Đang tải dữ liệu...

Từ khóa jeiky
4 truyện
《VKook 》Tìm Lại Em

《VKook 》Tìm Lại Em

Author : JEIKY Nhân vật chính : KIM TAEHYUNG & JEON JUNGKOOK. Thể loại: Hiện đại, gương vỡ lại lành, sinh tử văn, H, HE, Boy×Boy. Tình trạng: Đang tiếp diễn. Summary: JungKook người bị chết là chính tôi Kim TaeHyung làm . Người mà ôm trọn tình yêu cho tôi. Người không oán không hận vì những gì tôi làm. "TaeHyung, em thật không ngoại tình" "Thứ rác như cậu không ngoại tình ai tin, cút đi và đừng để tôi gặp lại" "TaeHyung, cha mẹ em thật sự không giết chết gia đình anh" "Tôi không tin, đi đi còn nữa họ sẽ phải trả giá" "TaeHyung, em thật không hận anh và rất yêu anh" "Xin lỗi em JungKook" Begin :4/ 3 / 2019 Finish :/ /2019 ________________________________________ ⚠LƯU Ý: CẤM CHUYỂN VER, EDIT, HAY MANG RA NGOÀI BẤT CỨ TRUYỆN CỦA MÌNH BẰNG PHƯƠNG TIỆN NÀO. HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ!!!

2.5K 15 chương 0
vkook; Dũng khí ?[HOÀN]

vkook; Dũng khí ?[HOÀN]

Author : JEIKY Title: Dũng khí Nhân vật chính : KIM TAEHYUNG & JEON JUNGKOOK. Tình trạng: Hoàn Thành Begin : 26.06.2019 Finish : 19.07.2019 ____________________________________ ⚠LƯU Ý: CẤM CHUYỂN VER, EDIT, HAY MANG RA NGOÀI BẤT CỨ TRUYỆN CỦA MÌNH BẰNG PHƯƠNG TIỆN NÀO. HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ!!!

642 6 chương 0
《VKook 》Trọng Sinh Chỉ Sủng Nam Hoàng Hậu

《VKook 》Trọng Sinh Chỉ Sủng Nam Hoàng Hậu

Author : JEIKY Nhân vật chính : KIM TAEHYUNG (Kim Tại Hưởng) & JEON JUNGKOOK (Tuấn Chung Quốc) Thể loại: Cổ trang, trọng sinh, xuyên không, sinh tử văn, Sủng, H, HE, Boy×Boy. Tình trạng: Đang tiếp diễn Summary: Trọng sinh ta muốn phong ngươi làm hoàng hậu, ta chỉ sủng ngươi, yêu thương ngươi trọn đời, không để ngươi chịu khổ, bù đắp cho ngươi của kiếp trước. Begin : 12/4/2019 Finish :??? ____________________________________ ⚠LƯU Ý: CẤM CHUYỂN VER, EDIT, HAY MANG RA NGOÀI BẤT CỨ TRUYỆN CỦA MÌNH BẰNG PHƯƠNG TIỆN NÀO. HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ!!!

5.3K 6 chương 0
vkook; love you so much !!! 『text』[HOÀN]

vkook; love you so much !!! 『text』[HOÀN]

Author : JEIKY Title: Yêu Em Rất Nhiều!!! Nhân vật : KIM TAEHYUNG & JEON JUNGKOOK Thể loại: Hiện đại, đanh đá thụ ôn nhu công, H, HE, Boy×Boy. Tình trạng: Hoàn thành Summary: Vào ngày khi cậu lướt qua các tin nhắn và một tin nhắn xuất hiện, cái tin quá chi là khó chịu vì người nhắn cho cậu gọi cậu là Babe còn nói những lời biến thái nữa , không những ở đấy mà còn là người thích cậu và là bạn của tiền bối TaeHyung, còn TaeHyung chính là người cậu thích a~ Begin : 7/10/2018 Finish : 1/3/2019 ________________________________________ ⚠LƯU Ý: CẤM CHUYỂN VER, EDIT, HAY MANG RA NGOÀI BẤT CỨ TRUYỆN CỦA MÌNH BẰNG PHƯƠNG TIỆN NÀO. HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ!!!

15.5K 25 chương 0