Từ khóa kurapika
17 truyện
(Đồng nhân Hunter x Hunter) Tôi không phải phế vật.

(Đồng nhân Hunter x Hunter) Tôi không phải phế vật.

Trích: Killa cong cong khóe mắt, nở một nụ cười hồn nhiên, ngẩng đầu ngước lên nhìn bầu trời trong veo: "Killua, nếu em không có yếu đuối như vậy......" "Nếu như em có một cơ thể khỏe mạnh như anh...." "Em nguyện vĩnh viễn không bao giờ khiến người ta coi mình là phế vật..." Mặc dù cười, nhưng khuôn mặt lại như sắp khóc. Cùng lúc ấy, Killua nhận ra... Killa Zoldyck.....một chút cũng không phế vật

1.5K 5 chương 0
[ Đồng Nhân Hunter + Gintama ] Kagura Đi Đến Thợ Săn Thế Giới

[ Đồng Nhân Hunter + Gintama ] Kagura Đi Đến Thợ Săn Thế Giới

《 Văn án 》 Kagura tỉnh lại thì thấy trước mắt là nam hài tử tóc đen mặc quần áo xanh lá, xung quanh khung cảnh lạ mắt. Mito dì nấu ăn ngon quá khi nàng ở Yorozuya chưa bao giờ được ăn đồ ngon như vậy. Nhưng nàng vẫn thích cùng Gin-chan, Shinpachin và Sadaharu hơn. Nàng bắt đầu hành trình đi tìm đường về Kinh thành Edo, Gon hắn thì đi tìm phụ thân của mình nên quyết định cùng đi chung để tìm kiếm manh mối khác. Nàng nhớ Gin-chan cùng mọi người. . . . _______________ Bắt đầu từ 11.2.2020 『Lưu Ý』- OOC nhân vật trong truyện. - Nữ chính phun tào, độc miệng, tham ăn tính cách giống bên Gintama không thay đổi. - Không Mary sue hoàng quang, thánh mẫu các kiểu... Thể loại : Phiêu lưu, Hài hước, Đồng nhân, Nữ cường, Không CP.... Nhân vật chính : Kagura. | Phối hợp diễn : Gon, Killua, Kurapika, Leorio, Ảo Ảnh Lữ Đoàn chúng, Gintama chúng... | Cái khác : Hunter x Hunter, Gintama.... Tình Trạng : Đang tiến hành. Tác giả : Hoạ La || @Lalii_Liila. Bìa : bởi @Viic_Ria || @Village_Team. © Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad bởi @Lalii_Liila.

9.9K 7 chương 0
Nam Chính Ở Đâu Ta Phi Trâu Đến Rước !- LanAnh29

Nam Chính Ở Đâu Ta Phi Trâu Đến Rước !- LanAnh29

Văn án : Vào một ngày đẹp trời, nam tác giả hai mươi tám tuổi già đầu còn cuồng game và Anime bỗng dưng nổi hứng viết đồng nhân . Hắn xây dựng nữ chính của mình hết sức ... đẹp trai ! Ừ là ĐẸP TRAI LỒNG LỘN đó ! Nhưng mấu chốt chính là : hắn cần nam chính ! Nam chính ở đâu ? Ta phi trâu đến rước ngươi. Thỉnh ngươi xuất hiện đi. Huhu. --------- Tác giả : LanAnh29. ( Đậu ) Thế giới : Hunter giới, Attack On Titan, Naruto, ....v..v

12.6K 28 chương 0
[Đam Mỹ] {Đồng Nhân HxH} Em Trai Siêu Lười Của Hisoka!!!

[Đam Mỹ] {Đồng Nhân HxH} Em Trai Siêu Lười Của Hisoka!!!

Hisoka bị đệ khống nhưng không yêu Ten Cp chính Kurapika x Ten Cp phụ Gon x Killua Ilumi x Hisoka

4.3K 4 chương 0
[HxH] Đồng Nhân KuroKura - Âm Dương Lộ

[HxH] Đồng Nhân KuroKura - Âm Dương Lộ

Tên truyện: Âm Dương Lộ Tác giả: Harmful Platinum Thể loại: đam mỹ, đô thị, trọng sinh, 1x1, huyền huyễn, kinh dị, linh dị thần quái, hài, có bệnh, băng sơn ôn nhu phúc hắc công x đanh đá tạc mao thụ, cường công, cường thụ, công sủng thụ. Couple: Kuroro x Kurapika Phối hợp diễn: Lữ đoàn, Pairo, Gon, Killua, Leorio, hiệp hội thợ săn bóng tối, và vài yêu ma quỷ khác. Cảnh báo: OOC khá nghiêm trọng, xin đội mũ trước khi đọc vì về sau Kurapika sẽ thay đổi rất nhiều về mặt tính cách.

