Từ khóa haihuoc
2019 truyện
[Edit_NP,H] Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (xuyên nhanh)

[Edit_NP,H] Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (xuyên nhanh)

✨Xuyên nhanh: Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (NP, H)✨ ✨Hán Việt: (khoái xuyên) Hí tinh nữ phối tại tuyến phiên xa ✨Tác giả: Ô Ô Ô Dưỡng Bất Hoạt ✨Nguồn convert: Vespertine & Hdlinhhh ✨Editor: @sacnu_136 (mở hố từ ngày 19/1/2022) ‼️ Truyện được edit dưới sự đồng ý của nguồn convert, đề nghị không re-up ở bất cứ đâu! ✨Tình trạng: Chưa hoàn ✨Tốc độ edit: 5 chương/ tuần ✨Thể loại: Xuyên nhanh, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Huyền huyễn, H văn, Hệ thống, Hào môn thế gia, Vampire, NP, Cung đình hầu tước, Hắc ám, Đô thị tình duyên, Cải trang giả dạng, Cận thủy lâu đài, Trâu già gặm cỏ non, Cường thủ hào đoạt, Mary Sue, Kế huynh muội,... ✨Nội dung tóm tắt: Tạ Ninh Nhuyễn trói định một cái nghịch tập nữ xứng hệ thống, hệ thống yêu cầu nàng đoạt lại bị nữ chủ cướp đi hết thảy cùng phá hư nữ chủ quang hoàn. Tạ Ninh Nhuyễn: Chỉ là liền như vậy làm từng bước đi cốt truyện cũng không khỏi quá mức không thú vị, không bằng tới điểm kích thích gia tăng điểm tình thú. Chỉ là chơi chơi đột nhiên lật xe...... Diễn tinh nữ xứng, mặt ngoài 'không muốn không muốn', nội tâm 'dùng sức dùng sức'. ? Chú ý: Đây là truyện NP (1 nữ nhiều nam)!!! Hết thảy chỉ vì ăn thịt phục vụ, logic tam quan toàn vô, thận nhập. - Cái thứ nhất chuyện xưa: Hào môn vịt con xấu xí, 5v1, (phi khoa chỉnh hình, kế huynh muội). - Cái thứ hai chuyện xưa: Hút máu công tước tiểu huyết nô, 3v1. - Cái thứ ba chuyện xưa: Bị đè ở trên long ỷ hoàng đế, 4v1 (triều đình trọng thần vs nữ giả nam trang không trâu bắt chó đi cày hoàng đế). .....

7.1K 20 chương 0
[NCT] Kí túc xá nhiều chuyện

[NCT] Kí túc xá nhiều chuyện

Những mẩu chuyện vụn vặt của mấy ông giời con Không biết là có couple hay không ( tui tùy hứng lắm à ) Và cũng không chắc có bao nhiêu vị được lên sóng nữa =)))))))

30.3K 21 chương 0
[BH] Hồng Bài Thái Giám Tục [Edit]

[BH] Hồng Bài Thái Giám Tục [Edit]

3.3K 14 chương 0
(chòm sao) Ký túc xá bốn mùa.

(chòm sao) Ký túc xá bốn mùa.

Nothing to say.

1.5K 10 chương 0
[Naruto ĐN] Tri túc (Vừa lòng)

[Naruto ĐN] Tri túc (Vừa lòng)

Có hay không thể nghiệm qua như vậy một loại ái tình? Ngươi thích hắn, thích đến muốn gả cho hắn, cho hắn sinh đứa bé, bồi hắn qua cả đời. Thế nhưng ngươi biết ngươi không thể. Vì không vượt qua Lôi Trì thừa thụ thậm chí vô pháp cùng hắn bình thường đối mặt kết quả, ngươi một lần lại một lần mà ở nội tâm khát vọng cùng hắn trong lúc đó làm ra tỉnh táo nhất lựa chọn. Ta trải qua. Nguyên bản ta chỉ là cách thời không thích hắn là đủ rồi, có thể đúng dịp lão Thiên lại không phải là phải ta ở bên cạnh hắn yên lặng thương hắn, hơn nữa càng ngày càng điên cuồng mà thích hắn. Vì hắn làm tất cả, vì hắn chịu được tất cả, không suy nghĩ cái gì lấy kết hôn vì mục đích đi gặp gỡ, chỉ biết là đối tốt với hắn, đối tốt với hắn, đối tốt với hắn... Cảm tạ lão Thiên, ta thể nghiệm qua. Càng đáng được ăn mừng chính là, ta cũng cầm giữ qua. "Cám ơn ngươi, thân ái Kakashi."

