Đang tải dữ liệu...

Từ khóa btsblackpink
10 truyện
BANGPINK | Vị Ngọt Tình Yêu

BANGPINK | Vị Ngọt Tình Yêu

Tình yêu của chúng ta có vị gì ? Là vị mặn của nước mắt. Vị đắng của đau thương. Hay ... Vị ngọt của hạnh phúc. ________________ ĐỨA CON ĐẦU LÒNG ❤

165.6K 90 chương 0
[Taehuyng × Jennie]-Tình Yêu Học Đường-[BangPink]

[Taehuyng × Jennie]-Tình Yêu Học Đường-[BangPink]

Kể Về Một Đôi Oan Gia Ngõ Hẹp..

7.1K 13 chương 0
VSOO | Sự Nhầm Lẫn Đáng Yêu

VSOO | Sự Nhầm Lẫn Đáng Yêu

Cậu bạn quen qua mạng không ngờ chính là người thầm thương trộm nhớ bấy lâu! Bookcover by lqsnie of Foodie Team

61.7K 30 chương 0
[BTSxBlackPink][Rosékook][ChuyểnVer] Yêu Anh Hết Thuốc Chữa !

[BTSxBlackPink][Rosékook][ChuyểnVer] Yêu Anh Hết Thuốc Chữa !

Nội Dung Truyện : Yêu Anh Hết Thuốc Chữa Couple : BTS x Black Pink ; main couple : Rosékook (Rosé x Jung Kook) Mình gọi tên Hán Việt của Rosekook nhe + Jeon Jungkook : Tuấn Chung Quốc + Park Chaeyoung (Rosé) : Phác Thái Anh + Kim Jisoo : Kim Trí Tú Notice : Vì mình đều là fan của BTS và Black Pink nên mình cảm thấy hứng thú khi có fanfic về họ. Nhưng thật sự chưa có nhiều fic nên mình quyết định chuyển ver sang BTS x Black Pink. Nếu không thích xin đừng comment mang hàm ý tiêu cực mà hãy click-back trở lại. Mình xin cảm ơn ! Thể loại: Ngôn tình hiện đại , có chút ngược , HE . Văn án Từ nhỏ , anh chính là mặt trời của cô . Tuy biết rằng vị trí quan trọng nhất trong lòng anh không dành cho cô . Cô vẫn yên lặng chờ đợi , làm bạn với anh mỗi khi anh bị ác mộng quấy nhiễu . Nhưng cũng đau lòng khi nhìn ánh mắt say đắm của anh hướng về người con gái khác. Ban ngày , quan hệ giữa cô và anh là người tuyên truyền và nghệ sĩ Cô không quan tâm thân phận không rõ ràng của mình . Chỉ sợ mình làm gì sai lầm , ảnh hưởng địa vị ca sĩ thần tượng của anh . Cho đến khi người mà anh khát vọng nhiều năm xuất hiện . Cô biết , những ngày dây dưa cùng anh đã kết thúc . Tương lai của anh , sẽ không có cô tham dự .

22.5K 27 chương 0
DROP • Đồ ngốc ! Em là của anh ! • Vrose

DROP • Đồ ngốc ! Em là của anh ! • Vrose

Tên gốc là " Đồ lùn ! Em là của anh " Truyện đã DROP hoàn toàn nhá, mình chân thành xin lỗi thương tiếc báo tin

42.2K 37 chương 0
[Jimin × Chaeyoung]-Chìa Khóa Mở Cửa Trái Tim-[Shortfic]

[Jimin × Chaeyoung]-Chìa Khóa Mở Cửa Trái Tim-[Shortfic]

"Em Là Chìa Khóa Mở Ra Cánh Cửa Sâu Trong Trái Tim Anh."

8.7K 11 chương 0
[VSoo] [Fanfiction] Stylist! Em Thật Xinh Đẹp

[VSoo] [Fanfiction] Stylist! Em Thật Xinh Đẹp

"Đường này đông người quá, tay người ta nắm không đủ chặt, nên mới lạc mất nhau, phải không anh?"

