Từ khóa lãng-mạn
907 truyện
[Cao H | Sắc | Trọng khẩu ] Oneshot - Em thử rời xa tôi xem?!

[Cao H | Sắc | Trọng khẩu ] Oneshot - Em thử rời xa tôi xem?!

Thể loại: Nam x nữ, 1x1, đầu giường giận nhau cuối giường hòa. Nam Chính: Trác Thần Nữ Chính: Mạch Khê. Văn Án: Trác Thần và Mạch Khê lấy nhau sau 2 năm, kết cục vẫn là quyết định ly hôn. Cô cảm thấy hắn chuyên tâm vào công việc, bỏ mặc cô với đống đồ chơi "không âm" là chuyện khó chấp nhận được. Cô muốn đi tìm côn thịt ấm nóng của cuộc đời mình. Nào ngờ chồng mình đã kịp hiểu ra và cứu vãn mối quan hệ trước một bàn thua trông thấy. -------o0o------- Warning before read: Vì lời đề nghị đặc biệt của một độc giả nhỏ bé giấu tên, tác giả nhanh chóng viết ngay đoản văn này. Truyện chỉ chỉ trọng khẩu, không trọng tình tiết. Nắm bắt được tâm lý chỉ đọc khẩu văn thôi cũng cảm thấy sướng tê người, mong mọi người đọc và thỏa mãn sự thiếu thốn dục vọng của mình với tinh thần đón nhận hết mức có thể. (*) giọng văn có chút hơi hướng thô tục. Tác giả không muốn bị warning account nên sẽ hạn chế hết mức có thể từ ngữ nhạy cảm. Nhưng vẫn nỗ lực truyền tải hết chất "dâm đậm đà" cho con dân nhé.

5.5K 1 chương 0
Sát Thủ Thiên Tài

Sát Thủ Thiên Tài

Một mối thù... không thể xóa bỏ. Một cái chết... không thể quên đi. Cô, là thiên thần chứa đầy sự tổn thương mạnh mẽ. Anh, là thiên tài tràn ngập sự cặn kẽ trong tim. Cô sẽ giả vờ yêu anh như mây đang vờn gió. Nhưng, giả vờ mãi chỉ nên là giả vờ. Cô và anh, ngay từ đầu đã là không thể. Biết rõ là không thể... tại sao vẫn bắt đầu? Gió thổi, lá sẽ bay. Gió ngừng thổi, lá có thể quay về miền đất cũ?

64.3K 31 chương 0
(Đồng nhân Lady bug) Ta là Marinette

(Đồng nhân Lady bug) Ta là Marinette

King of games, poker, tất cả đều là cô. Ở một vị thế quá cao sang, cô nàng người Pháp không thể chịu nổi sự buồn chán, cô tìm đến những bộ phim hoạt hình ở Pháp và Miraculous ladybug là bộ phim mà cô thích nhất. Nó hài hước khi cả hai nhân vật chính đều không nhận ra thân phận khác của nhau, thể hiện rõ đức tin của con người rằng cái thiện luôn chiến thắng cái ác,... và cô cũng khâm phục thứ tình cảm mà Adrien dành cho Marinette dưới hình dạng Lady bug, nó chân thực và bao la, một thứ tình cảm mà cô nghĩ sẽ không bao giờ tồn tại trên thế giới hiện thực. Khi tập phim cuối cùng kết thúc, cô uống thuốc ngủ tự sát, nếu không còn gì để luyến tiếc thì cô cần gì phải lưu lại. Một vầng sáng nhàn nhạt chui ra từ màn hình và chỉ vài giây sau, không ai còn thấy hình bóng của người con gái này nữa.

1K 3 chương 0
VĨNH BIỆT EM, MÈO CON! | Farewell, Kitten!

VĨNH BIỆT EM, MÈO CON! | Farewell, Kitten!

Vĩnh biệt em, mèo con! Mèo con của lòng anh! Nếu em có đầu thai sớm và tiếp tục trở thành mèo, hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau theo một cơ duyên nào đó!

