Từ khóa boylove
1951 truyện
[Đam mỹ] [ Ôn Chu] [Caoh,21+] A Nhứ huynh lại phát tao rồi

[Đam mỹ] [ Ôn Chu] [Caoh,21+] A Nhứ huynh lại phát tao rồi

Cảnh báo: Cao H, 21+, truyện 90 % thịt thịt thịt. Full thịt, chương nào cũng có thịt. Bạn nào dưới 18 tuổi thì cân nhắc trước khi đọc. Tên Truyện: A Nhứ, huynh lại phát tao rồi. ( Đồng nhân Sơn Hà Lệnh) Nhân vật: Ôn Khách Hành x Chu Tử Thư. ( Ôn công, Chu thụ) Giới thiệu: " A Nhứ, huynh lại phát tao rồi" " A Nhứ, đừng kẹp chặt quá... nới lỏng một chút" " A Nhứ, tự mình động..." " A Nhứ à..." Nick cũ Kagomeinuyasa của mình bị wattpad khoá nên mình đăng lại vào nick này cho m.n đọc nha.

4.5K 7 chương 0
Quý Phi, Thêm Một Lần.( ĐM/Cổ Đại/SM)

Quý Phi, Thêm Một Lần.( ĐM/Cổ Đại/SM)

" Lãng~~thêm một chút, ta chưa thỏa mãn"

1.2K 5 chương 0
[All Mori/BSD][Tổng] Triền Miên

[All Mori/BSD][Tổng] Triền Miên

Mori Ougai nằm dưới hết nhé. Những đoản cao H mà Mori Ougai làm thụ. - Không hợp gu, mời đi. - Boylove, 18+, 3p,... - Mori nằm dưới, no nói gì nhiều, vã quá rồi.

3.2K 4 chương 0
| kookv | - trans - stuck

| kookv | - trans - stuck

warning : lowercase sẽ thế nào nếu bạn mắc kẹt trong thang máy cùng với ... ex ???!!!! . " xem ra chỉ còn mỗi chúng ta nhỉ ? " " thật giống những ngày xưa cũ. " " phải ha, thật giống khi ta còn chung đôi. " . all right to @seoksjin

15.8K 6 chương 0
[ Yoonmin ] Text - Nhắn Lộn

[ Yoonmin ] Text - Nhắn Lộn

Chuyện có từ ngữ tục tĩu, mọi người cân nhắc trước khi đọc. Chúc các bạn thức khuya đọc truyện zui cười từ đêm đến sáng

86.2K 50 chương 0
Xuyên thành nam phụ, bẻ cong đám nam chính

Xuyên thành nam phụ, bẻ cong đám nam chính

Tôi quay trở lại và tiếp tục chỉnh sửa :>

31.5K 5 chương 0
[Đam Mỹ] Đào Hoa Nhãn

[Đam Mỹ] Đào Hoa Nhãn

Tác giả: Bắc Tiểu An Thể loại: Cổ trang, giang hồ, nhất công nhất thụ, hài, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn Translator: Quick Translator Editor: Haru (lucnhi.wordpress.com) Văn án: Chuyện về một kiếm khách giang hồ và một thần thâu độc mồm độc miệng ăn nhầm xuân dược... ( ಠ___ಠ)

3.9K 7 chương 0
©VKook TEXT + Longfic | Thầy à! Xin dừng tay

©VKook TEXT + Longfic | Thầy à! Xin dừng tay

Welcome to TaeKook's house Truyện tiếp tục cập nhật từ 8/9/2021 Do truyện được viết từ năm mình 14 tuổi nên có phần trẻ con. Mình sẽ gắng chỉnh sửa để phù hợp với nội dung và độc giả.

103.3K 30 chương 0
[Offgun] Xin phép cho anh được tiếp tục yêu em

[Offgun] Xin phép cho anh được tiếp tục yêu em

"Tiếp tục bên em và yêu em là sự lựa chọn của anh, vì vậy đau đớn đến mấy anh vẫn chịu được."

7K 12 chương 0
Khu kí túc xá Học viện nam sinh!

Khu kí túc xá Học viện nam sinh!

