Từ khóa 1x1
2432 truyện
[ Tổng hợp đoạn cao H ] Tôi có ý tưởng, mời hợp tác!

[ Tổng hợp đoạn cao H ] Tôi có ý tưởng, mời hợp tác!

Đây là tuyển tập truyện ngắn tác giả đang chất đầy bụi trong word. Nếu bạn cảm thấy đói cồn cào và cần ngay 1 source ngắn để thỏa mãn tạm thời ham muốn, mời bạn ghé ngang. Nếu bạn thích ý tưởng này và muốn hợp tác viết truyện dài, bạn có thể inbox cho tác giả để thảo luận chi tiết.

12.9K 2 chương 0
[Edit] Món đồ chơi - ffar

[Edit] Món đồ chơi - ffar

Món đồ chơi Tác giả: ffar Biên tập: Chuối Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn giường, ngọt lịm tim, song tính, cao H, sinh tử, thật thà ngu ngơ ngây thơ học sinh thể dục thể thao công x con nhà người ta vừa học giỏi vừa xinh xẻo dụ thụ, 1x1, HE. Tình trạng bản gốc: 56/56 Tình trạng edit: Đang lết. Lịch up: Mỗi ngày 1 chương. Link wordpress:

14.9K 33 chương 0
(Nữ Công Nam Thụ/ABO/SM/18+) Tôi Muốn Chịch Anh Đấy!

(Nữ Công Nam Thụ/ABO/SM/18+) Tôi Muốn Chịch Anh Đấy!

Cảnh báo: Có cảnh rape, thô tục, ABO thì nữ có kẹc rồi nên đừng hỏi vì sao không chơi đồ nhá. Mình làm biếng lắm nên không ra truyện thường xuyên đâu, mấy tuần mới một chap cũng nên. Mình viết còn nhiều sai sót có gì mong mn chỉ bảo mình, mình sẽ tiếp thu

15K 32 chương 0
[ 18+ ] Thư Ký Của Tổng Tài Đại Nhân

[ 18+ ] Thư Ký Của Tổng Tài Đại Nhân

Thể loại: Ngôn Tình, 21+, 1x1, Tổng Tài, 3S ( Sạch, Sắc, Sủng ) CP chính: Thanh Nhã x Lập Thành Minh Tác giả: Silianka Tư Nguyệt Văn Án: Thanh Nhã là thư ký của Lập Thành Minh, và cô rất được hắn cưng chiều vì đã đi theo hắn từ lúc Lập Thành Minh không có gì cả. Một hôm hai người lỡ phát sinh quan hệ 419 ( tình một đêm ) khiến cuộc sống của hai người bị đảo lộn. Thanh Nhã vôn yêu thầm Lập Thành Minh nhưng cô lại cho rằng tổng tài thường không quan tâm thậm chí là yêu thư ký của mình, Lập Thành Minh cũng yêu Thanh Nhã nhưng bình thường cô khá lãnh đạm không quan tâm tới chuyện yêu đương nên hắn không dám thể hiện tình cảm của mình quá nhiều.

1.6K 2 chương 0
Não động tập hợp - Khuyển Sư Tử

Não động tập hợp - Khuyển Sư Tử

Tác giả: Khuyển Sư Tử Nguồn: koanchay Các tập hợp Mỹ Công x Cường Thụ Các loại não động, các loại thịt. Mỹ công cường thụ mỗi thiên văn phong đều không giống nhau hệ liệt bi kịch hài kịch đều có thịt cũng có nước trong cũng có Nói ngắn lại cái gì thời điểm có não động liền tới càng canh một (Mình có thêm phẩy và chỉnh một chút xíu để dễ đọc hơn. Mn không thích thì lên koanchay đọc nhé.)

7.5K 41 chương 0
[Đam Mỹ] Đào Hoa Nhãn

[Đam Mỹ] Đào Hoa Nhãn

Tác giả: Bắc Tiểu An Thể loại: Cổ trang, giang hồ, nhất công nhất thụ, hài, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn Translator: Quick Translator Editor: Haru (lucnhi.wordpress.com) Văn án: Chuyện về một kiếm khách giang hồ và một thần thâu độc mồm độc miệng ăn nhầm xuân dược... ( ಠ___ಠ)

3.9K 7 chương 0
(BH-CĐ-XT) Nhị Sinh Tam Thế.

