Đang tải dữ liệu...

Từ khóa dươngdương
12 truyện
[Longfic] Những Vệt Nắng [Dương Dương ] [Vương Thanh] [ Hồ Băng Khanh ]

[Longfic] Những Vệt Nắng [Dương Dương ] [Vương Thanh] [ Hồ Băng Khanh ]

-Một người lạnh băng như anh mà cũng biết quan tâm người khác sao? -Ừ! Ngoài gia đình và bạn thân ra thì tôi còn quan tâm một người con gái! -Ừm, thế à! Là... -Là em đấy! Mà sao em ngốc thế! Tôi chăm sóc em đến thế mà cũng không nhận ra! -------------- -Thang Viên àk!! -Tôi đã bảo đừng gọi tôi thế nữa! -Nhưng tớ thích cái tên ấy và cả.... người mang cái tên ấy... -Cậu trẻ con quá đấy! -Thế cậu mới thích tớ chứ! -Nhưng cậu như thế thì sẽ thất vọng về tớ đấy, vì tớ sắp xa cậu rồi! ----0---- (Au: au mất máu vì 2 cặp này quá T.T Đây là truyện đầu tiên au viết mong các mem ủng hộ. Và đừng đem ra ngoài khi chưa xin phép!!!)

3.2K 17 chương 0
Thả Thí Thiên Hạ

Thả Thí Thiên Hạ

Truyện của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Mình up về để đọc, mốt coi phim cho đã

27 1 chương 0
[FANFIC DƯƠNG SẢNG] Tình Yêu Vượt Thời Gian

[FANFIC DƯƠNG SẢNG] Tình Yêu Vượt Thời Gian

Trải qua 9 kiếp luân hồi, dù thay đổi cả thân phận, danh tính hay có uống bao nhiêu Mạnh Bà than đi nữa thì chàng vẫn nhớ và tìm ra nàng người con gái mà chàng đã say cả ánh mắt lẫn nụ cười ngay từ lần đầu gặp mặt... Tôi là một fan Dương Sảng nên Fanfic này là tập hợp những vai diễn đã được tôi xào nấu thêm tí hành, tí muối của Dương Dương và Trịnh Sảng thế nên có hơi thiếu xót mong các bạn đọc xong bỏ qua.

1.5K 22 chương 0
Dạ Hoa x Nhuận Ngọc x Húc Phượng

Dạ Hoa x Nhuận Ngọc x Húc Phượng

Tổng hợp văn Dạ Hoa ( Dương Dương) x Nhuận Ngọc (La Vân Hi) x Húc Phượng (Đặng Luân) Ta đặt biệt thích tam giác tình yêu này, giá trị nhan và cp cảm đều là cực phẩm đâu.

3.1K 12 chương 0
[Chuyển Ver/Dương Sảng] Trúc Mã Là Ông Xã Hờ

[Chuyển Ver/Dương Sảng] Trúc Mã Là Ông Xã Hờ

Trịnh Sảng, 23 tuổi, hiện đang là nhà văn mạng, đồng thời cũng là thiên kim tiểu thư của Trịnh thị, một trong tam đại thế gia chốn kinh thành. Dương Dương, "chồng hờ" của Trịnh Sảng. Là kim cương lão ngũ, tuấn mỹ vô song, là ông hoàng độc thân trong mắt phái nữ. Quan hệ giữa hai người họ chỉ gói dọn trong bốn chữ: Hợp đồng hôn nhân.

12.4K 27 chương 0
[La Vân Hi fanfic] Rộn Ràng Dương Quang

[La Vân Hi fanfic] Rộn Ràng Dương Quang

Tiêu Nại kiêu ngạo mắt cao hơn đầu nhân sinh sống hơn 30 năm từ chối không biết bao nhiêu mỹ nữ tuấn nam, gần như chỉ thiếu một bước là lên hắn cao lãnh cẩu độc thân đỉnh phong thế nhưng lại va vào một cái mắt đỏ uông uông tiểu minh tinh. Chủ cp: Tiêu Nại (Dương Dương) x La Vân Hi AllxLa Vân Hi

2.8K 21 chương 0
NGOẠI TRUYỆN VỀ K.O VÀ MỸ MI CA

NGOẠI TRUYỆN VỀ K.O VÀ MỸ MI CA

Phần ngoại truyện này là đam mỹ (thể loại Boys Love - truyện có mối quan hệ namXnam), kể về cuộc sống sau này giữa KO và Mi ca. Trước khi đăng tải ngoại truyện này trên mạng, Cố Mạn đã viết lời cảnh báo và có những hạn chế nhất định dành cho người đọc. Vì vậy, xin các bạn vui lòng suy nghĩ kĩ trước khi đọc và đừng để lại những lời nhận xét không hay về tác giả cũng như tác phẩm. Chân thành cảm ơn!

