Từ khóa edit
963 truyện
[Edit_NP,H] Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (xuyên nhanh)

[Edit_NP,H] Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (xuyên nhanh)

✨Xuyên nhanh: Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (NP, H)✨ ✨Hán Việt: (khoái xuyên) Hí tinh nữ phối tại tuyến phiên xa ✨Tác giả: Ô Ô Ô Dưỡng Bất Hoạt ✨Nguồn convert: Vespertine & Hdlinhhh ✨Editor: @sacnu_136 (mở hố từ ngày 19/1/2022) ‼️ Truyện được edit dưới sự đồng ý của nguồn convert, đề nghị không re-up ở bất cứ đâu! ✨Tình trạng: Chưa hoàn ✨Tốc độ edit: 5 chương/ tuần ✨Thể loại: Xuyên nhanh, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Huyền huyễn, H văn, Hệ thống, Hào môn thế gia, Vampire, NP, Cung đình hầu tước, Hắc ám, Đô thị tình duyên, Cải trang giả dạng, Cận thủy lâu đài, Trâu già gặm cỏ non, Cường thủ hào đoạt, Mary Sue, Kế huynh muội,... ✨Nội dung tóm tắt: Tạ Ninh Nhuyễn trói định một cái nghịch tập nữ xứng hệ thống, hệ thống yêu cầu nàng đoạt lại bị nữ chủ cướp đi hết thảy cùng phá hư nữ chủ quang hoàn. Tạ Ninh Nhuyễn: Chỉ là liền như vậy làm từng bước đi cốt truyện cũng không khỏi quá mức không thú vị, không bằng tới điểm kích thích gia tăng điểm tình thú. Chỉ là chơi chơi đột nhiên lật xe...... Diễn tinh nữ xứng, mặt ngoài 'không muốn không muốn', nội tâm 'dùng sức dùng sức'. ? Chú ý: Đây là truyện NP (1 nữ nhiều nam)!!! Hết thảy chỉ vì ăn thịt phục vụ, logic tam quan toàn vô, thận nhập. - Cái thứ nhất chuyện xưa: Hào môn vịt con xấu xí, 5v1, (phi khoa chỉnh hình, kế huynh muội). - Cái thứ hai chuyện xưa: Hút máu công tước tiểu huyết nô, 3v1. - Cái thứ ba chuyện xưa: Bị đè ở trên long ỷ hoàng đế, 4v1 (triều đình trọng thần vs nữ giả nam trang không trâu bắt chó đi cày hoàng đế). .....

7.1K 20 chương 0
[BHTT] [ĐÃ XONG] Tiểu Khất Cái Biến Thân Ký - Endless Đãi Tục

[BHTT] [ĐÃ XONG] Tiểu Khất Cái Biến Thân Ký - Endless Đãi Tục

Trần Ngữ Yên, đệ nhất mỹ nhân nước Tùy. Hạ Tử Hân, một người xuyên không, hồn nhập vào tên ăn mày. Hãy xem thanh niên thế kỉ 21 thay đổi cuộc sống ăn xin của mình như thế nào? Rồi làm sao đấu tranh với vận mệnh để ôm mỹ nhân về? Đây là một bộ truyện dài dòng, đan xen âm mưu quỷ kế, nghi án chồng vào nhau. Có điểm ngược. Nếu không đọc được truyện ngược, mời bạn đi sang chỗ khác.

145.3K 66 chương 0
[BH] Hồng Bài Thái Giám Tục [Edit]

[BH] Hồng Bài Thái Giám Tục [Edit]

3.3K 14 chương 0
[EDIT - CAO H] Sau Khi Bị Chàng Quân Nhân Thô Lỗ Mua về Nhà - KIỂU KIỂU

[EDIT - CAO H] Sau Khi Bị Chàng Quân Nhân Thô Lỗ Mua về Nhà - KIỂU KIỂU

? Hán Việt: Bị tháo hán quân nhân mãi hồi gia chi hậu ( lục linh niên đại ) ? Tác giả: Kiểu Kiểu ? Nguồn: Vespertine + Hàn Lạc ? Thể loại: Ngôn tình, Cận đại, HE, H văn, Xuyên việt, Ngọt sủng, Song khiết, Cưới trước yêu sau, Nhẹ nhàng, 1v1 ? Ngày đào hố: 2/10/2021 Ngày lấp hố:.... ? Nội dung ~ 70% so với bản Convert

