Đang tải dữ liệu...

Từ khóa mabifica
4 truyện
[Gravity Falls] ShortFic

[Gravity Falls] ShortFic

• Chủ yếu là BillDip. Gồm nhiều đoản văn (shortfic) do mình viết. Vì viết để thoả mãn sở thích cho nên nhiều chỗ xuất hiện OOC (Out Of Character), tức tính cách nhân vật khác so với bản gốc. Ban đầu chỉ là một lời hứa ở fic khác thôi, nhưng tràn ý tưởng, thành ra chơi nguyên cả bộ thế này :))) Và, nếu mang truyện mình đi đâu thì nhớ thông báo nhé.

111K 46 chương 0
[ comics translate ] Gravity Falls

[ comics translate ] Gravity Falls

-- KHÔNG RE-UP TRUYỆN -- 1.Ảnh và truyện tôi tự dịch về Gravity Falls và các AU. 2.Đa số nghiêng về Mabill. 3.Sẽ có cả Dipcifica,Billdip,Mabifica,... 4.Tổng hợp các mẩu truyện tranh cũng sẽ chứa rất nhiều AU khác nhau ( Reverse Falls, Gravity Rises, Fight Falls,... ) 5.Tôi sẽ ghi tên cặp trên tựa để các bạn dễ tìm. Nếu chap nào không có cặp thì tôi chỉ để tên truyện. Đây là những mẩu truyện tôi lấy lặt vặt trên mạng về để dịch nên vui lòng KHÔNG RE-UP truyện đi bất cứ đâu. Translator: Doru.

470.5K 150 chương 0
Truyện về Gravity và Reverse Falls Do Tui Dịch

Truyện về Gravity và Reverse Falls Do Tui Dịch

Có truyện tranh các ship trong Gravity falls trừ Mabill, Dipcifia và Gidmab

4.9K 50 chương 0
[BillDip][Longfic] The Bad Luck {Hoàn}

[BillDip][Longfic] The Bad Luck {Hoàn}

"Nếu em có thể đợi, tôi chắc chắn, sẽ yêu em một vạn kiếp." ----- Ngày hôm ấy, Mason và Mabel, không thể ngờ được chỉ trong khoảnh khắc, mình đã mất đi tất cả những gì hằng trân trọng. Cố nén cơn quặn lòng để quay về Gravity Falls - nơi đã từng có hai đứa trẻ hồn nhiên năm đó, lại chẳng ngờ, cố nhân hội ngộ, những sự việc sắp xảy ra đối với cuộc sống đạm mạc một màu xám của mình, họ hoàn toàn không lường được trước. Huyền bí, kì diệu, ma mị, huyễn hoặc... tất cả đều cuốn họ vào một vòng xoáy không thấy điểm dừng. [Bản quyền truyện thuộc về Cỏ Bá Tước và chỉ được đăng trên Wattpad bởi chính tác giả. Mọi phiên bản khác đều là sao chép trái phép.]

83.3K 40 chương 0