Đang tải dữ liệu...

Từ khóa bakugou
53 truyện
『Bakugou & Eri』 Like father, like daughter

『Bakugou & Eri』 Like father, like daughter

" Chết đi! " Mọi người trong kí túc xá khựng lại, từ ngữ ấy vốn đã quá quen thuộc nhưng lần này người phát ngôn chẳng phải cậu trai tóc vàng cáu kỉnh kia mà lại đến từ một giọng nói non nớt. " Eri-chan!?" 22.10.2018

35.4K 17 chương 0
[Kiribaku] (ĐM BnHa) Sự Thật Trong Lòng

[Kiribaku] (ĐM BnHa) Sự Thật Trong Lòng

Từ sau vụ tai nạn nhẹ giữa cậu và Kirishima, cậu bắt đầu nhìn thấy thứ rắc rối mà đã làm cậu mất ngủ nhưng để nói thật thì trong lòng thì cậu lại không muốn bỏ mặc kẻ đó. Anh từ sau vụ va chạm lần đó với Bakugou thì càng ngày càng cảm thấy cậu rất lạ. Hình như... hình như cậu biết được trong lòng anh đang nghĩ gì sao ấy!!! ------Đôi lời của tác giả----- Kirishima x Bakugou !!! Cặp đôi tui thích nhất!!! Không ngược, không ngược và không ngược!!! Tui không thể tưởng tượng cảnh ai đó ngoài Kiri với Baku cả. Hơn hết cũng chẳng bổ não ra rằng Kiri sẽ ngược nhau với Baku. Lý do ra đời của truyện này: 1: Viết để thỏa mãn bản thân 2: Cho những bạn cũng thích cặp này

2K 4 chương 0
{ Kachan x Deku x Todo } Chúc mừng sinh nhật

{ Kachan x Deku x Todo } Chúc mừng sinh nhật

Happy Birth Day Deku-chin ~~ . . . ----------------------------- :))) Đm , hàng thời trẩu tre của t lúc mới lọt hố nên mong mọi người thông cảm nhé /'-')/

3.1K 2 chương 0
.....

.....

.....

6.3K 51 chương 0
《Boboiboy X BnHA》 - Vô Tận Chiến Thương

《Boboiboy X BnHA》 - Vô Tận Chiến Thương

Anh Hùng Số Một? Anh Hùng Vũ Trụ? Xưa rồi! Giờ là thời đại của Deku Villain và Boboiboy Reverse lên ngôi! Author: Minko Supra. ________ Lưu ý: - Hãy chuẩn bị sẵn cho mình một hộp khăn giấy và tinh thần thép để đọc. - Author là con con mụ phản diện đối với tất cả readers. Đừng tọc mạch nhau nếu không vé death flag, kèm một cái click Ban ngay lập tức. - Các char trong fic không thuộc về author, OOC. Nội dung không có trong bản gốc. - CẤM re-up, chuyển ver, sao chép khi chưa có sự đồng ý của author fanfic này. Cảm ơn bạn vì đã đọc và ủng hộ fanfic này!