1.3K 29 chương 0
(HxH) Thiên thần không thuộc về chúa

(HxH) Thiên thần không thuộc về chúa

Author: Mol Hunter X Hunter // Shounen ai/AU // KuroKura // T Beta-reader: Shasha Summary: Môi đỏ em. Cô đơn hàng thế kỷ. Khát khao. Mình không cần bay... Nguồn: Vnfiction.

2.5K 6 chương 0
HỌC VIỆN NAM SINH - HUNTER X HUNTER

HỌC VIỆN NAM SINH - HUNTER X HUNTER

Một câu chuyện khác của các nhân vật trong HUNTER X HUNTER

14K 13 chương 0
( fanfic Kurokura) CINDERELLA

( fanfic Kurokura) CINDERELLA

"Đừng nói câu chuyện cổ tích tốt đẹp đến nhường nào, nếu giày thật sự vừa thì đã chẳng tuột ra. Nếu hoàng tử thật sự yêu tôi thì đã chẳng quên khuôn mặt tôi sau một đêm. Suy cho cùng người mà hoàng tử yêu chính là cô công chúa xinh đẹp lộng lẫy trong đêm hội ấy chứ không phải là Cinderella nhơ nhuốc, bẩn thỉu... Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận tình yêu của ngài, hoàng tử." Câu cuối giọng cậu như bị nghẹn lại. Có phần ủy khuất, cậu cuối mặt, chớp mắt vài cái để ngăn cho những giọt nước mắt sắp ứa ra. Hắn nhìn thấu tất cả. Hắn một hai bước tiến lại gần, dùng tốc độ nhanh nhất của mình ôm chặt lấy eo cậu. Áp ngực cậu vào khuôn ngực săn chắc của hắn. Áp môi lên tai cậu nói dịu dàng "Vậy thì tôi lại càng có lý do để giữ em bên cạnh mình... "

20.8K 16 chương 0
[HxH] Megamind [ Gon X Killua]

[HxH] Megamind [ Gon X Killua]

1 tai nạn kì lạ khiến Gon từ một cậu bé ngây thơ tốt bụng biến thành 1 thiên tài , nhưng để đánh đổi cho trí não đó là nhân cách của cậu. Gon vô tình giết người , kì lạ là cậu không bị bắt vào tù mà lại bị bắt vào trại tâm thần , nơi mà cậu sẽ gặp Killua 1 kẻ ngơ ngơ ngẩn ngẩn với bản án đáng sợ.....

23.7K 14 chương 0
[Đn OPM+HxH] Bão Tố Kinh Hoàng, xuất kích!

[Đn OPM+HxH] Bão Tố Kinh Hoàng, xuất kích!

Tatsumaki còn được gọi là Bảo Tố Kinh Hoàng là anh hùng class S hạng 2. Cô có sức mạnh siêu nhiên từ khi lọt lòng mẹ. Sinh ra thì được có mấy năm ở nhà thì sức mạnh của cô phát tán ra, thấy nguy hiểm nên đã bán cô đi trong cho chỗ thí nghiệm nào đó. Ở đó cô được gặp Blast khi sắp bị ăn thịt bởi con quái vật mất kiểm soát.. Quay lại phần chính cái ._. Khi đang chiến đấu với quái nhân thì cô lỡ chân đáp xuống đát thì bị một hố đen cuốn hút xuống. Thế là cô lọt vào thế giới Hunter x Hunter, thế giới dành cho các thợ săn mà cô đây thừa sức :))) À nhiêu đây thôi :)))))))))

8.1K 15 chương 0
(HxH) Giam cầm

(HxH) Giam cầm

"Thật không may, bướm nhỏ của ta ... Tự do không dành sẵn cho em." Tác giả: Ny D. Ace Một chút 18+ Tên truyện cũng biết là Ngược rồi nha. Note: Xin hãy đọc cảnh báo của tôi ở đầu trang cá nhân ?

30.2K 9 chương 0
[HxH] Tàng Linh

[HxH] Tàng Linh

Tác giả: Ngân Sắc Phao Mạt Cp Kuroro Lucifer Văn án một Ôn linh cảm thấy, chính mình là thích Kuroro, bởi vì ở nàng ôm hắn thời điểm có rất ấm áp cảm giác. Sau đó cái kia thiếu niên nói "Ái ngươi", bàn tay lại xuyên qua nàng trái tim Văn án nhị Mười ba năm trước sao băng phố nổi gió rất lớn, ở cùng ngày ảo ảnh lữ đoàn thành lập bọn họ làm một hồi rất lớn lễ tang. Mười ba năm sau con nhện mười ba người ở Yorknew tập hợp, bọn họ phát hiện bọn họ đoàn trưởng nhiều một cái hôn môi tay trái thói quen. P/s: Nữ chính cường, cùng Kuroro là một dạng người. Kết HE

4.6K 24 chương 0
1001 đêm (HxH)

1001 đêm (HxH)

Fic này Kurapika là một cô gái. Những chap đầu tiên sẽ xưng "cậu", những chap sau sẽ là "cô". Author: Runandra Tác giả không sở hữu Hunter x Hunter, chỉ có những nhân vật hỗ trợ ngẫu nhiên xuất hiện ở đây và ở đâu đó trong câu chuyện ... Đây là fic truyện dài đã hoàn thành, fic khiến mình rất ấn tượng. Còn nhiều fic đối với mình có nhiều ấn tượng hơn nữa, rất muốn dịch nhưng không được vì tác giả đã ngưng giữa chừng, thật tiếc.

