Từ khóa huy
17 truyện
Âm mưu và tình yêu

Âm mưu và tình yêu

tâm lý xã hội

306 31 chương 0
Tình yêu lưng chừng

Tình yêu lưng chừng

Hãy đọc và chiêm nghiệm

138 1 chương 0
[FULL] Phụ Gia Di Sản - Thủy Thiên Thừa

[FULL] Phụ Gia Di Sản - Thủy Thiên Thừa

ĐAM MỸ, CÓ YẾU TỐ NAM X NAM. Thể loại: Niên hạ, hào môn thế gia, ân oán tình thù, thương trường CP: Yêu nghiệt độc miệng nương thụ x Âm ngoan phúc hắc công Chính: Ôn Tiểu Huy (Adrian), Lạc Nghệ Phối hợp diễn: Lê Sóc, Thiệu Quần, Lý lTrình Tú Thụ là tạo hình sư (stylist: người dựng phong cách...) Công là học bá toàn năng (toán lý hóa, thể thao, đàn hát... gì cũng thử, gần như gì cũng siêu) *Phụ gia di sản - di sản kèm theo Văn án by "Song Nguyên". Editor: Rena x Âu Dương Lạc Hy Beta: Vũ Minh Châu, Tường Linh, Nguyễn Mỹ Dung, Diệp Vy, Quy Linh Cao, Long Cao, Ngô Phương Thanh. -> Em Là Cục Đường Moe. Không up lại, không chuyển ver, không cop về đọc offline.

126.7K 13 chương 0
[ ĐAM MỸ ] TIỂU KHOÁI LẠC CỦA NGÀI CHỈ HUY

[ ĐAM MỸ ] TIỂU KHOÁI LẠC CỦA NGÀI CHỈ HUY

Tác giả: Giai Nhân Thể loại: Sắc, Đam Mỹ, Xuyên Không Nguồn: truyenfull.com Trạng thái: Full Thể loại: Fanfic Thanh Vũ có H, đọc xong hối hận không chịu trách nhiệm nhá, đã cảnh báo có H trước rồi. Công nguyên năm 2085 thế giới bùng nổ chiến tranh hạt nhân, số người càng ngày càng ít đi. Vì trật tự xã hội phải đổi mới, loài người quyết định kích hoạt "Người máy trí tuệ", một thế hệ người máy mới được ra đời... Vương Thanh là sĩ quan chỉ hủy trẻ tuổi nhất tinh cầu X, là người được sắp xếp để thử nghiệm và đánh giá kết quả của một người máy trí tuệ mang số hiệu [PK-V].

644 15 chương 0
Thanh xuân của chúng ta-P.1

Thanh xuân của chúng ta-P.1

Mong được giúp đỡ...

581 32 chương 0
Ti - En Và Ét - Ar [Han Sara][Uni5]

Ti - En Và Ét - Ar [Han Sara][Uni5]

Ánh Hân vì học tệ mà trở thành học sinh trao đổi từ 6th Sense sang Uni5, tại đây cô gặp phải một chàng mọt sách và có thêm những người bạn tuyệt vời. Nhưng đâu có vụ đơn giản vậy đâu? Nếu đơn giản thì không phải truyện của con này :)). Ánh Hân phát hiện ra cậu bạn mọt sách ấy không đơn giản sau một lần đột nhập phòng. Vì thế mà cô trở nên chán ghét cậu ta. Nhưng mà.... "Số lần chán ghét của em dành cho tôi bây giờ...Sẽ bằng số lần tôi thao em một đêm" ? Started: 4/8/2019 ✔ ? Ended: 2/5/2020 ✔ __Tình trạng: Hoàn __Số chương: Intro + 70 chương (69 chương + 1 ngoại truyện) __WARNING: - TRUYỆN ĐƯỢC VIẾT THEO TRÍ TƯỞNG TƯỢNG, NHÂN VẬT KHÔNG THUỘC VỀ THẾ GIỚI THẬT. NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH ĐỘNG KHIẾM NHÃ, NHẬN GẠCH ĐÁ NHƯNG DƯỚI MÔI TRƯỜNG LÀNH MẠNH. - "KHÔNG LÔI LÊN MẠNG BÀN TÁN, KHÔNG VÀO GROUP RIÊNG BẮT BẺ, KHÔNG CHỬI BỚI THÔ TỤC." - MỌI GÓP Ý XIN VUI LÒNG BÀN BẠC TRÊN BẢNG TIN AUTHOR HOẶC TRÊN TIN NHẮN RIÊNG. ➡Cập nhật 1/5/2020 Flora: Gần một năm mới end :)))))). Ngâm lâu vậy luôn :)))...

