Từ khóa dammei
1534 truyện
[Trấn hồn][Sở Quách] Vài câu chuyện nhỏ

[Trấn hồn][Sở Quách] Vài câu chuyện nhỏ

Hường, hường và hường Bối cảnh cũng như tính cách đều lấy hết từ nguyên tác của P đại chứ không phải trong phim.

4.5K 8 chương 0
|AllTake| Bóng ma

|AllTake| Bóng ma

Tác giả: Alice Greecy. Thể loại: đồng nhân, boyslove, hiện đại, NP, đồng nhân, cường x cường, niên hạ. Chú ý: Truyện lệch so với nguyên tác. Không thay đổi giới tính nhân vật. Có những từ ngữ tục tĩu, hơi thô thiển không phù hợp với một số người, cân nhắc trước khi đọc. "Sống vật vờ như một bóng ma không có định hướng trước."

2.1K 8 chương 0
[SONG HUYỀN] KẾT THÚC MỚI

[SONG HUYỀN] KẾT THÚC MỚI

Tác giả: Ân Nguyên tác: Thiên Quan Tứ Phúc

15.9K 17 chương 0
ʜɢ | ᴛʜà đừɴɢ ʏêᴜ

ʜɢ | ᴛʜà đừɴɢ ʏêᴜ

"Cảm ơn vì đã đến bên anh. Nhưng anh mong rằng, chúng ta kiếp sau đừng gặp lại. Anh không muốn bản thân tiếp tục thất vọng.. Cơ mà Hoseok này, anh vẫn còn yêu em. Em biết mà đúng chứ nhóc con..? " [ĐÃ HOÀN]

20K 10 chương 0
Đồng nhân.

Đồng nhân.

Up liên tục.

1.7K 3 chương 0
⦍??????? - ????⦎ ✯ Chuyện tình tin tức tố

⦍??????? - ????⦎ ✯ Chuyện tình tin tức tố

Park Jimin là một Omega phân hóa muộn, bởi vì phân hóa quá muộn, cả người khó chịu phát điên, hễ có Alpha tới gần, cậu sẽ đau đớn đến muốn đánh người. Cậu dị ứng với tin tức tố của tất cả các Alpha khác, ngoại trừ Jeon Jungkook. ------------------------------ Title: Tôi thích tin tức tố của cậu Author: Dẫn Lộ Tinh Editor: Ellipsis (ntat2103) Disclaimer: Đây là một tác phẩm phi lợi nhuận. Các nhân vật không thuộc về mình. Mọi chi tiết đều không liên quan đến thực tế. ------------------------------ ⚠ Bản chuyển đã có sự cho phép của Editor. Vui lòng không mang ra ngoài. Cảm ơn ạ!

85.4K 78 chương 0
‷HOÀN‴• Truy Lăng • Ta Muốn Y Làm Kim Phu Nhân Của Ta Ai Dám Cản

‷HOÀN‴• Truy Lăng • Ta Muốn Y Làm Kim Phu Nhân Của Ta Ai Dám Cản

Một mẫu chuyện nhỏ về hai bạn trẻ Truy Lăng, bảo đảm không ngược

17.4K 25 chương 0
[Tùng-Ổn] Tiếp Tục Câu Chuyện

[Tùng-Ổn] Tiếp Tục Câu Chuyện

1 cái fanfic từ hồi xửa hồi xưa ? từ hồi phim còn đang chiếu cơ ♥

9.5K 24 chương 0
[ĐNV HTTCCNVPD][ Mạn Bắc Quân X Thượng Thanh Hoa] [Tự làm bậy không thể sống]

[ĐNV HTTCCNVPD][ Mạn Bắc Quân X Thượng Thanh Hoa] [Tự làm bậy không thể sống]

Mạn Bắc Quân x Thượng Thanh Hoa

17K 3 chương 0
||  Soobin x Yeonjun. || Ngoại Tình

|| Soobin x Yeonjun. || Ngoại Tình

" Em ấy ngoại tình rồi. Tiếp tục si tình hay dứt khoát buông tay"

27.8K 31 chương 0
TÔI VỀ VỚI CẬU

TÔI VỀ VỚI CẬU

Tác giả: MeMe Nguồn: Diễn đàn YaoiLand Lời đầu: Một lần bị ép về quê để thăm ông nội, cậu nhóc đã nhăn nhó tức tốc đòi về. Nhưng tới rồi thì lại không cần mời không cần ép cũng tự về..."thăm ông".