3.5K 8 chương 0
[BnHA] Trọn Vẹn

[BnHA] Trọn Vẹn

Chỉnh sửa lần 2 Tiêu đề: [Đn BnHA] Trọn Vẹn Tác giả: Fujiwara Shio Độ dài: Longfic Tình trạng: On-going Đối tượng: Todoroki Shouto Sumary: "Hừ, chạy cũng nhanh đấy." Phía bên kia đường, một cô bé có mái tóc màu nâu hạt dẻ bồng đứng đó ôm chặt con gấu bông trên tay, đôi mắt màu cầu vồng đặc biệt không ngừng đảo qua đảo lại tìm kiếm bóng hình ai đó. Hai người đàn ông bước đên, một đen một vàng đứng trước mặt nó. "Đây là con gái của hai người bọn chúng ư?" "Trông thật đáng yêu nha." Người to lớn tóc vàng cười ha hả "Thôi cái điệu cười đấy đi, con bé sợ rồi kìa." Người đàn ông tóc đen khó chịu liếc nhìn. "Chúng ta không thể vứt nhóc này ở đây được, nó còn nhỏ quá." Người đàn ông tóc vàng làm như không nghe thấy, tiếp tục nói "Hay anh nuôi nó đi Eraserhead?" "Tôi không biết chăm trẻ con." Eraserhead đáp cụt lủn, đưa tay gãi sau mái tóc loà xoà "All Might cũng nên nghĩ cách đi, đừng đổ hết cho tôi. "Nhóc bao nhiêu tuổi rồi?" All Might ngồi xuống ngang bằng cô bé và hỏi. "Ray năm tuổi rồi." Cô bé đáp, tay vô thức siết lấy con gấu bông "Phải hỏi tên nữa chứ?" Eraserhead - hay gọi là Aizawa Shouta - huých cùi chỏ vào hông All Might "Ừa ừa, vậy tên nhóc là gì? Ray có phải không?" "Không." Cô bé lắc đầu "Ray tên là Rachel Gardner."

2.1K 31 chương 0
[ĐN] Ma Đồng

[ĐN] Ma Đồng

_Summary: Khi có người hỏi về Kajihaze Natora, người ta lập tức đáp lại: "Nó là cái gì ư? Ma đồng giáng thế đấy. Đừng dại mà động vào nó." Đúng thật không nên động vào nó. Ma đồng giáng thế mà, ai dám lại gần nó? _Title: [ĐN] Ma Đồng _Other Name: Từ Ma Đồng thành Anh Hùng _Author: Munie-ssi _Disclaimer: Ngoại trừ nhân vật của tôi, các nhân vật khác đều thuộc về Horikoshi Kohei, nhưng số phận họ đều do tôi quyết định. _Warning: -OOC. -Nếu không thích hãy clickback. -Đây là công sức của tôi, đề nghị không đem đi nơi khác dưới mọi hình thức. Artwork by #SCGC | congdongsachu

2.8K 9 chương 0
[Tống] [Bnha] Hun Một Cái Mượn Quirk Nha!

[Tống] [Bnha] Hun Một Cái Mượn Quirk Nha!

U.A cao trung khoa Hero ban A năm nhất nghênh đón một vị học sinh chuyển trường. Dáng người thấp bé nữ học sinh khẩn trương mà ở trên bục giảng tự giới thiệu: "Các ngươi hảo, ta là Suzumiya Mirai, Quirk là mượn, hôn một chút có thể mượn Quirk, cho nên, cho nên thỉnh không cần cảm thấy ta tuỳ tiện chán ghét ta QAQ" Ban A mọi người: EXM? Gió quá lớn nghe không rõ ràng lắm ngươi lặp lại lần nữa? Đọc nhắc nhở: 1. Nữ chủ là tiểu khả ái, Quirk cùng Monoma Neito có khác nhau, tô tô tô. 2.CP chưa định, hết thảy đều có khả năng. 3. Thời gian tuyến cùng anime có chút không giống nhau, thỉnh đương tư thiết xử lý. 4. Nhìn đến phòng trộm nội dung không cần gấp, bổ túc đặt mua, thanh hoãn tồn. 5. Bỏ văn không cần cố ý nhắn lại thông tri tác giả, × rớt liền hảo. Link gốc :

