nhìu?✨ Không khác gì xem Hanime đâu:)))

27.8K 17 chương 0
[Mitake/thô/H+/On going] Gọi tao là Manjirou _ Tổng hợp oneshort đến short fic.

[Mitake/thô/H+/On going] Gọi tao là Manjirou _ Tổng hợp oneshort đến short fic.

LỊCH ĐĂNG TRUYỆN - THỨ 5 CÁCH NHAU 2 TUẦN. TRỄ DEADLINE NHIỀU NHẤT LÀ THỨ 7. Tác giả : Min JunHee. Thể loại : BL/Short series/Short fic/Collection. Tên truyện : [Mitake/Thô/H+] Gọi tao là Manjirou. Tình trạng : On going. Nhân vật : Tokyo Revengers anime/manga. Ngày xuất bản đầu tiên : 3/10/2021. *LƯU Ý* +VIẾT THÔ CÓ THỂ SẼ KHÔNG HỢP VỚI MỘT SỐ NGƯỜI!! + KHÔNG copy truyện ra khỏi WATTPAD. + KHÔNG lấy truyện mà KHÔNG có sự ĐỒNG Ý của tác giả. + KHÔNG comment với ngôn từ thô tục. + KHÔNG xúc phạm người khác. . Không liên quan tới cốt truyện nhiều lắm, chỉ một vài chi tiết hoi. . Trong đây chỉ toàn H thuii. H xuyên lục địa lun nha mấy hoa nhỏ. . Lần thứ 2 viết H nên có gì sai sót mong mấy bẹn thông cẻm nhe:'3 . . ©BẢN QUYỀN CỦA MIN JUNHEE© @minjunheedaddy Facebook : JunHee. Tác giả : Min JunHee.

24.1K 17 chương 0
Chị Giáo Của Anh (H tục)

Chị Giáo Của Anh (H tục)

Mình tìm những thể loại truyện sắc tục như này mà không thấy có nên quyết định tự hầm thịt ăn luôn. Các bạn ai cùng gu thì f.l mình nha. Có thể gửi tin nhắn cho mình gu của bạn và mình sẽ dựa trên đó viết truyện mới nhaaa...

33.6K 9 chương 0
[Jensoo] Ba chồng...thỏa mãn con!18+

[Jensoo] Ba chồng...thỏa mãn con!18+

Nam hóa - Hức..hức...ba chồng...thỏa mãn con - Làm như vậy,là muốn rù quyến ta? - Dâm đãng - Ba chồng,người để con ăn rồi làm...được không? - Ba chồng người ngoại tình sao? - Không.

39.6K 6 chương 0
[allSanzu]

[allSanzu]

Viết còn non lắm , thông cảm cho tôi Tôi từ mangatoon qua vì : - Chuyện bên đó kiểm duyệt rất lâu và bị đăng trễ - Tôi ghét việc đã cảnh báo "chuyện có yếu tố 18+ không thích làm ơn hãy đi ra" mà vẫn có thành phần ngoan cố ở lại đọc hết và báo cáo - Nếu các độc giả thấy không hay thì hãy ra ngoài chứ đừng xem chùa - Có 1 số ngôn từ tục tĩu , bậy bạ nên ai không thích hãy đi ra - Có vài góp ý tôi sẽ tiếp thu nhưng chỉ là VÀI , chuyện tôi viết theo sở thích của tôi nên tôi không muốn sửa theo ý người khác CẢM ƠN ĐÃ ĐỌC !

4.1K 45 chương 0
[Lisoo] Truyện H ngắn

[Lisoo] Truyện H ngắn

Thể loại: Futa, H, sắc, ?