14.7K 7 chương 0
[Dương Sảng]  Cô Ấy Mãi Mãi Là Của Dương Dương Tôi

[Dương Sảng] Cô Ấy Mãi Mãi Là Của Dương Dương Tôi

Cô theo đuổi anh 3 năm cuối cũng được anh chấp nhận yêu nhau được 2 năm, đến khi cô học lớp 5 gia đình cô gặp tai nạn cả nhà chết hết chỉ còn mình cô nhưng cô lại mất trí nhớ, thế là cô được gia đình Mã Thiên Vũ giúp đỡ chuyển trường thế là cô và anh xa nhau từ đó. Cứ tưởng mọi chuyện kết thúc từ đó nhưng ai mà ngờ khi cô học đại học thì gặp lại anh nhưng cô không biết anh là ai, còn anh thì nghĩ tình cảm của cô lúc đó chỉ là đùa giỡn dù sao lúc đó cả anh và cô còn nhỏ, tình cảm không chắc chắn là chuyện bình thường nên anh buông tay coi như không quen biết. Tình cờ bạn thân của cô lại là em gái của anh, khi anh và cô đều đã có sự nghiệp riêng, cuộc sống riêng thì anh mới được cô em gái của mình vô tình nói ra quá khứ của cô khi ấy anh mới hiểu ra không phải cô không yêu anh, thế là anh cùng với cô em gái của mình quyết tâm đưa cô vào cuộc đời anh, trói cô bên anh. Và anh từng trước mặt cô em gái mình và hai người bạn thân đồng thời cũng là trợ lý của anh tuyên bố rằng CÔ ẤY MÃI MÃI LÀ CỦA DƯƠNG DƯƠNG TÔI. Truyện mình tự ghi lại là truyện đầu tay có sai xót gì mong mọi người góp ý nha ^^ ??? Nhớ vote + cmt nha !!! Động lực ra chap sớm ???

47.5K 45 chương 0
[杨洋] Sweetie Day Off

[杨洋] Sweetie Day Off

"Một chút ngọt ngào vào ngày nghỉ ♡" by: chou [2017/07/10]

630 2 chương 0
VONG TÌNH LỆNH - Trần Tình Lệnh Hậu Truyện (Vong Tiện - Bác Chiến)

VONG TÌNH LỆNH - Trần Tình Lệnh Hậu Truyện (Vong Tiện - Bác Chiến)

Đam mỹ, HE, kinh dị, hiện đại Câu chuyện do mình tưởng tượng ra a. Đây là câu chuyện của một ngàn năm sau. Sau khi Lam Trạm giao lại tất cả việc ở Cô Tô, y đã cùng Ngụy Anh ngao du thiên hạ, sống cuộc đời tự do tự tại. Sau khi cả hai qua đời, Vong Cơ đàn, Trần Tình, Tỵ Trần cùng Tùy Tiện tự động quay về Vân Thâm Bất Tri Xứ ẩn giấu tung tích. Vì đây là bốn món bảo bối có sức mạnh to lớn nên các Huyền Môn thế gia không ngừng tìm kiếm, hy vọng sẽ sở hữu được tuyệt thế trân bảo. Cứ như thế qua hơn một nghìn năm, các gia tộc lớn nhỏ, kể cả con cháu Lam gia, ai ai cũng truy lùng các món bảo bối, không từ mọi thủ đoạn. Đến gia chủ đời thứ 45 của Lam gia bất ngờ tuyên bố, tứ đại trân bảo đã bị hủy do rơi xuống Hỏa Diệm động. Tuy lời tuyên bố này có thể dẹp yên lòng tham của các gia tộc nhưng bên trong bọn họ vẫn không tin chuyện này, vẫn âm thầm điều tra. Cho đến khi người thừa kế trân bảo xuất hiện...

1.3K 10 chương 0
[Longfic] Thiếu nữ toàn phong

[Longfic] Thiếu nữ toàn phong

Tác giả: Tiểu Dao Nhân vật: vẫn là những con người trong nguyên tác, có thêm một số nhân vật hư cấu Nội dung: nối tiếp câu chuyện sau khi Bách Thảo thi đấu trở về và Nhược Bạch phẫu thuật thành công. chỉ là những chuyện HƯỜNG PHẤN của vợ chồng Bạch Thỏ mà thôi ~ P.s: Ai ghé qua nếu thích xin để lại bình chọn và bình luận góp vui ^^ Ai không thích vui lòng clickback, đừng gạch đá tội nghiệp.

74.5K 22 chương 0
Đừng hòng rời khỏi tôi!  [Dương sảng]

Đừng hòng rời khỏi tôi! [Dương sảng]

Cuộc dời của cô nữ sinh 17 tuổi sẽ ra sao khi rời vào tầm nhắm của một ông trùm mafia...Mời các bạn đón xem Nếu thấy hay xin vui lòng bố thí cho tui chút bình chọn Cuối cùng là lời mà các Trịnh Sảng các tác giả đều thích và hay nói "coppy truyện của mình nha!"

443.7K 85 chương 0