(BH-CĐ-XT) Nhị Sinh Tam Thế.

Tác Bút: Phía Trước Vực Thẳm. Tên Truyện: Nhị Sinh Tam Thế. Dịch Nghĩa: Hai Đời Ba Kiếp. Thể Loại: Xuyên Thư, Bách Hợp, Cổ Đại, Nữ Phẫn Nam Trang, Nữ Vương Nhất Đế, Incest, Kiếp Trước Kiếp Này, Nhất Công Nhất Thụ, 1x1, HE hay SE. Nhân Vật Chính: Bắc Lăng Thiên (Tuyết Cửu Lăng Thiên) - Bắc Lăng Vân (Ưng Yểm Viễm), Đạo Cơ Lãnh. Nhân Vật Phụ:... ~ [23] ~

3.2K 11 chương 0
(BH-HĐ-XT) Kết Quỷ Hệ Dương.

(BH-HĐ-XT) Kết Quỷ Hệ Dương.

Tác Bút: Phía Trước Vực Thẳm. Tên Truyện: Kết Quỷ Hệ Dương. Dịch Nghĩa: Bạn Quỷ Trần Đời. Thể Loại: Hiện Đại, Xuyên Thư, Vườn Trường, Linh Dị Thần Quái, Incest, 1x1, HE. Nhân Vật Chính: (Tuyết Thề Hoan Vũ) Tử Bạch Tử - Tử Hắc Thần (Ngôn Ức Nghỉ). Nhân Vật Phụ:... ~ [17] ~

2.7K 6 chương 0
Tức phụ nhi ngận bạo lực - Quyết Tuyệt

Tức phụ nhi ngận bạo lực - Quyết Tuyệt

3.9K 4 chương 0
Hoa Anh Túc ( Venus )

Hoa Anh Túc ( Venus )

Mong mọi người giúp đỡ ^*^ Không convert, edit ạ Bạn nào muốn chuyển ver thì xin phép nha ^*^ và ghi nguồn ạ Cảm ơn ____________________________ " Thần... hôm nay em có đọc được một câu nói " " .... " " Chúng ta trốn chạy vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ đuổi theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, để muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim " "... " " Thần... nếu một ngày nào đó em ra đi, liệu anh có thể kiếm tìm và mang em trở về không ??? "

1.5K 8 chương 0
Tức phụ nhi ngận bạo lực - Quyết Tuyệt

Tức phụ nhi ngận bạo lực - Quyết Tuyệt

Từ Văn nuôi cái ngốc tử, dạy hắn ăn cơm đi nhà cầu một chút đem nhân dưỡng trắng trẻo mập mạp, cuối cùng đưa hắn dưỡng thành chính mình tức phụ nhi, bất quá, vì cái gì đột nhiên xuất hiện một đám người dùng quỷ dị mà lại sùng kính ánh mắt nhìn mình? Quốc nội sức chiến đấu cực mạnh kim chúc hệ dị năng giả Sở Nhận lọt vào địch nhân mai phục, bị đánh thành trọng thương lại lọt vào tinh thần lực công kích về sau nhảy vào biển rộng, trở nên cùng nhi đồng không giống, mà chờ hắn rốt cục khôi phục trí nhớ, cả người cũng không tốt lắm...

2.9K 1 chương 0
Trọng sinh chi tầm thạch giả - Mục Túc Quân

Trọng sinh chi tầm thạch giả - Mục Túc Quân

Lâm Lạc Nhiên như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, chính mình có một ngày hội như vậy chết đi. Chết ở thầm mến nhân thủ lý. Càng không nghĩ tới, chính mình còn có thể có tỉnh lại một ngày. Thế giới này ra vẻ thực kỳ diệu. Chính mình tựa hồ có kỳ quái năng lực? Kỷ nguyên thủy ba ngàn thất trăm năm mươi hai năm, hy vọng tinh. Lâm Lạc Nhiên, chờ gả.