43 1 chương 0
[VKook - Đam mỹ, Fanfiction] | SS1 | Thỏ ngốc... Tôi yêu em

[VKook - Đam mỹ, Fanfiction] | SS1 | Thỏ ngốc... Tôi yêu em

Au: Woo - @JWY_ARMY Edit fic: Kún - @_KkunnWTM_ Số chương: 7 Tình trạng: Còn tiếp... Thời gian ra chap: Rảnh thì ra Thể loại: Đam mỹ, fanfiction, ngược, lãng mạn Tại Hưởng là một con người giàu có, đẹp trai lại học giỏi nên rất nhiều cô gái vây quanh, đa số thì toàn là những người vì tiền của anh mà theo đuổi! Tính cách của anh thì lạnh lùng, tàn nhẫn, vô tâm nên anh không quan tâm họ mà trái ngược lại còn ghét những người con gái đó, chỉ vì một lý do khó nói... Chung Quốc thì trái ngược hoàn toàn với anh, cậu rất hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh! Nhà cậu không khá giả, cậu là một học sinh nghèo, rất nhiều người ăn hiếp cậu chỉ vì cậu nghèo! Nhưng Chung Quốc được trời ban cho sắc đẹp mỹ nữ, phải bảo là cậu đẹp còn hơn những người con gái được cho là xinh... Chung Quốc là đồng tính luyến ái và điều đặc biệt là cậu có tình cảm với Tại Hưởng! Cậu phải làm sao để có được tình cảm của anh? Xem đi rồi biết... Nhất thụ nhất công: VKook Phản diện: Lee Nancy (Momoland) Jo Yuri (IZ*ONE) Jang Wonyoung (IZ*ONE) Và còn các nhân vật phụ khác... *Nghiêm cấm: Các thể lại đi đọc chùa. Fic của Woo để đọc, thấy hay thì vote! Tiếp thêm động lực thì follow chứ không phải để những thể loại người cho vào danh sách đọc rồi để chưng cho đẹp, đọc rồi không vote, ít nhất thì cũng phải cmt góp ý chứ đừng đọc chùa. Thích thì ở lại, không thích thì biến, choáng chỗ...

1.2K 7 chương 0
[tình cảm] YÊU HƠN CẢ MẶT TRỜI

[tình cảm] YÊU HƠN CẢ MẶT TRỜI

Lần này tôi nhìn thẳng vào đôi mắt anh. Một đôi mắt của kẻ bạc đời, đôi mắt người trẻ mang đậm hương vị cuồng ngông. Và dường như trong khoảng tối tăm của vũ trụ hay chỉ trong căn phòng ngập mùi tình ái và thuốc lá này, chúng tôi lại lần ra ánh sáng. Chưa bao giờ tôi cảm nhận được thứ ánh sáng mãnh liệt như thế. Mãnh liệt hơn cả mặt trời tôi hằng ao ước. - Mối quan hệ em không còn là nàng bán hoa và anh chẳng phải là thằng nghèo mạt hạng. Một con bán hoa suốt ngày đi trêu chọc đàn ông. Một thằng nghèo bỏ hết sĩ diện trộm cắp. Vậy mà chúng nó liệu có được thay danh đổi phận không? Tôi cười to. Để tiếng cười chua chát ấy đập tan những ảo mộng mà cả hai vẽ nên. Dù có đè nén nỗi đau bao nhiêu, anh cũng có thể nhận ra. Khẽ khàng vòng tay qua ngực tôi, tựa cằm lên mái tóc buông xõa, anh trầm ngâm lặng im vỗ về. Lặng trong đêm tối, nước mắt tôi hòa vào tiếng lòng anh. ... Viết để giải trí, truyện giới hạn độ tuổi (trên 18) Ảnh pinterest

32 3 chương 0
TÌNH ĐÃ CHẾT HAY TÌNH BAY CAO? | Love Is Dead or Love Fly High?

