Từ khóa blood
16 truyện
Nô Lệ [Phần 2]

Nô Lệ [Phần 2]

Tác giả: Đỗ Thiên Phong Donquixote Doflamingo x Trafaga .D. Water Law Vergo x Zen và vài nhân vật phụ khác CP chính: Tàn độc thâm hiểm biến thái vặn vẹo công x Nhu nhược thành trầm lặng lạnh nhạt thụ CP phụ: Mặt liệt nghiêm túc công x Đanh đá tạc mao thụ Tiếp nối với Serie Nô Lệ phần 1, phần 2 sẽ có nhiều tình tiết gây cấn, gây ảo ma canada colombia hơn, ngược tàn bạo hơn. Mong đừng ai vào bảo đừng ngược nữa, truyện con truyện ngược nha.:) AI KHÔNG THÍCH CLICK BACK HỘ CON, REPORTS LÀ CON CHỬI TỚI DÒNG TỔ TÔNG NHÀ MẤY CỤ NÊN LÀ ĐỪNG CHỌC GIẬN, CẤM CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, CÒN LŨ NÀO NGU NHƯ CHÓ MÀ LÀM TRÁI THÌ MÀY LÀ CON SÚC VẬT NHÉ :)

13K 10 chương 0
[ ĐAM MỸ 21+] Huyết Ngục

[ ĐAM MỸ 21+] Huyết Ngục

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, vampire (ma cà rồng), hắc bang, linh dị, bạo lực máu me, thô tục (Cân nhắc trước khi đọc) Tác giả: Tâm Ma Quỷ súc, phúc hắc cường công x Quật cường về sau cam chịu, trung khuyển thụ. Cường thủ hào đoạt, chiếm hữu, bạo dâm, cao H, ngược, 1x1. CẢNH BÁO: Truyện có nhiều cảnh bạo lực giết chóc, cân nhắc thật kĩ trước khi đọc để tránh trải nghiệm không tốt. Xin cảm ơn. • Khai bút: 2/12/2021 • Hoàn: ... TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG Ở WP VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER, EDIT DƯỚI MỌI HÌNH THỨC. NẾU MUỐN MANG TRUYỆN ĐI, HÃY XIN PHÉP TÔI VÀ GHI TÊN + DẪN NGUỒN NẾU ĐÃ ĐƯỢC CHẤP THUẬN. Một ngày tốt lành, một đời bình an.

1.7K 18 chương 0
[Homicidal Liu X you] "Blood Love"

[Homicidal Liu X you] "Blood Love"

"Tôi ko thích em, tôi ko thương em, tôi cũng ko yêu em, những từ đó ko đủ để tôi có thể nói lên tình cảm mà tôi dành cho em" *fic cũ, xin đừng đào ( ;'Д`)

29.7K 60 chương 0
Em sẽ là nạn nhân của anh

Em sẽ là nạn nhân của anh

- Tác giả: _JinkAsa_ - Tình yêu của một tên giết người dưới góc nhìn của một cô gái. - Tình trạng: hoàn thành. - Chưa được edit, mọi câu chữ sẽ có chút khó hiểu và lỗi cú pháp. Và được viết theo kiểu chap ngắn khoảng 1000 từ trở xuống.

9K 17 chương 0
( Doraemon )  Nobita - Trường học Nam Sinh bí ẩn

( Doraemon ) Nobita - Trường học Nam Sinh bí ẩn

Bản này là Doujinshi còn được gọi là truyện do fan viết. Vì tôi từng là Fan của Mon nên có gì mon được giúp đỡ. Cảm ơn.

