Từ khóa danmei
2339 truyện
Nhân ngư Tiểu Nam

Nhân ngư Tiểu Nam

1.2K 1 chương 0
Làm chết đám con trai cặn bã - Thô Mi Mao

Làm chết đám con trai cặn bã - Thô Mi Mao

Mỹ cường cao H sm np song tính sinh tử sản nhũ từ cổ đại đến hiện đại =..= Waring: Từ ngữ thô tục

7.2K 2 chương 0
Nô Lệ [Phần 2]

Nô Lệ [Phần 2]

Tác giả: Đỗ Thiên Phong Donquixote Doflamingo x Trafaga .D. Water Law Vergo x Zen và vài nhân vật phụ khác CP chính: Tàn độc thâm hiểm biến thái vặn vẹo công x Nhu nhược thành trầm lặng lạnh nhạt thụ CP phụ: Mặt liệt nghiêm túc công x Đanh đá tạc mao thụ Tiếp nối với Serie Nô Lệ phần 1, phần 2 sẽ có nhiều tình tiết gây cấn, gây ảo ma canada colombia hơn, ngược tàn bạo hơn. Mong đừng ai vào bảo đừng ngược nữa, truyện con truyện ngược nha.:) AI KHÔNG THÍCH CLICK BACK HỘ CON, REPORTS LÀ CON CHỬI TỚI DÒNG TỔ TÔNG NHÀ MẤY CỤ NÊN LÀ ĐỪNG CHỌC GIẬN, CẤM CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, CÒN LŨ NÀO NGU NHƯ CHÓ MÀ LÀM TRÁI THÌ MÀY LÀ CON SÚC VẬT NHÉ :)

12.7K 10 chương 0
[Đam Mỹ] Đào Hoa Nhãn

[Đam Mỹ] Đào Hoa Nhãn

Tác giả: Bắc Tiểu An Thể loại: Cổ trang, giang hồ, nhất công nhất thụ, hài, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn Translator: Quick Translator Editor: Haru (lucnhi.wordpress.com) Văn án: Chuyện về một kiếm khách giang hồ và một thần thâu độc mồm độc miệng ăn nhầm xuân dược... ( ಠ___ಠ)

3.9K 7 chương 0
[KookV] Kế hoạch nuôi dưỡng túc địch

[KookV] Kế hoạch nuôi dưỡng túc địch

Tóm tắt: Tại Hưởng sau khi hoàn thành mục tiêu trả thù, chán nản vì hết mục đích sống liền đem con của kẻ thù về nuôi. Định bụng nuôi xong sau này y sẽ giết mình, coi như là chấm dứt vòng tròn luẩn quẩn kéo dài ba đời này, ai dè... (còn tiếp)

73.4K 2 chương 0
TỨC PHỤ NHI LÀ THẦN

TỨC PHỤ NHI LÀ THẦN

Văn án: Cha mẹ qua đời về sau, Tần Thư lớn nhất nguyện vọng chính là có mỹ mãn ? Di ァ? Nhưng là ai có thể nói cho hắn, nhân sinh của hắn đến cùng là từ nơi nào bắt đầu tan vỡ ? Lão bà có — tính không đúng, hài tử có — chủng tộc không đúng ! Bất quá hoàn hảo, cuối cùng cuối cùng vẫn là đại viên mãn kết cục . Văn này là chủ công văn, khiêu khanh đại gia muốn thấy rõ ràng,1V1 nga. Nội dung nhãn: Tiên hiệp tu chân tùy thân không gian ảo tưởng không gian Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tần Thư, Bạch Chiến ┃ phối hợp diễn: Đãi định ┃ cái khác: Linh dị, không gian, tu chân, Thần Thú

1.4K 1 chương 0
Toàn Tức Võng Du chi Khổ Lực - Tô Du Bính

Toàn Tức Võng Du chi Khổ Lực - Tô Du Bính

15.4K 3 chương 0
[Naruto] Tứ Chiến còn muốn tiếp tục sao?

[Naruto] Tứ Chiến còn muốn tiếp tục sao?