4K 3 chương 0
Em Chính Là Cả Thế Giới Của Anh

Em Chính Là Cả Thế Giới Của Anh

Đây là fic thứ 2 của Au mong mấy bạn tiếp tục ủng hộ Au nhé

43.4K 30 chương 0
(Khải Thiên - chuyển ver) người vợ playboy của Thiếu Bang Chủ trẻ con

(Khải Thiên - chuyển ver) người vợ playboy của Thiếu Bang Chủ trẻ con

m.n ơi tiếp tục ủng hộ em nha, yêu nhiều nhiều <3<3<3 Tác giả : Máu Lạnh Nhók

46.6K 118 chương 0
Hãy Ở Lại Bên Anh (H+) [Shinran] [Kaiao]

Hãy Ở Lại Bên Anh (H+) [Shinran] [Kaiao]

? Tiếp tục cho fic [Shinran] và [Kaiao] nhé. ❌Truyện lần này sẽ có cảnh H+ ? nên mình khuyến cáo trước khi xem ❌ ?Mong mọi người ủng hộ. ?và cũng mong mọi người đóng góp thật nhiều ý kiến để tác phẩm của mình ngày càng hoàn thiện tốt hơn. ? Nhớ bình chọn cho mình với nha ? Love U

20.1K 27 chương 0
The story of Deidara (Câu chuyện về Deidara ) Phần 1

The story of Deidara (Câu chuyện về Deidara ) Phần 1

Câu chuyện này viết ra vì cậu! Nó là cuộc đời cậu, Deidara! (Lưu ý: Truyện có yếu tố không giống trong phim cho lắm, xin đừng tìm kiếm nó)

7.6K 32 chương 0
[KNY] Donjinshi Kimetsu No Yaiba :)

[KNY] Donjinshi Kimetsu No Yaiba :)

Chỗ này là chỗ dìm ảnh Kimetsu No Yaiba nha Truyện không dành cho mấy thanh niên nghiêm túc

137.7K 49 chương 0
[TRUYỆN TRANH] Diêm Vương Sợ Ma

[TRUYỆN TRANH] Diêm Vương Sợ Ma

mk đăng từ 1- 40 ở tài khoản # @DngDng707336, tiếp tục từ chap 41 ở tài khoản này nha! Vô đọc phần 1 sẽ có link tài khoản kia a!

33K 26 chương 0
Manh Hệ Tướng Công

Manh Hệ Tướng Công

Nương tử nhà người ta giúp chồng dạy con, còn Minh Sơ lại dạy chồng dạy con. Người khác đều nói nữ chủ nhân của Hồng Diệp trai uy phong vô cùng, chỉ có Minh Sơ biết nàng đang làm trâu làm ngựa cho người ta. Cuối cùng có một ngày nàng chịu không nổi chạy đi tìm tướng công nhà nàng, lại thấy tướng công nhà mình một tay cầm kiếm nghiêm túc nói với nàng''Kỳ thực ta là một sát thủ -------------Mình thấy hay nên up về------------------------

8.1K 68 chương 0
[BakuTodo] Messenger Stories

[BakuTodo] Messenger Stories

Tên fic: Messenger Stories Tác giả: S.E Couple chính: Bakugou Katsuki x Todoroki Shouto (không switch) • Nhân vật thuộc về BnHA • Có OOC Nội dung: những cuộc hội thoại thú vị giữa Bộc Phát Vương và Cục kem dâu *** Tình tiết hoàn toàn không liên quan đến nguyên tác *** Có sử dụng app Fakechat *** Ngôn từ thô tục, cân nhắc trước khi xem Đại đa số câu chuyện đều là tấu hài, chúc mọi người có những phút giây thư giãn vui vẻ cùng BakuTodo.