1K 7 chương 0
Tình Bạn Là Gì ? [Countryhumans Vietnam]

Tình Bạn Là Gì ? [Countryhumans Vietnam]

Trong truyện này thì Việt Nam của chúng ta là một học sinh nỗi tiếng, nhưng sự nỗi tiếng này làm cậu bị bắt nạt và đánh đặp ở trường, vì ko có ai ở bên để bảo vệ và an ủi nên Việt Nam bị vô cảm xúc, nhưng một ngày cậu ấy đã đến giới hạn của mình và........ Ở trong đây thì Việt Nam có anh Cộng và anh Que nhưng hai người đó đi du học nên ko có ở nhà cùng Việt Nam, khi mà họ gọi điện nói chuyện với Việt Nam thì Nam luôn đeo cho mình một cái mặt nạ để cho hai anh của mình ko lo lắng cho mình Việt Nam có một người bạn tên là Neru (Oc của mình) và cậu ấy có cố gắn bảo vệ cho Việt Nam nhưng an ủi thì lại rất tệ và cậu ấy dạy cho Việt Nam cách đánh nhau nhưng ko biết Việt Nam dùng nó cho mục đích.........................giết người Ảnh bìa là của bạn "porrn_chan1526" hoặc trên fb là "Choá Pỏn Thiểu Năng"

4.3K 15 chương 0
Truyện kinh dị ngắn

Truyện kinh dị ngắn

kinh dị, hại não, ám ảnh do tôi tự nghĩ và viết Hãy đọc và cảm nhận theo ý bạn :) P/S: Cảm ơn mọi người vì đã đọc truyện tôi viết nha :3 ~ THẢM SÁT ĐÃ RA PHẦN CUỐI ~ Ấn vào link Youtube trong phần bio của tui để nghe bản audio của ' Lời Nguyền Đen ' của tui nha (Làm ơn k lấy ý tưởng truyện của tôi, xin cảm ơn) Tui đã quay lại rùi nha ヾ(๑╹◡╹)ノ"

79.3K 41 chương 0
Thiên Thần, thuộc về một Ác Quỷ

Thiên Thần, thuộc về một Ác Quỷ

Dương Ngọc Hải Băng: con gái thứ của tập đoàn Dương Ngọc, tập đoàn số 1 thế giới, quyền lực vô cùng lớn và có sức ảnh hưởng đến mọi khía cạnh cuộc sống, vô cùng lạnh lùng và ít nói, ngay cả với gia đình. Cực kỳ thông minh, bộ óc thiên tài vượt trội. Hoàng Lâm Duy Phong: con trai duy nhất của ông vua thế giới ngầm Hoàng Lâm Tuấn Nguyên, từ nhỏ đã được huấn luyện trở thành một người tàn nhẫn, giết người k gớm tay. Cô, nàng công chúa của thế giới ánh sáng Anh, chàng hoàng tử của bóng đêm Hai thế giới tách biệt, hai con người vì những toan tính, áp đặt của ba mẹ mà mất đi cảm xúc của con tim từ lâu. Nhưng, liệu họ có thể cùng nhau cảm nhận vị ngọt của tình yêu? Enjoy~~ Ủng hộ mình nha mọi người • v • (Nghĩa là vote đó) Nếu có ai muốn mang truyện của mình đi web khác thì làm ơn hãy báo mình một tiếng nha, ghi rõ tên author và nguồn là wattpad giùm mình. Tks ^^

874.7K 44 chương 0
༼chaelice༽•if

༼chaelice༽•if

Ngày hôm qua, cũng từng là ngày hôm nay.

5.7K 10 chương 0
KOOKMIN | SAUDADE

KOOKMIN | SAUDADE

Title: Saudade Author: JLlittle Cover: @byebyedesi Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi. Fanfic này không liên quan đến bất kỳ sự kiện nào của nhân vật ngoài đời Pairings: Jeon Jungkook/ Park Jimin Rating: NC-17 Status: On-going Tags: Top!Jeon Jungkook, Bot!Park Jimin, Horror, Deathfic, Sexy scenes Summary: Duyên là do trời. Nợ là do người. Đặt hết tâm tình vào người chỉ có điều đáng tiếc mất người tôi mất hết tâm tình, mất luôn chính mình. Bóng ma của thiên nga đen vẫn còn nhảy múa, lặp đi lặp lại các động tác rồi ngã xuống. Tiếng nhạc cổ điển vang vọng khắp nhà hát như một khúc ca bi tráng. ----------------------------------- Vui lòng không sao chép, re-up, chuyển ver tác phẩm của mình dưới mọi hình thức khi không có sự cho phép. Cảm ơn.

