Từ khóa maquỷ
13 truyện
[Tổng hợp Short Fic] Làm tình cùng quỷ

[Tổng hợp Short Fic] Làm tình cùng quỷ

Tổng hợp vài short fic do mình viết Đa phần là fic nào cũng sẽ ngược nên mọi người lưu ý trước khi đọc!!! CẢNH BÁO ❌? Đây là một vài short fic của nam x nam, bạn nào không thích thì có thể lướt sang chuyện khác đọc, hãy đọc truyện một cách văn minh, không spam và không chửi nhân vật plssssss ??

1.1K 7 chương 0
[Edit] Hung trạch bút kí_Tâm trạch liệp nhân

[Edit] Hung trạch bút kí_Tâm trạch liệp nhân

Tên khác: Những ngôi nhà ma ám Tác giả: Nhị Thập Tam (Nhị Hoa) Editor: Thập Bình An. Beta: Mộc Tử Thanh, *thuthanhthien*, Nọc/ và cuối cùng là tôi tự mình thẩm. Thể loại: Nguyên sang, OE, Linh dị thần quái, Phá án, Nam sinh, Hiện đại, Hint đam mỹ, Trừ yêu diệt ma, vô cp... Giới thiệu vắn tắt: Chắc hẳn ai cũng biết, ngôi nhà nào từng có người chết bất đắc kì tử thì mới gọi là ma ám, còn chết tự nhiên thì không tính. Tương truyền những người như vậy phải chết khi dương thọ còn chưa tận, cảm thấy thật không cam lòng, không tài nào siêu thoát được. Thế nên những ngôi nhà đó đa số đều sẽ phát sinh những chuyện quái lạ, bí ẩn khiến người sống phải kinh hoàng, khiếp đảm. Câu chuyện xoay quang cặp đôi thần bí Giang Thước và Tần Nhất Hằng. Bọn họ đi khắp nơi tìm mua những ngôi nhà đó với giá thấp, tìm cách trừ tà rồi lại đem bán đi, cứ thế xoay vòng, sinh ý lợi nhuận đều rất tốt. Cứ xuôi chèo mát mái vậy thì cũng chẳng sao, ngặt nỗi đêm nọ đi xem nhà không hiểu thế nào lại nhặt phải mảnh ván quan tài khắc ngày giờ chết của mình. Tưởng vậy đã đủ đáng sợ, nào ngờ họ còn phải đối mặt với đủ thứ chuyện kì quái. Nhiều lần cận kề với cái chết, lại phải trải qua đủ thứ nhà ma hung hiểm vô cùng, gặp phải những quá nhân "không phải người", bọn họ dần dà phát hiện mình sớm đã không thể trở ra, những âm mưu thật lớn đang vây hãm khiến họ lùi không được tiến cũng chẳng xong. Rốt cuộc, ai mới là người đứng sau thao túng toàn bộ màn này?! Siêu phẩm 2012, được Nam Phái Tam Thúc - tác giả tiểu thuyết nổi

458 24 chương 0
[Edit] Gặp phải ma tu, thần đều khóc - Nhất Chỉ Vô Kê

[Edit] Gặp phải ma tu, thần đều khóc - Nhất Chỉ Vô Kê

Gặp phải ma tu, thần đều khóc. Tác giả: Nhất Chỉ Vô Kê. Nguồn: Tình trạng bản gốc: 183 chương Tình trạng edit: Đang tiến hành. Văn án: Công dân ba tốt Cố Tây Châu xuyên đến thế giới khác vì sinh tồn, trở thành một ma tu, sau đó hắn lại xuyên trở lại. Sau khi trở lại Cố Tây Châu rất tức giận, bởi vì học sinh hiến tế để bản thân hắn sống lại kia là dùng trận pháp triệu hồi tà thần ác quỷ, Cố Tây Châu hắn trước lúc xuyên qua dù sao cũng là một công dân ba tốt tuân thủ pháp luật, thế nào đi một chuyến tới thế giới khác rồi trở lại thì biến thành tà thần lệ quỷ phạm phải mười tội ác không thể tha thứ?! ---- Đám ma quỷ ở thế giới linh dị nào đó vốn là trải qua cuộc sống Trời lớn nhất ta lớn thứ hai rất vui vẻ, cho tới một ngày ở thế giới nhiệm vụ linh dị vô hạn chẳng biết tại sao có một cái ma tu tới. Bọn ma quỷ: QAQ Điểm may mắn max bệnh kiều công x ma tu không phát điên thụ. ps: 1. Vô hạn lưu, thế giới linh dị tìm cách sinh tồn. 2. Có ma quỷ xuất hiện, nhưng ta cảm thấy được không đáng sợ! Dù sao tiểu thụ là ma tu, quỷ thấy hắn còn sợ. Keyword: Nhân vật chính: Cố Tây Châu ┃ nhân vật phụ: Tư Dư┃ khác:

45.8K 34 chương 0
; chuyện tâm linh ; { nghiệp âm }

; chuyện tâm linh ; { nghiệp âm }

truyện về thế giới bên kia...