Tác phẩm: Tứ chiến còn muốn tiếp tục sao? Tác giả: Lưu Quang Thiểm Yêu. Đương Bốn Chiến trên chiến trường đột nhiên xuất hiện một cái màn hình lớn. Màn hình người câu đầu tiên lời nói chính là "Hôm nay, chúng ta tới thảo luận một chút, bị lừa gạt đến chết Nhẫn Giới Tu La -- Uchiha Madara" khi. Đương một cái lại một cái nội tình xuất hiện. Tạc nứt tam quan video thả lỏng lúc sau. Cái này Bốn Chiến, còn sẽ tiếp tục đánh tiếp sao? * Chỉ do tự tiêu khiển, pha lê tâm, không tiếp thu được phê bình. NaruSasuNaru / HashiMadaHashi / ObiKakaObi. Ta không biết sẽ viết ra thứ gì - - Thừa nhận năng lực không tốt, lôi điểm rất nhiều tiểu khả ái tốt nhất không cần vào được. OOC khẳng định sẽ có. Mỉm cười JPG.

1.2K 4 chương 0
Thú nhân chi nghiệp dư thú y - Mục Túc Quân

Thú nhân chi nghiệp dư thú y - Mục Túc Quân

12.4K 1 chương 0
Mạt thế chi tra thụ trọng sinh - Sáp sáp nhi

Mạt thế chi tra thụ trọng sinh - Sáp sáp nhi

22.6K 2 chương 0
HÀO MÔN TỨC PHỤ KHÓ LÀM -PHONG KỶ ANH LẠC

HÀO MÔN TỨC PHỤ KHÓ LÀM -PHONG KỶ ANH LẠC

Văn án : Một giấc tỉnh lại, sở quận phát hiện mình không chỉ gặp phải già đi năm tuổi sự thực, còn muốn đối mặt gia tộc xí nghiệp phá sản đóng cửa tàn khốc hiện thực ! Già đi năm tuổi có thể nhận, gia tộc xí nghiệp đóng cửa phá sản cũng có thể nhận, duy chỉ có không thể nhận sự tình là hắn sắp "Gả" Cấp đối thủ một mất một còn đường về nghiêu ! Già đi năm tuổi hắn vì cứu lại phá sản đóng cửa gia tộc xí nghiệp, đã trở thành đối thủ một mất một còn đường về nghiêu hào môn nam thê ! Như trước chủ công văn, mỗi ngày rạng sáng 12:45 đổi mới ! Phúc hắc quỷ súc công vs không có tiết tháo si hán thụ ! Trước hôn sau yêu văn, thụ sủng công ! Nội dung nhãn: Cường cường hào môn thế gia trùng sinh Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Sở quận, đường về nghiêu ┃ phối hợp diễn: Liên can mọi người ┃ cái khác: Trước hôn sau yêu, ngọt thích văn

2.1K 1 chương 0
Trùng sinh chi trung nhị bệnh - Diệp Túc

Trùng sinh chi trung nhị bệnh - Diệp Túc

2.3K 2 chương 0
Thiên ủng nguyệt vũ

Thiên ủng nguyệt vũ

13.7K 6 chương 0
Nữu chuyển càn khôn chi tình chú

Nữu chuyển càn khôn chi tình chú

7.8K 6 chương 0
[Đam mỹ] Âm mưu tin tức tố - Mộc Hề Nương (Hoàn)

[Đam mỹ] Âm mưu tin tức tố - Mộc Hề Nương (Hoàn)

Tác giả: Mộc Hề Nương Edit: Gin's Nguồn: Tấn Giang Tình trạng bản gốc: Hoàn 22 chương. Tag: ABO, 1×1, HE, sinh tử, báo thù, lừa gạt. *** VĂN ÁN Beta Hà Viễn sử dụng pheromone giả để đánh lừa người chồng là Alpha cấp S. Họ yêu nhau nhiều năm, cho đến khi người yêu Alpha của hắn gặp được Omega định mệnh của mình. Hà Viễn, người luôn tỏ ra nhẹ nhàng lúc này nói ly hôn là ly hôn. *** Note: Trong này chỉ có một là "tin tức tố" hai là "pheromone" và mình sẽ chỉ dùng thay nhau hai từ này, không sử dụng "chất dẫn dụ".