3.5K 19 chương 0
[Fanfiction Bnha][OC] Thế Giới Màu Xám

[Fanfiction Bnha][OC] Thế Giới Màu Xám

Nếu gia đình Todoroki có số thành viên nhiều hơn thực tế, thì ngọn lửa ấy sẽ ra sao... --- Summary: 「 Ai mà chả có ước mơ. Chỉ là thực tế quá tàn nhẫn không cho phép nghĩ đến, điều này nằm ngoài tầm với của tôi. Nếu đủ sức mạnh, thì tôi muốn... 」 「 Sống trong thế giới này thì ai chẳng muốn trở thành Anh Hùng? 」 --- 「 Chị hiểu rõ hơn bất cứ ai, đúng chứ? Bản thân ta từ khi sanh ra đã là một ngọn lửa tội lỗi...! 」 「 Dù được tạo ra và nuôi dưỡng bằng tham vọng nhưng chúng ta vẫn có lý tưởng của riêng mình. 」 --- 「 Với sức mạnh chứa tham vọng đó thì em không thể trở thành Anh Hùng được đâu. Nhất là khi vận mệnh đã an bài từ lúc em chào đời. 」 「 Thế nên tôi càng phải trở thành Anh Hùng. Tôi sẽ dùng sức mạnh này để cứu người, thiêu rụi quá khứ yếu kém của mình. Một ngọn lửa bất diệt! 」 「 Vận mệnh không cho phép điều đó! 」 「 Thế thì tôi sẽ đốt ra tro cái thứ gọi là vận mệnh!! Đây chính là tham vọng của tôi!!! 」 --- 「 Mẹ chỉ mong các con có cuộc đời bình thường như bao đứa trẻ khác. Mẹ xin lỗi, xin lỗi vì không thể bảo vệ các con... 」 「 Không phải lỗi của mẹ. Lỗi ở việc gia đình ta không phải là một gia đình bình thường... 」 --- Author: Tuyết Máu. Bìa do tôi edit trên web cavan. Disclaimer: Ngoại trừ những nhân vật của tôi ra, các nhân vật khác đều thuộc về Horikoshi Kohei. Nhưng ở đây số phận của họ đều do tôi quyết. Warnings: _OOC: Tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm. _Có một số từ không hay cho lắm. Không thích có thể click back.

1.8K 9 chương 0
All Bakugou Katsuki

All Bakugou Katsuki

Lụm được từ Ao3 ORZ Bakugo bottom

34.8K 87 chương 0
[BNHA] Cuộc sống thú vị trên đảo hoang

[BNHA] Cuộc sống thú vị trên đảo hoang

Lại một truyện nữa về Boku no Hero Academia, xoay quanh một lần bị lạc trên hoang đảo và phải sống chui lủi trong một tòa lâu đài cổ để tránh đại dịch Zombies đang hoành hành ngay trên đảo của các nhân vật (lúc này không hề có năng lực). Mong mọi người ủng hộ.

5.1K 8 chương 0
[ BnHA/Bakugou & you] Mẫu truyện nhỏ đáng yêu

[ BnHA/Bakugou & you] Mẫu truyện nhỏ đáng yêu

Tên tác phẩm : ( BnHA / Bakugou Katsuki & you )Mẫu truyện nhỏ đáng yêu Tác giả : Linh Hoàng Tình yêu với một đứa cục súc nó là trải nghiệm thế nào ? Thử hỏi đoạn tình yêu ấy có ngọt ngào hay chỉ toàn tiếng cãi vả và ghen tuông vô lý ? Bạn liệu có muốn yêu một người miệng nói sẽ đánh chết bạn vì bạn bừa bộn nhưng tay vẫn giúp bạn dọn dẹp chứ ? Bạn có thích khoảnh khắc tỏ tình lãng xẹt nhưng lại đáng yêu hay tò mò vẻ mặt cái tên cả ngày chửi rủa nói tiếng yêu thế nào không? " Y/n , tao ... cmn ! TAO YÊU MÀY " " HẢ ??? "

24K 27 chương 0
[QT] BakuTodo đồng nhân văn

[QT] BakuTodo đồng nhân văn

Tập hợp một số truyện BakuTodo.

12.4K 139 chương 0
Xã hội đen - Tình yêu đỏ

Xã hội đen - Tình yêu đỏ

Viết cho vui. Đọc thì đọc, không đọc thì lướt cho biết nhe. Nội dung kể về ba anh em xã hội đen và lười qué.... tóm lại là nó như thế trước đã

224 11 chương 0
[ AllDeku ] Lấy Lại Tất Cả.

[ AllDeku ] Lấy Lại Tất Cả.

[ Fanfic Đam Mỹ ] Tình trạng : Chưa hoàn thành. Giới thiệu. Từ sự tin tưởng , sự đoàn kết , sự yêu thương ... Tất cả đã biến mất chỉ để lại cho cậu sự cô đơn lạc lõng. TÔI SẼ LẤY LẠI TẤT CẢ. Midoriya mất tích một thời gian dài , khi quay lại để lại sự bất ngờ trên khuôn mặt của từng người . Tôi sẽ không để cô lấy bất cứ thứ gì nữa đâu ! *Ra chương hai - ba ngày một chương.

