Từ khóa kiều
16 truyện
Sự Hồi Sinh Của Nhược Thủy (Tên gốc: Trọng sinh Nhược Thủy) Tác giả: Mộc Kiều

Sự Hồi Sinh Của Nhược Thủy (Tên gốc: Trọng sinh Nhược Thủy) Tác giả: Mộc Kiều

Nội dung: Trọng sinh, hào môn thế gia, tình duyên đô thị, thời đại kỳ duyên, 18+, sủng, HE Số chương: 60 Edit - Ebook: Lengkeng_Sophie Beta: Uchihasaki Bìa: Mạc Thiên Y (Stent) Nguồn online: Convert: nothing_nhh Phiên ngoại: lala_01 Nguồn raw: Nhân vật chính: Hách Liên Nhược Thủy Phối hợp: Hách Liên Thành, Ngụy Dịch, Ngụy Ương, Từ Tử Huyên Văn án Đời trước , khi cha mẹ ly hôn Hách Liên Nhược Thủy lựa chọn theo mẹ. Nhưng, người mẹ đã ngoại tình ấy lại ngàn vạn sủng ái con gái dượng, để cho cuộc sống của cô từ đó về sau thành ra vừa buồn cười, vừa bi kịch. Ông trời có mắt, để cho cô may mắn sống lại ngay đêm trước khi cha mẹ ly hôn. Lần này, cô sẽ không chọn sai nữa.

39.1K 2 chương 0
[NT-HĐ] [EDIT]- Đế Thiếu Kiêu Ngạo Cố Chấp Sủng

[NT-HĐ] [EDIT]- Đế Thiếu Kiêu Ngạo Cố Chấp Sủng

Tên truyện: Đế Thiếu Kiêu Ngạo Cố Chấp Sủng Tác giả: Ngọc Tư Tư Editor: Lilian + Yu Li Thể loại: hiện đại, sủng, nam nữ cường, 1vs1 Số chương: 1160 chương Từ chương 1-174 đã có bạn dịch rồi, nên mình sẽ dịch từ chương 175 trở đi. Vì thấy truyện khá hay nên muốn dịch cho các bạn cùng xem, mọi người hãy ủng hộ mình để mình có động lực dịch nhé !!!

58.4K 175 chương 0
Thúy Kiều Là Chị, Em Là Thúy Vân.

Thúy Kiều Là Chị, Em Là Thúy Vân.

Kiều có số phận cực khổ, lênh đênh ? Cuộc đời của chị đầy sóng gió, chông gai ? Vân lại có cuộc sống bình yên, hạnh phúc ? Không phải ! Cuộc sống của tôi chưa bao giờ có hai chữ "bình yên" hay "hạnh phúc". Bị người khác chửi rủa là con hoang mà bình yên ? Bị chàng trai mình yêu coi thường, bỏ mặc mà có được hạnh phúc ? DESIGN BY : @qingqing17 - Qing | Trà Cam Team. ~• Tiếp tục với tác phẩm thơ ca. __________________________ LƯU Ý : - ĐÂY LÀ VIỄN TƯỞNG, KHÔNG CÓ THẬT. - ĐƯỢC VIẾT BỞI ĐẦU ÓC PHONG PHÚ CỦA TÁC GIẢ. - KHÔNG XÚC PHẠM, CHỈ TRÍCH, CHÊ BAI CÁ NHÂN, NHÂN VẬT NÀO ! - TRUYỆN KIỀU VERSION THÚY VÂN. - KHÔNG ĐEM TRUYỆN ĐI VÒNG QUANH THẾ GIỚI. - THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA BỐI LẠC HY. ▶Các chi tiết viễn tưởng thuộc quyền sở hữu của tác giả. __ Bối Lạc Hy ( hymeowmeow ).

1.3K 2 chương 0
[Đam Mỹ] NHẬT KÝ TÌM CHỒNG

[Đam Mỹ] NHẬT KÝ TÌM CHỒNG

Tựa gốc: Cầu công ký Tạm dịch: Nhật ký tìm chồng Tác giả: Chích Tại Mộng Lý Editor: Ốc Nguồn: Hủ Giới Tình trạng bản gốc: Hoàn 13 chương. Tình trạng bản dịch: ... Thể loại: Đam mỹ, võng phối, 1×1, tình cảm văn phòng, hoan hỷ oan gia, ngọt sủng ấm áp, ngạo kiều thiếu nữ công x công thân thụ tâm nhân thê tổng tài thụ.

2.6K 11 chương 0
[ Fanfic:Vương Tuấn Khải ] Trợ lý anh yêu em

[ Fanfic:Vương Tuấn Khải ] Trợ lý anh yêu em

Một cô gái là con lai Việt và Trung . Vô tình xin vào làm trợ lý cho một nhóm nhạc nổi tiếng có tên là TFBOYS . Sau một thời gian tiếp xúc và bên nhau cô đã phải lòng nhóm trưởng nhóm nhạc đó . Mọi rắc rối kéo đến khi anh ta là người của công chúng . Còn cô chỉ là một người dân . Chuyện tình của họ sẽ ra sao ??? Đón đọc nhé !!!