14K 1 chương 0
Hổ phụ khuyển tử - Ngã tức giang hồ

Hổ phụ khuyển tử - Ngã tức giang hồ

Dân quốc 23 năm thành lập nho lâm ban ở Đài Loan đương cục oanh tạc Phúc Châu thì bị bắt giải tán, học đồ Tiểu Khấu Nhi bị tạc tử, trọng sinh đến một cái độ cao hiện đại hoá thế giới. So trở thành một cái anh nhi càng bi thảm chính là cái gì? Thì phải là có một không tính toán phụ trách nhiệm lão cha! Nhưng là hiện tại tên là Tô Nhiễm Bác đứa bé thực bi phẫn huy huy nắm tay, đối sắc mặt xanh mét tiền bộ đội đặc chủng tỏ vẻ —— tiểu gia ta chết quá một hồi dâm, sợ ngươi nãi nãi cái miệng nhi! Ngươi dám không dám lại cho tiểu gia uống một chút nãi?! "Phiền toái ngươi ——" tiền bộ đội đặc chủng đối với đem anh nhi giao cho nữ nhân của hắn dữ tợn đạo: "Đem hắn theo chỗ nào đến... Tắc chỗ nào đi thành sao?"

5.6K 2 chương 0
Trùng sinh chi trung nhị bệnh - Diệp Túc

Trùng sinh chi trung nhị bệnh - Diệp Túc

2.3K 2 chương 0
Song Nhi Bảo Bối

Song Nhi Bảo Bối

song tính, H+, thô tục, SM, nuôi dưỡng.

2.8K 3 chương 0
[REUP] THIÊU LAI ĐÍCH TỨC PHỤ

[REUP] THIÊU LAI ĐÍCH TỨC PHỤ

Tác Giả: Lại Kỷ » Tình Trạng: Hoàn Thành » Tổng Chương: 38 Thể loại: Cổ trang, chủng điền văn, ấm áp, niên hạ, sinh tử, trung khuyển mãnh công x mỹ thụ, 1vs1, HE Edit: Mều Beta: Huyền, Tuyết, Hà Câu chuyện kể về qua trình đi tìm vợ của Chu Tài - một người chuyên mổ heo... Nhân vật chính: Chu Tài, Lâu Ngọc ┃ phối hợp diễn: Thượng Quan Nhàn, Vương Hổ, Liễu Thư Sinh Truyện mình chỉ reup để đọc offline. Truyện cũng có chính sửa lại một chút theo ý của mình.

6.5K 38 chương 0
Ngoài ý muốn mang thai - Điềm Tức Chính Nghĩa

Ngoài ý muốn mang thai - Điềm Tức Chính Nghĩa

Kết hôn trước yêu sau văn. Thẩm minh xuyên cùng ôn nhiên là nổi danh mẫu mực phu phu. Bá đạo tổng tài cùng minh tinh hạng nhất tiêu xứng, xuất nhập thành đôi, tiện sát người khác. Nhưng hiếm khi có người biết, bọn họ kỳ thật chỉ là hiệp nghị kết hôn, bởi vì bọn họ một cái tính lãnh đạm, một cái khủng hôn chứng, bị trong nhà thúc giục đến bất đắc dĩ, bị bắt "Kết hôn". Vốn tưởng rằng loại này công chúng trước mặt tú ân ái, trong lén lút lẫn nhau không làm nhiễu nhàn nhã vừa lòng sinh hoạt sẽ thiên trường địa cửu, thẳng đến có một ngày, ôn nhiên ngoài ý muốn mang thai...... Thẩm minh xuyên: "Hỉ đương cha?!" Ôn nhiên: "Hỉ ngươi muội, hài tử là của ngươi." Thẩm minh xuyên: "Nói bậy, lão tử tính lãnh đạm." Ôn nhiên: "Xuân dược hiểu biết một chút."