11.9K 13 chương 0
Sư Phụ  Ma Quân Đồ Đệ Thượng Thân

Sư Phụ Ma Quân Đồ Đệ Thượng Thân

Thể loại : cổ đại , huyền huyễn , hài hước , sư đồ luyến Tác giả : Tô Nhị Khuyết . Nguồn : Diễn Đàn Lê Quý Đôn . Văn án : Trong quá trình sinh ra nữ đế thì thiên hậu lại không đủ sức khiến cho nữ đế lúc ấy còn trong trứng phượng hoàng rơi xuống Ma giới,mọi chuyện xảy ra quá đột ngột đã chuyện vượt ra ngoài dự đoán của Đại thượng thần của Phượng Hoàng tộc. Qủa trứng lại được chính con dân Ma tộc nhặt được, nhưng lại đem đưa đến cho lão đại Ma giới ở Thượng cung -- Ma quân Đoạn Thần. Cũng mở ra những chuỗi ngày Ma quân Đoạn Thần đều bị tức chết. Một câu giới thiệu: Thật ra đây là chuyện xưa về tình yêu thầy trò... 1, Truyện huyền huyễn, oan gia, nhẹ nhàng, có chút hài hước 2, Đẳng cấp pháp thuật chủ yếu là: Cấp bậc Thiên giới: Thiên đế, thiên hậu > Thượng Thần > Đại Thần > Tiểu Thần > Thượng Tiên > Tiểu Tiên cửu phẩm Cấp bậc Ma giới: Ma quân > Hộ pháp > Đại Chưởng Sử > Thiếu chưởng sử > Ma Sĩ cửu phẩm Nhân vật chính: Đoạn Thần, A Sửu.

1.5K 53 chương 0
Có Thể Ngủ Cùng Anh Được Không?

Có Thể Ngủ Cùng Anh Được Không?

Thể loại : Hiện đại, ngôn tình, duyên trời tác hợp , ngọt sủng, hài hước, HE. Tác giả: Trẫm Đích Điềm Quyển Tình trạng : full 48C + 2PN Tình trạng edit : chưa full Editor : Haiyan Văn án: ***** Sau khi Ôn Biệt ký hợp đồng nhuận bút 3000 vạn, ngày hôm sau bị người ta bắt cóc. Anh bị trói vào phòng ở tầng cao nhất của khách sạn K.T. Sau khi tỉnh rượu, người đàn ông mở mắt ra, tao nhã nhẹ nhàng tháo cặp kính gọng vàng xuống hỏi, cô gái xin hỏi cô là ai? Tạ Tiểu Diên ôm gối đứng bên cạnh giường, cung kính đưa ra một cái phong bì :đây là thù lao của anh ,anh đẹp trai, anh có thể ngủ cùng tôi một đêm được không? Ôn Biệt suy nghĩ hai giây , cầm cổ áo của cô đem cô cùng phong bì ném ra ngoài cửa. **** Về sau Tạ Tiểu Diên liền xuất hiện trên tin tức. Papazazi ngồi xổm trước cửa khách sạn K.T phát hiện trong phòng của thái tử gia luôn giữ mình trong sạch......Có một người phụ nữ! ! ! ! Trên mạng các loại tin tức đang bay đầy trời, về chuyện Tạ Tiểu Diên đang thất nghiệp lại vớ được một người chồng rùa vàng loại một, Tạ Tiểu Diên cũng phải thán phục chính mình. Sau đó không lâu, những người biết chuyện đã tiết lộ sự thật trái ngược: -- Tạ Tiểu Diên? Cô vớ được người đàn ông loại một? -- cô vớ được kẻ thích ăn đòn loại một thì có. **** "Phải may mắn như thế nào mới được một lần gặp gỡ nhau trên thế giới này, thắp sáng nhân sinh mờ mịt. "

8.1K 9 chương 0
Yêu em, cô nàng của nắng?!

Yêu em, cô nàng của nắng?!

Đây là một câu chuyện hoàn toàn khác với cốt truyện chính. Đây là khi Lucy ngay từ đầu đã không vào Fairy Tail mà là......... Muốn biết thì đọc nha. Yêu cầu đừng soi nha. Arigato!