TÌNH ĐÃ CHẾT HAY TÌNH BAY CAO? | Love Is Dead or Love Fly High?

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy. Vậy nàng là ai?

50 1 chương 0
MỘT ĐỜI THINH LẶNG | A Silent Lifetime

MỘT ĐỜI THINH LẶNG | A Silent Lifetime

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy. Vậy nàng là ai?

30 1 chương 0
TÔI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? | Where Do I Begin?

TÔI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? | Where Do I Begin?

"Yêu có nghĩa là không bao giờ nói lời hối tiếc", câu danh ngôn tình yêu đã trở thành kinh điển với những ai từng đọc qua cuốn tiểu thuyết lãng mạn Chuyện tình của nhà văn người Mỹ Erich Segal. Từ tiểu thuyết đình đám này, chuyện tình đẹp đẽ thấm đẫm buồn đau của Oliver và Jennifer đã được chuyển thể cực kỳ thành công lên màn ảnh rộng, trong đó, phần nhạc phim - nổi bật với bản nhạc không lời chủ đề Love Story - được viết bởi nhà soạn nhạc người Pháp Francis Lai đã chinh phục người hâm mộ cho đến ngày nay. Sau tiếng vang của Love Story, nhạc sĩ người Mỹ Carl Sigman đã đặt lời tiếng Anh cho nhạc phẩm này với tên gọi "Where Do I Begin?". Nhờ sự yêu thích và niềm cảm hứng dành cho tác phẩm bất hủ ấy, tôi đã quyết định sáng tác bài thơ "Tôi bắt đầu từ đâu?" vào ngày 15 tháng 1 năm 2019, dựa trên ý nghĩa dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt của ca khúc cũng như tinh thần của bản nhạc gốc trong bộ phim.

35 1 chương 0
[ Đoãn ngắn]Đêm Noel

[ Đoãn ngắn]Đêm Noel

Tác giả: Nhật HI Tên nhân vật mình chọn là natsu với Lucy, tại lúc chọn ảnh không có nào phù hợp bằng ảnh của họ ( thuận nước đẩy thuyền(つ≧▽≦)つ l

64 1 chương 0
Ngày ta bên nhau

Ngày ta bên nhau

Rồi chúng tôi cũng trở về với nhịp sống thường ngày, chúng tôi bận rộn với những dự định cuộc đời, chúng tôi lớn lên, chúng tôi quên mất nhiều điều quan trọng. Nhưng hình ảnh của cậu vẫn mãi in trong tâm trí tôi. Cậu bạn với ánh mắt ấm áp và nụ cười tinh nghịch.

159 1 chương 0
BỜ NÔI DỊU ÊM | Soothing Cradles

BỜ NÔI DỊU ÊM | Soothing Cradles

Gia đình với một số người có thể chưa hẳn là nơi an toàn nhất, song bạn sẽ có câu trả lời khác vào thời điểm dòng đời ngoài kia xô đẩy bạn. Nguyễn Lâm Anh Kiệt