Ờ...Học viện nam sinh...ừm...khu kí túc xá...Nói chung đọc liền biết :3

1.4K 7 chương 0
[R18/ Tokyo Revengers] Sweetee

[R18/ Tokyo Revengers] Sweetee

Mỗi chap là mỗi phần khác nhau, của các couple khác nhau trong TR. -Lệch nguyên tác đến 60% hoặc hơn, OOC, BL, R18 (H+). *Lưu ý: Hầu hết các chap đều là R18, từ ngữ thô tục, nếu không thích ứng được thì dừng đến đây thôi nhé.* =>Truyện được reup từ facebook đã có sự cho phép của writer Hyn. Đừng bê đi nơi khác mà không có sự đồng ý của writer.

3.9K 13 chương 0
BTS | Text | VKook | CHAT SEX

BTS | Text | VKook | CHAT SEX

Cân nhắc trước khi đọc, truyện có sử dụng ngôn từ tục tĩu, trong sáng thì nên té lẹ :)) chứ tớ cũng không muốn nhuốm bẩn tâm hồn của các mầm non tương lai đâu :)) Vì là fic đầu tay nên mong các bạn nhẹ nhàng một chút, có thể góp ý cho mình dưới phần bình luận nhé

35.2K 10 chương 0
|AllTake| Bóng ma

|AllTake| Bóng ma

Tác giả: Alice Greecy. Thể loại: đồng nhân, boyslove, hiện đại, NP, đồng nhân, cường x cường, niên hạ. Chú ý: Truyện lệch so với nguyên tác. Không thay đổi giới tính nhân vật. Có những từ ngữ tục tĩu, hơi thô thiển không phù hợp với một số người, cân nhắc trước khi đọc. "Sống vật vờ như một bóng ma không có định hướng trước."

2.1K 8 chương 0
Bạn cùng phòng luôn hớ hênh trước mặt tui! (Song tính/cao H/Hoàn)

Bạn cùng phòng luôn hớ hênh trước mặt tui! (Song tính/cao H/Hoàn)

Tác giả: Áo bông của Du Thể loại: nam x nam, song tính, cao H, EQ thấp công x song tính damdang dụ thụ, bối cảnh kí túc xá Văn Án: Thời Hạo vô tình phát hiện bí mật của bạn cùng phòng thanh cao lạnh lùng, vốn muốn cố quên đi, nhưng bạn cùng phòng cứ lơ đễnh để lộ thân thể trước mặt hắn. Hắn vừa trộm nhìn lại vừa áy náy tự trách, thiệt là tiến thoái lưỡng nan! Dò mìn: 1. Cao H song tính nên logic là mây bay! Đừng quan tâm nội dung quá nhèo mà hãy enjoy cái moment đi mấy chế! 2. Tình tiết truyện hư cấu, đề nghị đừng làm theo! 3. Thụ bình thường cao lãnh, lên giường damdang, dỉty talk dữ lắm nên ai không chịu được thì đừng xem nhe!

29.3K 6 chương 0
[ Tokyo revengers ] Tình Ái【Tạm Drop】

[ Tokyo revengers ] Tình Ái【Tạm Drop】

- Fanfic, lệch nguyên tác, OOC, R18, bạo lực nhẹ, boylove, hơi tục, loạn luân - Đây là cp tui ship nên làm ơn TÔN TRỌNG giùm ?

8.6K 11 chương 0
[SONG HUYỀN] KẾT THÚC MỚI

[SONG HUYỀN] KẾT THÚC MỚI

Tác giả: Ân Nguyên tác: Thiên Quan Tứ Phúc

15.9K 17 chương 0
[Arima X Kaneki] Sắc Bạc

[Arima X Kaneki] Sắc Bạc

Start: 10/08/2019 End: 29/01/2020 {The Color Silver} Pairing: Arima Kishou x Kaneki Ken Nội dung Boy x Boy. Tôi không sở hữu Tokyo Ghoul. (Shortfic) -------- Kaneki Ken đưa tay chạm vào gương, vuốt ve mái tóc đen trong ảnh phản chiếu, đôi môi không có huyết sắc vẽ ra một nụ cười mê người như hoa anh túc. "Xin chào, ta của hai mươi hai tuổi." Độc Nhãn Vương Kaneki Ken, đã trọng sinh về năm hắn hai mươi hai tuổi.

