Đang tải dữ liệu...

Từ khóa erwin
11 truyện
Eruri. Tender Love

Eruri. Tender Love

Mình đăng lên với mục đích thử nghiệm là chính :)) Chào mừng các bạn đến với đứa con tinh thần của mình dành cho hai lão già Erwin & Levi :"> Tiện thể nếu một vài chi tiết trong truyện của mình có trùng với các fic hay dou của tác giả nào khác thì cho mình xin lỗi ;_; vì mình đọc nhiều nên có thể bị nhiễm mà không để ý... Phần mô tả sẽ được chính thức chỉnh sửa và hoàn thiện sau khi mình kết thúc câu chuyện này.

2.5K 7 chương 0
[Levi x Petra] Mèo Con Rắc Rối

[Levi x Petra] Mèo Con Rắc Rối

Levi bị biến thành mèo do sự nhầm lẫn ngu ngốc của Hanji. Cậu chuyển tới nhà Petra ở do hình dáng không thuận lợi. Và từ đó câu chuyện bắt đầu. ..

8.5K 12 chương 0
[Attack on Titan] Đôi cánh và Tự do

[Attack on Titan] Đôi cánh và Tự do

Pairing: Levi x OC và một chút xíu Erwin x OC. Chỉ là những mẩu chuyện vụn vặt và rời rạc dựa trên mạch truyện gốc của tác giả Isayama Hajime. Ngoại trừ nhân vật chính tên Julia, mọi nhân vật khác đều được dựa trên truyện gốc. Lyrics trích ra từ "Reluctant Heroes" - nhạc phim AoT ----------------------------------- Tựa như loài bồ câu trắng giữa thế gian nhuốm đẫm máu tươi. Sắc đỏ nhớp nhúa tanh hôi trên mặt đất không cách nào vấy bẩn được thứ sinh vật thuần khiết ấy. ----------------------------------- Cánh chim bay lượn trên cao in bóng trong đôi mắt long lanh của Julia. Levi ngẩn ngơ ngắm nhìn, cứ ngỡ sau lưng cô mọc ra một đôi cánh trắng muốt. ----------------------------------- "Cầu chúc đôi cánh trên lưng em có thể bay lượn giữa bầu trời đầy sao."

14.5K 25 chương 0
|5| [OS AOT] [Levi x Reader] The Forgotten Song - Bản Tình Ca Bị Lãng Quên

|5| [OS AOT] [Levi x Reader] The Forgotten Song - Bản Tình Ca Bị Lãng Quên

[Levi x Dove] - [Zeke x Dove] Nối tiếp bộ truyện Crimes Of Heart, The Forgotten Song là câu chuyện kể về Dove - cô bé mồ côi cha, ít nói, thụ động. Thế giới của cô chỉ thu nhỏ bên trong căn nhà gỗ nhỏ của mẹ và cô ở ngoại ô thành phố. Chỉ vì dính vào một vụ lùm xùm của trường học mà Dove buộc phải rời khỏi nơi cô đã gắn bó suốt mười lăm năm để rồi bắt đầu một cuộc sống mới ở một nơi xa lạ. Tại đây, Dove đã tìm thấy một bản tình ca bị lãng quên suốt hàng trăm năm qua và chợt nhận ra số phận đã sắp đặt cô đến ngôi trường Stardust này để cô tìm lại trái tim đã mất của mình. Thật trớ trêu thay, khi Dove đang dần hòa mình với nhịp sống của các bạn và thầy cô trong mái trường Stardust thì những vụ án mạng học đường liên tục xảy ra khiến Dove bị cuốn theo dòng chảy của tội ác và dần quên đi sứ mệnh của mình. Sẽ chỉ có một người có thể cứu lấy Dove và trả lại mảnh tâm hồn bị mất cho cô, chỉ duy nhất một người có thể gợi nhớ cho cô về bản tình ca bị lãng quên. Và đó là... 07/01/2021 - 07/02/2021 Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

1.4K 15 chương 0
Hãy đợi ngày tôi trở về [Ereri, Eruri]

Hãy đợi ngày tôi trở về [Ereri, Eruri]

Chuyện mang tính chất hư cấu + đam mỹ Otp của tác giả, ai ko thích thì click back - Couple : Erwin x Levi Eren x Levi Nhân vật ngoài bộ truyện ✔️ Truyện xàm ✔️ Viết tùy hứng ✔️ Op3 ✔️?✨ H ? (tùy hứng)

950 6 chương 0
[Levi x Reader] Thương Tổn Sót Lại|| Attack on Titan

[Levi x Reader] Thương Tổn Sót Lại|| Attack on Titan

Phần 2 của truyện [Levi x Reader] Tự Cắt Đứt Dây Tơ Hồng của @Jessica_TheQueen Mong các bạn ủng hộ phần tiếp theo của truyện.

8.9K 21 chương 0
<EruRi>  Tạm biệt ...

<EruRi> Tạm biệt ...