82.9K 34 chương 0
Edit | Vsoo | Hãy tiếp tục gian xảo với anh,cưng à

Edit | Vsoo | Hãy tiếp tục gian xảo với anh,cưng à

...Tác giả: Hồng Cửu --- Nếu đã từng đọc truyện hẳn bạn đọc sẽ vô cùng thích thú với những tình tiết trong truyện có yêu thương lại có cả cạnh tranh, nhiều khi lại có cả những phút giây thăng trầm. Hành trình theo đuổi một cô gái, hành trình đi tìm tình yêu của cô và anh thật lắm những bất ngờ. Anh tương kế tựu kế theo đuổi em, không ngờ lại tự lọt vào cái bẫy ngọt ngào của em. Khi mới bắt đầu, người Taehyung theo đuổi không phải là Jisoo, mà là cô gái tên Juhee cùng ký túc xá với Jisoo. Bọn con trai khi học đại học, đều tự cho rằng bản thân đã trưởng thành, thực ra toàn làm những chuyện ấu trĩ. Ví dụ như chuyện theo đuổi Juhee hay là chuyện năm cậu con trai trong ký xá không ngủ được sau khi tắt đèn, bèn rủ nhau cá độ một ván. Taehyung quả quyết cầm bó hoa trong tay nhét vào trong lòng Jisoo. Giọng điệu kiên quyết bất chấp tất cả: "Chính là em! Cô gái ngốc nghếch này! Lẽ nào em không biết người mà anh vẫn luôn thích, chính là em!"

3.2K 3 chương 0
[Edit - H] Cự kiếm tướng quân cùng tiểu hoa công chúa

[Edit - H] Cự kiếm tướng quân cùng tiểu hoa công chúa

Tác giả: Kumamber Tình trạng: Hoàn - Đang edit Nguồn: wikidich Editor: Linh Tuyền Cảnh báo HHH nóng máu Bìa truyện: Pinterest

107.9K 10 chương 0
[EDIT] Nơi nào củi gạo không vương khói bếp - Lãnh Tuyền

[EDIT] Nơi nào củi gạo không vương khói bếp - Lãnh Tuyền

Tác giả: Lãnh Tuyền Convert: ss Muacauvong Nguồn Convert: Tangthuvien Chuyển ngữ: Haran Nguồn: ện-da-hoan/ngon-tinh-hiện-dại/nơi-nao-củi-gạo-khong-vương-khoi-bếp/ Độ dài: 46 chương chính văn + 5 phiên ngoại Thể loại: Cưới trước yêu sau, khổ trước ngọt sau. Văn án: Niếp Ân Sinh: "Tôi không thương anh, chỉ là ở cùng một chỗ nên ở cùng một chỗ thôi." Trần Dũng: "Tôi cũng không yêu em, chỉ là không muốn rời xa, cho nên ở cùng một chỗ." Niếp Ân Sinh: "Vậy... vẫn tiếp tục chứ?" Trần Dũng: "Em dám mơ tưởng tới người khác! Đương nhiên, nhất định tiếp tục!" Lời dẫn: Gặp nhau Lí Hải Phi ngay ngày hôm qua, mang theo toàn bộ đồ đạc của anh, đi phía Nam. Đứng ở cổng soát vé, anh nói "Ân Sinh, em là cô gái tốt, em nhất định sẽ gặp được người tốt." Sau đó, làm thủ tục, ra cửa, cười vẫy tay với tôi. Ngọn đèn chiếu xuống góc áo trắng của anh, hơi hơi tỏa sáng. Hình ảnh kia thực kinh điển, hình ảnh kinh điển đó mãi dừng lại trong lòng tôi, ngay cả nằm mơ, đều mơ về anh. Chẳng qua, trong mơ tôi không như hiện thực chẳng nói lời nào, tôi mở miệng, hỏi một câu "Hải Phi, nếu em là cô gái tốt, vậy vì cái gì anh còn muốn rời đi?". Tôi không xinh đẹp? Không thông minh? Không ôn nhu? Chỉ cần hai chữ lý tưởng là anh có thể bỏ tôi ra đi? Anh không trả lời, vẫn vẫy tay như vậy, cười với tôi. Trong lúc ngủ mơ, tôi than thở tức giận: Tôi hận lý tưởng!

1.5K 11 chương 0
M Y S H O W R O O M

M Y S H O W R O O M

Bookcover độc quyền by @Tacyssi_DPT Team - Có cả share tài nguyên nữa ạ>< - Show room linh tinh của con bé Mo. - Là nơi thực hành tập tành của con bé.