8.3K 21 chương 0
[ĐM - EDIT] Phi Đồng Loại Hỗ Xuyên - Nhất Thế Hoa Thường

[ĐM - EDIT] Phi Đồng Loại Hỗ Xuyên - Nhất Thế Hoa Thường

Tên truyện: Phi đồng loại hỗ xuyên Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường Thể loại: Cường x cường, hoán đổi linh hồn, huyền huyễn, linh dị thần quái Độ dài: 72 chương Nguồn: khotangdammyfanfic.blogspot.com Văn án Úc Thừa - con ông cháu cha, công dân thành phố hăng hái nhiệt tình ở xã hội hiện đại chuyên dùng mưu trí để trị những ai không phục mình. Long Dục - Yêu Vương của Yêu giới, khi giải quyết công vụ cứ nói chuyện không hợp ý là lại biến hình. Thế giới khác nhau, chủng tộc bất đồng. Bỗng một ngày nào đó, họ tráo đổi linh hồn Tuần suất hoán đổi: Năm ngày một lần Từ Khóa: Nhân vật chính: Úc Thừa ┃ nhân vật phụ: Long Dục ┃ khác: truyện sa điêu, điềm văn, HE Một câu giới thiệu tóm tắt: hai chủng tộc gài bẫy nhau, xem ai bẫy được ai

1.1K 24 chương 0
(ĐM allV) Xuyên Qua Chi Bẻ Cong Nam Chính

(ĐM allV) Xuyên Qua Chi Bẻ Cong Nam Chính

#Đây là một truyện xàm lông xàm lá thứ hai của mk. kể về một thanh niên số nhọ tên Kim Taehyung vì bất cẩn nên bị một số thứ trên đường gây thương tích mà bị xuyên không. Xuyên không thì thôi đi nhưng cớ sao bắt một thanh niên THẲNG nhất HMT như ta đi bẻ cong nam chính!?? Công lý ở đâu!?? _Thanh niên nào đó cho hay Vậy là hành trình bẻ cong nam chính qua từng thế giới của bạn nhỏ ấy bắt đầu....... Bạn nghĩ nó sẽ dễ dàng sao!?? Sai rồi nhá, mỗi thế giới là 1 level đấy. Càng ngày càng khó. Rồi thanh niên Taehyung ấy liệu có được hạnh phúc trọn vẹn hay không!? Cùng chờ xem •tui định cho bộ này hơi bị dài đó nha!!!

18.1K 50 chương 0
[ĐM] Nhật Ký Mèo Xù - Hoàng Dáng

[ĐM] Nhật Ký Mèo Xù - Hoàng Dáng

• Truyện: NHẬT KÝ MÈO XÙ • Tác giả: Hoàng Dáng • Ngôn ngữ: Tiếng Việt • Thể loại: đoản truyện, hài hước, lãng mạn, đam mỹ, hiện đại • Văn án: Thụ là một con mèo lông xù thành yêu, tên là Cửu Băng. Công là cậu chủ nhặt Cửu Băng về nuôi, tiêu sái ẩn dật, tên là Hữu Hoắc. • Couple: Cửu Băng (thụ) - Hữu Hoắc (công)

16.8K 28 chương 0
[EDIT ĐM] Ghẹo Oan Gia Trong Game Sinh Tồn - Lâm Thược

[EDIT ĐM] Ghẹo Oan Gia Trong Game Sinh Tồn - Lâm Thược

✧ Văn Án ✧ Sau khi chết bị kéo vào game sinh tồn? Phải không ngừng qua ải mới có thể tái sinh? Kỷ Vô Hoan be like, không hoảng không hoảng, không những không hoảng, hắn còn muốn chơi nhây, càng nhây càng tốt! Oan gia cũng bị kéo vào? Kỷ Vô Hoan said, vậy thì càng không được hoảng, thời cơ báo thù tới rồi! Đối phó với loại đối thủ rác rưởi này, hắn phải ghê tởm chết hắn! Tay trong tay chơi game với kẻ thù, ai thắng trước auto làm chó! Tác giả Lâm Thược Edited by Gemist. Thể loại: Đam mỹ, cường cường, niên thượng, thích dính cạnh ai đó giở trò bựa nhây thụ x ngày nào cũng bị chọc cho tức hộc máu công, sảng văn, thăng cấp, survival game, hiện đại, tình cảm, kinh dị, ngọt sủng, song khiết, vô hạn lưu, chủ thụ, nhẹ nhàng, hài hước, ấm áp, tương ái tương sát, 1x1, HE. ©All rights revserved. Nghiêm cấm reup, chuyển ver, edit dưới mọi hình thức! Ghé thăm wordpress của nhà: avocadoie.wordpress.com

1.4K 9 chương 0
??ANIME's Hội Dìm Hàng ??

