Đang tải dữ liệu...

Từ khóa hanvyyoon
4 truyện
[Full] / [MarkBam] Chỉ Là Thíc Thui Mà (Part 1)

[Full] / [MarkBam] Chỉ Là Thíc Thui Mà (Part 1)

Truyện gồm hai phần, đã hoàn. Nếu yêu thích truyện thì hãy vote và follow tác giả. Cảm ơn! Câu chuyện là sự rung cảm của một cậu hotboy và một chàng idol rapper. Sau khi cố gắng thì cậu cũng có thể nói chuyện được với idol của mình. Và cuộc đời chàng hotboy thay đổi từ đó... Thể loại: Fanfiction đam mỹ. Author: Han Vy Yoon. Cover by JB from Tea Team.

3.8K 12 chương 0
[VKook] Bí Mật

[VKook] Bí Mật

Truyện đang trong quá trình chỉnh sửa lại. Nếu yêu thích truyện thì hãy vote và follow tác giả. Cảm ơn! "Mọi thứ đã thay đổi quá nhiều kể từ khi Jungkook xa nhà cho tới giờ. Tất cả sự thật đều bị bóp méo. Những tình huống dở khóc dở cười. Những con người chẳng mấy tốt đẹp. Liệu Jungkook sẽ như thế nào nếu biết được tất cả? Phải vui hay phải buồn đây?" Các bạn hãy đón xem chi tiết nhé! Thể loại: Fanfiction Author: Han Vy Yoon. Cover by Dẹp from Perfect Team.

41.6K 35 chương 0
[Full] / [TFBoys] Truyện Vui

[Full] / [TFBoys] Truyện Vui

Truyện mặc dù đã hoàn nhưng tùy hứng sẽ còn ra mắt nữa. Nếu yêu thích truyện thì hãy vote và follow tác giả. Cảm ơn! Những câu chuyện vui giữa ba chàng "mỹ nam" Thể loại: Hài Hước. Tác giả: Han Vy Yoon. Cover by Mii from Đoàn Kết Hội.

1.3K 4 chương 0
[Full] / [UNi5] Kết Hôn Với Idol

[Full] / [UNi5] Kết Hôn Với Idol

Truyện là những phút xàm rảnh rỗi của tớ. Truyện viết theo kiểu những câu truyện ngắn về cả hai thể loại: ngôn tình và đam mỹ. Truyện đã hoàn, nếu yêu thích truyện thì hãy vote và follow tác giả nhé. Truyện có bản quyền, vui lòng không mang đi. Cảm ơn! "Lấy anh nhé, người tình đáng yêu của anh!" _ UNi5 _

8.8K 13 chương 0