14.3K 15 chương 0
[ĐAM MỸ/ABO] Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

[ĐAM MỸ/ABO] Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, ABO, Hài hước, 1v1 Editor: Juri Độ dài: 79 chương + 7 PN Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng edit: Hoàn chính văn Cp chính: Tiêu Ngạn A x Lạc Tri Dư O ( Truyện này không phải mình edit, mình lấy truyện ở trên truyện full, vì quá thích truyện này nên mình mang truyện về đăng trên Wattpad để có thể đọc offline và chia sẻ cho mọi người cùng đọc) Cảm ơn ạ!!!!!

2.5K 69 chương 0
Night |H| [YoonMin]

Night |H| [YoonMin]

những oneshort xuất phát từ những ý nghĩ đen tối,những mong muôn thầm lặng của tôi. Hầu như chỉ H H và H Fic có lời văn tục tĩu nên ai muốn cách ly với từ ngữ như này thì clickback ạ. Đây là fic của tôi nên đừng mang ra ngoài bất cứ hình thức nào,mượn ý tưởng hay chuyển ver nhé. Đây không phải là nhân vật của tôi nhưng tôi sẽ dựa vào họ để tạo ra một cốt truyện mới ở đây.

3K 5 chương 0
Đừng Đánh Em Đau

Đừng Đánh Em Đau

@ThienMyNuong Lăng là bảo bối của Hoàng Tham, chuyện này cả thành phố Cam đều biết. Hắn sủng cục cưng của hắn đến nỗi hận trong buổi kết hôn năm trước không thể làm khoa trương thêm một chút nào nữa, cứ như vậy chọc tức cho dì ghẻ của Lăng ở nhà tức đến lên cơn đột ngụy, lăn ra chết bất đắc kì tử vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn trong lòng.

1.3K 4 chương 0
||  Soobin x Yeonjun. || Ngoại Tình

|| Soobin x Yeonjun. || Ngoại Tình

" Em ấy ngoại tình rồi. Tiếp tục si tình hay dứt khoát buông tay"

27.8K 31 chương 0
[Identity V][BL] Trường học và nam sinh

[Identity V][BL] Trường học và nam sinh

Pairings: JosAes (SephCarl), HasEli, JackNaib, LuchiNor Summary: Cuộc sống đại học chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, hoặc đó là những gì mà Naib, Eli và Aesop nghĩ... Category: hài, đam mỹ, OOC ... Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tác giả, họ đều thuộc game Identity V. Warning: đây là thể loại nam x nam với ba cặp đôi trên, nếu bạn không thích có thể quay lại. Không gây war và không lấy truyện của mình. Các bạn đã được cảnh báo! Một thể loại tập hợp những chương ngắn (maybe). Đôi khi trong truyện sẽ xuất hiện những từ ngữ khá tục nên không nghênh đón các thanh niên nghiêm túc nhé.

71.1K 19 chương 0
[TRANS] La Fievre Rose [ Chanbaek ] [ Threeshot ] [ Hoàn ]

[TRANS] La Fievre Rose [ Chanbaek ] [ Threeshot ] [ Hoàn ]

Làm một nhà thiết kế áo cưới đồng nghĩa với việc Biện Bạch Hiền liên tục đối mặt với lời gợi nhớ về những gì đã có thể xảy ra. Cậu đã mất nhiều năm để chôn vùi hết kí ức về người tình cũ, Xán Liệt, và cố hết sức để làm tốt công việc của mình mà không gục ngã. Nhưng khi Xán Liệt đột ngột bước vào cuộc đời cậu thêm một lần nữa, mọi kỉ niệm ùa về như dòng sóng thủy triều đe dọa nhấn chìm cậu, và có khả năng sẽ nhen nhóm lại thứ mà cậu nghĩ đã chết từ lâu.