21 1 chương 0
NHỮNG CÁNH THƯ TÌNH YÊU | Love Letters

NHỮNG CÁNH THƯ TÌNH YÊU | Love Letters

Nếu xét về độ dài của số lượng từ trong truyện, có lẽ nhiều người sẽ nhận định truyện ngắn này đã trở thành truyện dài hay truyện vừa mất rồi. Hơn nữa, với các nhà văn khác, họ lại càng không thể chấp nhận nổi, bởi từ xưa đến nay, chưa từng có một truyện ngắn nào mà độ dài lại "quá lố" như thế! Song, đây vẫn là một truyện ngắn - một truyện ngắn rất đơn thuần. Bởi nội dung trong câu chuyện mà tôi viết không hề có nhiều nhân vật, không hề có các tầng lớp câu hỏi để chờ các chương nối tiếp nhau giải đáp. Sở dĩ truyện ngắn này quá dài so với thông thường như vậy là bởi được tôi... đưa vào trong đó nội dung cụ thể của bảy lá thư mà nhân vật nam chính gửi cho người con gái anh yêu. Nên, nếu bạn lướt qua hết bảy lá thư đó thật nhanh, không cần đọc gì hết, chỉ đọc những đoạn còn lại thì truyện ngắn này sẽ ngắn và rất bình thường. Cũng chính vì thế, một câu chuyện nói về việc viết thư tay trong tình yêu đôi lứa giữa thời đại số vô cùng tiện lợi và hiện đại sẽ chẳng còn gì là sâu sắc nữa. Trong sáng tác nghệ thuật, đi theo những gì thuộc về kiến thức của số đông sẽ tạo nên sự chuẩn mực cho bạn. Song, nếu muốn người khác đi theo chuẩn mực mới mà bạn tạo ra, bạn phải có đủ can đảm để không làm theo số đông ấy. Vì nghệ thuật là không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kỹ năng và tư duy.

34 1 chương 0
MỘT THỜI ĐÃ SAY, MỘT THỜI ĐÃ UỐNG | A Time of Drunkenness, a Time of Drinking

MỘT THỜI ĐÃ SAY, MỘT THỜI ĐÃ UỐNG | A Time of Drunkenness, a Time of Drinking

Đi nhậu - một trong những hình thức giải tỏa căng thẳng mà nhiều sinh viên chọn lựa sau những giờ học căng thẳng. Ít nhiều gì nếu bạn là người chịu chơi, sống phóng khoáng, chắc chắn sẽ luôn nằm trong tập thể bạn bè lao đầu vào bất cứ quán xá bia rượu nào trong thành phố khi không lên lớp. Tôi là một trong số đó. G5 là cách gọi thân thương tôi đặt cho nhóm bạn nhậu chí cốt gồm tôi và bốn người bạn: Nhựt Thuận, Mạnh Thắng, Đức Tài và Thanh Trọng. Hai người miền Nam và ba người miền Trung, cứ thế để lại trong nhau những kỷ niệm say sưa thuần túy trong suốt 2 năm học. Từng món mồi đã ăn; từng giọt rượu, từng giọt bia đã uống như còn đọng mãi trong trí nhớ hôm nay; để rồi bài thơ Một thời đã say, một thời đã uống ra đời vào ngày 31 tháng 8 năm 2019 như một hồi tưởng cho sự trở lại của tình bạn.

26 1 chương 0
THỜI GIAN VÀ TUỔI ĐỜI | The Time and the Age

THỜI GIAN VÀ TUỔI ĐỜI | The Time and the Age

Đây là những dòng tâm sự sâu kín của riêng tôi vào hôm tôi đón sinh nhật lần thứ 23 của mình. Lần sinh nhật đầu tiên trong đời mà tôi được... cha mẹ mua bánh kem tặng. Nói ra nghe đúng thật buồn cười khi phải đợi đến tận sinh nhật tròn 23 tuổi, tôi mới ăn bánh kem: điều tưởng chừng như vô lý với những ai có điều kiện sống tốt hơn để ăn bánh kem thường xuyên trong mỗi mùa kỷ niệm sinh nhật. Song cũng chính vì sự ít ỏi trong sinh nhật mình tận hưởng mà tôi biết nâng niu hơn vị ngọt ngào beo béo của chiếc bánh kem đầu tiên ấy. Với tôi, đây là chiếc bánh kem ngon nhất tôi từng được ăn.

16 1 chương 0
VẪN MÃI YÊU EM | Still Love You Forever

VẪN MÃI YÊU EM | Still Love You Forever

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy. Vậy nàng là ai?

27 1 chương 0
NGÀY 8 THÁNG 3 XA MÃI | March 8 Sank in the Past

NGÀY 8 THÁNG 3 XA MÃI | March 8 Sank in the Past

Ngày 8 tháng 3 đầu tiên tôi tặng quà cho cô, và cũng là cuối cùng.