14.4K 18 chương 0
[Edit-Thô Tục] Một cái sư tôn áp mẫu đơn

[Edit-Thô Tục] Một cái sư tôn áp mẫu đơn

Tác giả: Tam Tự Nguyên Hán Việt: Nhất cá sư tôn áp mẫu đan Không có cốt truyện, không có logic chỉ có làm tình. Điểm nhấn là play nước tiểu đọ. Là vai trò chủ đạo luôn

7.8K 22 chương 0
[NP,H] Kiếp - Ngụy Thừa Trạch

[NP,H] Kiếp - Ngụy Thừa Trạch

Tên gốc: Kiếp Tác giả: Ngụy Thừa Trạch Convert: Reine Edit: Bạch Bạch Số chương: 66 chương. Văn án: "Không phải em trêu chọc tôi trước sao?" "Tôi có thể giúp em, chỉ cần em trao thân thể này cho tôi là được." "Làm gì có con cừu ngoan ngoãn nào, vì có được chị, em đã tốn rất nhiều công sức đó." Nữ chính từng ngồi tù, cuộc sống u ám. 3 nam chính: Tào Phó Thanh: Biến thái mắc bệnh trầm cảm nặng. Lữ Nhất: Cấp trên đa mưu túc trí. Hạ Hạo Nguyên: Con cừu trong ngoài không đồng nhất. SM, ngược thân, cường thủ hào đoạt.

2.3K 6 chương 0
( Dramione - Tự sáng tác )

( Dramione - Tự sáng tác )

Truyện có nhiều tình tiết được thay đổi , mình đổi vị trí của nhiều nhân vật , đa số từ Chính Diện sang Phản Diện , mong các bạn ủng hộ Fic này của mình ❤ Liệu bạn có thích Draco và Hermione - hai kẻ thù không đội trời chung sống chung một ký túc xá và những dục vọng dâng lên ở tuổi 16 ?

4K 7 chương 0
[ ĐM 18+ ] ?Tổng Giám Đốc Nô Lệ Thư Kí Chủ Nhân

[ ĐM 18+ ] ?Tổng Giám Đốc Nô Lệ Thư Kí Chủ Nhân

Thể Loại:_hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, điều giáo SM, ấm áp văn Nội Dung: Mỗi người mang một thân phận khác nhau, anh là tổng giám đốc một tập đoàn nhưng lại không biết tình yêu là gì. Hắn lại là một thư ký thủ pháp lão luyện chuyên ngành điều giáo nô lệ. Một khi ông trời tác thành cho họ ở chung một chỗ chuyện gì sẽ xảy ra?

175.1K 41 chương 0
[ĐM] ĐOẢN - SIÊU ĐOẢN

[ĐM] ĐOẢN - SIÊU ĐOẢN

Edit: SC1902. Thể loại: Đam Mỹ, Boy Love, hài, ngọt, bla bla... Nhiều chương, mỗi chương rất ngắn, tớ rảnh nên edit chơi thôi ^^ Cảm ơn các cậu đã quan tâm ủng hộ! Lời dẫn: Cậu muốn giải trí? Cậu muốn thư giãn? Cậu đã chán ngấy thịt và máu chó? Cậu muốn đổi gió mới mà không biết đổi thế nào? Hãy đến đây với tớ, đây là tuyển tập đoản hài ngọt sủng nhất hệ mặt trời! Tiêu chí thanh tịnh tâm hồn sau những ngày sấp mặt lôn với mấy con chồn là ✨♥️?

4.9K 8 chương 0
[DraHar] Trên Lưng Rồng

[DraHar] Trên Lưng Rồng

Fanfic được viết bởi dungvetre Tất cả các nhân vật tưởng tượng đều thuộc về tác giả JK Rowling. KHÔNG CHUYỂN VER - KHÔNG REUP. CP: Draco x Harry. Thể loại: BL. "Tôi không thể nắm tay em, đi song song bên em, ôm em vào lòng. Tôi chỉ có thể yêu em, một thứ tình yêu không ai hiểu được."

41.6K 4 chương 0
[Jihyoxall] Họ không cần tiểu tử họ Park!?

[Jihyoxall] Họ không cần tiểu tử họ Park!?

Jihyo sau chuyến bay từ Anh về lại Hàn cùng người bạn thân chí cốt, cô tiếp tục theo học tại ngôi trường cũ vốn có biết bao kỉ niệm với bè bạn. Nhưng khi gặp lại những người đã từng là bạn, là đàn chị thân thiết nay lại không nhận ra cô, căn bản Jihyo ở Anh đã thay đổi đến mức ngoại trừ người nhà thì không ai nhận ra. Tình yêu trẻ con của Hyomas liệu có khiến cho họ nhận ra không? Hay sẽ lại rơi vào tay kẻ thứ 3?

