Đang tải dữ liệu...

Từ khóa byjxszd
5 truyện
LƯU LY • Bác Chiến

LƯU LY • Bác Chiến

Sắc Hoa Thứ Ba: Lưu Ly Chi - Forget Me Not ----- Couple: Vương bá tước x Tiêu hoàng tử. Author: Claire97 Thể loại: fantasy/ angst, niên thượng ôn nhu công, ngược luyến, OE. Shortfic (Hoàn) Mọi tình tiết diễn biến trong truyện đều là hư cấu và là sản phẩm từ trí tưởng tượng của bản thân mình. ❌ Vui lòng không mang tình tiết trong truyện và bản đăng của mình ra khỏi bản gốc Wattpad, không chuyển ver, không repost. Thanks a lot <3 ------------- Completed date: July 19th 2020

7.7K 5 chương 0
CỘNG SINH • Bác Chiến

CỘNG SINH • Bác Chiến

Sắc Hoa Thứ Tư: Bạch Trà Chi Pairings: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Author: Claire97 Truyện dài Thể loại: hiện đại, OOC, H+ , ngược luyến. Truyện chứa đựng yếu tố giam cầm chiếm hữu, SM, mọi người cân nhắc trước khi đọc nhé! ❌ Mọi tình tiết lập luận trong truyện đều là hư cấu. Vui lòng không mang tình tiết trong truyện và bản đăng của mình ra khỏi bản gốc Wattpad, không chuyển ver, không repost. Thanks a lot <3. (Start date: Jan 9th 2021)

6K 13 chương 0
MẠT LỊ • Bác Chiến

MẠT LỊ • Bác Chiến

Sắc Hoa Thứ Nhất : Mạt Lị --------------- Couple :Tổng tài x Bác Sĩ Pairings: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Băng lãnh si tình công x thông minh mê hoặc thụ. Author: Claire97 Thể loại: Hiện đại, niên hạ, tra công, trung khuyển thụ, ngược luyến tàn tâm, H+, gương vỡ lại lành, HE. Tình trạng: Hoàn Truyện dài ❌ Mọi chi tiết trong truyện đều là sản phẩm từ trí tưởng tượng của bản thân. Vui lòng không mang tình tiết trong truyện và bản đăng của mình ra khỏi bản gốc Wattpad, không chuyển ver, không repost. Thanks a lot <3 --------------- Văn án: Mạt lị hương toả ra có thể xua đi các mùi hương xung quanh lấn át nó, không mang dáng vẻ yêu kiều độc nhất trong các loài hoa nhưng lại có sức quyến rũ chết người nhờ hương thơm nó toả ra. Mê hồn cả thần trí tâm can, đưa chủ thể say mê vào ma trận của nó, bao nhiêu ký ức nỗi niềm vốn đã được chất giấu chôn sâu trong lòng sẽ tự động được khơi dậy, khuấy động cho đến thổn thức, dậy sóng. Khi một ai đó đắm chìm trong mạt lị hương, e rằng một khi đã trở thành thói quen, khó mà từ bỏ được. Dai dẳng, âm ỉ không rời. " Tiêu Chiến, em đã từng nói với anh rằng, tất cả mọi thứ, bất kể điều gì, miễn là anh muốn, em sẽ đều chiều theo ý anh, tất cả mọi thứ, không có ngoại lệ" ..... .... " Nhất Bác à, trên ván cờ này, lựa chọn duy nhất mà anh có thể làm đó chính là đánh cược bản thân anh. Được hay mất không quan trọng nữa,tha thứ cho anh chỉ một lần này thôi. Xin em" ( Completed: 13:05:2020)

264.7K 42 chương 0
THIÊN ĐIỂU • Bác Chiến

THIÊN ĐIỂU • Bác Chiến

Sắc Hoa Thứ Hai: Thiên Điểu ----------- Pairings: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Author: Claire97 Truyện dài Tình trạng: HOÀN Bìa Cre: ảnh từ Weibo PLV Anh Chiến #肖战工作室的微博_微博 Vẽ vời des by Claire? Thể loại: hiện đại, crossdress, OOC, trung khuyển niên hạ công , nữ vương cường dụ thụ, H+ (có yếu tố SM), loạn luân, ngược luyến tàn tâm, HE. Bối cảnh: Trung Quốc năm 2005 Truyện được lấy cảm hứng và phát triển nội dung từ một tuyến nhân vật phụ trong bộ phim điện ảnh The Left Ear của đạo diễn Alec Su. Cảnh báo: có yếu tố OOC, cross-dressing, nhân vật chính biến hoá giữa nam và nữ, sẽ có những tuyến tình cảm phát sinh của họ đối với người khác một cách sâu đậm. Mình không xé couple, hãy nhìn nhận nó một cách khách quan, văn phong trong truyện sẽ có phần thực tả, mong các bạn cân nhắc trước khi đọc. ❌ Mọi tình tiết lập luận trong truyện đều là hư cấu. Vui lòng không mang tình tiết trong truyện và bản đăng của mình ra khỏi bản gốc Wattpad, không chuyển ver, không repost. Thanks a lot <3. (Start date: May 23th 2020) (End date: Oct 10th 2020)

135.8K 48 chương 0
KHỨ NIÊN • Bác Chiến

KHỨ NIÊN • Bác Chiến

Sau hai mươi bốn giờ, mọi ký ức về em trong tôi...đều sẽ biến mất. • Khứ Niên • Khứ trong Quá khứ - Niên trong Năm Tháng Khứ Niên - Những năm tháng đã qua.. -------------- Author: Claire97 Pairings: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến. Thể loại: niên thượng công, hiện đại, OOC, kinh dị, ngược luyến. Truyện ngắn. ❌ Mọi chi tiết trong truyện đều là sản phẩm từ trí tưởng tượng của bản thân. Vui lòng không mang tình tiết trong truyện và bản đăng của mình ra khỏi bản gốc Wattpad, không chuyển ver, không repost. Thanks a lot <3 Start date: 05-08-20 ( Wang Yibo's Birthday ) Completed on: Feb 20th 2021

7.7K 10 chương 0