Đang tải dữ liệu...

Từ khóa imyoona
7 truyện
(Seyoon)Kẻ Lập Mưu

(Seyoon)Kẻ Lập Mưu

Nguồn:DĐLQĐ Editor:Tiểu Ốc Chuyển ver:mình Số chương:52 Thể loại:Hiện đại,sủng, showbiz,Tổng giám đốc, nữ cường,HE Trong mắt người khác, Lâm Duẫn Nhi chính là loại "con gái hư hỏng" điển hình .Dáng người ma quỷ,mê hoặc đàn ông, nhưng suốt ngày chỉ chăm chăm nghĩ cách chiếm đoạt bạn trai của con gái ông chủ. Dù người đàn ông kia đúng là rất tuấn tú và giàu có, nhưng mà như vậy có phải hơi quá rồi không? Mục đích của cô đến tột cùng là gì? Cô và người đàn ông kia,rốt cuộc là ai cho ai đào góc tường? Truyện chưa có sự cho phép của tác giả và dịch giả vui lòng không mang ra ngoài Nếu tác giả và dịch giả không cho phép mình sẽ gỡ truyện nhé.

2.8K 36 chương 0
(Seyoon) Cưng Chiều

(Seyoon) Cưng Chiều

tác giả:Thập Lí Bán Số chương: 20 (Hoàn) Hán việt: Kiều sủng edit: Lily_Carlos Ngô Thế Huân trong mắt người khác là một con người uy nghiêm ổn trọng. Tuy nhiên ở trong mắt Lâm Duẫn Nhi, Ngô Thế Huân là đồ mặt người dạ thú. Trong mắt người khác, Lâm Duẫn Nhi là một người đoan trang hào phóng. Trong mắt Ngô Thế Huân, Lâm Duẫn Nhi mềm mại ngon miệng. Truyện này mình chỉ chuyển ver cho Fan Seyoon đọc thôi nhé! không có ý ăn cắp tác phẩm!!! Có chuyện gì xảy ra thì mình sẽ gỡ truyện

3.1K 20 chương 0
(Seyoon) Tiên Tử Lâm Duẫn Nhi

(Seyoon) Tiên Tử Lâm Duẫn Nhi

Tác giả:Triệu Sử Giác Số chương:102(hoàn) Nguồn: Yeungontinh Editor: An Hồng Đậu Team

3.4K 102 chương 0
Có Một Thứ Tình Yêu Gọi Là Buông Tay

Có Một Thứ Tình Yêu Gọi Là Buông Tay

Tác giả: Hoon Hoon "Và giờ sau chừng ấy thời gian trôi qua Nhưng em vẫn chẳng thể nào giải thích được với anh Tại sao em lại đau lòng mỗi lúc thấy anh Em chợt nhận ra em cần anh nhiều tới mức nào"

6.7K 13 chương 0
[Yoonhun] [Seyoon]: Như Chưa Từng Chia Ly [Hoàn]

[Yoonhun] [Seyoon]: Như Chưa Từng Chia Ly [Hoàn]

Thể loại: Ngôn tình, Fanfic Tác giả: Hoon Hoon Như một giấc mơ, anh ấy đến bên tôi tựa như những ánh nắng chiếu sáng xuống nhân gian, đôi lúc dịu nhẹ đến mỏng manh, đôi lúc rực cháy đến nồng nhiệt. Tôi ngốc lắm, cả đời này chỉ dám tin tưởng anh ấy, chỉ dám yêu một mình anh ấy mà thôi.

20K 20 chương 0
[Yoonsic] Phản Diện

[Yoonsic] Phản Diện

55.5K 78 chương 0
(Seyoon) Gia Sư Độc Nhất Dịu Dàng

(Seyoon) Gia Sư Độc Nhất Dịu Dàng

Tổng hợp một số truyện ngắn. Truyện chưa có sự đồng ý của tác giả và dịch giả Có chuyện gì xảy ra thì mình sẽ gỡ truyện

621 8 chương 0