Từ khóa đammỹ
7758 truyện
Omega Thơm Mềm Của Tôi[BL/Song Tính/CaoH]

Omega Thơm Mềm Của Tôi[BL/Song Tính/CaoH]

_Thể loại: BL, song tính, thô tục, ABO, ngọt, cưới trước yêu sau, công sủng thụ, caoH, 1x1, HE. _Alpha mới lớn đẹp trai học bá niên hạ công Cố Thụy Thành x Omega xinh đẹp nhu thuận song tính thụ Bạch Nghiễn -Văn án: Cố Thụy Thành vừa tròn mười tám, được quốc gia phân phối cho một Omega lớn hơn mình bốn tuổi. Thụy Thành ban đầu còn kêu khóc nói không muốn, thế nhưng mà.. Tiểu Omega lại còn là người song tính, nằm trên giường phi thường mềm mại thích gọi cậu "chồng ơi". Thụy Thành nuốt nuốt nước bọt, cậu đổi ý rồi.. ❌TỪ NGỮ THÔ TỤC, SONG TÍNH ❌KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC ❌KHÔNG CHUYỂN VER

46.8K 5 chương 0
• Najun • ?? Tổng hợp oneshot caoh

• Najun • ?? Tổng hợp oneshot caoh

Truyện được chuyển ver mà chưa có sự cho phép của tác giả, editor

1.9K 5 chương 0
[Đam mỹ] [ Ôn Chu] [Caoh,21+] A Nhứ huynh lại phát tao rồi

[Đam mỹ] [ Ôn Chu] [Caoh,21+] A Nhứ huynh lại phát tao rồi

Cảnh báo: Cao H, 21+, truyện 90 % thịt thịt thịt. Full thịt, chương nào cũng có thịt. Bạn nào dưới 18 tuổi thì cân nhắc trước khi đọc. Tên Truyện: A Nhứ, huynh lại phát tao rồi. ( Đồng nhân Sơn Hà Lệnh) Nhân vật: Ôn Khách Hành x Chu Tử Thư. ( Ôn công, Chu thụ) Giới thiệu: " A Nhứ, huynh lại phát tao rồi" " A Nhứ, đừng kẹp chặt quá... nới lỏng một chút" " A Nhứ, tự mình động..." " A Nhứ à..." Nick cũ Kagomeinuyasa của mình bị wattpad khoá nên mình đăng lại vào nick này cho m.n đọc nha.

4.5K 7 chương 0
Quý Phi, Thêm Một Lần.( ĐM/Cổ Đại/SM)

Quý Phi, Thêm Một Lần.( ĐM/Cổ Đại/SM)

" Lãng~~thêm một chút, ta chưa thỏa mãn"

1.2K 5 chương 0
Nô Lệ [Phần 2]

Nô Lệ [Phần 2]

Tác giả: Đỗ Thiên Phong Donquixote Doflamingo x Trafaga .D. Water Law Vergo x Zen và vài nhân vật phụ khác CP chính: Tàn độc thâm hiểm biến thái vặn vẹo công x Nhu nhược thành trầm lặng lạnh nhạt thụ CP phụ: Mặt liệt nghiêm túc công x Đanh đá tạc mao thụ Tiếp nối với Serie Nô Lệ phần 1, phần 2 sẽ có nhiều tình tiết gây cấn, gây ảo ma canada colombia hơn, ngược tàn bạo hơn. Mong đừng ai vào bảo đừng ngược nữa, truyện con truyện ngược nha.:) AI KHÔNG THÍCH CLICK BACK HỘ CON, REPORTS LÀ CON CHỬI TỚI DÒNG TỔ TÔNG NHÀ MẤY CỤ NÊN LÀ ĐỪNG CHỌC GIẬN, CẤM CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, CÒN LŨ NÀO NGU NHƯ CHÓ MÀ LÀM TRÁI THÌ MÀY LÀ CON SÚC VẬT NHÉ :)

12.7K 10 chương 0
[All/Jin] Chiếm Đoạt

[All/Jin] Chiếm Đoạt

Sẽ thế nào nếu sáu đứa em điều yêu anh cả mình. Và họ dùng cách cưỡng bức anh để ở cạnh họ....

