Đang tải dữ liệu...

Từ khóa dongcung
6 truyện
[Ngân Kiếm] [ABO] [Đồng nhân Đông cung] Chân ái

[Ngân Kiếm] [ABO] [Đồng nhân Đông cung] Chân ái

Tác giả: mò một lượt từ tây sang tàu thấy ít người ship CP này lm con trym tui đớn đau mà tâm hồn biến thái không đc thoả mãn nên tự mày mò ?? Thể loại: đồng nhân đông cung, đam mỹ, huynh đệ luyến, ngược, ooc, abo

681 16 chương 0
Đông Cung (Ngoại truyện full)

Đông Cung (Ngoại truyện full)

Nhằm xoa dịu con tim từng tổn thức bao đêm vì Đông Cung, với mong muốn lưu giữ lại cho riêng mình cũng như tổng hợp đầy đủ hết tất cả các phần ngoại truyện, mình xin phép post lên đây toàn bộ ngoại truyện của Đông Cung (nguồn: fb Phỉ Ngã Tư Tồn (匪我思存)) Vẫn văn phong ấy nhưng sẽ với một cốt truyện nhẹ nhàng hơn kể về đời sau của các nhân vật, về kết cục cuối cùng của Lí Thừa Ngân. Mời các bạn thưởng thức cho nguôi ngoai bớt con tim yếu đuối mê muội Đông Cung!

86.2K 6 chương 0
Trích dẫn những câu nói hay trong ngôn tình

Trích dẫn những câu nói hay trong ngôn tình

tuyển tập những câu nói hay trong ngôn tình,❤ Mình mới làm truyện nên còn nhiều sai xót mong các bạn bỏ qua nha...

12.4K 30 chương 0
Đông cung 2 :Ta sẽ bù đắp cho nàng

Đông cung 2 :Ta sẽ bù đắp cho nàng

Lý Thừa Ngân đã đánh đổi cả sinh mệnh chỉ để nàng tái sinh, hắn nguyện sẽ dùng cả phần đời ngắn ngủi còn lại để bù đắp cho nàng. Liệu nàng có vì thế mà tha thứ cho hắn, rung động trước hắn một lần nữa? Hay nàng sẽ lại tiếp tục nát tan vì nhịp đập vội vàng của con tim? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời ở bộ truyện fanfic này, các cô, cậu nhé ;)

6.2K 14 chương 0
[TRUYỆN TRANH/DROP] ĐÔNG CUNG

[TRUYỆN TRANH/DROP] ĐÔNG CUNG

Nàng, vốn là Cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên. Hắn, thân là đương kim thái tử, địa vị chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả ngàn vạn kẻ khác, vì hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy công chúa của dị quốc. Hắn có ái phi của riêng mình, Triệu lương đệ. Nàng cũng có cuộc sống của riêng nàng, ấy là lén xuất cung, chặn ngựa lồng dở chứng, trừ gian diệt ác, đuổi trộm cắp, tiễn trẻ lạc về tận nhà, lại còn có uống rượu, ngao du kỹ viện.... Họ tưởng đâu chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không bao giờ giao nhau. Thế rồi những tranh đoạt địa vị trong Đông Cung, những phải trái vô duyên cớ, những nham hiểm ngấm ngầm, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng công chúa ấy vào dòng nước xoáy. "Có con cáo nhỏ cô đơn, ngồi trên cồn cát ngắm trăng một mình, cơ mà đâu phải ngắm trăng, cáo đang mong đợi cô nàng chăn dê. Có con cáo nhỏ bơ vơ, ngồi trên cồn cát thẩn thơ sưởi mình, nào đâu cáo muốn sưởi mình, cáo đợi cô mình cưỡi ngựa đi qua." •~•~•~•~•~•~• Bộ truyện tranh được chuyển thể từ bộ truyện cổ đại nổi tiếng của Phỉ Ngã Tư Tồn, đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của độc giả... •~•~•~•~•~•~• Tác giả truyện: Phỉ Ngã Tư Tồn Tác giả truyện tranh: Đang cập nhật Thể loại: cổ đại, ngôn tình, ngược,.. Nhóm dịch: xiS_team [#Bìa: DESIGN BY --Bam_]

2.1K 6 chương 0
[TRUYỆN TRANH] ĐÔNG CUNG - Good By My Princess

[TRUYỆN TRANH] ĐÔNG CUNG - Good By My Princess

Tên truyện: Đông cung Thể loại: Cổ trang, cung đấu, SE Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn Nàng, Cửu Công chúa của Tây Lương, vì cầu thân nên phải lên đường đến Trung Nguyên. Chàng, Thái tử Trung Nguyên, vì chính trị nên phải lấy công chúa dị quốc. Chàng có ái phi của riêng mình. Nàng có cuộc sống tự do của riêng mình: đi chơi, bắt cướp , uống rượu, cứu người... Cuộc sống của họ như hai đường thẳng song song. Nhưng Đông cung, nơi tranh giành quyền lực, đấy rẫy thị phi, tiềm ẩn nhiều nguy cơ dần cuốn họ vào vòng xoáy của nó... để đến một ngày, giữa vòng xoáy ấy, nàng nhớ ra câu chuyện của cuộc đời mình... Nước sông Quên, đặng quên tình... Sông Quên thần kỳ cho ta ba năm quên lãng, nhưng không để ta một đời được quên.

11.8K 21 chương 0