7.2K 3 chương 0
[Đam mỹ] Mạt thế trọng sinh chi Trang thiển

[Đam mỹ] Mạt thế trọng sinh chi Trang thiển

Tác giả: Mạn Di Thể loại: đam mỹ, mạt thế văn, trọng sinh, tùy thân không gian, dị năng, tu chân, chủ thụ, 1x1, HE

20.6K 11 chương 0
[Đang tiến hành] Nhân vật phản diện cuồng lông xù

[Đang tiến hành] Nhân vật phản diện cuồng lông xù

Tên gốc: Vai ác là cái thích lông xù (反派是个绒毛控) Tác giả: Cảnh Hoán (景焕) Biên tập: Diệp. Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (98 chương + 14 phiên ngoại) Tình trạng bản edit: Đang tiến hành. Nguồn truyện: . Tag: Tu chân, tiên hiệp, xuyên thư, cổ đại, niên hạ, chủ thụ, 1x1. BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN ĐỪNG CHUYỂN VER HAY MANG ĐI NƠI KHÁC NGOÀI TRANG WATTPAD CỦA @DiepKatori.

17.1K 11 chương 0
[EDIT/ĐAM MỸ] KHÔNG ĐƯỢC NÓI - TÚC THANH SƠN

[EDIT/ĐAM MỸ] KHÔNG ĐƯỢC NÓI - TÚC THANH SƠN

KHÔNG ĐƯỢC NÓI Tên gốc: 不要说话 (Bất yếu thuyết thoại) Tác Giả: Túc Thanh Sơn Editor: Rea Nguồn raw+convert: TG + DuFengYu Bìa: Des by Lucky Dy của page Flower in the Rain Độ dài: 63 chương Tình trạng edit: đang tiến hành (BẢN EDIT KHÔNG CHÍNH XÁC 100%) Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, tình cảm, hiện đại, niên hạ, cường cường, yêu sâu sắc, huyền nghi trinh thám, 1x1, HE Vai chính: Tần Nghiên x Nguỵ Hoài Minh Bên ngoài ngây thơ nhưng nội tâm đen tối nhà tâm lý học công x Cảnh sát già thích nói chuyện bậy bạ nhưng còn trynh thụ Văn án: Điều gì đằng sau sự thịnh vượng? Đó là im lặng. Nếu bạn thấy sự tồn tại bất hợp lý nào đó, thì xin hãy câm miệng lại. Sau khi tiếp nhận một vụ án giết người, đội hình cảnh* không ngờ phía sau lại có sự tham gia của nhiều thế lực phức tạp... Vùng xám sau lưng sự phồn hoa đó rốt cuộc đã ẩn giấu bao nhiêu bí mật không muốn người khác biết đến? Mục đích thật sự của việc chim sẻ bắt ve là gì? Hàng loạt các vụ án khó tin này đến tột cùng là dẫn tới đâu? Xuỵt, không được nói. "Đây chỉ là một báo cáo thiểu số, tôi mong các bạn sẽ không bao giờ đồng cảm. Nhưng nếu bạn tìm thấy bóng dáng của chính mình trong quyển truyện này thì xin bạn hãy tin tưởng vào nó, Cho dù bạn đã trải qua những gì đi nữa thì bạn chắc chắn sẽ có thể tìm được ánh sáng rực rỡ của riêng mình. Bạn xứng đáng với mọi điều tốt đẹp." Một mối quan hệ vượt ra khỏi vũng lầy chỉ để đến gần người hơn.

2.4K 50 chương 0
[ĐAM MỸ/ABO] Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

[ĐAM MỸ/ABO] Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, ABO, Hài hước, 1v1 Editor: Juri Độ dài: 79 chương + 7 PN Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng edit: Hoàn chính văn Cp chính: Tiêu Ngạn A x Lạc Tri Dư O ( Truyện này không phải mình edit, mình lấy truyện ở trên truyện full, vì quá thích truyện này nên mình mang truyện về đăng trên Wattpad để có thể đọc offline và chia sẻ cho mọi người cùng đọc) Cảm ơn ạ!!!!!