20.1K 10 chương 0
[BNHA] Khi Midoriya trở thành osin siêu cao cấp

[BNHA] Khi Midoriya trở thành osin siêu cao cấp

Một câu chuyện dễ thương và ngắn (có lẽ thế) khi Bakugou và Todoroki đánh nhau dẫn đến việc bị teo nhỏ :3 và phải tá túc ở nhà Midoriya.

25.4K 10 chương 0
[BnHA + KnY] Thế giới mới

[BnHA + KnY] Thế giới mới

Sẽ ra sao nếu kế tử cùng Viêm trụ của mình xuyên tới Boku no Hero Academia Mutsumi Hikari trong nhiệm vụ Vô Hạn Liệt Xa cô đã hi sinh thay cho người anh Kyojurou của mình và ngay lúc cái chết cận kề thì khắp người cô phát ra một ánh sáng màu trắng kỳ lạ sau đó thì biến mất.... Khi mở mắt ra trước mắt là một thế giới hoàn toàn khác Hikari sẽ sống như thế nào ở một thế giới mà cô không biết bất cứ thứ gì Sự xa cách giữa hai thế giới, những cảm xúc như cô đơn và đau buồn được đẩy lên đỉnh điểm cùng với khao khát được gặp lại ,khiến cho Hikari dần dần phát hiện ra cảm xúc của mình dành cho người anh Kyojurou Ngược lại đối với Kyojurou Rengoku sau khi chứng kiến sự biến mất kỳ lạ của kế tử của mình anh như được tiếp thêm động lực chiến đấu và hi vọng rằng một ngày không xa anh sẽ được gặp lại Hikari kế tử của mình. Đau buồn có hạnh phúc có ngọt ngào có hài hước có tất cả !! Đây là tác phẩm đầu tiên nên có thể không hay Mình sẽ không ghi đầy đủ kỹ năng cũng như sức mạnh của Hikari vì cô sẽ càng càng ngày càng mạnh lên và sẽ kích hoạt nhiều sức mạnh khác tới lúc đó mình sẽ viết một chap bổ sung thêm thông tin vào sau mỗi chap Hikari kích hoạt sức mạnh mới Waring :Đây là tác phẩm giả tưởng của mình có thể nhân vật sẽ bị OOC.

9.1K 40 chương 0
[BakuDeku] Loài Hoa Tự Sát [Phần 2?] [Hoàn]

[BakuDeku] Loài Hoa Tự Sát [Phần 2?] [Hoàn]

Nope.

4.6K 14 chương 0
[BNHA x Reader] || Những người bạn trai vi diệu của tôi

[BNHA x Reader] || Những người bạn trai vi diệu của tôi

Chao xìn những bạn đang chết mê chết mệt nới những anh chàng có mặt trong bnha một cách ngầu vãi xoài, đủ thể loại như người có khuôn như như 2 giọt nước với All might, tsundere :v, con nhà giàu,...và chào mừng tới bộ fanfiction của tuiii :v :v: [BNHA x Reader] || Những người bạn trai vi diệu của tôi người viết, đạo diễn bộ này thì chắc chắn là tui luôn rồi :))) (Fujitaka Hana) không dài dai và dở nữa, mời các độc giả cùng thưởng thức nào :DD (cái bìa là do tui vã quá nên chọn cái đó -o-.. khi nào có cái đẹp hơn thì tui hẳn sửa lại nha :D)