94.2K 27 chương 0
[HOÀN] ÁNH TRĂNG VÌ TÔI MÀ ĐẾN

[HOÀN] ÁNH TRĂNG VÌ TÔI MÀ ĐẾN

[HOÀN] ÁNH TRĂNG VÌ TÔI MÀ ĐẾN Tên gốc: 月亮奔我而来 Tác giả: Bạc Ngạn Biên. Thể loại: Hiện đại - niên thượng - song hướng thầm mến - vườn trường - cẩu huyết - HE Nguồn: Trường Bội. Độ dài: 65 chương. Chuyển ngữ: Longuevie, Đậu, Bis Truyện được đăng tải duy nhất tại Wordpress: longueviexxcom.wordpress.com và Wattpad: Đậu Là Mèo (@daulameoo). Vui lòng không re-up, xin cảm ơn! 17/01/2021 - 28/03/2021 Giới thiệu Đào Khê vốn phải là bạn từ thuở còn cởi truồng tắm mưa với Lâm Khâm Hòa, nhiều năm trôi qua, bỗng trở thành người thương. Lâm Khâm Hòa x Đào Khê Khi tôi mải mê chạy theo ánh trăng, ánh trăng sáng ấy cũng vì tôi mà đến.

147.1K 67 chương 0
[ĐM] Hai thằng bạn

[ĐM] Hai thằng bạn

H+++++++

121.6K 23 chương 0
[ĐM] Đại Gia

[ĐM] Đại Gia

<< Đại Gia >> Tác giả: Bách Quỷ Dạ Hành Thể loại: Hiện đại, 1×1, gian xảo niên hạ công, đại thúc thụ, HE Tình trạng: Hoàn Paring: Đại Hữu x Lí Vân Khai Biên tập: Tiểu Hi Hi Hiệu chỉnh: Chunee ============ Truyện up để đọc offline và cũng như bù cho sự chậm trễ của Không Hề Phòng Bị. Mình sẽ cố gắng nhanh nhất có thể !!!

3.5K 5 chương 0
Nam Phụ Pháo Hôi Nghịch Tập Nhân Sinh.

Nam Phụ Pháo Hôi Nghịch Tập Nhân Sinh.

_Mayu Hidary_ Thần Hy, Boss một tập đoàn kinh tế thuộc top thế giới, xuyên vào cuốn tiểu thuyết cẩu huyết từng đọc. Dùng thân phận nam phụ si tình, nếm thử mùi vị ấm áp của gia đình. Đồng thời, tiếp nhận tương lai chết thảm của nguyên chủ. Cậu ta bước lên con đường thay đổi vận mệnh, tránh xa nam nữ chủ, tận hưởng cuộc sống yên bình. Nhưng... Em trai không cùng huyết thống: "Anh hai là của tôi, tôi sống chung nhà với anh ấy." Anh trai nhà bên: "Hai người chỉ là anh em thôi, tôi còn là trúc mã của em ấy nữa kìa." Đối tác làm ăn: "Hôm qua bọn tôi còn có bữa tối lãng mạn dưới ánh nến." Bạn cùng lớp: "Gì chứ? Tôi là 'bạn trai' của cậu ấy đấy." Đàn anh khóa trên: "Bọn tôi từng hẹn hò." Vương Thần Hy: "..." Chuyện gì...? --- Tác giả: Mayu Hidary. Thể loại: Xuyên thư, xuyên không, BL, nam phụ, np, nghịch tập, sảng văn, hài, ngọt, ngược, sủng, dark,...

32.1K 2 chương 0
( Huấn văn ) [ ĐM ] [ SM ] [ KaiYuan ] Đợi người ngoảnh lại...

( Huấn văn ) [ ĐM ] [ SM ] [ KaiYuan ] Đợi người ngoảnh lại...

Ta sẽ đợi người, mãi mãi đợi người. Cho đến một ngày, vào một buổi chiều rực rỡ ánh nắng, xuyên qua cả làn hương vấn vương, ta có thể nghe thấy tiếng người khẽ gọi ta: "Tiểu Nguyên, lại đây."