5K 45 chương 0
[Edit][SNH48][Tạp Hoàng] Roommate

[Edit][SNH48][Tạp Hoàng] Roommate

Tên gốc: 同居室友 Tác giả: 浮生若梦-洛诗 Link: Tình trạng raw: Chưa hoàn Note: Fic trans chưa có sự đồng ý của tác giả, mình chỉ edit vì sở thích. Nếu có bất kỳ khiếu kiện nào mình sẽ gỡ xuống ngay lập tức.

4.6K 8 chương 0
Mị Hoạn

Mị Hoạn

Tác giả: Đông Thi Nương Edit + Beta [...?...]: Winnie Tên chương do Winnie đặt ! Nguồn convert: wikidich.com #KHÔNG ĐƯỢC RE-UP DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO. NẾU MUỐN RE-UP PHIỀN NHẮN XIN PHÉP. CẢM ƠN!# Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE, Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Cung đình hầu tước , Nhẹ nhàng , Duyên trời tác hợp ----- Châu Châu là con lai giữa người Hán và người Hồ, bởi vì phụ thân bất tường, mẫu thân chết sớm, nàng phải làm nô lệ rồi sau đó lại bị bán đến chợ đấu giá. Châu Châu tuy rằng được sinh ra với dung mạo kiều diễm, nhưng ở cái triều đại hỗn loạn ăn không đủ no này, ai còn có sức tơ tưởng muốn mua thêm một người dù có đẹp về làm gì, chính mình còn chưa lo được nữa là. Nàng đã ở chợ quỳ qua mười ngày, rốt cuộc mới xuất hiện một người mua nàng. Nhưng người mua nàng lại là một thái giám......!

31K 19 chương 0
(ĐM/Edit) Xuyên Thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác

(ĐM/Edit) Xuyên Thành Nam Phụ Thủ Tiết Độc Ác

Tác giả: Già Phê Sắc Đích Đoàn Tử. Edit: Liễu 13 Beta: Mơ Thể loại: Linh dị thần quái, Xuyên thư, Ngọt sủng. Số chương: 93. Mãnh quỷ nhưng thích giả làm người công (Tống Côn Lãng) x Giả vờ không biết công là quỷ ảnh đế có tâm thụ (Kỳ Minh.) Văn án: Ngay trong đêm đạt được ảnh đế, Kỳ Minh xuyên vào một quyển tiểu thuyết tra công tiện thụ, trở thành nam phụ ác độc ngu không độ nổi nhưng vẫn nghĩ mình chill. Nam phụ này vì tiếp cận nam chính, không tiếc mình gả cho anh trai đang hấp hối của gã. Lúc Kỳ Minh xuyên đến, vừa vặn anh trai nam chính mới chết không lâu. Kỳ Minh thừa hưởng tài sản của y. Kỳ Minh tỏ vẻ: Nhân vật chính diễn cường thủ hào đoạt tự nhiên đê, anh cầm di sản đầu tư phim ảnh, từ nay về sau đi lên con đường nhân sinh huy hoàng. Chỉ là... Nếu anh trai nam chính không đổi một kiểu tồn tại khác rồi kè kè bên cạnh anh thế này thì càng hoàn mỹ. 【 tiểu kịch trường 】 Ba năm sau khi Tống Côn Lãng qua đời, # Kỳ Minh từ hôn # chễm chệ trên top 1 hot search, truyền thông phỏng vấn anh: "Lão sư Chu Tích Tình mai mối ngài với tiểu thư tập đoàn Thái Á, vì sao ngài lại từ chối?" Kỳ Minh bi thương đầy mặt: "Người yêu tôi tuy rằng đã qua đời ba năm, nhưng luôn sống mãi trong lòng tôi. Chỉ cần anh ấy còn trong lòng tôi một ngày, ai tôi cũng không chấp nhận." Kỳ Minh từ khu phỏng vấn đi xuống, vừa mới tiến vào phòng nghỉ, một cái bóng đen đã ập đến, đè Kỳ Minh ra hôn. Đến khi nụ hôn chấm dứt, bên tai Kỳ Minh vang lên âm thanh: "Ngoan lắm." ***Chương 1 - 10 thuộc về editor Chú dê nhỏ (@diepanhd217)

