Đang tải dữ liệu...

Từ khóa baewan
25 truyện
|| Wendy × Irene || | Cover |  Cô Vợ Bé Nhỏ Của Bùi Tổng

|| Wendy × Irene || | Cover | Cô Vợ Bé Nhỏ Của Bùi Tổng

Couple: Bùi Châu Hiền × Tôn Thừa Hoan Nguồn: @tf-wangjunkai Tác giả: KARA Văn án: [...Chị là một tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo nhưng không ai biết được đằng sau bộ mặt tưởng chừng thản nhiên đó là một nỗi đau không ai thấu. Chị vì mối thâm thù hơn mười năm trước mà tìm đến em, ép em kết hôn với chị. Cứ ngỡ rằng khi đã nắm trong tay người phụ nữ nhỏ bé đó chị sẽ hài lòng mà hết xả hết tức giận. Nhưng ai ngờ nụ cười em quá trong sáng, quá thánh thiện khiến trái tim băng giá của chị cũng phải tan rã...]

26.2K 62 chương 0
wenrene | still with you ☪︎

wenrene | still with you ☪︎

❝ Bắc Kinh có nhà, có đám mây nhỏ màu tím, có tuyết vào đông, có Bùi Châu Hiền.❞ ↳ tianie✫ '゚ ➛irene x wendy ➛????? edit by me (2020.01.30 - 2020.10.13)

1.1K 1 chương 0
wenrene//emergency contact

wenrene//emergency contact

Author: zoelle37 Translator: dullndeaf Link gốc: Đang cập nhật Bản dịch chưa được cấp phép, vui lòng không re-up ở nơi khác.

3.3K 8 chương 0
【??ℕℝ?ℕ?】- Nhật ký tình yêu

【??ℕℝ?ℕ?】- Nhật ký tình yêu

Joohyunie, bạn bé nhà chị là người như thế nào vậy ???

3.3K 7 chương 0
Nothing special but love [WENRENE]

Nothing special but love [WENRENE]

Ở đây chẳng có gì ngoài câu chuyện xàm xí giữa hai người, nhưng mà họ yêu nhau.

111K 31 chương 0
[Baewan] - Tiền bối, em yêu chị

[Baewan] - Tiền bối, em yêu chị

• Author gốc: smile0427 • Thể loại: thanh xuân vườn trường ______________________________________ ? Ngày đăng: 16/07/2020 Đã hoàn thành

8K 10 chương 0
SERIES | WENRENE | WHAT IF LOVE

SERIES | WENRENE | WHAT IF LOVE

"Tôi vẫn hằng nhớ Câu chào đầu tiên ngập ngừng đầu môi nơi con ngõ ấy Tôi chẳng thể quên Cái gật đầu ngày hôm ấy Bình minh sà xuống lề đường lúc rạng đông Tôi còn nhớ mãi vẻ thanh vắng tĩnh lặng ấy Tôi cũng chẳng thể nào quên Năm giờ sáng của ngày hôm ấy..." - IU - ----------------------------------------------------------------- Tổng hợp các fic ngắn khi tôi hứng lên viết. Vẫn là còn non tay nên thông cảm nhe! Enjoy !!!

6.6K 18 chương 0
{Series} [WENRENE] I'll Protect You

{Series} [WENRENE] I'll Protect You

Những thứ xàm xí nhất sẽ được đưa vào đây

13K 21 chương 0
(Wenrene - Longfic) 30 ngày bên em

(Wenrene - Longfic) 30 ngày bên em

"30 ngày bên em" được mình cover từ fic "30 days" Do đọc "30 days" thấy hay quá mà tiếc là không có ngoại truyện, cũng không có H :v nên mình đã quyết định cover và sửa đổi một số chi tiết (chắc chắn có H :v)

7.2K 17 chương 0
BAEWAN Ver // Vợ Yêu Tha Thứ Cho Juhyun Được Không???

BAEWAN Ver // Vợ Yêu Tha Thứ Cho Juhyun Được Không???

Tác giả: camquyly Nàng "từng" là một cô gái ngây thơ, đáng yêu, luôn luôn nở nụ cười trên môi, nàng yêu cô , luôn muốn bảo vệ cô... nhưng... Cô là một người lạnh lùng, vì bị mẹ ép mà cô buộc phải cưới nàng. Trong lòng cô, nàng là một người phụ nữ tâm cơ, ác độc không từ thủ đoạn. Cô cho rằng là do nàng, cô không được ở bên người mình yêu. Cô chán ghét nàng, hành hạ nàng cả thể xác lẫn tinh thần. Nàng vì tai nạn mà rơi vào tình trạng "ngàn cân treo sợi tóc", lúc này cô mới hối hận...