71.6K 16 chương 0
[ĐM] Ngày Ấy Là Em Sai

[ĐM] Ngày Ấy Là Em Sai

"Em chỉ là thế thân của cậu ấy phải không? "Anh xin lỗi" "Không sao chỉ cần được ở bên anh là em vui rồi" . . . "Cậu ấy chấp nhận anh rồi, mau quay về, ở bên một thế thân không khiến anh hạnh phúc!" "Nhưng..." "Hạnh phúc nha anh" "Anh xin lỗi...."

50.9K 6 chương 0
(ĐM/Edit) Xuyên Thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác

(ĐM/Edit) Xuyên Thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác

Tác giả: Già Phê Sắc Đích Đoàn Tử. Edit: Liễu 13 Beta: Mơ Thể loại: Linh dị thần quái, Xuyên thư, Ngọt sủng. Số chương: 93. Mãnh quỷ nhưng thích giả làm người công (Tống Côn Lãng) x Giả vờ không biết công là quỷ ảnh đế có tâm thụ (Kỳ Minh.) Văn án: Ngay trong đêm đạt được ảnh đế, Kỳ Minh xuyên vào một quyển tiểu thuyết tra công tiện thụ, trở thành nam phụ ác độc ngu không độ nổi nhưng vẫn nghĩ mình chill. Nam phụ này vì tiếp cận nam chính, không tiếc mình gả cho anh trai đang hấp hối của gã. Lúc Kỳ Minh xuyên đến, vừa vặn anh trai nam chính mới chết không lâu. Kỳ Minh thừa hưởng tài sản của y. Kỳ Minh tỏ vẻ: Nhân vật chính diễn cường thủ hào đoạt tự nhiên đê, anh cầm di sản đầu tư phim ảnh, từ nay về sau đi lên con đường nhân sinh huy hoàng. Chỉ là... Nếu anh trai nam chính không đổi một kiểu tồn tại khác rồi kè kè bên cạnh anh thế này thì càng hoàn mỹ. 【 tiểu kịch trường 】 Ba năm sau khi Tống Côn Lãng qua đời, # Kỳ Minh từ hôn # chễm chệ trên top 1 hot search, truyền thông phỏng vấn anh: "Lão sư Chu Tích Tình mai mối ngài với tiểu thư tập đoàn Thái Á, vì sao ngài lại từ chối?" Kỳ Minh bi thương đầy mặt: "Người yêu tôi tuy rằng đã qua đời ba năm, nhưng luôn sống mãi trong lòng tôi. Chỉ cần anh ấy còn trong lòng tôi một ngày, ai tôi cũng không chấp nhận." Kỳ Minh từ khu phỏng vấn đi xuống, vừa mới tiến vào phòng nghỉ, một cái bóng đen đã ập đến, đè Kỳ Minh ra hôn. Đến khi nụ hôn chấm dứt, bên tai Kỳ Minh vang lên âm thanh: "Ngoan lắm." ***Chương 1 - 10 thuộc về editor Chú dê nhỏ (@diepanhd217)

7.9K 16 chương 0
[ ĐM | Đồng Nhân Kuroshitsuji ] Sủng Thiếu Gia, Tuyệt Đối !

[ ĐM | Đồng Nhân Kuroshitsuji ] Sủng Thiếu Gia, Tuyệt Đối !

Tác giả:Linh Chi Chuyên Dụng Nguồn:www.wattpad.com/user/oPhuDuCaco Edit: Hắc Thiên Lung, Lycoris, Hạo Vũ, Rau Chân Vịt. Bản edit: Hoàn chính văn + chưa hoàn PN (39 chương + 5 phiên ngoại) Thể loại: Xuyên không, NP, HE.