7.9K 16 chương 0
[Re-up] [ĐM Edit] Tầm trảo thân thân

[Re-up] [ĐM Edit] Tầm trảo thân thân

Đây là truyện reup! Không phải bản thân tự edit!!! Tác giả: Tử Thố Nguồn: yunjaejiyong.wordpress.com

5.1K 9 chương 0
[ĐM] Tôi đã chết rồi

[ĐM] Tôi đã chết rồi

Tôi Đã Chết Rồi Tên gốc: 我已经死了 Tác Giả: Mộng Thường Uyển Thể Loại: U linh thụ VS mất trí nhớ công, ngược công, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, gương vỡ lại lành Đề cử bên nhà KTĐM: ★★★★★★ Vai Chính: Quý Ngôn & Tần Vị Edit: Diễm Thiếu (D3) Beta: Ka Nguồn RAW+QT: KTĐM Tình Trạng Tác Phẩm : Hoàn Hưởng Thọ: 50 tuổi - 2 bánh bao

17K 11 chương 0
Toàn giang hồ đều là cao thủ - Nhất Chích Đại Nhạn

Toàn giang hồ đều là cao thủ - Nhất Chích Đại Nhạn

.:: Toàn giang hồ đều là cao thủ ::. Tác giả: Nhất Chích Đại Nhạn Thể loại: Cổ đại, ân oán giang hồ, duyên trời tác hợp, ngọt văn, sảng văn, 1v1 Trans by Danhuang wattpad luungocbichlinh Tình trạng truyện: hoàn chính văn - 124 chương & 6 ngoại truyện Tình trạng edit: bắt đầu 28/06/2020 Nhân vật: Lục Chiêu Minh x Trương Tiểu Nguyên Chính trực lạnh lùng quân tử công x Manh phá trời lanh miệng cơ linh thụ Mưa dầm thấm lâu Tích phân 800M, mời quý bạn đọc xem qua Văn án.

28.5K 35 chương 0
( ĐM- trọng sinh-edit )Nhất Hữu Trọng Lai

( ĐM- trọng sinh-edit )Nhất Hữu Trọng Lai

Nhất hữu trọng lai( Đam mỹ đồng nhân kỳ thủ cờ vây) Edit: Minhming9991 Raw:Stephanienguyen94 Tác giả: Không biết, vị nào hảo tâm đi qua làm ơn ném ta một cái tên đi TAT Tình trạng tiến hành edit: chưa hoàn thành Thả bả: (Ngươi nhìn thấy ta?) "Ừm." Nhịn xuống dòng lệ vui sướng đang chực trào trên khóe mắt, Shindou Hikaru nhẹ giọng trả lời: "Ta nhìn thấy ngươi." (Ngươi nghe thấy thanh âm của ta ?) "Ta nghe thấy." (Tìm được rồi...) (Cuối cùng cũng tìm được rồi...) (Thần...Tạ ơn người...) (Cuối cùng... Ta lại có thể trở về nhân thế... Một lần nữa.) Hikaru nhìn bóng người dần hiện ra từ hư không, nước mắt rốt cuộc đã mất kiểm soát, lã chã rơi: Đúng vậy, cảm tạ Thần ... Ta vậy mà lại được gặp lại ngươi. Sai... Nhân vật: Shindou Hikaru, Fujiwara Sai, Touya Akira, Ogata Seiji, Mitani Yuuki. *Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả, reup nhớ hỏi tiếng với ghi nguồn ha, CƠ MÀ , đặc biệt nghiêm cấm chuyển ver!!!! *Warning: non-cp nha~~~~~~~~~~~( haha, chắc non, haha)

13.7K 28 chương 0
[ĐM|Edit] Thế thân hoàn mỹ (完美替身)

[ĐM|Edit] Thế thân hoàn mỹ (完美替身)

THẾ THÂN HOÀN MỸ Tác giả: Ca Sơ (歌疏). Edit: Ivy. Hỗ trợ: QT, Google dịch,... Thể loại: Hiện đại, 1x1, tra công (hay công bị ngu, không đổi công), thế thân, sinh tử văn, OE chính văn, HE phiên ngoại. Số chương: 85 chương + 1 phiên ngoại. Tình trạng bản edit: chưa hoàn. Văn án: Thích Tề Hiên, Tô Lạc chỉ cần tốn ba phút. Nhưng để quên Tề Hiên, y lại mất đến ba năm. Ở bên cạnh Tô Lạc ba năm, Tề Hiên lại coi y giống như không khí, không để trong mắt cũng chẳng đặt trong lòng. Cho đến một ngày y muốn ra đi, trái tim hắn bỗng dưng trở nên không thở được...