57K 25 chương 0
Xuyên thành nam phụ, bẻ cong đám nam chính

Xuyên thành nam phụ, bẻ cong đám nam chính

Tôi quay trở lại và tiếp tục chỉnh sửa :>

31.5K 5 chương 0
[Đam Mỹ] Đào Hoa Nhãn

[Đam Mỹ] Đào Hoa Nhãn

Tác giả: Bắc Tiểu An Thể loại: Cổ trang, giang hồ, nhất công nhất thụ, hài, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn Translator: Quick Translator Editor: Haru (lucnhi.wordpress.com) Văn án: Chuyện về một kiếm khách giang hồ và một thần thâu độc mồm độc miệng ăn nhầm xuân dược... ( ಠ___ಠ)

3.9K 7 chương 0
Tin Tức Tố Biến Dị

Tin Tức Tố Biến Dị

Thể loại: võng du, ABO, hài, cao lãnh phúc hắc ôn nhu đại thần công x ngạo kiều tạc mao đại thần thụ, ngọt, HE Editor: theredivy Beta: Vjeax Tình trạng của truyện: Hoàn [64 chương + 4PN] ABO + võng du Miếng bánh ngọt~ Là một Omega, tin tức tố của Việt Nhiên biến dị. Tóm tắt của editor: Vì tin tức tố bị biến dị, nên một bạn Omega cần thiết làm gì đó để giải toả và chuyển sự tập trung vào vấn đề khác. Chính vì thế, bạn quyết định chơi trò chơi cũ hồi đó cậu đã từng chơi, trò mà hồi đó cậu đã xoá vì phụ huynh muốn cậu tập trung học hành. Sau khi vào game thì bị cuốn vào âm mưu của ông anh họ, rồi cũng gặp được lão công... Sau đó bạn Omega liền quậy tung cả trò du hiệp! Vấn đề về tin tức tố của bạn Omega cũng sẽ được giải quyết tốt đẹp.

81.5K 68 chương 0
Thâu Tình Đích BF - shark_军少 (Part 1 - 11) (Updating)

Thâu Tình Đích BF - shark_军少 (Part 1 - 11) (Updating)

Bản QT tiếp tục từ phần 8. Truyện có nội dung H nặng, 1x1 NP có đủ. Cân nhắc trước khi xem. Xem xong hứng quá đừng trách. Bổ sung thêm các phần 1-7.

22.3K 13 chương 0
[Song Huyền] YỂN KÌ TỨC CỔ.

[Song Huyền] YỂN KÌ TỨC CỔ.

*Tác giả: Litre24. *Thể loại: đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, ngược, HE. *Pairing: Song Huyền. *Nội dung: Sư Vô Độ có thật sự là người nghịch thiên đảo mệnh? Vụ án năm xưa được lật lại, quả thật không đơn giản như họ nghĩ. *P/S: ?‍♀️?‍♀️?‍♀️ Tui chưa thấy ai viết Hắc Thỉ là tra nam! Bây giờ tui xin mặc kệ đúng sai viết thử [???]~ Lần này tui sẽ ngược tới bến! "Yển kỳ tức cổ" nghĩa là "không còn phô trương". *[YỂN KÌ TỨC CỔ] đã có mặt trên MangaToon.

