Từ khóa hanako
29 truyện
Chị họ của Sasuke, Hanako (Naruto)

Chị họ của Sasuke, Hanako (Naruto)

Cứ đọc đi sẽ biết lí do tôi làm truyện này. Truyện này ko phải HanakoxSasuke nha, có 1 chút SasuSaku nhé. Mik ko thik ship Sasuke với ai đó, chỉ thik SasuSaku thôi.

3.3K 40 chương 0
Tình yêu mới của tôi là Oka Ruto (yandere simulator)

Tình yêu mới của tôi là Oka Ruto (yandere simulator)

Chủ yếu nói về chuyện tình tự bẻ hướng của Ayano và Oka, và sự làm phiền của các male Rivals Ai kì thị thì làm ơn tự hủy giùm và không ném đá truyện của tôi. Cảm ơn.

497 11 chương 0
[JsH]??Tình yêu của các nhân vật??

[JsH]??Tình yêu của các nhân vật??

Khi bạn đang muốn tìm những câu chuyện được tự viết ra một chuyền hướng và câu chuyện mới?? Vậy thì chào mừng tới chuyện của mình! Mik sẽ viết chuyện theo các chủ đề nhân vật nhờ comment của độc giả, nên hãy ủng hộ mik nhiều nhé! Cảm ơn đã đón đọc!

877 4 chương 0
【JsH】「 Hanako-kun và Yashiro Nene, ở lại vì tình yêu❤」

【JsH】「 Hanako-kun và Yashiro Nene, ở lại vì tình yêu❤」

Lần đầu tiên viết về jsH nhưng cảm xúc rất cao trào❤ Truyện chủ yếu về Hanako và Yashiro (tớ ship couple này nhất) ngoài ra cũng sẽ có những pha có ship cả các cặp khác mà các bạn thích trong manga~~ Tóm lại tớ sẽ cố gắng để không làm các bạn thất vọng? Ngoài ra mỗi chương đều có hình ảnh mà tớ tìm mỏi mắt, mong mọi người sẽ thích, cảm ơn~~~ Ỏ nhưng sau khoảng nhiều chap thì tớ sẽ khum thêm ảnh nữa nhé ;-; Thông báo luôn: truyện kết thúc bằng HE, không quá đau thương❤ Truyện có 2 phần, cảm ơn những bạn đã cố gắng đọc đến cuối câu chuyện của tớ >\\< Kagami Kiiro.

28K 61 chương 0
[ JSH][Hananene/Chỉ Đỏ]

[ JSH][Hananene/Chỉ Đỏ]

Cái fic này là mình viết tặng cho idol của mình, Kiiro nhân dịp sinh nhật của cậu ấy như một món quà từ fan đến idol và giữa hai người bạn với nhau Fic này là về Hananene (Amanene) nha ~ Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Kiiro ?

1.3K 15 chương 0
Tổng hợp oneshot [Jinbaku Shounen Hanako-kun]

Tổng hợp oneshot [Jinbaku Shounen Hanako-kun]

Vâng, đúng như tiêu đề. Con Au này vừa ume Hanako xong mà không thấy ai viết oneshot nên viết cái fic này luôn:&gt;&gt; Bình thường thì Liz sẽ tự nghĩ rồi viết. Còn lại thì các bạn có thể đặt :33 Thể loại: Đam mỹ, ngôn tình. ( ko bách vì tui ko thik ) Muốn đặt thì thoải mái mà đặt. Cơ mà H thì ít ít thôi nhá. Ngại viết H lắm UwU. Một phần cái fic này sinh vì con au lên cơn. Lại chuẩn bị drop mấy truyện kia Ụ.Ụ Vậy nha. Cảm ơn vì đã đọc.

15.2K 12 chương 0
stukasa x aname H+

stukasa x aname H+

thể loại: đam mỹ,loạn luân ờ..ừm vì u mê JSH và ship nặng cặp này nên phải viết để thỏa mãn cơn máu hủ lên :v

2.9K 10 chương 0
(Fanfic Jinbaku Shounen Hanako-kun) Tình cảm thật là khó chịu mà