110.1K 55 chương 0
[Hoàn] Đại mỹ nhân và người thừa kế.

[Hoàn] Đại mỹ nhân và người thừa kế.

Tác giả: Đại Giác Tiên Sinh 大角先生. Editor: Dê nhỏ. Thể loại: Ôn nhu (lừa đấy!!!) tổng tài công X nhuyễn manh đáng yêu thụ, bao dưỡng thành chân ái, ngọt, hiện đại, đoản văn. Số chương: 16.

34.8K 3 chương 0
[DM] ĐỘC LONG QUÂN - LIVE (edit)

[DM] ĐỘC LONG QUÂN - LIVE (edit)

_HOÀN THÀNH_ Một câu truyện nằm trong hệ liệt "Thất nguyên giải ách hệ liệt" của tác giả LIVE. Hệ liệt này gồm 7 câu chuyện chính + 2 phiên ngoại. Độc long quân là câu chuyện thứ tám. Truyện kể về con đường tìm chồng của một tiểu thụ, mọi người đọc văn án sẽ rõ NVC: Ngao Tạo (thúc) - Ngao Ân (chất) Trung khuyển công x Nữ vương thụ Mô tả: Niên thượng, huyền huyễn, HE / Truyện KHÔNG phải do mình edit, mình chỉ post lên để tiện cho người đọc offline như mình! Miễn editor không đồng ý, mình sẽ gỡ truyện xuống! /

2.3K 41 chương 0
[ĐM/H/Thô tục] Đốn Đốn - Nha Nha Cật Tố Dã Cật Nhục

[ĐM/H/Thô tục] Đốn Đốn - Nha Nha Cật Tố Dã Cật Nhục

Tên truyện: Đốn Đốn/ Đốn Đốn có thịt ăn Tác giả: Quạ Quạ Thích Ăn Thịt Thể loại: Đam mỹ, H văn (thô tục) Edit & Beta: Bông Cúc Cute Team Edit đã có sự cho phép của tác giả, ai thắc mắc cứ ib cho team ? Team edit theo hướng thô tục, ai không thích vui lòng click back. Thân! ___________ Xã súc mỗi ngày ăn mặc cực kỳ loè loẹt, như một con chim khổng tước nhỏ, lại không biết mình đã rơi vào tầm ngắm của một anh chàng bán thịt nọ... (Xã súc: nôm na là súc vật của công ty) * Hư hỏng đi là có thịt ăn. Hôm nay ăn xương sườn, hay là thịt ba rọi đây ta? * Đói khát zâm đãng tiểu thụ x thô bạo mạnh mẽ đại công Tuy truyện HHH nhưng chậm nhiệt, không phải vô phát là làm liền, cân nhắc trước khi đọc!

2.8K 17 chương 0
[ĐM/Edit] Nuôi Một Con Mèo

[ĐM/Edit] Nuôi Một Con Mèo

Tác giả: Lạc Trạm (tên cũ là Manh Nhược Cường Đích Lạc Tương) Edit: Củ Cải Đường Nguồn raw: Tấn Giang Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, HE, Livestream, hư cấu, kim chủ hốt cát mèo công x mèo yêu thụ, công có thể hơi tra Nhân vật chính: Mạc Kham, Thư Trạch Tình trạng bản gốc: Hoàn 12 chương + 4 PN

2.6K 16 chương 0
[ĐM/Edit] Bí Mật Của Ảnh Đế - Trần Ẩn

[ĐM/Edit] Bí Mật Của Ảnh Đế - Trần Ẩn

BÍ MẬT CỦA ẢNH ĐẾ Tác giả: Trần Ẩn Edit: Củ Cải Đường Tình trạng bản gốc: Hoàn Thiết lập: Ảnh đế ngạo kiều công x Hay soi mói phúc hắc thụ Lưu ý: Editor không biết tiếng Trung, chỉ edit vì đam mê nên bản edit không đảm bảo độ chính xác cao. Vì truyện được tác giả viết dưới dạng nhiều đoạn nhỏ đánh số thứ tự chứ không có chương cụ thể nên editor mạn phép chia lại chương để up truyện cho dễ.