1.9K 15 chương 0
Đái trứ không gian khứ tu hành

Đái trứ không gian khứ tu hành

15K 8 chương 0
TẢ Ý PHONG LƯU + TỤC THIÊN + DIỆU THẾ KIÊU DƯƠNG

TẢ Ý PHONG LƯU + TỤC THIÊN + DIỆU THẾ KIÊU DƯƠNG

Văn án : "Năm hoàng tử nhưng thật sự nhu thuận, luôn luôn đều không khóc nháo, tốt đáng yêu !" Mở mắt ra, khó chịu xem xem vài cái vây quanh ta nữ nhân. "Nha nha, mở to mắt ni ! xem này ánh mắt nhiều trong trẻo, chỉ bằng này song hơi nhướn phượng mắt, sau khi lớn lên không biết được mê chết nhiều thiếu nữ tử !" Cái khác vài cái cùng cười khanh khách lên. Nhũ mẫu kề sát đem ta ôm lấy, cười tủm tỉm hỏi:"Nhưng là đói bụng?" Cũng không đợi ta phản ứng liền xốc lên vạt áo, tuyết trắng chói mắt. Ta hàm trụ núm vú, căm giận lại nhắm mắt. Thời gian qua được mau nữa chút đi, mẹ, toàn thân mềm cùng diện đoàn dường như ! Về ta vì cái gì một giấc tỉnh lại sẽ xuyên qua thời không phụ thân tại một mới xuất sinh anh nhi trên người, hơn nữa đi đến một hoàn toàn xa lạ không phù hợp ta biết nhậm một khi đại địa phương nguyên nhân không thể hiểu hết. Ta chỉ biết, vì tham gia thi đại học hỗn hảo đại học, ta đánh bạc ăn sữa lực, mưu sát mấy trăm vạn không chỉ não tế bào, lại cố tình tại dự thi một ngày trước mạc danh kỳ diệu xuyên qua thời không !

1.1K 3 chương 0
[Tinh tế ] Cả đời giao dịch.-Túc thủy ngư ca.

[Tinh tế ] Cả đời giao dịch.-Túc thủy ngư ca.

【 văn án 】 Thầy thuốc Phỉ Nam sống lại đến Tinh tế, mục tiêu cuộc sống biến thế nhưng thầy thuốc tâm vẫn còn ở đó. Vì trù tiền cứu người, nói bán mình liền bán thân. Nhưng mà, làm một cái không hoàn chỉnh Omega, nói thế nào mang thai liền mang thai? **** Phỉ Nam: Đứa nhỏ này không thể muốn Thầy thuốc: Kia thỉnh mang lên hài tử Phụ thân đồng thời tới ký tên. Phỉ Nam: ... Chú ý: Bài này chủ thụ, A công O thụ, không mang cầu chạy, he Xem đọc chỉ nam: 1. Hài tử có thể dùng cơ khí thai nghén 2. Tiểu hài tử sẽ chỉ ở văn chương mặt sau xuất hiện 3. Vì luyện viết văn, lười đến tưởng ngạnh, tất cả đều là động tác võ thuật(lối mòn) 4. Trong văn giả thiết cùng hiện thực sẽ có ra vào không cần tích cực 5. Khước từ đào bảng, từ chối nhân thân công kích

19.4K 3 chương 0
Dị thế tịnh đế song sinh liên - Thiên Lam Y Mộng Tử

Dị thế tịnh đế song sinh liên - Thiên Lam Y Mộng Tử

5.2K 6 chương 0
Nhất cá thế kỷ đích ôn nhu

Nhất cá thế kỷ đích ôn nhu

Thực nhân hoa tục thiên Nhất cá thế kỷ đích ôn nhu 《食人花续篇 一个世纪的温柔》 Tác giả: Mạt Hồi

1.5K 7 chương 0
[Đang tiến hành] Nhân vật phản diện cuồng lông xù

[Đang tiến hành] Nhân vật phản diện cuồng lông xù

Tên gốc: Vai ác là cái thích lông xù (反派是个绒毛控) Tác giả: Cảnh Hoán (景焕) Biên tập: Diệp. Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (98 chương + 14 phiên ngoại) Tình trạng bản edit: Đang tiến hành. Nguồn truyện: . Tag: Tu chân, tiên hiệp, xuyên thư, cổ đại, niên hạ, chủ thụ, 1x1. BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN ĐỪNG CHUYỂN VER HAY MANG ĐI NƠI KHÁC NGOÀI TRANG WATTPAD CỦA @DiepKatori.