2.5K 69 chương 0
Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng - Diệp Ức Lạc

Xuyên việt chi pháo hôi nam xứng - Diệp Ức Lạc

Liên Thành bốn sao VIP kết thúc Tổng đề cử:101588 tổng nhân khí:22376356 Giới thiệu vắn tắt Mộ Thần nằm ở trên giường, chăm chú tự hỏi , hắn tự hỏi hắn xuyên việt thành một vì bạch liên hoa từ hôn, vì bạch liên hoa vung tiền như rác, vì bạch liên hoa cùng nam chủ tử khái, cuối cùng hại chết phụ thân, chết oan bàn trà, hắn nên làm cái gì bây giờ a ! Mấu chốt tự: Xuyên việt chi pháo hôi nam phối, diệp ức lạc, pháo hôi

87.4K 7 chương 0
(Bl) Xuất giá nam nhân

(Bl) Xuất giá nam nhân

Thể loại: cổ trang, cường công x mỹ thụ, ngọt văn, sinh tử, sủng, HE Một kẻ chán ghét nam nhân. Mới lên ngôi lập tức hủy bỏ các kì tuyển nam sủng. Tưởng chừng vô pháp biến đổi. Đến một ngày bị ép buộc phải chọn nam nhân ở ngôi vị quí phi. Căm tức, thù ghét đều đẩy cho nam nhân kia. Còn kẻ kia. Thân thế vốn đã vô cùng cao quý. Cũng bị ép buộc tiến cung . Sinh ra tuy không phải nữ nhân nhưng nhục thể là của Nữ minh tộc thừa hưởng mà có. Vốn không thể cùng nữ nhân hạ sinh hậu duệ. Bị ép tiến cung ngồi ở vị trí cao cao tại thượng trong hậu cung. Thầm mong ngày ngày trôi như gió , không để hoàng đế chú ý coi như đã mãn nguyện. Vậy họ sẽ ra sao khi lỡ một lần gặp mặt?

3.6K 28 chương 0
tình trai || Họa mục (hoàn)

tình trai || Họa mục (hoàn)

Bộ 03. Tên truyện: Họa mục - Vẽ mắt. Tác giả: A Tử. Thể loại: Tình trai, 1x1, cổ phong nhã vận, trúc mã, giang hồ, (chút chút) cung đình, cường cường, yểu điệu nhuyễn manh mỹ công x quân tử như ngọc thâm tình "mù" thụ (thỏ trắng thích ăn thịt mỗi ngày hăm hở phấn đấu công x báo đen ngầu hết phần thiên hạ thụ), hỗ sủng, HE. Văn án (updated on 08/09/2020): Thuở ấu thơ còn ở với sư phụ trên núi Trữ Linh, Quân Huyền có một tiểu sư muội. Vào đêm mưa bị ép buộc phải chia cắt, cậu trao cho sư muội di vật của mẫu thân, hứa rằng mai này sẽ cưới nàng. Mười năm mơ ba ngàn giấc mộng về bóng hình đính ước xưa kia, bất cẩn bị hại 'mù' đôi mắt, Quân Huyền duyên cơ xảo hợp được Mạc cô nương cứu chữa. Mạc cô nương tinh quái tự xưng là muội muội của tà giáo cốc chủ Mạc Tử Liên, ngày ngày quấn quýt quanh Quân Huyền ra sức tán tỉnh. Bỗng một ngày, sư đệ nói: "Sư huynh? Cô nương nào? Đó là nam tử!" . Tay áo nâng lên hạ xuống, dư hương ảm vào mi mày, tóc mai. Phủi không hết, rửa không trôi... Vượt qua đại mạc mờ cát mới tỏ lòng mình. Quân Huyền một mình phá mười ba trận pháp phòng thủ của Hoan Lạc cốc, xông vào đẩy ngã người xuống giường: "Ta giữ lời hứa, đến rước ngươi về cửa." Người cười hỏi: "Sính lễ đâu?" "Chính ta đây."