7.5K 20 chương 0
[Kinh Dị][Tâm Linh]Nghiệp Âm

[Kinh Dị][Tâm Linh]Nghiệp Âm

Yên vị trên chiếc giường cũ kỹ của nhà tôi, người đàn ông lạ mặt cất tiếng: - Thưa anh chị, nhà này vốn xây trên đất có ngạ quỷ, vợ chồng đương số có con đầu lòng mang nghiệp âm. Nghe đến đó thì mẹ tôi có vẻ lo lắng lắm, bà cố gượng hỏi người đàn ông với giọng run sợ - Nghiệp..Nghiệp âm là gì hả thầy? link: ___________ mấy bạn vote ủng hộ mình nha

11.2K 20 chương 0
[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

"À ơi vá lại duyên trời Vá chằng vá đụp sao hoài chẳng xong Đặng lòng vốn dĩ sắt son Thì trời có cản cũng ăn thua gì?" ~ Khuyến cáo nghiêm túc: Tất cả sự kiện, tổ chức, địa danh trong tác phẩm đều là hư cấu. Bối cảnh là giả tưởng mượn chất liệu Việt Nam, không nhằm đến thời đại nào cụ thể trong lịch sử.

12.9K 9 chương 0
Xem Em Thu Phục Anh Thế Nào

Xem Em Thu Phục Anh Thế Nào

Xem Em Thu Phục Anh Thế Nào - Bạo Táo Đích Bàng Giải Trần Ngư là một đứa bé miền núi điển hình, từ nhỏ ước mơ của cô là thi đậu một trường đại học thật tốt để có thể đi ra khỏi núi. Trần Ngư chính là một đứa trẻ cô nhi, theo như ông lão thần côn đã nuôi dưỡng cô nói, mười lăm năm trước ông vô tình nhặt được cô ở một nơi nào đó dưới chân núi. Khi ông nhặt được cô, ba hồn của Trần Ngư đã bị mất hai hồn, gần như là tắt thở rồi. May mắn được ông sử dụng chiêu pháp gọi hồn trở về, Trần Ngư mới có thể khỏe mạnh sống đến bây giờ. Đối với điều này, trước khi bảy tuổi, Trần Ngư là tin tưởng một cách mù quáng, nhưng sau khi cô bảy tuổi, cô không thể không tin. Dù sao, sau khi mở Mắt âm dương, ngay cả hồn ma quỷ quái cô đều đã thấy, còn dám nói ông lão là phong kiến mê tín thì thật sự là quá không thành thật rồi. Bất kể nói thế nào, vững vàng kiên định con đường đọc sách mới là đường ra duy nhất của bạn học Trần Ngư, cuối cùng cô cũng trúng tuyển đại học. Khi Trần Ngư thi lên đại học thì cha mẹ ruột của cô tìm thấy cô. Lúc này cô mới biết được thân phận thực sự của mình, vất vả nhọc nhằn vài chục năm đọc sách, Trần Ngư rất muốn nói rằng: sớm biết thế cô sẽ cố gắng học ông nội làm sao để đuổi yêu ma quỷ quái đi. Đây là câu chuyện về một cô gái cố gắng học tập thi lên đại học mới biết so với học đại học thì biết bắt ma còn dễ kiếm được tiền hơn, vừa bắt ma vừa trêu chọc nam chính.

205K 122 chương 0
Quỷ Cô Độc Thoại

Quỷ Cô Độc Thoại

Quỷ Cô Độc Thoại - tổng hợp những câu chuyện khác nhau xoay quanh cặp nhân vật chính là Hạo Thạc (Hoseok) và Doãn Kỳ (Yoongi). Trong truyện hai nhân vật đều vô tình mắc phải những chuyện tâm linh cổ quái buộc hai người phải tự cùng nhau giải quyết. Từ những giây phút sinh ly tử biệt hay những tình huống tưởng chừng không có lối thoát ấy hai người đã nhận ra và dành cho đối phương một tình cảm đặc biệt. Thể loại: fanfiction, linh dị thần quái, huyền huyễn, longfic, kinh dị Tình trạng: Đã hoàn thành

5.9K 3 chương 0
(Fanfic 12 chòm sao) Mười hai canh giờ (quyển 1)

(Fanfic 12 chòm sao) Mười hai canh giờ (quyển 1)