17.9K 24 chương 0
LỜI NÓI DỐI NGỌT NGÀO - YoonMin

LỜI NÓI DỐI NGỌT NGÀO - YoonMin

Nhắc: Theo kiểu logic? Theo dõi fic liên tục sẽ hiểu. ❌Không mang ra ngoài❌

21.7K 24 chương 0
[Mitake] DỤC ??️??️

[Mitake] DỤC ??️??️

Đây là tác phẩm đầu tay của Mu nên là mong mọi người góp ý để Mu có thể làm tốt hơn trong các tác phẩm tiếp theo ?.Mu sẽ không giảm tránh các từ ngữ tục tĩu đâu nên mọi người cân nhắc :) Truyện Mu viết là theo suy nghĩ của Mu nên sẽ phi logic và không theo cốt truyện chính , ai không đọc được thì có thể out ?‍♂️ Ảnh : Mu lụm trên gô gồ ')

3.4K 1 chương 0
[EDIT] [ĐAM MỸ] [ABO] TIN TỨC TỐ BỊ GIÁO THẢO CHIẾM LĨNH

[EDIT] [ĐAM MỸ] [ABO] TIN TỨC TỐ BỊ GIÁO THẢO CHIẾM LĨNH

(Hoàn) Tác giả: Chiêu Tài Đích Xá Lị Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Sinh con , ABO , Vườn trường , Chủ thụ , 1v1 Tag (bổ sung bởi editor): trước lạnh lùng ngầm não bổ sau nhân thê trung khuyển có chút lưu manh công x trước nóng nảy thích diễn trò sau mềm mại đáng yêu thụ. Văn án: Là một Omega xinh đẹp mềm mại, pheromone thơm ngọt, Dương Niệm Thù vừa mới chuyển trường đã làm cho các bạn đồng học đều yêu mến không thôi. Thế nhưng giáo thảo Lục Hành lại vài lần phát sinh xung đột với cậu, cho rằng cậu là phường lừa đảo, thẳng thừng nói: "Đừng ở trước mặt tôi mà chơi trò tâm cơ, tôi không để cậu xoay tôi vòng vòng đâu." Dương Niệm Thù cũng tỏ vẻ, "Tôi cũng không thèm dây dưa với bạn học có tính tình xấu." Sau này Lục Hành lại phát hiện, người ta không chỉ lớn lên vừa xinh đẹp lại còn học giỏi, ngây thơ vô cùng, căn bản không biết tâm cơ là gì. Hơn nữa, pheromone của Dương Niệm Thù còn có thể trấn an được Lục Hành lúc bước vào thời kì mẫn cảm. Thế là một ngày nọ, trong vườn cây nhỏ của trường học, Lục Hành dùng pheromone đang bùng nổ mạnh mẽ của Alpha bao lấy Dương Niệm Thù, bỏ vào miệng cậu một viên kẹo, "Ngọt không?" Nhìn Dương Niệm Thù gật gật đầu, Lục Hành cố ý nhéo tuyến thể của cậu, đỡ lấy thân thể mềm mại, hôn xuống, "Anh muốn nếm thử...... pheromone của em, có được không?"

255.7K 80 chương 0
[allSanzu]

[allSanzu]

Viết còn non lắm , thông cảm cho tôi Tôi từ mangatoon qua vì : - Chuyện bên đó kiểm duyệt rất lâu và bị đăng trễ - Tôi ghét việc đã cảnh báo "chuyện có yếu tố 18+ không thích làm ơn hãy đi ra" mà vẫn có thành phần ngoan cố ở lại đọc hết và báo cáo - Nếu các độc giả thấy không hay thì hãy ra ngoài chứ đừng xem chùa - Có 1 số ngôn từ tục tĩu , bậy bạ nên ai không thích hãy đi ra - Có vài góp ý tôi sẽ tiếp thu nhưng chỉ là VÀI , chuyện tôi viết theo sở thích của tôi nên tôi không muốn sửa theo ý người khác CẢM ƠN ĐÃ ĐỌC !