(Fanfic Jinbaku Shounen Hanako-kun) Tình cảm thật là khó chịu mà

Bối cảnh: Trường cấp ba Kamome "Nè... Rốt cuộc thì tui là gì của cậu?" "Mối quan hệ này... Thật khó chịu..." "Chấm dứt..." "Tiếp tục...?" Một trong hai...... ...hay hai là một? Tác giả: Nogoca Lineh Đôi lời của tác giả: Đây là lần đầu tiên mình đăng truyện, đây là một fanfic JSH. Mình chỉ mượn nhân vật trong bộ manga này thôi, tính cách nhân vật và cốt truyện sẽ khác so với manga, nhưng nhìn tổng thể thì vẫn có nét giống nhé :&gt;&gt;

553 4 chương 0
Đặt Tiêu Đề Gì Cho Hấp Dẫn Nhỉ! [ Tiểu Thuyết + Fanfictions + Truyện Ngắn ]

Đặt Tiêu Đề Gì Cho Hấp Dẫn Nhỉ! [ Tiểu Thuyết + Fanfictions + Truyện Ngắn ]

• Cheers! các cậu đã đến với một " Page Đa Truyện " của tớ . • Nổi hứng tớ sẽ viết Fanfics của mấy bộ Fic hoặc Man, trong đó có các nhân vật tớ nổi hứng Ship . • Bộ Fanfics tớ viết sẽ gồm có các yếu tố như sau : . + Không Allchar! . + Không ngọt ngào, Sến súa và không chỉ tập chung đến Char Ship . + Nhiều Char tớ không ship tớ sẽ ít khi cho vào hoặc cho vào để làm tình tiết Fanfics giống với bản gốc . + Fanfics của tớ sẽ cố gắng hết sức có thể để theo sát kịch bản gốc, Nhiều Fic tớ sẽ thay hẳn cả cốt truyện theo một hướng đi riêng! . + Trong Fanfics tớ sẽ có thể viết một chủ đề phiêu lưu cho nhân vật bị OCC hoặc tớ Ship lựa chọn một lối đi riêng để đến với nhân vật kia . • Không có hứng viết Fanfics thì sẽ chủ yếu toàn OC của tớ . • Làm ơn hãy giữ Peace, Tôn Trọng, Lịch Sự, Cư Xử có Văn Hóa ♡ - Nhân -

321 4 chương 0
[JsH] [TsuAma] Fanfiction (Có H)

[JsH] [TsuAma] Fanfiction (Có H)

Vì quá ume hai anh em nhà Yugi, cùng với cái sở thích biến thái của cá nhân nên tớ viết cái fic be bé này. Tuy văn phong của tớ không được hay cho lắm nhưng tớ cũng đã cố gắng hết sức rồi ;-; Truyện có chứa nội dung 18+ Đây là truyện yaoi, bạn nào không thích thì đừng xem nhé Nếu các bạn thấy truyện hay, đừng quên để lại một lời bình để ủng hộ tinh thần cho tớ nha CHÚ Ý: vì tớ từng đọc một vài chiếc fic trước khi viết nên đôi khi sẽ có lượm lặt một vài tình tiết nhỏ hoặc một vài câu văn từ những chiếc fic ấy sang (tuy tớ cũng đã cố gắng biến đổi nó đi rồi nhưng tớ vẫn thấy nó giống bản gốc của người ta ;-;) ?

2.8K 8 chương 0
Nơi Ấy Sẽ Còn Mãi... Lớp Chúng Ta

Nơi Ấy Sẽ Còn Mãi... Lớp Chúng Ta

Author: mo ko chan(mn có thể gọi là moko) Thể loại: truyện teen Tóm tắt:Truyện không kể về giới mafia cũng không kể về giới chính trị bởi truyện chỉ nói về những học sinh nhất quỉ nhì ma của lớp 10a1. Truyện không có những cảnh đánh đấm đẫm máu bởi truyện chỉ có những trò nghịch ngợm của các siêu quậy. Bên cạnh đó còn có những mối tình đẹp đẽ của các thanh viên trong lớp. Truyện nhẹ nhàng như lứa tuổi học sinh của chúng ta. Không quá cầu kì về câu chữ. Tớ chỉ viết theo cảm nhận của bản thân. Mời các bạn đọc truyện. P/s: Đây là lần đầu tớ viết truyện, nếu có gì sai sót mong mọi người cmt để tớ biết còn sửa lại. Ai có muốn góp ý về truyện ntn thì ib nói chuyện với tớ. Nếu có thể tớ sẽ viết 1 số chap theo ý mọi người. Xin cảm ơn tất cả.