16.5K 172 chương 0
[Re - Up] Khế Tử - Dịch Tu La

[Re - Up] Khế Tử - Dịch Tu La

Tác giả: Dịch Tu La Số chương: 137 chương Edit: Windy Trên thế giới này có một tinh cầu Thiên Túc vô cùng xa xôi, mà ở đó tồn tại con người có trí tuệ đặc thù cùng không có tuổi thơ, nhưng được trường sinh, không già, không chết Họ dùng một phương thức cực kỳ đặc biệt đến với thế gian, tại mỗi một kiếp sống trong vòng luân hồi đều lưu giữ ký ức nguyên thủy nhất về sinh tồn, họ chính là người Thiên Túc. Mỗi người Thiên Túc sau khi tìm được đối tượng trong lòng ngưỡng mộ, nếu muốn cùng đối phương kết làm bầu bạn, nhất định phải trải qua một hồi đấu tranh sinh tử như một nghi lễ trưởng thành, người thắng trong nghi thức, sẽ trở thành kẻ chi phối tuyệt đối trong quan hệ phối ngẫu. Mà kẻ thua, thì gọi là -- Khế tử. P/s: Re-up truyện để đọc online vì sở thích, phi thương mại, không ác ý, chưa có sự cho phép của tác giả! Yêu cầu không mang truyện đi nơi khác!!! (dù editor hay re-up đều No!) Nguồn://windy0820.blogspot.com/2015/06/khe-tu.html?m=1

4.3K 32 chương 0
Vong Tiện

Vong Tiện

Chống chỉ định cho người già đang có thai và đàn ông đang cho con bú. Truyện chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, mạn phép không tiếp đón thành phần cực đoan và thanh niên nghiêm túc. Tất cả đoản không cố định thể loại, có thể ngược, ngọt có khi còn xàm đế đến không tưởng, thỉnh tự trọng khi click read.

29.8K 4 chương 0
Cởi áo lót, mặc áo cưới

Cởi áo lót, mặc áo cưới

tục tục và tục. 1x1

1.6K 2 chương 0
(EDIT) Lần Thứ Hai Tiêu Ký

(EDIT) Lần Thứ Hai Tiêu Ký

(Lần Thứ Hai Bị Đánh Dấu) Tác giả: Khuông Minh Tấu Chương Thể loại: ABO, nhất công nhất thụ, cung đình hầu tước, thoải mái, hôn luyến, HE. Nguồn: Shynnn Tình trạng bản gốc: Hoàn (83 chương+PN) Tình trạng bản dịch: Hai ngày một chương Edit: Hota

68.3K 24 chương 0
[ĐN YETCNDT]First Kiss

[ĐN YETCNDT]First Kiss

Yo! Lại là Meo đây,tác phẩm lần này chính là tác phẩm đầu tiên Meo viết nhưng vì vài lí do mà lùi lại nên hôm nay mới có dịp ra mắt! Thể loại:1x1,đồng nhân ❗️Warning:ai fan Tiêu Nại x Vy Vy thì nên cân nhắc nhé! Hy vọng mọi người thật văn minh lịch sự và thật relax khi đọc truyện của Meo nhen. Iu nhiều❤️

2.8K 9 chương 0
(Kịch bản Vong Tiện) Thiêu lan đăng

(Kịch bản Vong Tiện) Thiêu lan đăng

Thiêu lan đăng (挑兰灯) - Trần Tình lệnh đồng nhân. Tác giả: Toovegetable. Ốm yếu Tiện?/ Là tiên đốc cùng Chiến Tiện tại Vân Thâm Bất Tri Xứ vung cơm chó cố sự. Tiếp kịch bản phần cuối. Nhẹ nhõm thường ngày. Hẳn là một cái tiểu cố sự tập đi, nghĩ đến cái gì viết cái gì, cũng có khả năng sẽ rất sắp bị ta hố rơi ORZ. Mọi người có cái gì muốn nhìn vung cơm chó thường ngày, cũng có thể bình luận nhắn lại điểm ngạnh. Vì kịch bản phát triển, cho nên có một chút tư thiết, không cần quản khoa học tính rồi, nghiêm túc ngươi liền thua. Chỉ có quan phối. Nguồn: Lofter.

10K 21 chương 0