26 1 chương 0
[Oneshot][Nalu]Kiếm tìm hạnh phúc nơi đâu

[Oneshot][Nalu]Kiếm tìm hạnh phúc nơi đâu

"Chúc mừng sinh nhật Lucy nhé. Ánh sáng của tôi!" Nước mắt Lucy mằn mặn rơi xuống khóe môi. Đến cô còn chưa nhớ nổi sinh nhật của mình. Luôn luôn cô độc, cô đã mong bố mẹ về dự sinh nhật biết bao. Vậy mà Natsu lại nhớ. Nếu như cậu không đến, có lẽ cô sẽ một mình đơn độc một mình trong căn nhà rộng lớn.

666 1 chương 0
CHO TÌNH MÃI ĐẸP | For Beautiful Love Forever

CHO TÌNH MÃI ĐẸP | For Beautiful Love Forever

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy. Vậy nàng là ai?

27 1 chương 0
Nhật kí của Sakura

Nhật kí của Sakura

Có khi nào bạn cảm thấy say nắng vì một ai đó, và khi đó là lần đầu tiên bạn viết nhật kí thật dài... Mỗi người một cảm xúc, và đây là câu chuyện của riêng tôi. Tình yêu học trò có lúc rất kì lạ nhưng cũng có lúc thật ngọt ngào. Cứ đọc đi thì biết! Note: Dựa theo một câu chuyện có thực!

3K 4 chương 0
17 tuổi. Tôi và em

17 tuổi. Tôi và em

Kể lại những tình yêu đầu đời của tôi. Dựa trên câu chuyện có thật

713 4 chương 0
CX 330

CX 330

Một ngày như mọi ngày, hai con người, hai cô gái với những ước mơ gặp nhau. Họ không vồn vã chỉ chầm chậm yêu nhau, nhưng tình yêu của họ thật khó nói ra. Bạn có muốn nghe thử nó ? -------------------------------------- Lưu ý : - Đây là truyện GIRLS LOVE, nếu không thích thì mời rời đi. - Không reup dưới bất kỳ mọi hình thức. - Nên đọc qua phần giới thiệu của mình trước khi bình luận.

135 8 chương 0
[Oneshort][Nalu] Thế giới phía sau tấm gương

[Oneshort][Nalu] Thế giới phía sau tấm gương

Từ năm vào học cấp 2, tôi có một bí mật mà không thể nói với ai được. Bí mật đó là: tôi có một cô bạn rất đặc biệt.

764 1 chương 0
ĐÃ BAO GIỜ EM BIẾT? | Have You Ever Known?

ĐÃ BAO GIỜ EM BIẾT? | Have You Ever Known?

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy. Vậy nàng là ai?

27 1 chương 0
[Oneshot VKook - Đam mỹ, Loạn luân] Baba ah~ Con đã lỡ... yêu người mất rồi~