74 4 chương 0
Các  giả thuyết và phân tích về manga Jinbaku Shounen Hanako-kun

Các giả thuyết và phân tích về manga Jinbaku Shounen Hanako-kun

dịch từ các theory và analysis của fan:3. Đầy đủ các loại âm mưu, dương mưu :3

9.5K 12 chương 0
[Fan-fiction] HanaYashi Trong Cổ Tích

[Fan-fiction] HanaYashi Trong Cổ Tích

Tác giả: heomap1128 (là mình) Các nhân vật từ truyện Jinbaku shounen hanako-kun Mình rất thích bộ truyện này nên đã viết nên fanfiction này. Mình đưa các nhân vật trong Jinbaku shounen hanako-kun vào truyện cổ tích nhưng không theo sát nội dung truyện mà thay đổi tình tiết diễn biến của nó theo trí tưởng tượng của mình. Cảm ơn vì đã đọc.

3.8K 25 chương 0
[JSH] | Bên trong nhật kí có gì nhỉ?

[JSH] | Bên trong nhật kí có gì nhỉ?

Đăng truyện: 18/1/2020 Tác giả: BaoNii62 Tình trạng: Đang đăng tải Thể loại: Oneshot (?) Thời gian đăng: ngẫu nhiên Thích thì đọc không thích thì đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

10.1K 11 chương 0
(JSH ) Đoản văn một vài câu chuyện ngắn HanakoxYashiro!

(JSH ) Đoản văn một vài câu chuyện ngắn HanakoxYashiro!

một vài oneshot về cp HanakoxYashiro

8.1K 16 chương 0
(JSH) Bí ẩn số 0 : Khu vườn hoa bỉ ngạn đỏ thẫm

(JSH) Bí ẩn số 0 : Khu vườn hoa bỉ ngạn đỏ thẫm

Học viện Kamone nổi tiếng với những bí ẩn trường học. Trong đó Yashiro Nene học viên trường Kamone , đồng thời cũng là trợ lý của Hanako-kun (bí ẩn số 7): thống lĩnh nhà xí Bảy bí ẩn sẽ ra sao nếu có thêm một bí ẩn số 0 đây ! Ne ume TsuYaHana nên làm truyện này đừng có gạch đá Ne nha...... Vô truyện đi nào nhưng trước tiên Hãy làm theo quy tắc : Đọc không được gạch đá .❌ Đọc xong bấm ngôi sao⭐để Ne có động lực. Hết rồi Vào đọc nha. :3 ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

316 4 chương 0
{ ĐN JSH } Bí ẩn số 8 - Con ma trong phòng nhạc

{ ĐN JSH } Bí ẩn số 8 - Con ma trong phòng nhạc

Bí ẩn số 8 - Con ma trong phòng nhạc. T/G: Hana_tik_tok

2.7K 8 chương 0
(ĐN jsh ) bí ẩn số 8 bậc thang thứ 13 dẫn Đến Thiên Đường  2

(ĐN jsh ) bí ẩn số 8 bậc thang thứ 13 dẫn Đến Thiên Đường 2

nick kia của mình bị mất và có khá nhiều thời gian nên giờ mình viết lại từ đầu xin thông cảm Là một trong những bí ẩn của trường số 8 là một con ma có tính cách rất thất thường nên hãy cẩn thận với cô ta *Xin nhắc lại Lần đầu ghi xàm và nhảm lắm Không dành cho người chèo thuyền hanako x yashiro Bạn nào không đọc có quyền out nhé

7.5K 31 chương 0
Đn JsH. Bí ẩn của bí ẩn

Đn JsH. Bí ẩn của bí ẩn

Nếu tự dưng xuất hiện thêm một bí ẩn nữa thi sao nhỉ? Một bí ẩn không dưới quyền số 7. Một bí ẩn lâu năm mà các bí ẩn còn không biết. -" Hảo, tiểu nữ là Fujino Hananeko. Bí ẩn số 0 a ~" Một con mèo à không một cô bé xinh đẹp đang mỉm cười yêu kiều, tay phẩy phiến.

1.3K 3 chương 0
[JsH] Jibaku Shounen Hanako-kun Fanfic

[JsH] Jibaku Shounen Hanako-kun Fanfic

Xin lỗi mình u mê quá rồi ????? Những câu truyện ngắn về OTP của mềnh và các Couples khác. Chủ yếu là HanaNene nha . Cảm ơn đã ghé thăm nha ???? ❤️ Design bìa : @jungyoona - werselynn❤️

77.7K 40 chương 0
[JsH/HanaNeneTsu] Xuyên không làm chị gái Yashiro Nene!