6.5K 23 chương 0
[DROP] [ĐM] KHOÁI XUYÊN CHI KHUYNH VŨ THIÊN HẠ

[DROP] [ĐM] KHOÁI XUYÊN CHI KHUYNH VŨ THIÊN HẠ

Tác giả: Quân Vũ Thể loại: đam mỹ, khoái xuyên, hệ thống, chủ thụ, sảng văn, siêu sủng, duyên trời tác hợp, tình hữu độc chung, 1x1, *tuyệt đối không đơn giản* Thụ x *lạnh lùng, bá đạo, phúc hắc, biến thái, cuồng ma, mỹ cường, TRUNG KHUYỂN* Công. Tóm tắt: "Vì Người mà Mộ, Vì hận mà Ly." Quân Ly điện hạ bị hãm hại, hồn phi phách tán mà trôi dạt giữa thời không vô định, vô tình gặp được hệ thống cùng nhau làm nhiệm vụ chiến thắng nhân sinh. - Ở một tiểu thế nào đó: Quân Ly: "Tâm duyệt quân hề, quân bất tri." Tiểu công nào đó: "Giang sơn vi sính, Thiên hạ vi lễ, nguyện dùng để đổi lấy khanh." - Ở không gian vô định: Quân Ly: "Sao ngươi có thể vào được đây!!!" Tiểu công nào đó: "Ta đánh hơi được mùi của ngươi ở đây" trung khuyển gì đó cũng là chó. - Ở thế giới thực: Quân Ly: "Là ái? Là hận? Giữa chúng ta cuối cùng cũng nên kết thúc." Tiểu công không nói gì, đè y ra *bạch bạch bạch, vẫn là cần phải hành động. ⭐️ Hành trình tiểu thụ khám phá thế giới hay hành trình tiểu công truy đuổi tiểu thụ nhà mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong truyện. Mời các bạn đón theo dõi~~~

3.7K 40 chương 0
Chú và em - thanh xuân méo mó, có hơn không?

Chú và em - thanh xuân méo mó, có hơn không?

Chuyện tình láo nháo của hai đứa điên, dở hơi, ăn cám lợn. Người ta trốn đời đi tu thanh tịnh. Mình trốn đời dính vào nhau. Thế là yêu:))) NAM CHÍNH: 27 TUỔI NỮ CHÍNH: 22 TUỔI Chả có gì nổi bật, xấu đều, ngang đều bướng đều, ngu ngốc đều.... Ok? À CÓ ĐIỂM NỔI BẬT LÀ: BỊ điên

35.5K 14 chương 0
Chơi Đùa Với Quỷ

Chơi Đùa Với Quỷ

Thể loại: Đam Mỹ - SM - Yandere - Loạn Luân - Rape Nhà Trần có hai người con trai, người anh cả tên Dương Phong còn người em tên Ngôn Hy. Dương Phong từ bé đã nảy sinh tình cảm với Ngôn Hy, càng lớn tình cảm ấy càng bộc phát rõ rệt. Hằng ngày hắn đều làm những trò biến thái với Ngôn Hy. Cậu ngốc nghếch vẫn không mảy may hay biết việc làm bệnh hoạn của anh mình. Cho đến một hôm Dương Phong phát hiện ra Ngôn Hy có tình cảm với học trưởng Lâm Triết, anh quyết định giam cầm Ngôn Hy trói buộc cậu lại bên mình, vĩnh viễn cùng cậu một chỗ #ThienShyn

6.6K 11 chương 0
[18+ ĐM Allkook/Yandere ]Tình yêu của những kẻ điên

[18+ ĐM Allkook/Yandere ]Tình yêu của những kẻ điên

-Vào xem là biết ahihihi? (Tình trạng không bao giờ Hoàn ) lần đầu viết nên không hay mọi người thông cảm với tui cũng xem nhiều truyện của những người trước kia nên tui viết có vài phần giống họ vì đam mê Allkook tui viết cả những người khác với kookie ko ngoài các thành viên (θ‿θ)

2K 12 chương 0
[Oneshort ]: Sủng Vật của Báo Đen

[Oneshort ]: Sủng Vật của Báo Đen

Thú Thỏ tội nghiệp rơi vào tay kẻ độc chiếm hoàng Tử Báo Đen Vương Nhất Bác . thể loại : Nhân thú , kinh dị , H , 18+ . :v lần đầu viết Nhân Thú thấy sai sót mong độc giả rộng lượng bỏ qua author: Yun?