49.9K 27 chương 0
Đồng nhân Truyện Kiều - Thuý Vân truyện tôi kể ❤️

Đồng nhân Truyện Kiều - Thuý Vân truyện tôi kể ❤️

Mình viết bộ này vì mình thích Thuý Vân hơn Thuý Kiều. Truyện mang tính chất giải trí và không có ý châm biếm hay xúc phạm ai cả. Nếu mọi người yêu thích Thuý Kiều thì có thể không đọc bộ này của mình vì sợ sẽ có những tình tiết không hợp với hình tượng vốn có của Thuý Kiều. Còn nếu các bạn yêu thích Thuý Vân như mình thì welcome mọi người vào đọc truyện của mình ^^

20.1K 32 chương 0
Thế gian này từng chút đều là anh

Thế gian này từng chút đều là anh

Thế gian này từng chút đều là anh của tác giả phạm anh thư,là câu chuyện kể về trường Trung học mới của cô học trò "cá biệt" tên Minh An .Mẹ mất từ nhỏ,sau đó cha cũng mất trong tù,dì ghẻ thâu tóm mọi tài sản rồi trốn mất,Minh An phải đối mặt với một cuộc sống vô cùng khó khăn .Cô quyết định chuyển sang một ngôi trường có thể cho mình học bổng 100% và có kí túc xá để không mất tiền thuê trọ. Là một "con nhím" lúc nào cũng thờ ơ với mọi thứ và sẵn sàng xù lông khi bị trêu chọc, Minh An đã khiến cho không ít nữ sinh của trường Đông Anh phải khóc thét về sự "quyết liệt" của mình. Cũng ở Đông Anh, Minh An gặp gỡ nhưng chàng trai trong định mệnh của mình, Ngạo Quân với vỏ bọc kiêu ngạo, hung hăng nhưng lại là người có tính mạnh mẽ, nhút nhát trong tình cảm. Anh Khoa với vỏ bọc hoàng tử điển trai nhưng thực chất lại là kẻ hèn mọn, lợi dụng tình cảm của người khác để đạt được mục đích. Khoảng cách giàu nghèo, những sĩ diện của nhà giàu. Ngạo Quân và Minh An đã cùng nhau nếm trải những đau thương, và cùng nhau vượt qua những điều đó để đến được với nhau. Hạnh phúc cuối cùng cũng mỉm cười với nàng công chúa Lọ Lem thời hiện đại.

1.8K 27 chương 0
Phân tích đoạn trích Trao Duyên trong tác phẩm Truyện Kiều ♫♪

Phân tích đoạn trích Trao Duyên trong tác phẩm Truyện Kiều ♫♪

Bài văn sử dụng một số tài liệu trên mạng, kết hợp nhiều văn mẫu với nhau nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều ý, đặc biệt là phần nghệ thuật, không vượt quá 8 điểm. Bởi vì nếu bài văn quá hoàn hảo nó sẽ không còn là của mình nữa, thầy Ngữ Văn sẽ cho mình Zero mất haha. Khác với văn mẫu trên mạng khác, mình viết cho bản thân, vì vậy mình đã trau chuốt rất nhiều vào lời văn và nội dung câu chuyện với hy vọng mọi người đọc sẽ có cảm hứng hơn, dễ nhớ bài hơn. Bài văn chỉ có tính chất tham khảo, nếu bạn nào muốn copy thì chú ý sửa lại lời văn và thêm nghệ thuật của chính các bạn vào nhé! Chúc mọi người đạt được điểm cao trong kỳ kiểm tra!

245.5K 1 chương 0
[Edit] [Full] Kiêu Tế - Qủa Mộc Tử

[Edit] [Full] Kiêu Tế - Qủa Mộc Tử

Thể loại: Thuần cổ đại, cưới trước yêu sau, 3S, hài, nhẹ nhàng, nữ 9 bị tự kỷ nhẹ Số chương: 131 chương, 4 phiên ngoại Editor: A Huyền 152 Giới thiệu: Họ Phó là quan gia, trong nhà có quan nhỏ thất phẩm. Sau này được vinh sủng, thăng quan, ban thưởng hôn. Ban đầu khi được tứ hôn, trên dưới Phó gia đối với con rể tương lai mong đợi như thế này: sống được lâu hay không cũng không sao, không tạo phản liền hoan nghênh. Sau khi thành hôn, trên dưới Phó gia đối với con mong đợi như thế này: tạo phản hay không không quan hệ, đừng bắt nạt con gái (muội muội) của ta là được. Lại một ngày nào đó, Phó mẫu tiến cung, trông thấy nữ nhi nhà mình nằm trên lưng con rể ầm ĩ kéo "sừng rồng". Phó mẫu: ......... đúng là tạo nghiệp chướng! Vốn cho rằng chỉ là châu ngọc phủ bụi, lại không nghĩ đúng là kiêu long mới thức tỉnh. Gợi ý ấm áp: 1. Nam nữ chính lúc đầu mắc bệnh, sau này sẽ hết, xin đừng ghét bỏ bọn họ. 2. Đây đại khái là một truyện ngọt ngào, ngốc nghếch, khảo chứng gì đó xin hạ thủ lưu tình.