??ANIME's Hội Dìm Hàng ??

hài vãi nồi:)))))))))))))))))))))đọc phát nghiện luônnn!!!!!!!! Lầy lội là châm ngôn, diss nhau là chủ yếu :) Chào mừng mọi người đến với vựa muối này! đọc rồi đừng có bỏ, chap sau nhiều muối hơn chap trước nên tốt hết là đọc cả đi ahihi

348.1K 189 chương 0
Chú và em - thanh xuân méo mó, có hơn không?

Chú và em - thanh xuân méo mó, có hơn không?

Chuyện tình láo nháo của hai đứa điên, dở hơi, ăn cám lợn. Người ta trốn đời đi tu thanh tịnh. Mình trốn đời dính vào nhau. Thế là yêu:))) NAM CHÍNH: 27 TUỔI NỮ CHÍNH: 22 TUỔI Chả có gì nổi bật, xấu đều, ngang đều bướng đều, ngu ngốc đều.... Ok? À CÓ ĐIỂM NỔI BẬT LÀ: BỊ điên

35.5K 14 chương 0
T or D

T or D

Tại ngu thôi

1.4K 35 chương 0
[fanficTomoyoerion] Mùa Xuân Hoa Anh Đào Nở

[fanficTomoyoerion] Mùa Xuân Hoa Anh Đào Nở

Ôi oan gia ngõ hẹp. Mình là một fan cuồng sakusyao Fan sakura bơi vào đâu nào!!!:) Truyện này là fic đầu tay mình vít về sakusyao mong ném đá nhẹ cho. Thanks

1.6K 4 chương 0
[Edit | On-going] [ĐM] Nam phụ nghĩ mình chỉ là công cụ hình người

[Edit | On-going] [ĐM] Nam phụ nghĩ mình chỉ là công cụ hình người

Tên gốc: Nam xứng chỉ nghĩ làm công cụ người [giới giải trí] (男配只想做工具人[娱乐圈]) Tác giả: Lâm Áng Tư (林盎司) Chuyển ngữ: Charon (charon_the_moon) Nguồn convert: wikidth Nguồn raw: Tấn Giang ________ Thể loại: nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, xuyên thư, hào môn thế gia, giới giải trí, chủ thụ, nhẹ nhàng, pháo hôi, 1X1 Tình trạng: Convert hoàn | Đang tiến hành chuyển ngữ Số chương: 213 chương chính văn + 59 chương phiên ngoại Couple chính: Hàn Thành (韩城) x Thẩm Tinh Sơ (沈箐疏) ________ Ngày bắt đầu edit: 22/11/2021 Ngày hoàn thành: [ ] (hứa sẽ không drop) ________ Có lỗi gì nhờ mọi người comment nhắc nhở nhẹ nhàng nhé. Bản dịch phi thương mại, chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không re-up, chuyển ver.

1.2K 19 chương 0
[ĐM/Reup] Sau khi sống lại chồng tui muốn theo đuổi bạch liên hoa [Hoàn]

[ĐM/Reup] Sau khi sống lại chồng tui muốn theo đuổi bạch liên hoa [Hoàn]