54.5K 26 chương 0
[MINROSE] ANH THÍCH CAPUCHINO LẠNH HAY ĐÁ?

[MINROSE] ANH THÍCH CAPUCHINO LẠNH HAY ĐÁ?

Park Chaeyoung một sinh viên ngành y gặp anh sau một cuộc va chạm xe cộ. Park Jimin, tổng giám đốc, con trai của chủ tịch công ti tài chính PJ. Cô đắm chìm vào lưới tình của anh. Anh đơn phương một người con gái khác. Sau này tình cảm của anh với người con gái xưa kia dần dần đã bị phá bỏ. Anh nhận ra anh yêu cô. Nhưng, khoảnh khắc anh nhận ra điều đó. Cô đã đi mất rồi.... Liệu anh có thể gặp được cô và nói ra tâm tình mình? Liệu sau hai năm dài đằng đẳng, cô có còn yêu anh như trước không? [ Anh Thích Capuchino Lạnh Hay Đá ] #Hyeri201 #07.01.2018

25.8K 19 chương 0
[hoàn] ★ bangpink • fanfiction ★ nghiệt duyên

[hoàn] ★ bangpink • fanfiction ★ nghiệt duyên

;;,làm một người nổi tiếng không dễ dàng đâu anh. anh sẽ có được nhiều thứ, cũng đồng nghĩa với việc phải trả giá cho chúng. rốt cuộc thì, mối lương duyên của chúng ta cũng chỉ là một đơn vị tiền tệ dùng để đánh cược cho cái danh vọng quá đắt của anh... fic đầu tay. _Duong 독_.

23.6K 38 chương 0
[BANGPINK] ROYAL SCHOOL

[BANGPINK] ROYAL SCHOOL

Đây là fanfic đầu tiên mình viết! ----------------------------------------------------------------------------- NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐỌC TRUYỆN CỦA MÌNH 1) Ko ship Bangpink hoặc các cặp Minrose Taejen Lizkook Jinsoo thì xin lướt qua truyện mình! 2) Trong truyện của mình, TWICE và EXO là BAD GUYS! Nên khuyến khích fan họ không nên đọc thì hơn! Còn sau này họ có thành GOOD GUYS hay không thì tuỳ vào suy nghĩ lúc đó và tâm trạng của tác giả! 3) Đây là một câu chuyện giả tưởng! Được tác giả viết ngẫu hứng, viết đến đâu hay đến đó! Vì vậy thời gian up cũng ngẫu hứng... có thể sẽ phải chờ mòn cổ hihi? 4) Truyện này hướng Minrose nhiều nha! Mấy cặp khác cũng có, cơ mà ít! Vì vậy cân nhắc trước khi đọc nhé! ( Minrose nhiều đơn giản vì một ngày đẹp trời nào đó, lỡ viết hướng Minrose nhiều nên bám luôn và cũng một phần là vì... mình thích! ) 5) Không hay không logic thì cũng xin đừng buôn lời cay đắng! Bạn có thể cmt hoặc vote cho mình nếu yêu thích! Mình không bắt buộc đâu nha! 6) Truyện reup nơi khác hoặc cải biên thì phải ghi nguồn tác giả hoặc nhắn tin xin phép mình trước! Coi như là một sự tôn trọng tối thiểu đối với mình - người viết truyện! 7) TRUYỆN NÀY VIẾT VỚI MỤC ĐÍCH LÀ THOẢ MÃN BẢN THÂN MÌNH! NÊN LÀ CÁC BẠN KHI ĐỌC KHÔNG NÊN NHẬN XÉT NHIỀU THỨ VỀ CỐT TRUYỆN CỦA MÌNH! @ Ban đầu, mình không định nói ra những điều này đâu nhưng mà sau thời gian dài truyện lên sóng thì mình nhận ra có những điều cần phải nói rõ ràng trc!

82.7K 53 chương 0