89.1K 40 chương 0
[???????? ? ????] Fanfic Này Chưa Có Tên

[???????? ? ????] Fanfic Này Chưa Có Tên

Đây là phần 2 nối tiếp của "[???????? ? ????] Tên Fanfic Này Là Gì Nhỉ?" Cho đến lần này mình cũng chưa nghĩ ra tên cho fanfic nên đặt vậy luôn. ___ [Author: MinKo Supra] - Lưu ý: + Tất cả các nhân vật không thuộc về mình. Tất cả nội dung đều do mình bịa ra và không giống trong bản gốc. + OOC và cua khét lắm nên mọi người nhớ đội mũ bảo hiểm nhé, cẩn thận ngã xe. + Không thích fanfic thì nên tự giác out sớm. +Đừng ép mình ra chap mới, đừng bắt mình phải viết nội dung theo "cá nhân" bạn yêu cầu. Vì đây là fanfic mình viết, bạn đọc nhưng cũng có người khác cũng đang đọc. + Xin lỗi các cậu, fic lần này mình vẫn "fan only Boboiboy" và đẩy thuyền TodoBoboi.

16.3K 18 chương 0
[ Đồng nhân Boku no Hero Academia]  Thiên Thần Bất Hạnh

[ Đồng nhân Boku no Hero Academia] Thiên Thần Bất Hạnh

Sau khi coi xong 2 phần Boku no Hero thì tự nhiên có hứng viết truyện này. Vậy thôi????

37.4K 14 chương 0
[ BNHA ] Wolverine

[ BNHA ] Wolverine

Wolverine này không phải là Anh người sói Logan đẹp trai ngầu lòi trong X-men đâu ạ =)))) Dù mình có lấy một chút chi tiết từ phần phim riêng của anh ấy! Nhưng nếu mọi người đã đọc thì tôn trọng nó giúp mình nhé! Yêu thương nhiều ạ. #Babiewolf

202 28 chương 0
[???????? ? ????] Tên Fanfic Này Là Gì Nhỉ?

[???????? ? ????] Tên Fanfic Này Là Gì Nhỉ?

- Vì quá lười để nghĩ tên cho fanfic nên mình đặt vậy luôn. ___ [Author: MinKo Supra] ___ - Lưu ý: + Tất cả các nhân vật không thuộc về mình. Tất cả nội dung đều do mình bịa ra và không giống trong bản gốc nào. + OOC và cua khét lắm nên mọi người nhớ đội mũ bảo hiểm nhé, cẩn thận ngã xe. + Không thích fanfic thì nên tự giác out sớm. +Đừng ép mình ra chap mới, đừng bắt mình phải viết nội dung "cá nhân" bạn yêu cầu. Vì đây là fanfic mình viết, bạn đọc nhưng cũng có người khác cũng đang đọc. + Xin lỗi các cậu, fic này mình "fan only Boboiboy".

40.1K 32 chương 0
[ Đn Bnha ] Du Hành Giả Xuyên Không (Quyển 2)

[ Đn Bnha ] Du Hành Giả Xuyên Không (Quyển 2)

Bạn đã chán với những bộ đồng nhân 1x1 hay harem? Bạn muốn tìm một bộ đồng nhân mà main chính không yêu ai? Muốn đọc một bộ đồng nhân phiêu lưu? Hãy đọc bộ đồng nhân này đi vì nó đáp ứng với các điều kiện trên. ___________________________________________ Kime là một cô gái tuổi 14, mồ côi từ nhỏ và hoàn toàn không có họ. Trên đường đi học về, cô nhặt được một cuốn sổ. Đột nhiên trong giấc mơ, một giọng nói trong trẻo vang lên nói rằng cô có thể xuyên không vào mọi anime cô chọn. Cuối cùng, Kime chọn Kimetsu no Yaiba là điểm đến đầu tiên cùng với Miu ( tên của cuốn sách mà cô đặt). Nhưng trớ trêu thay, Kime lại hi sinh trong cuộc chiến cuối cùng. Nay ta sẽ được gặp một con "người" mới. Tại thế giới nơi có dị năng được gọi là Kosei. Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ sẽ hơi vã một chút. Tính cách của nhân vật chính Kime khá bất ổn vì nó được xây dựng trên tính cách chính của tác giả. VÀ TẤT NHIÊN, MAIN CHÍNH KHÔNG YÊU AI Tầm 3-4 ngày sẽ có một chap Truyện được đăng duy nhất ở Wattpad bởi Dokuga_Fujirou Mọi trang reup lại ngoài Wattpad đều là lậu. Vì vậy mong hãy tôn trọng tác giả.