Xã hội hiện đại, nhưng vẫn còn ẩn chứa nhiều bất công ... Trong đó là vấn đề phân biệt người bất ổn định giới tính ... Vô lý, nhưng vẫn tồn tại tới tận thời hiện đại ngày nay, đặc biệt trong những gia đình còn nặng mùi tư tưởng Phong Kiến ... Và nó đã tạo nên một BE cho 2 người trong câu chuyện này ...

1.7K 5 chương 0
allarmin | attack on titan

allarmin | attack on titan

Vì Armin bình thường khá ít đất diễn, lại còn ít fanfiction nữa :(( Nhân danh con dân cuồng bạn uke này, tớ nhất định sẽ lập ra một hậu cung fanfic khổng lồ cho ẻm. AllMin luôn :)) Nhưng xin lỗi bạn nào ship Armin với Annie (hay bất kì nhân vật nữ nào) thì động này sẽ chỉ có Bottom!Min thôi nha~~~ Làm ơn đừng đọc chùa nga~ Vì một tương lai tươi sáng!!! Chimm viết cái này cũng là vì muốn được đọc fanfic về bé Armin nữa~ Mọi người ai là fan Armin, có chút năng khiếu hay tự tin về khả năng viết lách của mình thì xin mời, sân khấu sẽ là của bạn!!! Tớ sẽ ủng hộ hết mình~~~

8.9K 10 chương 0
[Levi x Reader] Tự Cắt Đứt Dây Tơ Hồng|| Attack On Titan

[Levi x Reader] Tự Cắt Đứt Dây Tơ Hồng|| Attack On Titan

Các bạn hãy coi mình là nhân vật có tên là Yuri nha! Yuri mặc định là nữ. Yuri đang coi Attack On Titan tập đầu thì chợt màn hình cô ấy rè rè, bỗng, cha của Eren hiện lên trên màn hình và nhìn Yuri và hỏi Cô có muốn vào thế giới này không,... ( Coi tiếp đi rồi biết)

49.3K 39 chương 0
[ Truyện tranh ] Attack on Titan Chibi

[ Truyện tranh ] Attack on Titan Chibi

Tác giả : Yupon Người dịch : - Polaris Group : + Đội thực tập sinh [ Chapter 1 → Chapter 13.5 ] 《Season 1》 + Quân Trinh Sát [ Chapter 14 → Chapter 25 ] 《Seaaon 1》 + Ngoại truyện 《Season 1》 - Yuuiruka : + Quân đoàn trinh sát - Đội Levi [ Chapter 1 → Chapter 12 ] 《Season 3》 - Akira Minato : + Quân đoàn trinh sát - Đội Levi [ Chapter 13 → Chapter 22 ] 《Season 3》 Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ∩__∩

54.3K 52 chương 0
[ Đồng nhân Attack on Titan ]: Cầu Kiến

[ Đồng nhân Attack on Titan ]: Cầu Kiến

Tác phẩm: [ Đồng nhân Attack on Titan ]: Cầu Kiến Tác giả: Viêm Đề. Thể loại: Hành động, Đồng nhân Attack on Titan, Xuyên không, 1v1,... Nam nữ chính: Kantherine Aliane - Levi Ackerman. ----Văn án---- Hiện tại sát nghiệp quá nặng, chết xong không thể đi đầu thai... Gặp được một con cá chép tự xưng thú linh, đội trưởng vệ binh Hoàng gia, Katherine Aliane phải cùng với nó đi qua một thế giới khác để giải trừ sát nghiệp. Giải trừ bằng cách nào...giết những sinh vật khổng lồ ở đó, khi nào giá trị sát nghiệp được tiêu trừ đầy thì thôi. Một thế giới đầy nguy hiểm hiện ra trước mắt, thiếu nữ vẫn tươi cười. Thế giới này... ta thích. ---- Nữ chính chắc thuộc tip người hòa đồng, nói không với não tàn and mary sure, tiến triển tình cảm hơi chậm, tóm lại nữ chính khá là vô tâm nên ai không kiên nhẫn hay kiểu muốn hai người họ yêu đương ngay từ đầu thì bái bai. Nam chính thì coi phim chắc ai cũng biết, không những lạnh lùng mà còn độc miệng, tóm lại chỉ gần như để ý và quan tâm đến nữ chính là nhiều, đất diễn không quan trọng, bởi mỗi lần anh xuất hiện đều tốn hết mồ hôi xương máu của ta. Nam phụ và dàn cast cũng nhất định làm cho mụi người hài lòng. Cp trong phim hầu hết đều đến với nhau, riêng Petra x Levi thì không, bởi vì một trong hai đã trở thành con rể của ta rồi :)) P/s: Mỗi chương truyện đều khá dài nên sẽ hông cóa đăng chương theo định kì đâu á. Ngày đăng chương: 11/4/2020. Ngày hoàn thành: ?/??/????

42.4K 70 chương 0