979 5 chương 0
BLOOD

BLOOD

Nakamoto Yuta đã dùng gần 1000 năm để xin được chết, vật vã van nài số phận buông tha cho mình. Lee Taeyong - một kẻ chứng kiến quá nhiều cái chết, một kẻ dẫn đường cho tử thần lại không thể nhìn thấy đồng hồ báo tử của Nakamoto Yuta. Hóa ra không phải do số phận, âu cũng chỉ là tội lỗi cơ bản của con người, sự trớ trêu của duyên nợ, cùng với chút tình si của kẻ phong trần. - KHÔNG TỰ Ý MANG TRUYỆN CỦA MÌNH ĐI NƠI KHÁC.

6.4K 25 chương 0
Lỡ yêu một ma cà rồng - Phần 1

Lỡ yêu một ma cà rồng - Phần 1

"Em đã thay đổi từ khi anh bước vào chính thế giới mà em luôn cho rằng đã cạn kiệt đi tình yêu và hy vọng...Nếu có thể lần nữa xin hãy nắm lấy tay em, hãy xem em là một chú thỏ đứng trước tên sói hung hăng mà chẳng hề sợ, chỉ có điều chú thỏ ấy đã yêu tên sói xấu xa..." ______________________________________________ "Điều tôi chờ đợi ở em là gì?... Tình yêu. Hận thù. Hay lý trí.? Có lẽ vết thương do tôi gây ra bởi sự lừa dối cho em quá sâu... Nên mọi thứ mà ta từng cho nhau em cũng nghĩ là giả. Nhưng...cho dù em nắm trong tay thứ gì, ghét và lạnh lùng với tôi cách mấy... Tôi vẫn thật sự yêu em, bên em! Vì... QUÁ KHỨ CỦA TÔI LÀ MỘT LỖI LẦM KHI LỪA DỐI EM!..." _______________________________________________ Nhân vật chính: •Đồng Mạn Mạn •Hàn Hy Đình •Đồng Thiên Mạn •Minh Tịnh Quốc gia: Tui viết về Trung Quốc. Tình trạng: Hoàn Số tập: 39 Phiên âm (Hán_Việt): 喜欢吸血鬼 - 第1部分 Au: Diệp Hạ Song Vân Thấy hay thì các bác cho tui cái bình chọn nhá! Cảm ơn! ĐÃ HOÀN THÀNH Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

24.4K 40 chương 0
[Kookmin] [18+] Filthy Blood

[Kookmin] [18+] Filthy Blood

Điều gì sẽ xảy ra nếu ác quỷ trót yêu thiên thần?

83.8K 24 chương 0
THỨC ĐỌC TRUYỆN MA HEM???

THỨC ĐỌC TRUYỆN MA HEM???

Mình đã có phần 2,3 rùi nhé

10.4K 199 chương 0
SUỴT NGHE KỂ TRUYỆN MA NÈ

SUỴT NGHE KỂ TRUYỆN MA NÈ

Tổng hợp những truyện ma li kì, trinh thám, sát nhân, hiện tượng siêu linh,...

485 53 chương 0
NÔ LỆ

NÔ LỆ

AU: Tề Mạc Phong thể loại đam mỹ, h văn, sm, ác độc biến thái thủ đoạn công, nhu nhược yếu đuối thụ Doflamingo x Law, HE. ngược thân, ngược tâm. Ai không thích hoặc dị ứng vs boylove hay ko thích ship cặp Doflaw vui lòng comeback ra ngoài Ko có những lời lẽ bình luận mang tính chất đả thương au, những lời ko hay về truyện và tác phẩm, đặc biệt là chà đạp, coi thường công sức của au CHÚC CÁC ĐỌC GIẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ

317.7K 41 chương 0