43.4K 72 chương 0
Kacchako - Chuyện của 5 năm sau

Kacchako - Chuyện của 5 năm sau

"Mẹ nó chứ, Ochako, đứng lại ngay!" Có trong mơ Bakugou Katsuki trăm-phần-trăm ngon giai phong độ cũng không thể ngờ, con bé mặt mâm năm xưa giờ lại là đồng nghiệp của anh. Và dĩ nhiên, anh càng không thể tưởng tượng ra cảnh anh phải rượt cô quanh văn phòng chỉ để giật lại một hộp bánh. Tổ sư, lấy gì thì lấy đồ ăn không thôi, đừng có đoạt lấy cả trái tim của anh thế chứ? Đứng lại ngay đồ mặt mâm kiaaaa!!! Trả lại trái tim tôi đây!!!

31.5K 25 chương 0
[BnHA] How well do you really know him?

[BnHA] How well do you really know him?

Bạn có chắc là đã hiểu rõ anh người yêu của mình rồi chứ =')) ---------- Cuốn sổ tay này ghi chép mọi điều về anh. Đôi khi nó sẽ trở nên giống một cuốn cẩm nang mách bạn nên và không nên làm gì cho các tình huống. Có thể có những điều bạn biết thừa hoặc chưa biết. Có thể cuốn sổ tay này hữu ích hoặc không. Nhưng từng trang giấy được lật ra, bạn sẽ hiểu anh người yêu của mình hơn một chút :'D Hừm, đáng để thử, phải không nào? --------- Vào đọc đi chứ còn gì nữa, ơ hay :v

48.5K 10 chương 0
【KatsuDeku | Translated】「Tuyển tập Phá bom ly kỳ truyện」

【KatsuDeku | Translated】「Tuyển tập Phá bom ly kỳ truyện」

Only KatsuDeku Book cover by @tracytrantran (Dark Paradise Team)

20.5K 6 chương 0
[TodoBaku]-"Đánh đổi"

[TodoBaku]-"Đánh đổi"

Câu chuyện bi kịch (SE) về hai người anh hùng chuyên nghiệp - Todoroki Shouto & Katsuki Bakugou.. Có sự góp mặt vài nhân vật khác.. Có hint TodoBaku, DekuBaku Lần đầu viết truyện không hay hãy động viên Có một vài đoạn vô lí vl.. Và hư cấu vl.. Mong bỏ qua

2.1K 4 chương 0
[BakuTodo/TodoBaku] BnHA | Story about us

[BakuTodo/TodoBaku] BnHA | Story about us

Những mẩu truyện nhỏ của 2 pạn chẻ =))) Cả BakuTodo và TodoBaku nhé hiuhiu >< Story by: Kir4 :1 (Con tác giả siêu lười nhe mọi ngừi hic :'< TvT) Truyện hư cấu không liên quan gì đến phim nha, do yêu 2 pẹn wa' nên sáng tác bộ này =)) não tuôi có hạn nên đừng gạch đá, mong mọi người ủng hộ UwU

9.7K 19 chương 0
[ ĐN Bnha ] - Hảo cảm của tôi level max

[ ĐN Bnha ] - Hảo cảm của tôi level max

Nữ diễn viên Shiina Haruka đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp . Tiền tài , danh tiếng ... cô đều có cả . Thế quái nào chỉ vì cứu một đứa bé mà Haruka xuyên không . Lại còn vào trúng thế giới siêu năng lực đầy rẫy nguy hiểm xung quanh . Cùng với hệ thống kì lạ , luôn đưa ra những nhiệm vụ kì quái . Đã thế lại có kosei tàn phế này . - Con mẹ nó , kosei thế này thì đánh đấm kiểu gì được !!! [ Hệ thống điềm nhiên trả lời ] [ Rất nhiều người mơ còn không được kosei này . Kí chủ nên tự hào đi . ] Haruka - với kosei mà cô cho rằng vô dụng , sẽ giúp cô thả thính cả thế giới .

3.3K 5 chương 0