17.1K 11 chương 0
[ĐAM MỸ/ABO] Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

[ĐAM MỸ/ABO] Tin Tức Tố Nói Chúng Ta Không Có Khả Năng

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, ABO, Hài hước, 1v1 Editor: Juri Độ dài: 79 chương + 7 PN Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng edit: Hoàn chính văn Cp chính: Tiêu Ngạn A x Lạc Tri Dư O ( Truyện này không phải mình edit, mình lấy truyện ở trên truyện full, vì quá thích truyện này nên mình mang truyện về đăng trên Wattpad để có thể đọc offline và chia sẻ cho mọi người cùng đọc) Cảm ơn ạ!!!!!

2.5K 69 chương 0
Tu tiên không bằng khiêu vũ - Sơ ly.

Tu tiên không bằng khiêu vũ - Sơ ly.

Các phái đệ tử: Sư phụ ngươi không là nói Thể tu đều là cận chiến sao? Các phái đệ tử: Sư phụ ngươi không là nói pháp tu đều là da mỏng sao? Các phái đệ tử: Sư phụ ngươi không là nói không thể vượt cấp khiêu chiến sao? Các phái đệ tử: Thiên vũ môn có thể đánh có thể chịu còn có thể nãi a, này cái quỷ gì? Các phái nam đệ tử: Sư muội ta cùng ngươi giảng, Thiên vũ môn đám kia soái bỉ đều là cơ lão ! Cơ lão ! Cơ lão ! Các phái nữ đệ tử: Thẹn thùng, ta xem chính là bọn họ Chưởng môn Đại sư tỷ a, ai giống như ngươi liền nhìn chằm chằm Thiên vũ môn sư huynh ! Các phái nam đệ tử: Ta cái kia là xem sao? Ta cái kia là trừng ! Ồ, thật giống có chút bị soái đến là cái gì quỷ? Ta không tin ta không tin ! Chưởng môn các phái Trưởng lão: -_- Thiên vũ môn năm đó 《 Phồn âm phổ 》 mất tích hảo ! Mạnh Nhiễm làm sao còn không mất tích? Mạnh Nhiễm: Các vị đại lão, mới đến, thỉnh nhiều chăm sóc ! Đại lão Ninh Ti Nguyên: Tới, ta chăm sóc ngươi.

48.7K 8 chương 0
tình trai || Họa mục (hoàn)

tình trai || Họa mục (hoàn)

Bộ 03. Tên truyện: Họa mục - Vẽ mắt. Tác giả: A Tử. Thể loại: Tình trai, 1x1, cổ phong nhã vận, trúc mã, giang hồ, (chút chút) cung đình, cường cường, yểu điệu nhuyễn manh mỹ công x quân tử như ngọc thâm tình "mù" thụ (thỏ trắng thích ăn thịt mỗi ngày hăm hở phấn đấu công x báo đen ngầu hết phần thiên hạ thụ), hỗ sủng, HE. Văn án (updated on 08/09/2020): Thuở ấu thơ còn ở với sư phụ trên núi Trữ Linh, Quân Huyền có một tiểu sư muội. Vào đêm mưa bị ép buộc phải chia cắt, cậu trao cho sư muội di vật của mẫu thân, hứa rằng mai này sẽ cưới nàng. Mười năm mơ ba ngàn giấc mộng về bóng hình đính ước xưa kia, bất cẩn bị hại 'mù' đôi mắt, Quân Huyền duyên cơ xảo hợp được Mạc cô nương cứu chữa. Mạc cô nương tinh quái tự xưng là muội muội của tà giáo cốc chủ Mạc Tử Liên, ngày ngày quấn quýt quanh Quân Huyền ra sức tán tỉnh. Bỗng một ngày, sư đệ nói: "Sư huynh? Cô nương nào? Đó là nam tử!" . Tay áo nâng lên hạ xuống, dư hương ảm vào mi mày, tóc mai. Phủi không hết, rửa không trôi... Vượt qua đại mạc mờ cát mới tỏ lòng mình. Quân Huyền một mình phá mười ba trận pháp phòng thủ của Hoan Lạc cốc, xông vào đẩy ngã người xuống giường: "Ta giữ lời hứa, đến rước ngươi về cửa." Người cười hỏi: "Sính lễ đâu?" "Chính ta đây."