7.2K 41 chương 0
[ĐM/Xuyên Nhanh] Hẹn người trong mộng

[ĐM/Xuyên Nhanh] Hẹn người trong mộng

1x1, Xuyên nhanh, trong ngoài bất nhất ngoài cợt nhả trong lạnh lẽo thụ x nghiêm túc lạnh nhạt chấp nhất công Rõ ràng chỉ là một bản hợp đồng. Rõ ràng là cậu tới để cứu anh, nhập vào giấc mộng của anh, giúp anh phá hủy mộng ảo, hợp nhất hơn 1 tỷ nhân cách. Thế nào, lại là anh nâng đỡ cậu vượt khỏi quá khứ bi thương? Ba ngàn thế giới, vốn dĩ tất cả chỉ là một giấc mộng, tới ngày anh tỉnh lại, cậu cũng phải thức giấc. Từng lời nói dịu dàng quấn quít, nước mắt uốn lượn, khóe môi cười nhạt nhòa, rồi phải chăng cũng chỉ là giấc mộng hoàng lương. Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả một đời, nỗi nhớ vấn vít theo từng hơi thở, nỗi đau ngọt ngào như xé rách tâm can. Yêu anh, cũng giống như nếm một miếng socola nguyên chất bọc rượu lâu năm, ngọt ngào xa hoa, đắng chát khổ sở, thế nhưng đã mê muội, chung quy vẫn không thể thoát ra. "Tôi sẽ tỉnh lại. Thế giới thực tại chẳng có gì vui vẻ cả, nhưng thế giới đó có em" Từ rất nhiều năm trước kia, em đã hẹn người trong mộng.

23.9K 71 chương 0
Mãi không phải là em

Mãi không phải là em

Author : Anne Couple : La Mãn Nhiên - Chương Dương Thiên Thể loại : ngược tâm, hiện đại , HE * Đề nghị không reup .

75.6K 17 chương 0
[ ĐM ] Tướng Quân! Ngươi chớ có chạy!

[ ĐM ] Tướng Quân! Ngươi chớ có chạy!

Note: cốt truyện tự nghĩ. Xin đừng đem lung tung. - Truyện nói về đại công Hoàng Thượng Trần Lãm x giả cường thụ Liêu Nghi tướng quân. Họ bất chấp ở bên nhau đến cuối con đường. - Mình là người yêu HE và ghét ngược. Nên nếu mà có sóng gió thì nó cũng là bão cấp một thôi, hehe. - 1x1 ❤️ đại công x giả cường thụ ✌️ ngọt ngào, sinh tử văn - Lần đầu viết nên lỡ có sai sót thì mấy bạn cứ nhẹ tay ném đá nha.

22.8K 8 chương 0
Tổng Tài Cùng Thư Ký (Hoàn)

Tổng Tài Cùng Thư Ký (Hoàn)

Tác giả: Đại Giác Tiên Sinh Thể loại: Hiện đại, đoản văn, tổng tài x thư ký Nguồn: Tấn Giang Editor: Mễ Nhiên. Văn Án: Sáng sớm hôm nay, Vương Nhất muốn tìm ai đó để phụ việc, dùng đường dây nội bộ gọi cho thư ký riêng của mình hai lần nhưng không ai phản ứng. Hắn cảm thấy thật kỳ quái, Tiêu Tiếu đã làm thư ký của hắn nhiều năm, xưa nay luôn cảnh giác. Ngày hôm nay làm sao mà trở nên như vậy ? Vương Nhất cảm thấy thật kỳ quái, liền có chút bận tâm. Vương Nhất đi đến văn phòng thư ký, đẩy cửa ra. Phía sau bàn làm việc, Tiêu Tiếu dùng máy bơm sữa bơm sữa vào ngực (0.0). Vương Nhất nhìn có chút sửng sốt.

17.6K 12 chương 0
[Re-up] [ĐM Edit] Tầm trảo thân thân

[Re-up] [ĐM Edit] Tầm trảo thân thân

Đây là truyện reup! Không phải bản thân tự edit!!! Tác giả: Tử Thố Nguồn: yunjaejiyong.wordpress.com

5.1K 9 chương 0
[ĐM]SINH HỌC 8

[ĐM]SINH HỌC 8

Nam×Nam. Không thích thì out. Thanks.

