Đang tải dữ liệu...

Từ khóa leorio
4 truyện
[ Đồng Nhân Hunter + Gintama ] Kagura Đi Đến Thợ Săn Thế Giới

[ Đồng Nhân Hunter + Gintama ] Kagura Đi Đến Thợ Săn Thế Giới

《 Văn án 》 Kagura tỉnh lại thì thấy trước mắt là nam hài tử tóc đen mặc quần áo xanh lá, xung quanh khung cảnh lạ mắt. Mito dì nấu ăn ngon quá khi nàng ở Yorozuya chưa bao giờ được ăn đồ ngon như vậy. Nhưng nàng vẫn thích cùng Gin-chan, Shinpachin và Sadaharu hơn. Nàng bắt đầu hành trình đi tìm đường về Kinh thành Edo, Gon hắn thì đi tìm phụ thân của mình nên quyết định cùng đi chung để tìm kiếm manh mối khác. Nàng nhớ Gin-chan cùng mọi người. . . . _______________ Bắt đầu từ 11.2.2020 『Lưu Ý』- OOC nhân vật trong truyện. - Nữ chính phun tào, độc miệng, tham ăn tính cách giống bên Gintama không thay đổi. - Không Mary sue hoàng quang, thánh mẫu các kiểu... Thể loại : Phiêu lưu, Hài hước, Đồng nhân, Nữ cường, Không CP.... Nhân vật chính : Kagura. | Phối hợp diễn : Gon, Killua, Kurapika, Leorio, Ảo Ảnh Lữ Đoàn chúng, Gintama chúng... | Cái khác : Hunter x Hunter, Gintama.... Tình Trạng : Đang tiến hành. Tác giả : Hoạ La || @Lalii_Liila. Bìa : bởi @Viic_Ria || @Village_Team. © Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad bởi @Lalii_Liila.

9.9K 7 chương 0
HỌC VIỆN NAM SINH - HUNTER X HUNTER

HỌC VIỆN NAM SINH - HUNTER X HUNTER

Một câu chuyện khác của các nhân vật trong HUNTER X HUNTER

14K 13 chương 0
[HxH] Megamind [ Gon X Killua]

[HxH] Megamind [ Gon X Killua]

1 tai nạn kì lạ khiến Gon từ một cậu bé ngây thơ tốt bụng biến thành 1 thiên tài , nhưng để đánh đổi cho trí não đó là nhân cách của cậu. Gon vô tình giết người , kì lạ là cậu không bị bắt vào tù mà lại bị bắt vào trại tâm thần , nơi mà cậu sẽ gặp Killua 1 kẻ ngơ ngơ ngẩn ngẩn với bản án đáng sợ.....

23.7K 14 chương 0
(HxH) Truyện cổ tích về HXH

(HxH) Truyện cổ tích về HXH

Author: Irena1. Translator: Kalina + Loko. Summary: Fic đầu là truyện nhái theo Rapunzel-Cô gái tóc dài, nhưng có đến 3 hoàng tử đến đón cô gái. Fic sau là truyện nhái theo Cinderella-Cô bé lọ lem, phần tiếp theo của fic trước^^! Warning: Shounen ai, và hoàn toàn OOC, có một chú ý dành cho bạn : Kurapica ở đây là con gái, Bởi vì cô ấy là Rapunzel . Nguồn: Neo Veno.

1.2K 2 chương 0