16.5K 172 chương 0
[12 chòm sao-BL] Bảo bối nhà tôi là otaku

[12 chòm sao-BL] Bảo bối nhà tôi là otaku

tác giả: DLĐ (call me Mayu) :33 Tình trạng: đang tiến hành nội dung: chuyện về mấy lão công và chiến dịch cưa đổ otaku cảnh báo: đây là thể loại Shounen ai, tức namxnam, ai không thích có thể lướt qua.

26.5K 11 chương 0
[HP/SH] Bất Tằng Vi Thánh

[HP/SH] Bất Tằng Vi Thánh

link: Tác giả: Dạ Mạc Hạ Đích Tạp Đa Lôi Tình trạng sáng tác: hoàn (14 chương) Tình trạng convert: hoàn

1.9K 15 chương 0
Vong Tiện

Vong Tiện

Chống chỉ định cho người già đang có thai và đàn ông đang cho con bú. Truyện chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, mạn phép không tiếp đón thành phần cực đoan và thanh niên nghiêm túc. Tất cả đoản không cố định thể loại, có thể ngược, ngọt có khi còn xàm đế đến không tưởng, thỉnh tự trọng khi click read.

29.8K 4 chương 0
Truyện Ngắn Tieba

Truyện Ngắn Tieba

Lấy từ group Công khống ở Tieba [攻控吧] . Tuy văn phong có thể không hay, nội dung không mới nhưng được cái là sủng công.

5.7K 15 chương 0
Vườn Thực Vật Quỷ Quái - Vô Kê Chi Đàm

Vườn Thực Vật Quỷ Quái - Vô Kê Chi Đàm

Vườn Thực Vật Quỷ Quái [Tu Chân]《魍魉植物园 [修真]》 Tác giả: Vô Kê Chi Đàm (无稽之谈) Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành (179 chương) Edit: Mạn Nguồn raw: Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, chia sẻ với mục đích phi thương mại, vui lòng đừng mang đi đâu Cấm re-up, chuyển ver dưới mọi hình thức!

69.1K 49 chương 0
Hoàn - Thú Nhân Chi Hàm Công Đích Xuân Thiên

Hoàn - Thú Nhân Chi Hàm Công Đích Xuân Thiên

Tác giả: Y Lạc Thành Hỏa Giới thiệu: Thể loại: nhất công nhất thụ, ấm áp, sinh tử, ngốc nghếch khờ khạo công, chăm chỉ nghiêm túc thụ, HE. CP chính: Thản Đồ x Tô Sách CP phụ: Dương Hàn x A Nhĩ Sâm Văn án: Vâng, đại khái, đây là chuyện xưa của một khờ khạo công cùng chăm chỉ thụ? Không nên tin vào cái dòng chữ trên kia, chẳng đúng tí nào đâu. Thực ra, cái chuyện xưa đó kể sơ sơ thì là như vầy: Ngày xửa ngày xưa, có một cậu bé công nhân viên chức vô cùng chăm chỉ, một ngày kia bé bị cấp trên lôi kéo đi chơi suối nước nóng, rồi sau đó đang trong lúc ngâm người ngâm người, liền xuyên qua... Đơn giản như vậy, cứ thế một tiểu thụ vô cùng chăm chỉ vô cùng nghiêm túc xuyên một phát đến thế giới của thú nhân, đang mê man thì bị một bạn sư tử lông vàng liếm cho tỉnh. Tỉnh rồi liền cùng bạn sư tử bắt đầu nhận thức thế giới mới này... Thẳng đến khi cậu bị dắt về bộ lạc sư tử mới phát hiện, hình như, đây không phải căn cứ thí nghiệm... Còn về phần thể loại văn ấm áp sinh tử HE này, có lẽ tớ cũng không cần nói nhiều đi... 71 chương chính văn + 8 PN PS: Đăng với mục đích đọc offline!

28K 75 chương 0