Đang tải dữ liệu...

Từ khóa denki
4 truyện
Con gái của Shoto và Katsuki?!  - Boku no Hero Academia - TodoBaku -

Con gái của Shoto và Katsuki?! - Boku no Hero Academia - TodoBaku -

Năm III bắt đầu cho tất cả học sinh, cổng trường nay đã mở ra chào đón những học sinh mới... Trong đó có một lớp rất đặc biệt đó là Lớp dành cho Anh Hùng 1-A năm I, nay là lớp 1-A năm III! Sau bao nhiêu chuyện đã xảy ra ở hai năm, thì sự đoàn kết trong lớp lại càng được thắt chặt lại từ niềm cho đến nỗi buồn... Và cũng sinh ra những mối quan hệ và tình cảm đặc biệt! Nếu bây giờ có cô con gái của Katsuki xuất hiện thì sao nhỉ, mọi chuyện sẽ ra sao?! Cùng đọc để biết nhé.

4.1K 9 chương 0
[ ĐN Bnha ] - Hảo cảm của tôi level max

[ ĐN Bnha ] - Hảo cảm của tôi level max

Nữ diễn viên Shiina Haruka đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp . Tiền tài , danh tiếng ... cô đều có cả . Thế quái nào chỉ vì cứu một đứa bé mà Haruka xuyên không . Lại còn vào trúng thế giới siêu năng lực đầy rẫy nguy hiểm xung quanh . Cùng với hệ thống kì lạ , luôn đưa ra những nhiệm vụ kì quái . Đã thế lại có kosei tàn phế này . - Con mẹ nó , kosei thế này thì đánh đấm kiểu gì được !!! [ Hệ thống điềm nhiên trả lời ] [ Rất nhiều người mơ còn không được kosei này . Kí chủ nên tự hào đi . ] Haruka - với kosei mà cô cho rằng vô dụng , sẽ giúp cô thả thính cả thế giới .

3.3K 5 chương 0
[ Fanfic Bnha x Readar ]

[ Fanfic Bnha x Readar ]

Hãy thử tưởng tượng bạn hẹn hò cùng những chàng trai trong Bnha . Nơi để trí tưởng tượng bay cao và xa , thoả mãn trí tưởng tượng của độc giả .

44.9K 17 chương 0
BnHA x reader (oneshots và đủ thứ trên đời)

BnHA x reader (oneshots và đủ thứ trên đời)

Reactions của các anh nhà trong 1 số tình huống và có cả những mẩu truyện nho nhỏ mà mình trans từ các fanfic bằng tiếng anh khác Xin lỗi vì tôi dịch chưa phép nhưng dù sao thì.. enjoy! 10k views - 24/7/2020

47.2K 35 chương 0