[JsH/HanaNeneTsu] Xuyên không làm chị gái Yashiro Nene!

Chị ấy vốn là một cô gái trẻ tuổi, đạt được những thành tích mà người đời luôn ao ước....y như trong teenfic vậy =))) Các bạn có thể nghĩ rằng: "Ồ, con này nó ảo ghê. Kiểu gì cũng định cướp hết nam nữ chính về hậu cung của mình cho mà xem!". Thật ra, các bạn không cần lo đâu, vì chị ấy......ume Nene cơ =)) Đúng vậy, chị ấy - một đứa con gái tưởng chừng như được xây dựng theo tính cách mấy bà nữ chính teenfic, lại ume Nene chứ không phải Hanako. Và trùng hợp thay, chị ấy cũng ship HanaNene và KouMit đó! - Are...? Mình làm hỏng cốt truyện rồi à? Hm...kệ đi! Vì tương lai được ăn cẩu lương, ta sẽ đi làm bà mối!- chị ~~~~~~~~~ - Ara ara~ Tình cảm ghê nha~- chị cười - Onee-chan đừng trêu em nữa!- Nene tránh ánh mắt 'rực lửa' và nụ cười 'thánh thịn' của chị, đỏ mặt lầm bầm- Cậu ta là một con ma biến thái, sao em có thể t-thích chứ...? - Vâng vâng~ Chị tin mà!~ - O-Onee-chan quá đáng!- Nene ôm mặt ~~~~~~~~~~ - Này Hanako, ta sẽ hỏi ngươi một câu.- chị - Tui không rảnh.- Hanako thờ ơ đáp - Chuyện về Nene.- chị - ...Tui nghe.- Hanako - ...- thứ thê nô ~~~~~~~~~~~ - Này thằng kia! Sao lại dám ôm Nene thân mật như thế hả?!- chị - Tui thích đó, làm sao?~- Tsukassa lè lưỡi, ôm chặt hơn - ...Ara~ Vậy là muốn trải nghiệm cái chết lần hai rồi nhỉ?~ - Hai người...- Nene cười trừ _____________________________________ Tác giả: Lovehanaki Biệt danh: Haki Cp chính: HanaNeneTsu Cp phụ: KouMit và vài cặp khác hiện vẫn đang cập nhật

7K 31 chương 0
Phân tích [JSHK]_|Tiền bối đáng kính| của Mon Lapin

Phân tích [JSHK]_|Tiền bối đáng kính| của Mon Lapin

Đây là tác phẩm đầu tiên mình phân tích. Nếu có sai sót gì, mong các bạn sẽ bỏ qua ạ. Về bản quyền: Nguyên tác thuộc về tác giả bộ "Jibaku Shounen Hanako-kun" và phần fanfiction, [JSHK]_|Tiền bối đáng kính|, thuộc về tác giả @Snowydays109. Về ảnh bìa: Góc trái là bìa chính thức của [JSHK]_|Tiền bối đáng kính| kết hợp vào ảnh bìa của bài phân tích do @Hane_Higanbana edit.

706 7 chương 0
[ JsH fanfiction - AllYashiro ] Hạ nhớ, Thu chờ.

[ JsH fanfiction - AllYashiro ] Hạ nhớ, Thu chờ.

"Anh viết về mùa hạ đã đi qua mòn mỏi nhớ mong em, anh viết về mùa thu sắp đến chờ em đến gặp mặt." Cảm ơn các bạn, đừng repost truyện tớ đi đâu nhé.

10.3K 18 chương 0
||??? ??????? &amp; ?????????|| Anh là ai...?

||??? ??????? &amp; ?????????|| Anh là ai...?

Khi anh ấy hi sinh bản thân để cô sống tiếp, cô tin vào định mệnh chắc chắn sẽ để hai người lại gặp nhau... "Này Yashiro, cậu vẫn còn nhớ không, nhờ vào vảy cá, chúng ta đã được kết nối, vượt qua ranh giới giữa kiếp này và kiếp sau." "Nếu chúng ta cùng thuộc về một thế giới lúc ấy cậu sẽ nhận ra tớ chứ ?" --------- Giứa bầu trời đầy sao, ánh trăng chiếu khuất nửa khuôn mặt của người con trai ấy, tiếng nói của cô vang lên: "Anh là ai...?" ---------------------------------------- Truyện viết với mục đích phi lợi nhuận. Nhân vật không phải của tác giả. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức!

957 4 chương 0
[??? ??????????] Ngôi sao đáy mắt.