7.5K 10 chương 0
tình trai || Họa mục (hoàn)

tình trai || Họa mục (hoàn)

Bộ 03. Tên truyện: Họa mục - Vẽ mắt. Tác giả: A Tử. Thể loại: Tình trai, 1x1, cổ phong nhã vận, trúc mã, giang hồ, (chút chút) cung đình, cường cường, yểu điệu nhuyễn manh mỹ công x quân tử như ngọc thâm tình "mù" thụ (thỏ trắng thích ăn thịt mỗi ngày hăm hở phấn đấu công x báo đen ngầu hết phần thiên hạ thụ), hỗ sủng, HE. Văn án (updated on 08/09/2020): Thuở ấu thơ còn ở với sư phụ trên núi Trữ Linh, Quân Huyền có một tiểu sư muội. Vào đêm mưa bị ép buộc phải chia cắt, cậu trao cho sư muội di vật của mẫu thân, hứa rằng mai này sẽ cưới nàng. Mười năm mơ ba ngàn giấc mộng về bóng hình đính ước xưa kia, bất cẩn bị hại 'mù' đôi mắt, Quân Huyền duyên cơ xảo hợp được Mạc cô nương cứu chữa. Mạc cô nương tinh quái tự xưng là muội muội của tà giáo cốc chủ Mạc Tử Liên, ngày ngày quấn quýt quanh Quân Huyền ra sức tán tỉnh. Bỗng một ngày, sư đệ nói: "Sư huynh? Cô nương nào? Đó là nam tử!" . Tay áo nâng lên hạ xuống, dư hương ảm vào mi mày, tóc mai. Phủi không hết, rửa không trôi... Vượt qua đại mạc mờ cát mới tỏ lòng mình. Quân Huyền một mình phá mười ba trận pháp phòng thủ của Hoan Lạc cốc, xông vào đẩy ngã người xuống giường: "Ta giữ lời hứa, đến rước ngươi về cửa." Người cười hỏi: "Sính lễ đâu?" "Chính ta đây."

16.5K 172 chương 0
|Vmin| Recipe of love

|Vmin| Recipe of love

một chiếc text fic nhảm nhí giữa chủ tịch và đầu bếp bé nhỏ. hãy lướt qua nếu không thích sự tục tĩu. bìa được edit bởi Yuno - Tiệm tranh Ngưng Tịch.

5.6K 12 chương 0
DREAM [KookMinV]

DREAM [KookMinV]

Một ngày bạn nhận ra bản thân đã không còn bất cứ lí do để tiếp tục sống theo sự áp đặt.

1.8K 13 chương 0
[12 chòm sao-BL] Bảo bối nhà tôi là otaku

[12 chòm sao-BL] Bảo bối nhà tôi là otaku

tác giả: DLĐ (call me Mayu) :33 Tình trạng: đang tiến hành nội dung: chuyện về mấy lão công và chiến dịch cưa đổ otaku cảnh báo: đây là thể loại Shounen ai, tức namxnam, ai không thích có thể lướt qua.

26.5K 11 chương 0
bjyx | Duyên tận thế gian

bjyx | Duyên tận thế gian

/ Lừa mình dối người, từ lâu đã là bản chất của một kẻ đau khổ đáng thương, càng cố gắng vịn vào những hy vọng hèn mọn bé nhỏ, càng trượt dài trong tận cùng của cô đơn lạnh lẽo. Thế rồi cứ như vậy, bị giam hãm vĩnh viễn, càng vùng vẫy, lại càng chìm sâu. / Đừng chết... nhé? Mạng ta cho huynh... xương cốt linh hồn đều cho huynh hết... chẳng phải huynh muốn giết ta sao... huynh tỉnh lại đi, lúc nào ta cũng chờ huynh giết... huynh vui là được... tỉnh lại là được rồi... / / hoàn / ngược / HE --- stories about wangyibo and xiaozhan by @Sheller_ do not take out

92.2K 23 chương 0
[KookGa] Love Yourself

[KookGa] Love Yourself

"Một ngày, tôi muốn chạy đến một nơi, nơi mà con tim luôn hướng về." "Đừng lại gần tôi, cậu sẽ gặp bất hạnh đấy." Lấy cảm hứng từ HYYH The Notes và WINGS shortfilm. 5/2018 Disclaimer: Nhân vật ngoài đời thực không thuộc quyền sở hữu của tác giả. Tác phẩm được viết với mục đích giải trí phi lợi nhuận. Rating: 15+ Warning: M/M

12.3K 48 chương 0
Có một người [ Hunhan ] [ Series Oneshot&Drable]

Có một người [ Hunhan ] [ Series Oneshot&Drable]

Có một người vô cùng ích kỉ và độc ác Người ấy làm cho tôi yêu cậu ấy Và mãi mãi, chỉ yêu được mình cậu ấy......

3K 14 chương 0