8.1K 13 chương 0
[ĐM/ Edit] Bị Cách Vách Thẳng Nam Coi Trọng Làm Sao Bây Giờ - Hi Hoà Thanh Linh

[ĐM/ Edit] Bị Cách Vách Thẳng Nam Coi Trọng Làm Sao Bây Giờ - Hi Hoà Thanh Linh

Tên Hán Việt: Bị Cách Bích Trực Nam Khán Thượng Chẩm Yêu Bạn Tác giả: Hi Hoà Thanh Linh Edit: Meo Meo Lười Sưởi Nắng Nhà chính: meomeoluoisuoinang.wordpress.com Tình Trạng: Hoàn Tình trạng bản edit: Đang tiến hành Thể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại, HE, 1v1, Ngọt Sủng, Siêu siêu siêu cấp Mỹ công, Não bổ quá đà thụ Couple: Tô Bân x Allen ------- Văn Án Tô Bân đi du học theo chương trình trao đổi sinh viên, được trung tâm môi giới tìm cho một phòng trọ. Bạn cùng nhà của Tô Bân gồm có, một vị trợ giảng ôn nhu quan tâm, một vị phú nhị đại tự xưng vương tử xã giao, còn có một vị con lai quý tộc cao lãnh tuấn mỹ. Lúc sinh hoạt bắt đầu đi vào quỹ đạo, Tô bân phát hiện một người bạn cùng nhà, hoàn mỹ giống nam chính tiểu tuyết, lại dần dần lộ ra những mặt cậu chịu không được. Mấu chốt chính là Tô Bân còn luôn mang theo cảm giác bị người thời thời khắc khắc quản chế cùng không thể trốn thoát! Cùng lúc đó, Tô Bân cũng đang phải cố gắng kiếm tiền để gây kinh hỷ cho bạn gái ở nhà. Có điều kế hoạch của cậu mới được nửa chặng đường lại xảy ra biến cố... *** Cái gì? Yêu cầu bạn cùng nhà phải yêu người khác phái? ( ̄_ ̄|||) Choáng...... Lão tử thoạt nhìn rất giống GAY sao!? (╰_╯) [Vài ngày sau] Làm sao bây giờ...... Chẳng lẽ mình có vấn đề thật...? (QAQ) 【Rà mìn】 (Lời của tác giả nha) 1. Thẳng nam bị bẻ cong 2. Tiểu thụ trung nhị thêm thánh mẫu 3. Thần tượng của em thụ là Du Mẫn Hồng (mời xem wiki tại đây) 4. Tiểu thụ não động vô cùng lớn 5. Tiểu thụ nấu ăn ngon 6. Tiểu công có bàn tay vàng 7. Tiểu bạch văn 8. Tiểu công quỷ súc

1.9K 10 chương 0
[ĐM/Edit] Tình Đầu - Lưu Thuỷ Thuỷ

[ĐM/Edit] Tình Đầu - Lưu Thuỷ Thuỷ

TÌNH ĐẦU Tác giả: Lưu Thuỷ Thuỷ Edit: Củ Cải Đường Raw: Trường Bội Thể loại: ABO, ngọt sủng, niên thượng, lưu manh công x ngọt ngào dễ thương mềm mại thụ Nhân vật chính: Cố Trầm, Nhạc Doanh Khuyết ---------- Văn án: Phần ngoại truyện viết về thế giới song song của "Con dâu nuôi từ bé" (Đồng dưỡng tức). Yêu sớm!!! Ngọt ngào đáng yêu, không có phản diện, tất cả đều ủng hộ trợ giúp.

13.4K 16 chương 0
[ĐM - EDIT] Kim chủ nghi ngờ tôi không yêu hắn

[ĐM - EDIT] Kim chủ nghi ngờ tôi không yêu hắn

Tên gốc: 金主怀疑我不爱他 Hán Việt: Kim chủ hoài nghi ngã bất ái tha Tác giả: Quý Bách Uy Số chương: 4c +1PN Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, chủ công, niên hạ, ngược luyến ( không nặng lắm? ), đoản văn, HE. Nguồn: Tấn Giang Hỗ trợ: GG trans, Từ điển, Baidu. Editor + Beta: Matthias ( wp Trạm dừng chân Josephine ) Giới Thiệu Lục Lễ vì tiền thuốc men của bà mà ký hợp đồng ba năm với Trần Nguyên, hiện tại đến đã hạn hợp đồng. Niên hạ Lục Lễ công Trong văn thật ra là song thị giác nhưng tác giả quen chủ công hơn. Truyện ngắn tầm mười nghìn chữ. HE. Tag: Niên hạ, ngược luyến tình thâm. Một câu tóm tắt: Kỳ thật không phải không có lý.