12.2K 16 chương 0
[CoverFiction][edit] Lấy chị rồi đợi chị  yêu em (Wenrene)

[CoverFiction][edit] Lấy chị rồi đợi chị yêu em (Wenrene)

Dùng thủ đoạn để lấy nàng liệu có phải là cách làm đúng. Giành tình yêu về mình thì có gì sai? .... Nhưng sao càng lúc cô lại càng thấy mệt mỏi vậy, cô chỉ mong nàng sẽ quay lại nhìn cô một lần để cuộc hôn nhân của họ không đổ vỡ, để con có thể hạnh phúc trọn vẹn hơn. ... Hạnh phúc không thể gượng ép, vẫn nên buông tay thôi.. Lấy chị, rồi chờ chị yêu em.

57.8K 64 chương 0
[Wenrene] Dream Come True

[Wenrene] Dream Come True

-Ước mơ của chị là gì? -Chị muốn trở thành nhà văn. -Vậy à, vậy ước mơ của em là được đọc sách do chị viết. Năm đó, chị mười tuổi, em bảy tuổi. Hai đứa trẻ ngồi cạnh nhau trò chuyện rồi cười khúc khích. Mười tám năm sau, cả hai đều thực hiện được ước mơ...nhưng họ không biết gì về nhau. -------------------------------------- Một câu chuyện nhẹ nhàng, và cũng là lần đầu mình viết. Chưa có kinh nghiệm.

3.8K 11 chương 0
WENRENE - TÌNH GIẢ HÓA THẬT

WENRENE - TÌNH GIẢ HÓA THẬT

TÌNH GIẢ HÓA THẬT - WENRENE Couple: Son SeungWan X Bae JooHyun "Hai idol vì sự nghiệp mà dối gạt fan hâm mộ rằng họ yêu nhau . Nhưng chính họ cũng không ngờ rằng họ đã đắm chìm vào tình yêu của người kia từ lâu" Author: Hamcao_parkdino

17.5K 33 chương 0
[WenRene] Redamancy

[WenRene] Redamancy

Author: Cafuné Redamancy (n.): A love returned in full; an act of loving the one who loves you.

92.3K 29 chương 0
wenrene / công chúa

wenrene / công chúa

joohyun là công nhưng mà là công chúa. date 24.01.2020

23.8K 17 chương 0
|Shortfic| Your Lies In April • Wenrene

|Shortfic| Your Lies In April • Wenrene

Vì hoa đã nở. Vì chị đã đến. Vì chị đã mang đến cho em tình yêu thương vô tận. Nên một ngày nào đó khi em bước lên ngưỡng cửa thiên đàng. Tuyệt đối em sẽ không hối hận. ©-anhulism09

6.5K 13 chương 0
[Longfic - Wenrene] Vương Gia, Đừng Náo! - Bùi Châu Hiền x Tôn Thừa Hoan

[Longfic - Wenrene] Vương Gia, Đừng Náo! - Bùi Châu Hiền x Tôn Thừa Hoan

Author: Thần Vũ (Gini) Desclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về nhau. Nhưng ở đây thì họ là của tôi Couple main: Tôn Thừa Hoan x Bùi Châu Hiền Couple phụ:.... Nhân vật support: Khương Sáp Kỳ, Phác Tú Anh, Kim Nghệ Lâm,... Thể loại: Cổ trang, xuyên không, tranh đấu quyền lực, lịch sử giả tưởng, fanfiction,... Tình trạng cập nhật: Xem tâm trạng Lịch ra chương thứ 4 hoặc/và thứ 7 hàng tuần. Khung giờ vong xuyên mở cửa: 12h đêm đến 5h sáng. Cameo: Đông như trẩy hội.. .. Note nhỏ của au: Vẫn là viết vì lọt hố vì đam mê =))) Một dự án khác mừng mấy đứa 6 năm ở bên nhau, 6 năm chúng ta ở bên nhau. Một điều khác quan trọng cần nhắc lại: KHÔNG THÍCH XIN HÃY CLICK BACK! ĐỌC KHÔNG HỢP Ý CŨNG XIN LẶNG LẼ CLICK BACK! ĐÂY LÀ NHÀ MÌNH, NHÀ CÓ GIA QUY. Ở ĐÂY NGHIÊM CẤM MỌI HÌNH THỨC CÔNG KÍCH AUTHOR! TÔN CHỈ DUY NHẤT TẠI ĐÂY LÀ TÔN TRỌNG, TÔN TRỌNG VÀ TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC BẤT KỂ LÀ AI! CẢM THẤY KHÔNG THỂ TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC THÌ CLICK BACK! KHÔNG AI BẮT ÉP AI PHẢI LÀM GÌ Ở ĐÂY CẢ! Trân trọng các bạn!