2.5K 5 chương 0
Website Tình Ái

Website Tình Ái

Tác giả : Nhất Khỏa La Bặc Reviewer : [ LA ] LÂM THÁI Y Designer : [ L.A ] _Cỏ Chiêu Nghi Thể loại : 18+ , 21+ , Cao H , Duyên trời tác hợp , H văn - Thịt văn , HE , Hiện đại , Ngọt , Sắc , sủng Độ dài : 68 chương Tình trạng : Đã hoàn thành Tóm Tắt: Thật ra, em vẫn luôn là một người sống theo khuôn phép, chỉ duy nhất một lần hồn xiêu phách lạc đã gặp được anh. Chu Dao sợ nhất là người khác hỏi cô và Trình Nghị quen nhau như thế nào, chẳng lẽ phải nói là hai người quen nhau khi làʍ ŧìиɦ qua video chat? Đây có phải là cách thức quen biết kỳ lạ nhất không? Cô gái này vừa nhẹ dạ, nhát gan, vừa dễ xấu hổ lại còn mềm yếu. Trình Nghị nghĩ thầm, chỉ có ông đây mới có thể cưng chiều em được. 1V1, thịt văn ngọt sủng, không não. Nam chính thô lỗ, miệng thích nói những lời thô tục với vợ mình, nữ chính dưới giường ngây thơ, trên giường dâʍ đãиɠ.

8.1K 58 chương 0
[Bác Chiến | H] Xuân Sắc Chốn Hoàng Cung

[Bác Chiến | H] Xuân Sắc Chốn Hoàng Cung

Tác giả: Khởi Nguyên Dương Thii. Design cover: @khoinguyenduongthii Thể loại: fanfic, BJYX, thuần H, OOC, cổ trang. ❗Cảnh báo! 1. Truyện thuộc thể loại 18+ phiền các chị gái trong sáng thuần khiết, những em nhỏ không thích cảnh chứa nội dung nhạy cảm thì clickback. 2. Truyện của Bác Quân Nhất Tiêu, các fan only hay BXG nếu không thích thì đừng vào nhé! 3. Tên nhân vật không phải của tôi nhưng cốt truyện là của tôi, cảm phiền không reup. 4. Đây là đam mỹ, tôn trọng giới tính của hai anh nhà, phiền mọi người hạn chế sử dụng các từ ngữ giành cho nữ giới để nói hai anh. ĐÃ CẢNH BÁO TRƯỚC, NẾU KHÔNG THÍCH MÀ CỐ VÀO TÔI SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO NHÉ. THÂN!

3.7K 2 chương 0
[EDIT/H Văn] Kết mộng xuân - Bất Tồn Tại Đích Hà Đức Sâm

[EDIT/H Văn] Kết mộng xuân - Bất Tồn Tại Đích Hà Đức Sâm

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, Tình cảm, Vườn trường, H văn Độ dài: 78 chương + 11 ngoại truyện Văn án: Học sinh xuất sắc bụng dạ khó lường x Học sinh dốt ngoài mạnh trong yếu. Lưu ý của editor: 1. Cả công và thụ chưa tròn 18 tuổi, nhưng đã đủ tuổi quan hệ tình dục tự nguyện. 2. Thụ dâm, công dâm ngầm. 3. Công là stalker. 4. Lúc đầu thụ mạnh miệng từ chối lời tỏ tình của công nhưng hai đứa vẫn ụ nhau như gà, vẫn tình tứ. Lúc sau thụ thực sự thích công. 5. QUAN TRỌNG: Đọc H văn thì nên cất bớt não đi. Bản edit phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác. Lịch đăng: 3 chương mỗi T2 & T6 hàng tuần. Bìa: Ổ của T

95.5K 54 chương 0