2K 5 chương 0
[ĐM/EDIT] Sau khi nổi tiếng, đại lão hào môn trở thành fan đầu tàu của tôi!

[ĐM/EDIT] Sau khi nổi tiếng, đại lão hào môn trở thành fan đầu tàu của tôi!

? Truyện chỉ đăng trên wattpad và wordpress của mình nên nếu đọc được truyện ở đâu thì đó là bọn up lậu đấy. ? Nếu cảm thấy truyện dịch lỗi hay có chỗ nào không ổn thì các bạn đừng ngần ngại comment nhé. ? Không có lịch đăng chương cụ thể, khi nào dịch xong một chương là up lên liền =))) ? Tên truyện: Sau khi nổi tiếng, đại lão hào môn trở thành fan đầu tàu của tôi! ? Tác giả: Nhạn Phi Hành. ? Dịch: Bơ Mặn. ? Thể loại: Đam mỹ, tình cảm, điềm văn, hiện đại, giới giải trí, vả mặt, ngọt sủng. ? Tình trạng bản gốc: Hoàn (142 chương). ? Tình trạng bản dịch: Vẫn lết đều.

2K 21 chương 0
HOÀN【ĐM】Khế Ước Bao Dưỡng Của Ma Cà Rồng Nhỏ

HOÀN【ĐM】Khế Ước Bao Dưỡng Của Ma Cà Rồng Nhỏ

Tên: Khế Ước Bao Dưỡng Của Ma Cà Rồng Nhỏ Tác giả: Khương Nan Cật Thể loại: Nguyên sang , Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Vampire, Chủ thụ, Hài hước, Đô thị tình duyên, Duyên trời tác hợp, 1v1, Mỹ thực Tình trạng chính: Hoàn (14 chương + 4PN) Editor: Left Dimple (Wattpad @KhucTieuHa) Tình trạng edit: Hoàn Bản convert truyện trên Wikidich: Chestnut Miêu Văn án: Ma cà rồng nhỏ cùng nhà khoa học ngành sinh học đính khế ước, hợp tác với nhau. Ma cà rồng sẽ cung cấp tài chính để nhà khoa học nghiên cứu, mà nhà khoa học sau khi từ giã cõi đời, linh hồn sẽ tự động đến tay ma cà rồng, thành nô lệ của ma cà rồng. Ma cà rồng nghiễm nhiên trở thành người đầu tư, lấy danh nghĩa "giám sát hạng mục nghiên cứu" mà đến nhà của nhà khoa học ở. Khi hai người còn chưa hôn môi lấy một cái, vậy mà tất cả mọi người đều cho rằng cả hai đã sớm ở bên nhau. Hơn nữa não bổ ra nhà khoa học là bá đạo tổng công, bao dưỡng ma cà rồng đáng yêu ngốc nghếch thụ, các loại chuyện tự tưởng tượng, cùng các loại ảo tưởng không thể miêu tả. Sau đó, ma cà rồng nhỏ phát hiện ra rằng nhà khoa học đang nghiên cứu về 'cuộc sống bất tử'. Tag: Kỳ ảo ma huyễn, Đô thị tình duyên, Yêu sâu sắc, Mỹ thực Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hạ Tử Xuyên(công), Dạ Mục(thụ) ┃ vai phụ: Nữ nhân viên của cửa hàng, cô thư ký ┃ cái khác: Hài, ngọt sủng 【Sau khi edit xong mới biết mình ghi sai tên, xin lỗi •́ ‿ ,• 28/10/2021̀】 Có thời gian em sẽ chỉnh sửa lại ⇾_⇾