4.2K 1 chương 0
[ĐM] Thiên Hữu - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

[ĐM] Thiên Hữu - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Mình post truyện với nhu cầu đọc offline, mọi bản quyền, công sức đều thuộc về tác giả và editor. Tên truyện: Thiên hữu Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh Thể loại: xuyên việt, Thanh xuyên, thiên chi kiêu tử, không ngược, 1×1, HE, thanh thủy văn Tình trạng: hoàn [VIP] Edit: Nấm Beta: Haru (lucnhi.wordpress.com), Mika-Chan Vai chính: Dận Hữu Dận Chân Vai phụ: Dận Tự Khang Hi Thể loại: Thanh xuyên

1.7K 9 chương 0
[ Edit ] Mê Tình Bạch Tô

[ Edit ] Mê Tình Bạch Tô

Tên truyện : Mê Tình Bạch Tô. Tác giả : Đào Yêu. Edit : Tà Miêu. ♡♡♡♡ Bạch Tô lớn lên ở trong núi, năm 14 tuổi ấy gặp được bốn người đến ngọn núi chơi, bị giam trong phòng chịu sự trêu đùa ác ý suốt ba ngày ba đêm. 5 năm sau, Bạch Tô trở thành đại diện học sinh của đại học quân y, tao nhã, anh tuấn, khí chất tươi mát làm cậu trở nên lóa mắt giữa một đám người, có được tiền đồ tốt đẹp cùng thiếu nữ mình yêu. Nhưng mà, bốn ác ma lại xuất hiện, mang theo lực lượng tà ác, chỉ vì phá hủy sự chói mắt kia: "Chúng tôi phải sống trong Địa Ngục, vậy dựa vào đâu mà em lại ở trên Thiên Đường?" Thế nhưng, đến cùng ai là Địa Ngục của ai, ai là Thiên Đường của ai? ♡♡♡♡ CHÚ Ý : + KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG REPOST. KHÔNG REUP. + Bản dịch chưa có sự chưa cho phép của tác giả, ĐỀ NGHỊ KHÔNG ĐEM TRUYỆN RA KHỎI ĐÂY. + Hãy tôn trọng công sức của editor.

3.4K 19 chương 0
[CHANBAEK]: SIÊU ĐOẢN VĂN

[CHANBAEK]: SIÊU ĐOẢN VĂN

Cuộc sống trong học đường của nhà Xán Bạch Đọc thì biết........

42.7K 50 chương 0
[ĐM] Điên phong đối quyết - Vân Quá Thị Phi

[ĐM] Điên phong đối quyết - Vân Quá Thị Phi

Lý Phái Thần là huyền thoại của giới cờ vậy, nhưng ai cũng không nghĩ tới chính là, khi anh đang ở thời kì đỉnh cao lại bị người chỉ vào mũi mắng là biến thái. Trong lúc thiên tài tuyệt vọng, không ngờ lại được trọng sinh thành một đại sư cờ vây mù ở thế kỷ trước, sau đó lần thứ hai gặp được cố nhân từng là kỳ phùng địch thủ... Điên phong đối quyết (Trọng sinh cờ vây) 巅峰对决(重生围棋) Tác giả: Vân Quá Thị Phi - 云过是非 Biên Tập và Chỉnh sửa: Tuyết Lạc Hạ (Jade) Nguồn: VnSharing Thể loại: Trọng sinh, dưỡng thành, thầy trò, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, mặt than công x mắt mù thụ, HE Tình trạng truyện: Hoàn - 50 chương. Tình trạng biên tập: Hoàn (Mang tính phi thương mại. Chưa được đồng ý của tác giả. Không đảm bảo đúng nguyên tác 100%, cuối cùng là yêu cầu biết tôn trọng tác giả và người edit.)

5.7K 29 chương 0
[ĐM - Hoàn] Có một thằng khờ tên Khai Tâm

[ĐM - Hoàn] Có một thằng khờ tên Khai Tâm

Tác giả:温柔的蝎子 (Bọ Cạp Dịu Dàng) Thể loại:Đam Mỹ, Ngược Nguồn:Wattpad.com Trạng thái:Full -------------------------------------------------------------- Rating:NC-16 Pairing: Lâm Khai Tâm(thụ), Hoàng Dục Nghiêm(Công) Thể loại: Đam mỹ, ngược luyến,BE, nhược thụ Editor : Bảo Xuynh Một ngày nào đó nước mắt của Hoàng Dục Nghiêm lại có thể rơi xuống,mà nguyên nhân lại là khóc vì thằng khờ này, thì ra, thằng khờ này cũng có thể có được nước mắt của hắn, thì ra...Khờ à, ngươi có biết không, có một người thông minh tên Hoàng dục Nghiêm yêu một thằng khờ là ngươi đó, nhưng ngươi đã đi xa rồi....

5.1K 6 chương 0