Từ khóa jaeren
5 truyện
7dream chatroom ; tụi mình có groupchat riêng rồi nè

7dream chatroom ; tụi mình có groupchat riêng rồi nè

phòng chat của biệt đội mộng mơ có gì vui? hơi tục :))) sẽ kết thúc khi jisung tốt nghiệp dream.

55.8K 22 chương 0
JaemJun | Người lạ

JaemJun | Người lạ

Na Jaemin x Huang RenJun aka La Tại Dân x Hoàng Nhân Tuấn. Đoản văn đầu tiên trong XJun ver mà mình đã nói trước đó. Có thể nó không hay, nhưng ít nhiều thì mình mong các cậu sẽ thích.

1.8K 1 chương 0
[Najun/Shortfic] Ngủ ngày

[Najun/Shortfic] Ngủ ngày

Huang Renjun muốn đánh người! Cậu muốn đánh bệnh nhân! Mặc kệ ngày mai có bị lên báo với tiêu đề bác sĩ hành hung bệnh nhân hay không, cậu muốn đánh gãy chân thằng cha này luôn! À, chân gãy rồi... Thì sao chứ? Đánh gãy nốt chân bên kia cho cân! Idol Na x Bác sĩ Jun. Một câu chuyện não tàn về việc anh idol thèm đập theo đuổi bé bác sĩ không lúc nào được ăn hẳn hoi. Có tình tiết 18+, vui lòng cân nhắc trước khi đọc. viết bởi s, beta bởi m. [mừng sinh nhật tuổi 20 của hoàng nhân tuấn.]

13.8K 5 chương 0
[JaeRen] Lá phong

[JaeRen] Lá phong

Author: Ngã cây đổ rừng Couple: Jung Jaehyun x Hwang Injun Jaehyun cứ nghĩ sau khi chuyến nhà đến con hẻm nhỏ này thì sẽ chẳng bao giờ gặp lại những người quen cũ nữa, vậy mà cậu nhóc hay hoạnh hoẹ với anh vào những năm cấp 3 bây giờ lại đang ngồi gác chân, một tay chống cằm một tay phe phẩy cây quạt trước tiệm photocopy đầu hẻm. ----- Không biết có ai ghé đọc không nhưng mình vẫn nhắn nhủ vài câu ở đây ?: - Đây là fanfic, mọi chi tiết của truyện đều là hư cấu. - Các thành viên của NCT cũng sẽ xuất hiện trong truyện, có couple phụ không thì còn phụ thuộc vào diễn biến của truyện. - Nếu thấy có vấn đề gì trong khi đọc thì mọi người cứ góp ý thẳng ở comment hoặc nhắn riêng cho mình nhé, đừng vội nói lời cay đắng. - Vì quá mê chiếc couple này nên mình viết để thoả mãn niềm đam mê thôi, viết theo cảm hứng nên không có lịch ra cụ thể nhưng sẽ cố gắng viết nhanh.

8.8K 18 chương 0
NAJUN | Trong veo

NAJUN | Trong veo

DJ/Producer Na x VJ Radio Jun. chân thành cảm ơn người em @synnkrj vì bìa truyện xinh đẹp nhất thế giới ;;v;; hi vọng cô Nguyên Ng sớm mở commission des ạ cám ơn cô rất nhiều huhu!!!!

23.1K 14 chương 0