[??? ??????????] Ngôi sao đáy mắt.

Sao là vì tinh tú trên trời, sao len lỏi đáy mắt, sao hiền dịu ôm áp nỗi niềm khắc khoải. Ánh sao không rực rỡ sáng chói nhưng nó lại đẹp đẽ kì lạ. ----------- Cái động nhỏ này xuất hiện là để một con người ume như tôi thỏa lòng... CP chủ yếu :Hanako X Yashiro Ai anti hay NOTP cp này làm ơn click back "^" Nhân vật không thuộc về tác giả Mục đích viết phi lợi nhuận Tác giả: Varil Cấm sao chép dưới mọi hình thức! Thể loại: Học đường, drama, hài hước, tình cảm, shounen, bí ẩn, tâm lí Đã hoàn thành! ------------------------------------------ Vui lòng không mang đi đâu khi chưa có sự đồng ý của tác giả ( tôi ). Sẽ có vài lỗi sai sót mong mọi người góp ý nhận xét giúp, để tác giả có thêm kinh nghiệm trong việc viết.

2.6K 16 chương 0
[Những Câu Chuyện Ngắn] - HanaNene - 30 days Challenges

[Những Câu Chuyện Ngắn] - HanaNene - 30 days Challenges

Những câu chuyện ngắn về Yugi Amane (Hanako) và Yashiro Nene với chủ đề dựa trên một challenges có trên Fangirl cfs. Những câu chuyện ở mỗi Day là riêng biệt, chúng không liên quan đến nhau. _______________________ *Đây là một fanfic dựa theo trí tưởng tượng của con người, tôi chỉ mượn tạm một số nhân vật của truyện JsH, viết ra với mục đích phi lợi nhuận. Fanfic không hay Nhưng đừng re-up khi chưa có sự cho phép. Tham khảo challenges tại đây: Ảnh được lấy trên Lofter, lỡ làm mất nguồn. Ai có thì cho tớ xin để bổ sung lại.

5K 31 chương 0
Fanfic JsH (truyện ngắn)

Fanfic JsH (truyện ngắn)

Nhân vật trong đây là của tác giả Aida Iro

20.6K 22 chương 0
Jibaku Shounen Hanako Kun Truyện Nhảm:&gt;❤

Jibaku Shounen Hanako Kun Truyện Nhảm:&gt;❤

Đây là truyện nói về tình cảm giữa hai người Yashiro và Hanako. Họ là một cặp dôi rất là ưng ái. Tính cách Yashiro thì hơi mạnh bạo, mê nhiều trai đẹp như Minamoto Teru( senpai). Hanako thì có cái tên thật là Yugi, cậu ấy rất ích kỉ nhưng lại có tình cảm Yashiro. Hanako là một hồn ma trong sáng, Yashiro vẫn là Daikon thôi

1.1K 5 chương 0
[Tsukasa×Amane] Vampire or Hunter? (Hoàn)

[Tsukasa×Amane] Vampire or Hunter? (Hoàn)

Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, 1×1, HE Cp: Tsukasa×Amane Trạng thái: hoàn thành. Gồm: 40 chương và 3 phiên ngoại. . . . Những câu chuyện li kì về Vampire và Hunter luôn được mọi người truyền miệng khắp nơi. Nhưng song mọi người đều tin rằng đây chỉ là một truyền thuyết, không bao giờ có Vampire hay Hunter... Nhưng đâu ai biết rằng ... Tại một nơi nào đấy, có một Vương quốc Vampire đang tồn tại song song với Thế giới loài người... Và cũng tại một nơi nào đó trên Trái Đất này, những con người mệnh danh là thiên địch của Vampire đang âm thầm thực hiện sứ mệnh của mình... Cậu - Một Hunter khét tiếng trong giới thợ săn ma cà rồng. Xuất hiện với tấm áo choàng cùng con dao, không biết đã diệt bao nhiêu Vampire khi đang độ ngông cuồng tuổi trẻ... Nhưng nếu phát hiện bản thân mình chính là Vampire thì cậu sẽ phản ứng như thế nào... Là tự kết liễu cuộc đời... Hay trở thành một tên khát máu, ác độc ? Muốn biết câu trả lời, mời các bạn đón xem nhé! Lưu ý: Nhân vật trong truyện không phải của mình nhưng nội dung truyện là của mình nên đừng tự ý lấy truyện ra khỏi đây!!! Ai không thích có thể go out Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ <3

49.9K 45 chương 0