Tác giả: Hà oo Hà. Thể loại: Ngọt ngào, hài hước, song trùng sinh, 1v1, sinh tử văn, HE. Nguồn QT: WiKiDich Truyện siêu ngắn, siêu ngọt, là truyện đại cương*, không lừa bạn đâu! Mình sẽ đặt pass để beta lại, sau khi beta xong thì mình sẽ mở pass VĂN ÁN Tạm chấp nhận chắp vá cùng nhau trôi qua một đời, hai lão chồng chồng một nách hai con cùng nhau sống lại. Lão công: Nếu cho tôi một lần sống lại, tôi nhất định phải cua được bạch liên hoa. Lão thụ: trước tiên phải cày cấy ra thằng lớn rồi đi đâu thì đi Trong lúc kéo rèm Lão công: Từ từ... cho anh nghỉ ngơi chút... Lão thụ: Nghỉ cái gì mà nghỉ, nghỉ thì con anh chui từ đâu ra? Năm tiếng chuông giao thừa vang lên Lão công: Không ngờ mình còn dẻo dai dữ. Lão thụ: Xong rồi đó, anh có thể cút đi. Nhớ ba năm sau về dự sinh nhật con. Lão công:??? Bạch liên hoa: Anh ơi em đứng đây từ chiều!!! [Đây là bản mình up lại để tiện đọc offline, mình sẽ để nguồn đầy đủ,nếu editor thấy khó chịu thì liên hệ mình gỡ truyện nha] Nguồn:

1.5K 7 chương 0
[ĐM/Edit] Mở Sở Thú Trong Nhà - Tạng Miêu Miêu

[ĐM/Edit] Mở Sở Thú Trong Nhà - Tạng Miêu Miêu

Tác giả: Tạng Miêu Miêu Editor: Sasaswa Văn án: Hám Thanh Châu luôn cho rằng Đường Bân không thích hắn, ngay cả cuộc hôn nhân này cũng là do hắn yêu cầu trước. Nhưng kể từ khi Đường Bân bị bệnh tâm thần, mọi thứ dường như khác hẳn. Nhím, kangaroo, hổ, thỏ,.... Đường Bân mỗi ngày đều tưởng mình là một con vật nào đó. Hám Thanh Châu nhìn Đường Bân vừa tỉnh lại đang bám chặt người mình, bất lực hỏi, "Hôm nay là con gì đây?" Đường Bân thở một hơi, chậm rãi nói, "Koa - la -." Truyện dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem truyện ra ngoài khi chưa được sự đồng ý của editor. Truyện được đăng tại lloading404.wordpress.com và wattpad 'Sasaswa.'

3.3K 39 chương 0
Tâm Sự Nhảm Lìn (~_~)

Tâm Sự Nhảm Lìn (~_~)

Là nơi để "giải quyết nỗi buồn" Muốn biết nhiều về tôi hơn? Cứ vào đi, đây sẽ là nơi lộ rõ cái bản chất thật của con au này... Đừng căng quá! Thoải mái đê... *Lưu ý: Nhiều khi sẽ có một số từ tục tiểu, cần cân nhắc trước khi xem

2.7K 28 chương 0
(ĐM- Đang Edit) Tôi dựa vào bần cùng quét ngang trò chơi sinh tồn

(ĐM- Đang Edit) Tôi dựa vào bần cùng quét ngang trò chơi sinh tồn

TÔI DỰA VÀO BẦN CÙNG QUÉT NGANG TRÒ CHƠI SINH TỒN Tác giả: Bách Đường Edit: Kaorurits. Tình trạng: Đang edit Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Kinh dị , Dị năng , Ngọt sủng , Song khiết ?️ , Xuyên nhanh , Cường cường , Vô hạn lưu , Thăng cấp lưu , Niên thượng , Chủ thụ , Trò chơi , Linh dị thần quái , 1v1 , Sinh tồn. [Sói xám văn nhã bại hoại X Cao nghèo soái mười hạng toàn năng] ****Truyện được chỉ được đăng tại 2 nơi là và wattpad Kaorurits.

40.6K 117 chương 0
[Full-ĐM] Phong Mang - Sài Kê Đản

[Full-ĐM] Phong Mang - Sài Kê Đản

Phong Mang - Sài Kê Đản Edit + beta: Zombie cưỡi Lợn Thể loại: Giới giải trí, sảng văn, hài Số chương: 307 chương và 3 phiên ngoại (vì wattpad giới hạn 200 chương nên mình gộp 2 chương làm 1) Nguồn QT + RAW: Queen of the night Một tên thụ lưu manh, phúc hắc, am hiểu xem tướng, coi bói, mộng du là sở trường. Một anh công là đại kim chủ trong giới giải trí, giai đoạn đầu là chính nhân quân tử, giai đoạn sau biến chất.

1.7K 156 chương 0