20K 71 chương 0
Người yêu của Sao Chổi ngốc

Người yêu của Sao Chổi ngốc

Hắn lạnh lùng, thờ ơ và vô cảm cho đến khi gặp được nó. Cuộc sống mới bắt đầu từ đây! Nhân vật chính: Hoàng Khắc Huy, Triệu Thị Ngọc Nhi. Tác giả: Tiểu Như Như Link gốc: Hiện trạng: chưa hoàn thành. Lịch đăng: có thể là một tuần một chương. *Đây là truyện tự mình sáng tác, nếu các bạn muốn reup hãy chú thích tác giả và link gốc nhé! Thân!

431 40 chương 0
Này, nhóc tui thích em!!!

Này, nhóc tui thích em!!!

Là thể loại truyện teen Ns về tình yêu của những chàng cậu ấm ,cô chiêu Những đố kị, thủ đoạn của thời hs Còn chuyện j sảy ra thì hãy nhớ đọc nhé ?Đây là lần đầu tiên mk viết truyện mong giúp đỡ ?

31 2 chương 0
Phân tích bài thơ Tràng Giang của Huy Cận

Phân tích bài thơ Tràng Giang của Huy Cận

Bài văn sử dụng một số tài liệu trên mạng, kết hợp nhiều văn mẫu với nhau nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều ý, đặc biệt là phần nghệ thuật, không vượt quá 8 điểm. Bởi vì nếu bài văn quá hoàn hảo nó sẽ không còn là của mình nữa, thầy Ngữ Văn sẽ cho mình Zero mất haha. Khác với văn mẫu trên mạng khác, mình viết cho bản thân, vì vậy mình đã trau chuốt rất nhiều vào lời văn và nội dung câu chuyện với hy vọng mọi người đọc sẽ có cảm hứng hơn, dễ nhớ bài hơn. Bài văn chỉ có tính chất tham khảo, nếu bạn nào muốn copy thì chú ý sửa lại lời văn và thêm nghệ thuật của chính các bạn vào nhé! Chúc mọi người đạt được điểm cao trong kỳ kiểm tra!

134.3K 1 chương 0
Một đóa Cúc Dại?

Một đóa Cúc Dại?

Tình yêu của tớ đối với nền văn học và nghệ thuật nước nhà

312 15 chương 0
[SERIES - FANFIC] UNI5

[SERIES - FANFIC] UNI5

Gồm tất cả các fic về các Couple trong Uni5 Và có một điều tớ muốn lưu ý khi các cậu đã quyết định đọc fic của tớ. Tất cả mọi sản phẩm này đều là tưởng tượng và hoàn toàn không có thật, điều tiếp theo nếu các cậu phản cảm với tình yêu đồng giới thì tốt nhất là không nên đọc, vì fic của tớ nói cũng như tả rất kỹ mấy cảnh này. Trong list này sẽ có vài fic 18+, bản thân tớ đã đủ tuổi để có thể viết cũng như xem thể loại này rồi. Nhưng còn các cậu nếu không thể đọc được xin hãy lướt qua những fic có gắn mác 18+, điều đó tốt cho các cậu và tốt cả cho tớ. Vì tớ không muốn ai nói này nọ sản phẩm của mình. Dù sao chúc các cậu đọc vui vẻ.

31.3K 44 chương 0
| .08.pđh | Hạt mít

| .08.pđh | Hạt mít

-HẠT MÍT- ========= @Thể loại: Fanfiction, nam×nam @ Note: Tất cả chỉ là sự tưởng tượng của người viết, không có thật. ============= AllHuy hay HuyAll gì đấy ... *toàn bè giấy* *nhạt* ;;_;; ============ Viết cho những ngày trở gió hay lặng gió ? @den_h_1210

3.7K 16 chương 0
truyen teen 007

truyen teen 007

Tên truyện : Linh hồn có ....đc yêu Tác giả : Huy_007 Nguồn : 0988 544 007

3.8K 1 chương 0
truyen teen 007

truyen teen 007

Tên truyện : Ác ma hay thiên sứ Tác giả : Huy_007 Nguồn : 0988 544 007

5.9K 1 chương 0
truyen teen 007

truyen teen 007

Tên truyện : Phải chi… anh không là một Thiên Thần Tác giả : Huy_007 Nguồn : 0988 544 007

6.3K 1 chương 0
[Full] / [UNi5] Kết Hôn Với Idol

[Full] / [UNi5] Kết Hôn Với Idol

Truyện là những phút xàm rảnh rỗi của tớ. Truyện viết theo kiểu những câu truyện ngắn về cả hai thể loại: ngôn tình và đam mỹ. Truyện đã hoàn, nếu yêu thích truyện thì hãy vote và follow tác giả nhé. Truyện có bản quyền, vui lòng không mang đi. Cảm ơn! "Lấy anh nhé, người tình đáng yêu của anh!" _ UNi5 _

8.8K 13 chương 0
[Truyện Rất Ngắn] Bím Tóc Và Mèo

[Truyện Rất Ngắn] Bím Tóc Và Mèo

503 từ. Chủ nhân lười biếng của mái tóc đen dài và con mèo thích thắt tóc đuôi sam. ❤️❤️ By Cỏ ☘️

2.3K 1 chương 0