3.8K 45 chương 0
Bạn cùng phòng luôn hớ hênh trước mặt tui! (Song tính/cao H/Hoàn)

Bạn cùng phòng luôn hớ hênh trước mặt tui! (Song tính/cao H/Hoàn)

Tác giả: Áo bông của Du Thể loại: nam x nam, song tính, cao H, EQ thấp công x song tính damdang dụ thụ, bối cảnh kí túc xá Văn Án: Thời Hạo vô tình phát hiện bí mật của bạn cùng phòng thanh cao lạnh lùng, vốn muốn cố quên đi, nhưng bạn cùng phòng cứ lơ đễnh để lộ thân thể trước mặt hắn. Hắn vừa trộm nhìn lại vừa áy náy tự trách, thiệt là tiến thoái lưỡng nan! Dò mìn: 1. Cao H song tính nên logic là mây bay! Đừng quan tâm nội dung quá nhèo mà hãy enjoy cái moment đi mấy chế! 2. Tình tiết truyện hư cấu, đề nghị đừng làm theo! 3. Thụ bình thường cao lãnh, lên giường damdang, dỉty talk dữ lắm nên ai không chịu được thì đừng xem nhe!

29.3K 6 chương 0
[ Toàn tức võng du ] Thành thần (liên tái )

[ Toàn tức võng du ] Thành thần (liên tái )

Tao ngộ phản bội Ma Pháp sư sau khi sống lại thành thần con đường! Nhiều kỳ dùng nội dung vở kịch làm chủ, 1E. Cảm tạ ngàn ky thiết kế quán trang trí yêu mến (づ ̄ 3 ̄)づ~~~~~ ------------ Nội dung : đam mỹ chủ thụ ,nhiệt huyết nhân sinh , bàn tay vàng , võng du tương lai , sáng văn , thăng cấp lưu , trọng sinh ------------ Convert văn án rì quiu : Thụ đời trước bị nhân phản bội vì một món truyền thuyết trang bị , với tính cách kiên quyết mạnh mẽ hắn tự bạo vật phẩm cùng nhân vật trong game mang theo toàn bộ địch nhân đi cùng , nhưng ai ngờ biến cố phát sinh , du hí kết nối do truyền tải dữ liệu quá tải mà bạo tạc ,sự cố xảy ra đem theo linh hồn thụ về lại 4 năm trước , mang theo hết thảy ký ức vể game , che dấu nghề nghiệp , cùng balô vật phẩm đời trước ... du hí nhân sinh thứ 2 của hắn bắt đầu ... -------------------- xinh đẹp bình tĩnh có thù tất báo cường thụ x mặt than bên ngoài bên trong dễ xấu hổ , có chút yd cường anh tuấn công . .... 1 part = 60.000 words . up 1 lần word nhẹ nhẹ vì wattpad mình hay bị lỗi ^^ up dài toàn mất chương á

6.3K 5 chương 0
điềm mật anh túc

điềm mật anh túc

1K 1 chương 0
[Naruto] Tứ Chiến còn muốn tiếp tục sao?

[Naruto] Tứ Chiến còn muốn tiếp tục sao?

Tác phẩm: Tứ chiến còn muốn tiếp tục sao? Tác giả: Lưu Quang Thiểm Yêu. Đương Bốn Chiến trên chiến trường đột nhiên xuất hiện một cái màn hình lớn. Màn hình người câu đầu tiên lời nói chính là "Hôm nay, chúng ta tới thảo luận một chút, bị lừa gạt đến chết Nhẫn Giới Tu La -- Uchiha Madara" khi. Đương một cái lại một cái nội tình xuất hiện. Tạc nứt tam quan video thả lỏng lúc sau. Cái này Bốn Chiến, còn sẽ tiếp tục đánh tiếp sao? * Chỉ do tự tiêu khiển, pha lê tâm, không tiếp thu được phê bình. NaruSasuNaru / HashiMadaHashi / ObiKakaObi. Ta không biết sẽ viết ra thứ gì - - Thừa nhận năng lực không tốt, lôi điểm rất nhiều tiểu khả ái tốt nhất không cần vào được. OOC khẳng định sẽ có. Mỉm cười JPG.