[Oneshot VKook - Đam mỹ, Loạn luân] Baba ah~ Con đã lỡ... yêu người mất rồi~

Au: Kún - @_KkunnWTM_ Số chương: 1 Tình trạng: Hoàn - Full Thời gian ra chap: Một ngày vào lúc 9:15' pm Thể loại: Fanfiction, đam mỹ, loạn luân, lãng mạn Câu chuyện kể về một cậu bé đáng iu đã lỡ thầm thương, trộm nhớ tới baba của cậu bấy lâu nhưng cậu lại không dám nói vì sợ baba sẽ không chiều chuộng và ôn nhu với cậu nữa... Cậu chỉ muốn được gần baba là đã mãn nguyện lắm rồi~ Nhưng cậu thật đúng là một bé Thỏ con ngốc cơ mà~ Baba cậu từ lâu đã có tình cảm với cậu, không đơn thuần là tình cảm cha con! Nếu không phải thì tại làm sao mà một người đầy tàn nhẫn, lạnh lùng như anh lại đi yêu chiều một cậu nhóc như cậu thái quá như thế cơ chứ??? À, mama cậu vì ngoại tình nên đã bị baba cậu giết chết... Chuyện gì sẽ xãy ra với họ đây???... Hãy đọc truyện để biết thêm chi tiết... Truyện này có cặp chính như sau: VKook Còn cặp phụ: NamJin Vai phản diện: Chou Tzuyu Và còn các nhân tố khác... :> *Nghiêm cấm: _ Các thể loại rảnh háng đi đọc chùa fic của Kún, Kún cũng chẳng có tâm hơi đâu mà chửi mấy thím có yếu tố như vậy nhưng công sức của Kún coi như đổ sông đổ biển nếu như mấy thím cứ thích bỏ fic của Kún vô danh sách đọc rồi để chưng diện, đọc chùa, đell fl thì đã đành đằng này còn đell vote nữa thì Kún chắc die vì bị hoại tử quá! Phiền mấy thím đọc xong, ít nhất cũng phải vote chứ đừng đọc chùa, tội nghiệp con chủ. Nếu muốn ủng hộ thêm để tiếp sức, động lực viết fic cho Kún thì cứ việc fl _ Muốn chuyển ver thì phải xin phép trước khi mang đi, chứ đừng có tự ý mang đi làm của riêng. KÉM SANG lắm mấy thím

2.4K 1 chương 0
CÓ NHỮNG MUỘN MÀNG | There Is Much Belatedness

CÓ NHỮNG MUỘN MÀNG | There Is Much Belatedness

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy. Vậy nàng là ai?

32 1 chương 0
TRÂM ANH NGÀY XANH | Tram Anh Is My Young

TRÂM ANH NGÀY XANH | Tram Anh Is My Young

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy. Vậy nàng là ai?

25 1 chương 0
Alice của Trại Trẻ Mồ Côi Monvil

Alice của Trại Trẻ Mồ Côi Monvil

Alice - một cô gái bé nhỏ, có mái tóc bạch kim lấp lánh hơn bất cứ châu báu trên đời này. Như cái tên, cô phải là một cô gái thuần khiết sống trong một trại trẻ mồ côi tên là Monvil. Mỗi đứa trẻ trong Monvil phải là tốt hay xuất sắc để một tương lai hầu hạ cho con cái của quý tộc trong tương lai trừ khi họ muốn trở thành một vô cặn bã của xã hội khi họ trở thành người lớn. Không có sự lựa chọn nào cho họ. Nhưng ẩn trong Alice là một ý nghĩ đặc biệt, ý nghĩ ấy cho cô biết rằng cô sẽ trở nên tốt hơn. Ý tưởng điên rồ nào sẽ thổi phồng đầu óc của cô ấy đây?

78 3 chương 0
CÓ NHỮNG MUỘN MÀNG | There Are Belated Moments

CÓ NHỮNG MUỘN MÀNG | There Are Belated Moments

Muộn màng, nghe qua thật đơn giản, có ai mà không hiểu ý nghĩa và không giải nghĩa được chứ. Song, hai từ tưởng chừng như đơn giản ấy lại hàm chứa biết bao nỗi buồn đè nặng lên con tim người trong cuộc. Trong số rất nhiều muộn màng, muộn màng trong tình yêu thật vô cùng nghiệt ngã. Muộn màng trong trường hợp này có nhiều khi là cách nói giảm nói tránh để lòng mình bớt tổn thương hơn nếu không muốn chấp nhận sự thật: dù số phận có ra sao, người đó cũng không bao giờ yêu mình.

15 1 chương 0
Anh Chỉ Là Nam Phụ [DROP]

Anh Chỉ Là Nam Phụ [DROP]

-Ngoan, em ở đây học đi. Anh đi 5 năm sau đó sẽ quay lại cưới em -Anh thề đi! -Ok! Anh thề nếu vợ của anh không phải là em tên của anh không phải là Thiên Lạc -Anh nói đó nha đến lúc đó anh không cưới thì em làm ma cũng sẽ ám anh đó!!! ----------------------- - Xin lỗi? Anh có gì phải xin lỗi? Tôi với anh đâu có quen biết

398 7 chương 0