1.7M 141 chương 0
[?HOÀN] Em Trai Bệnh Kiều - Tửu.

[?HOÀN] Em Trai Bệnh Kiều - Tửu.

✔Hán Việt: Bệnh kiều đệ đệ. ✔Tác giả: Tửu ✔ Editor + Beta + Bookcover: nhà One Day. ✔Nguồn convertor : vespertine ✔Tình trạng bản convert: Hoàn thành. ✔Tình trạng edit: Hoàn Thành╭(๑ ॔ㅂ ਂ ॓)و ̑̑ Lời tác giả muốn gắm gửi: 1. Tác giả là một tên cuồng viết văn về nam chính biến thái + bệnh kiều + niên hạ + hắc hóa + trung khuyển + hán tử si tình được nhiều người thích. Bởi vì yêu thích quá mức độc đáo, chỉ có thể tới nơi này viết. 2. Không phải thuần thịt, chủ yếu hướng theo cốt truyện, ngày nào tác giả phát bệnh liền sẽ viết thịt, thịt diễn ra không hề logic, việt để thỏa mãn mong muốn thôi. 3. Truyện không thu phí, hy vọng mọi người đọc chuyện vui vẻ. 4. Tác giả hành văn rác, cốt truyện không hề logic!? 5. Xem truyện không cần mang theo đầu óc, chỉ cần nghĩ mọi người đến xem nam chính mắc bệnh ngây thơ đáng yêu là ok rồi! 6. Trong truyện có cảnh hắc hóa cầm tù play, nam nữ chính có quen biết nhau, hơn nữa còn không biết xấu hổ, bạch bạch bạch!!!! ?Lưu ý của tác giả: Cốt truyện tuyệt đối ngược nam, tác giả không ngược nữ nha! ?Lưu ý của Edit: Cốt truyện rất rất chi là mặn, 1vs2 ( 1 nữ x 2 nam ), tình cảm vặn vẹo của đứa em trai dành cho chị gái mình ( incest / loạn luân), truyện có H ?những bạn chưa đủ tuổi thỉnh quay đầu là bờ, nam chính và nam phụ không ai là bình thường hết. !Nếu dị ứng vui lòng lặng lẽ rời đi cho hai bên đều dễ thở! ✪TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG ĐỘC QUYỀN TẠI WATTPAD( @Oneday1303). VÀ ĐƯỢC CHO PHÉP EDIT CỦA NGƯỜI NHÚNG TRUYỆN.

182.9K 22 chương 0
[Truyện Kiều - Đạm Tiên] Hoa trong gương, trăng trong nước

[Truyện Kiều - Đạm Tiên] Hoa trong gương, trăng trong nước

Một vương gia, một vương phi, một ca kỹ

20.7K 6 chương 0
Truyện Kiều - Nguyễn Du

Truyện Kiều - Nguyễn Du

Trăm năm trăm cõi người ta, Chữ tài chữ mệnh khéo là ghét nhau. Truyện Kiều - NXB Văn học

95K 8 chương 0
Fiction Truyện Kiều

Fiction Truyện Kiều

Nội dung: Cái nhìn khác về Truyện Kiều Main: nhân vật mờ nhạt Vân =))) Cốt để giải tỏa bức xúc của tác giả nhiều năm sau khi học tác phẩm. Tình trạng: đang cật nhật...

9.7K 9 chương 0
( Truyện tranh ) Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

( Truyện tranh ) Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Đặc công tinh anh Sở Kiều vì hoàn thành nhiệm vụ mà anh dũng hi sinh , tỉnh dậy mới phát hiện mình xuyên qua một thời đại chưa bao giờ nghe thấy tên - Đại Hà . Mà mạng người ở thời đại này như cỏ rác , mang theo tuyệt kĩ lưu lạc dị thế , nàng nên làm thế nào để thoát kiếp sinh tử , nghịch thiên cải mệnh .

13K 8 chương 0
List truyện chữ hay 2

List truyện chữ hay 2

Đây là list truyện mà tôi yêu thích nên lưu trữ Và hơn hết tôi ăn tạp Ngôn và đam, bách tôi đều ăn được Đa thể loại nên các bạn đọc kĩ trước khi tìm truyện đọc

1.2K 55 chương 0
XB. Truyện Kiều - Lớp 10 [SOẠN]

XB. Truyện Kiều - Lớp 10 [SOẠN]

Truyện Kiều lớp 10 - Tự soạn +

370 3 chương 0