1.2K 4 chương 0
Thần côn hạ sơn ký

Thần côn hạ sơn ký

Giang Thiếu Bạch từ nhỏ đi theo thần côn sư phụ lớn lên, đi theo bán tiên sư phụ học một ít xem tướng tróc quỷ bổn sự, đã thấy nhiều sư phụ bị trở thành bọn bịp bợm giang hồ, Giang Thiếu Bạch cảm giác sâu sắc thiên sư này chức nghiệp vận số đã hết, quyết định tương lai dấn thân vào nhân viên công vụ hàng ngũ, chăm học hăm hở tiến lên Giang Thiếu Bạch rốt cục thi đậu hàng hiệu đại học, chạy về phía nhân viên công vụ con đường, lại tao ngộ rồi một loạt thần thần quỷ quỷ sự kiện...

9.7K 6 chương 0
[FULL] Series Đoản Văn H Song Tính

[FULL] Series Đoản Văn H Song Tính

Đoản văn H 1x1 Lưu Đại Tráng x Cố Ngôn [Tác giả : Meo meo đại nhân] Series gồm nhiều phần, nhiều cốt truyện nha.

11.2K 26 chương 0
Tức phụ nhi ngận bạo lực - Quyết Tuyệt

Tức phụ nhi ngận bạo lực - Quyết Tuyệt

Từ Văn nuôi cái ngốc tử, dạy hắn ăn cơm đi nhà cầu một chút đem nhân dưỡng trắng trẻo mập mạp, cuối cùng đưa hắn dưỡng thành chính mình tức phụ nhi, bất quá, vì cái gì đột nhiên xuất hiện một đám người dùng quỷ dị mà lại sùng kính ánh mắt nhìn mình? Quốc nội sức chiến đấu cực mạnh kim chúc hệ dị năng giả Sở Nhận lọt vào địch nhân mai phục, bị đánh thành trọng thương lại lọt vào tinh thần lực công kích về sau nhảy vào biển rộng, trở nên cùng nhi đồng không giống, mà chờ hắn rốt cục khôi phục trí nhớ, cả người cũng không tốt lắm...

2.9K 1 chương 0
Trọng sinh chi tầm thạch giả - Mục Túc Quân

Trọng sinh chi tầm thạch giả - Mục Túc Quân

Lâm Lạc Nhiên như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, chính mình có một ngày hội như vậy chết đi. Chết ở thầm mến nhân thủ lý. Càng không nghĩ tới, chính mình còn có thể có tỉnh lại một ngày. Thế giới này ra vẻ thực kỳ diệu. Chính mình tựa hồ có kỳ quái năng lực? Kỷ nguyên thủy ba ngàn thất trăm năm mươi hai năm, hy vọng tinh. Lâm Lạc Nhiên, chờ gả.

14K 1 chương 0
Hổ phụ khuyển tử - Ngã tức giang hồ

Hổ phụ khuyển tử - Ngã tức giang hồ

Dân quốc 23 năm thành lập nho lâm ban ở Đài Loan đương cục oanh tạc Phúc Châu thì bị bắt giải tán, học đồ Tiểu Khấu Nhi bị tạc tử, trọng sinh đến một cái độ cao hiện đại hoá thế giới. So trở thành một cái anh nhi càng bi thảm chính là cái gì? Thì phải là có một không tính toán phụ trách nhiệm lão cha! Nhưng là hiện tại tên là Tô Nhiễm Bác đứa bé thực bi phẫn huy huy nắm tay, đối sắc mặt xanh mét tiền bộ đội đặc chủng tỏ vẻ —— tiểu gia ta chết quá một hồi dâm, sợ ngươi nãi nãi cái miệng nhi! Ngươi dám không dám lại cho tiểu gia uống một chút nãi?! "Phiền toái ngươi ——" tiền bộ đội đặc chủng đối với đem anh nhi giao cho nữ nhân của hắn dữ tợn đạo: "Đem hắn theo chỗ nào đến... Tắc chỗ nào đi thành sao?"