9.7K 32 chương 0
[Series Shortfic Wenrene] Jedes Dippsche hat e Deckelsche - Wendy x Irene

[Series Shortfic Wenrene] Jedes Dippsche hat e Deckelsche - Wendy x Irene

Tên tiếng Việt: Nồi nào úp vung nấy. Author: Thần Vũ (Gini). Desclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về nhau. Couple main: Son Wendy x Bae Joo Hyun Thể loại: Truyện ngắn, lãng mạn, fanfiction,... Tình trạng cập nhật: Xem tâm trạng Cameo: SM team, Kpop idols,... Nhắc lại đôi điều quan trọng: KHÔNG PHẢI FAN CLICK BACK! ĐỌC KHÔNG HỢP Ý CŨNG XIN LẶNG LẼ CLICK BACK! ĐÂY LÀ NHÀ MÌNH, NHÀ CÓ GIA QUY. Ở ĐÂY NGHIÊM CẤM MỌI HÌNH THỨC CÔNG KÍCH AUTHOR! TÔN CHỈ DUY NHẤT TẠI ĐÂY LÀ TÔN TRỌNG, TÔN TRỌNG VÀ TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC BẤT KỂ LÀ AI! CẢM THẤY KHÔNG THỂ TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC THÌ CLICK BACK! KHÔNG AI BẮT ÉP AI PHẢI LÀM GÌ Ở ĐÂY CẢ! Hãy lịch sự với nhau nhé ? Trân trọng các bạn ?

16K 25 chương 0
[ wenrene ] Always be here

[ wenrene ] Always be here

Đừng khóc, Đừng đi đâu cả, Cũng đừng sợ hãi, Tôi vẫn luôn ở đây, Dõi theo người, ___________________________________________________ Lại là toi đây, đừng dùng tâm trạng nặng nề khi đọc nhé, hãy xem đây là một câu chuyện nhẹ nhàng Toi không giỏi và chỉ viết vậy thôi, cảm ơn vì đã đọc các fic của toi, Thanks, Enjoy !

3.4K 10 chương 0
[WENRENE] Đêm mưa ấy , em đến bên tôi

[WENRENE] Đêm mưa ấy , em đến bên tôi

Thật ra thì bộ truyện này tui tính đặt là "Đêm mưa ấy, em rời xa tôi" và cho nó cái kết SE , nhưng tui không thích SE nên đã bẻ lái thành HE

8K 11 chương 0
[ Wenrene ] Áp Đáo Bảo

[ Wenrene ] Áp Đáo Bảo

Tựa :压到宝-Áp đáo bảo Tựa edit : Bảo bối đến đè Hệ liệt : Bỉ ngạn nhai -cuốn thứ 6 Tác giả : Bổn Điểu Tiên Phi Thể loại : Hiện đại ,thoải mái ấm áp ,1x1 ,HE Nhân vật : Bae Joohyun, Son Seungwan,... Tình trạng Raw :Hoàn 58 chương+7 phiên ngoại. Đây là truyện cover từ bộ BHTT

56.8K 59 chương 0
[WENRENE H+] "Ăn" em từ cái nhìn đầu tiên (Cover+Edited)

[WENRENE H+] "Ăn" em từ cái nhìn đầu tiên (Cover+Edited)

Truyện đầu tiên mình Cover và Edited Truyện gốc: "Ăn" em từ cái nhìn đầu tiên [Hương Khuê] Author: @BinVo_1602 Mình không phải người tạo ra truyện mà chỉ chỉnh sửa vài chi tiết cho phù hợp với cp #Wenrene Mình cũng đã xin phép Author đàng hoàng Chúc các bạn thưởng thức truyện vui vẻ và dành thật nhiều tình cảm cho 2 đứa nhé!!

115.5K 73 chương 0
[WENRENE] [COVER] Son Phu Nhân

[WENRENE] [COVER] Son Phu Nhân

Đã có sự cho phép ✔️ Tác giả: socchan_ Truyện gốc: Kim phu nhân (JenSoo) Văn án Tỏ tình thất bại, quyết định đi du học 7 năm. Sau khi trở về nộp đơn vào công ty của người đã từ chối mình khi đó, phát hiện người đó đã trở nên bá đạo hơn, vô sĩ hơn, lại còn cố ý tiếp cận mình. Vừa mới tỏ tình thành công thì đã bắt mình về nhà, tốc độ đám cưới còn nhanh hơn hai chữ "đồng ý".

21.2K 37 chương 0
WENRENE Ver // KHI SON TỔNG BÁ ĐẠO SỦNG VỢ.

WENRENE Ver // KHI SON TỔNG BÁ ĐẠO SỦNG VỢ.

"Tại sao khi ở cùng chị thì em lại vô sỉ đến vậy. Máu lạnh thường ngày của em đâu???" "Vì khi ở cùng chị...máu đó sợ quá chạy đi đâu mất tiêu rồi!" "Khi nào em mới chịu lớn hả?" "Chị cứ từ từ... cái gì cũng cần có thời gian của nó cả." link truyện gốc: Cover: Vyvy_BTS1306 / auduongvyvy09 Đã được sự cho phép của tác giả. ----------- #2 Wenrene

70.1K 27 chương 0
[Wenrene/Chuyển ver] Ân nhân cứu mạng

[Wenrene/Chuyển ver] Ân nhân cứu mạng

Tg truyện gốc: Rickliii Đã xin phép tg và tg cũng đã cho phép rồi. Nd truyện: vào đọc sẽ rõ Người chuyển ver: vẫn là tui á =))

11.8K 7 chương 0