20.4K 17 chương 0
[ĐM][Ngược] SAU ĐÓ THẾ THÂN THỤ GIẢ CHẾT - Hàm Ngư Đại Tây Qua

[ĐM][Ngược] SAU ĐÓ THẾ THÂN THỤ GIẢ CHẾT - Hàm Ngư Đại Tây Qua

Tên truyện: SAU ĐÓ THẾ THÂN THỤ GIẢ CHẾT Tác giả: Hàm Ngư Đại Tây Qua Hán Việt: Thế thân thụ giả chết lúc sau Tên khác: Quan hệ thế thân Edit: Chubbs Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược tâm, cẩu huyết, gương vỡ lại lành, 1x1, giới giải trí, thế thân thụ, trước ngược thụ sau ngược công, không đổi công, chính truyện OE, phiên ngoại tiếp diễn HE. Nhân vật: Hạ Dương (Công) x Hứa Thừa Yến (Thụ) Giới thiệu: Năm năm bên cạnh nhau, Hứa Thừa Yến cứ nghĩ ngày nào đó mình sẽ khiến tảng băng lạnh lùng như Hạ Dương tan chảy. Thế nhưng bạch nguyệt quang trở về, anh nhận ra mình chỉ là thế thân, quyết định rời đi. Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không re-up! Bản edit thực hiện bởi Chubbs BẢN DỊCH CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN WATTPAD, MỌI NƠI KHÁC ĐỀU LÀ REUP KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP!!

2.2K 35 chương 0
[ĐM-EDIT] Em có thể bao nuôi anh không? - Hoa Ngộ Nha

[ĐM-EDIT] Em có thể bao nuôi anh không? - Hoa Ngộ Nha

Em có thể bao nuôi anh không? Tác giả: Hoa Ngộ Nha Chuyển ngữ: Agehakun aka Kemieno (wattpad) Chỉnh sửa: Andrea Thể loại: Ngụy bao dưỡng chuyển chân ái, niên thượng 14 tuổi, thụ truy công, thành thục thận trọng công x đơn thuần ngoan ngoãn nhuyễn manh thụ, ngọt sủng, hiện đại, đoản văn, 1v1 Nguồn raw: Trường Bội Nguồn đăng: letthebutterflyfly.wordpress.com & wattpad chính chủ - Truyện đã có permission của tác giả và bản edit này là phi thương mại, phiền không repost đi đâu hết. Ảnh permission trên trang wordpress Butterfly nhé. Trạng thái edit: Hoàn (24/03/2019 - 08/01/2020) Thả thính: Truyện này chia thành hai quyển, quyển I nói vể cp chính, tiểu thiếu gia mềm mại đáng yêu đánh bậy đánh bạ bao nuôi được tiền hắc đạo lão đại. Quyển II kể về cp phụ, câu chuyện tình yêu giữa nghèo khó cao lãnh công X phú nhị đại xuẩn manh học tra thụ. (Không đường thối lui) (Văn án ở dưới nhé vì Wattpad không cho đăng mô tả dài, hic. :<)

7.7K 34 chương 0
[ĐM/Edit] Bảo Mẫu Nhỏ Nhà Tổng Tài

[ĐM/Edit] Bảo Mẫu Nhỏ Nhà Tổng Tài

BẢO MẪU NHỎ NHÀ TỔNG TÀI Hán Việt: Tổng tài gia tiểu nãi ba Tác giả: Tiêu Thất Phương Đường (消失方糖) Edit & Beta: Củ Cải Đường, Ển, Kon A Raw: Tấn Giang Tình trạng bản gốc: Hoàn 65 chương + 2 phiên ngoại Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, HE, ngọt, hào môn, niên thượng, hợp đồng yêu đương, nhẹ nhàng, 1×1 Nhân vật chính: Diệp Nam, Nhậm Dịch Lưu ý: Editor không biết tiếng Trung nên bản edit không đảm bảo độ chính xác cao.

2.7K 47 chương 0
「EDIT - ĐM」 Trọng Sinh Chồng Trước Lại Theo Đuổi Tôi? - Nhược Ương Quân

「EDIT - ĐM」 Trọng Sinh Chồng Trước Lại Theo Đuổi Tôi? - Nhược Ương Quân

• Tên gốc: 重生后前夫又来追我了?[星际] • Tên Hán Việt: Trọng sinh hậu tiền phu hựu lai truy ngã liễu? [tinh tế] • Tác giả: Nhược Ương Quân - 若鸯君. • Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Niên hạ, Tinh tế, ABO, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1v1, Song trọng sinh. • Editor: Chao (@tieuchaodangiu - Wattpad). • Nguồn: shubaow. • Số chương: 45 chương. • Nguồn convert: DuFengYu (wikidich). • Tình trạng bản gốc: hoàn thành. • Tình trạng bản edit: đang tiến hành... • Bìa: • Ngày đào hố: 29/07/2021. • Ngày lấp hố: chưa xác định... _ Truyện edit với mục đích phi thương mại, chưa xin phép tác giả. Chỉ được đăng duy nhất trên Wattpad @tieuchaodangiu và Wordpress Nhà Nhỏ Của Chao, vui lòng không re-up!

3.2K 8 chương 0