5.6K 2 chương 0
[Tokyo Revengers]Ran×Sanzu

[Tokyo Revengers]Ran×Sanzu

WARRING:truyện có yếu tố 18+,từ ngữ thô tục không đọc xin mời ra . Bối cảnh nội dung là của tôi Xưng hô: Sanzu: cậu Ran: hắn,gã Còn lại: anh

7.3K 11 chương 0
(HP) Song tử tục duyên

(HP) Song tử tục duyên

Tác giả: Vong Khước Đích Du Nguồn: jennurah.wordpress.com Couple: Weasley x Weasley :")) Harry x Draco Văn án: Truyện bắt đầu bằng cảnh cấu huyết đến ko thể cẩu huyết hơn: Mối tình thầm lặng chưa kịp bày tỏ, 1 nửa đã chết, nửa kia liền đi theo và sau đấy là 1 loạt sự kiện cẩu huyết theo hiệu ứng bươm bướm... Muốn biết tại sao nhà Malfoy nổi tiếng khiết phích lại thân thiết với vị giáo sư đầy nọc độc, dính nị Snape? Thỉnh nghiên cứu tại đây. Muốn biết rõ gian tình giữa Hắc ma vương version 1 với Bạch phù thủy? Thỉnh nghiên cứu tại đây. Muốn biết làm thế nào để dụ dỗ 1 con rồng? Thỉnh nghiên cứu tại đây.

1.8K 3 chương 0
TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU

TÔI THÍCH TIN TỨC TỐ CỦA CẬU

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại Thể loại: ABO, vườn trường, ngọt sủng, HE Nhân vật chính: Lộ Tinh Từ x Đoạn Gia Diễn Văn án hơi dài nên mình để trong chap truyện nha

4.7K 77 chương 0
[REUP] THIÊU LAI ĐÍCH TỨC PHỤ

[REUP] THIÊU LAI ĐÍCH TỨC PHỤ

Tác Giả: Lại Kỷ » Tình Trạng: Hoàn Thành » Tổng Chương: 38 Thể loại: Cổ trang, chủng điền văn, ấm áp, niên hạ, sinh tử, trung khuyển mãnh công x mỹ thụ, 1vs1, HE Edit: Mều Beta: Huyền, Tuyết, Hà Câu chuyện kể về qua trình đi tìm vợ của Chu Tài - một người chuyên mổ heo... Nhân vật chính: Chu Tài, Lâu Ngọc ┃ phối hợp diễn: Thượng Quan Nhàn, Vương Hổ, Liễu Thư Sinh Truyện mình chỉ reup để đọc offline. Truyện cũng có chính sửa lại một chút theo ý của mình.

6.5K 38 chương 0
[Đam mỹ - Hoàn] Tin tức tố của cậu thật là ngọt.

[Đam mỹ - Hoàn] Tin tức tố của cậu thật là ngọt.

Tác giả: Già Phê Miên Đường. Editor: Mirabel. Độ dài: 9 chương. Tình trạng bản gốc: Hoàn. Tình trạng bản edit: Hoàn. Nguồn: DuFenYu + tấn giang. Bìa: @Mirabel_Huey, 1 cái bìa đơn sơ được des từ 1 đứa mù design ps. Một câu tóm tắt: Chocolate nhân rượu là ngon nhất. Link cv: ! (đã có sự cho phép của người nhúng)

20.4K 11 chương 0
[Võng phối] A ∑(°△°) Lão đại

[Võng phối] A ∑(°△°) Lão đại

Tên gốc: A∑(°△°)Lão đại Tác giả: Oa Tức Trans: QT, GG Biên tập: Ốc Beta - reader: Bách Trạch Hủ Thể loại: đoản văn đam mỹ, võng phối Link:

6.7K 8 chương 0