19K 66 chương 0
[HxH] Hành trình bất tận

[HxH] Hành trình bất tận

Title: Hành trình bất tận Author: Aiyu Disclaimer: các nhân vật thuộc về Hunter x Hunter, tôi không sở hữu họ. Viết vì mục đích phi lợi nhuận. Rating: K Category: Fanfiction, adventure, danmei ... Pairings: Gon x Killua, Leorio x Kurapika. Summary: câu truyện lấy bối cảnh sau ep 148 của anime HXH. Sau cuộc chia tay của Gon và Killua. Một bóng ma từ quá khứ bắt ngờ xuất hiện, làm đảo lộn cuộc sống của những chàng thợ săn trẻ. Bầu trời yên bình bị màu máu tanh phá vỡ. Cuộc tái ngộ bắt buộc diễn ra. Gon trằn trọc bắt đầu đi kiếm tìm người bạn đã lâu không gặp. Killua cùng Alluka đang chu du khắp thế giới cũng phải lặn lội trở về tìm những người bạn thân. Vòng xoáy định mệnh còn kéo cả Kurapika đang thực hiện sứ mệnh của bộ tộc trở về bên họ. Bác sĩ tương lai - Leorio, cũng trở thành nạn nhân và bắt buộc phải lần nữa cùng bạn bè chiến đấu. Bốn người, bốn tính cách, bốn năng lực. Đội ngũ ngày nào cùng tham dự kì tuyển Hunter hội tụ, đứng trên chiến tuyến cùng nhau tung hoành. Khói bụi chiến trường, sự mất mác, sức mạnh, khao khát, oán niệm, niềm tin yêu, sự quyết tâm cùng nước mắt. Hòa trộn làm cảm xúc dâng trào đến đỉnh điểm. Để rồi, như chính tên truyện, cuộc hành trình của họ không bao giờ kết thúc! Note: -(●'∀`)ノ♡ lần đầu viết fanfic HxH, mong được ủng hộ a~ *gãi đầu*

3.1K 10 chương 0
[HxH] Khi sao băng rơi

[HxH] Khi sao băng rơi

Au: Papilio.Ageha Trans by me Điều ước ... Người ta nói rằng sẽ trở thành sự thật nếu ước muốn đó đủ mạnh. Không bao giờ Kurapika tưởng tượng được ước mơ không bao giờ nói ra của mình sẽ được thực hiện theo "cách đó". Trong fic này Kurapika là một cô gái. Couple: Kuro x Kura Nguồn: fanfiction.net Tên truyện đã được Việt hoá

1.7K 5 chương 0
Cánh bướm đỏ trong đêm

Cánh bướm đỏ trong đêm

"If Kurapika is a girl" Tác giả: Ny D. Ace Trong truyện này Kurapika là con gái. Đây không phải là HxH nữa mà là truyện mình mượn nhân vật để viết. Truyện xoay quanh 3 nhân vật: Kurapika, Kuroro Lucilfer và Hisoka. Có nhiều chi tiết mang hơi hướng 18+ Truyện Ngược có, sủng có. Một số nhân vật thuộc về tác giả, một số tình tiết cũng thuộc về tác giả nốt, nhưng nội dung và diễn biến câu chuyện là của mình. Vì lần đầu viết truyện nên vẫn con nhiều sai sót. Xin được giúp đỡ!! Thêm nữa, trong truyện của mình k có khái niệm về " niệm" đâu ạ.

24.9K 35 chương 0
(HxH) Truyện cổ tích về HXH

(HxH) Truyện cổ tích về HXH

Author: Irena1. Translator: Kalina + Loko. Summary: Fic đầu là truyện nhái theo Rapunzel-Cô gái tóc dài, nhưng có đến 3 hoàng tử đến đón cô gái. Fic sau là truyện nhái theo Cinderella-Cô bé lọ lem, phần tiếp theo của fic trước^^! Warning: Shounen ai, và hoàn toàn OOC, có một chú ý dành cho bạn : Kurapica ở đây là con gái, Bởi vì cô ấy là Rapunzel . Nguồn: Neo Veno.

1.2K 2 chương 0