"Nữ quỷ, tôi cầu xin ngài, cho tôi thêm một canh giờ nữa được không? Chỉ một canh giờ nữa thôi, tôi vẫn còn có điều chưa nói với anh ấy!Tôi cầu xin ngài, cầu xin ngài!" "Nữ quỷ, tôi quỳ lạy cô, cô cho tôi thêm chút ít thời gian nữa thôi, xong việc tôi sẽ ngoan ngoãn cùng cô xuống đó! Có được không? Có được không?" "Nữ quỷ, tôi chưa muốn chết, tôi chưa muốn chết, làm ơn buông tha cho tôi đi!" Nàng là nữ quỷ được Diêm Vương sai lên phàm trần thu phục những cô hồn dã quỷ vẫn còn nặng tình với trần thế, nhiệm vụ của nàng là giúp họ hoàn thành ước nguyện cuối cùng trước khi siêu thoát, nàng cho họ mười hai canh giờ để hoàn thành tâm nguyện, sau ngần ấy thời gian mọi thứ sẽ trở về với cát bụi, có cầu xin cũng vô ích, mỗi người tự có số mệnh, mệnh tận số hết thì đành phải nói lời tạm biệt với dương thế, không còn cách nào khác, nữ quỷ như nàng chẳng qua cũng chỉ là kẻ yếu thế mà thôi, không có khả năng cãi lại thiên mệnh, có trách thì trách mệnh của các người quá ngắn, quyền năng của một nữ quỷ chỉ dừng lại ở giới hạn mười hai canh giờ, ai không tuân sẽ chịu hình phạt muôn đời muôn kiếp không được siêu thoát, mãi mãi bị nhốt trong Điện Ngục Ti chịu sự dày vò đến thịt nát xương bấy, thậm chí linh hồn phải chịu đau đớn gấp trăm gấp vạn lần thể xác. Sau mười hai canh giờ, cánh cửa địa ngục sẽ được mở ra một lần, đón nhận những linh hồn lầm đường lạc lối, cớ sao lại cố chấp không buông, giới phàm phu tục tử thực sự hấp dẫn đến vậy sao?

7.8K 19 chương 0
[BHTT - Hoàn ] Âm dương nhãn và thiên sư tiểu thư.

[BHTT - Hoàn ] Âm dương nhãn và thiên sư tiểu thư.

Tên gốc : 阴阳眼和天师小姐 Tác giả : Lạc Tiểu Hạt Thể loại : bách hợp, hài hước, bí ẩn,hiện đại.... Editor : Vương Bất Quy Hồi ( mình ). Tình trạng raw : Hoàn, gồm 117 chương chính và 9 chương ngoại truyện. Tình trạng editor : Hoàn Truyện liên quan với tình cảm giữa nữ x nữ, ai không thích xin vui lòng trở ra. Tránh đọc giữa chừng ảnh hưởng tâm trạng thì không nên. Chân thành cám ơn! Vài lời muốn nói : - Chân thành cảm ơn editor Dee S của Bách Gia Trang đã beta giúp mình phần văn án, chương đầu và cái ảnh bìa. - Lầu đầu tiên edit, nếu trong quá trình có gì sai sót xin mọi cứ cứ quote lại góp ý tự nhiên. Mình sẽ căn cứ vào đó mà sửa lại cho tốt hơn. - Muốn đem đi đâu, xin vui lòng ghi rõ nguồn, sản phẩm phi lợi nhuận. Hoặc :

716.8K 127 chương 0
when you love the ghost

when you love the ghost

Jeonghan bị cơn gió lạnh buốt lay tỉnh dậy cả người ê ẩm khó chịu, hơi ấm vẫn còn vương vấn lại trên giường mang theo vài phần ma mị đáng sợ, tờ giấy "có duyên lại gặp" nằm ngay ngắn trên đầu giường, anh nhớ mình đã xé nó ném vào xọt rác, mọi thứ thật khó giải thích, anh nghĩ mình không nên làm công việc này nữa, nó thật sự khiến anh sợ hãy, "hong Joshua, hong Joshua" cái tên đó luôn quanh quẩn trong đầu mình, chỉ là cái tên của người đã khuất, nhưng nghĩ về nó anh lại ngửi được một mùi hương thoang thoảng của hoa tường vi mà anh trồng ngoài kia... Tình yêu của người và quỷ, vừa ngọt ngào vừa thống khổ! Mình không khuyến khích các em dưới 14 tuổi đọc truyện của mình Sun carat ?

113 3 chương 0
(Truyện tranh tự vẽ) Pháp sư đến từ địa ngục

(Truyện tranh tự vẽ) Pháp sư đến từ địa ngục

Tác giả: Kira Nekomi Đây là 1 loại truyện do mình tự vẽ nên sẽ có rất nhiều chỗ fail, vẽ không được đẹp và chuyên nghiệp lắm nên mong mọi người thông cảm nha. Mấy bn có thể góp ý cách vẽ cho mình nhé, đừng ném đá mạnh tay quá nha. Mình luôn luôn sẵn sàng đón nhận các lời nhận xét từ độc giả. Fb: Nguyễn Trần Thiên Ngân Youtube : Kira art Thể loại truyện: Kinh dị, tâm linh, đời thường, siêu nhiên, harem, tình cảm, hài hước. Truyện kể rằng 1 cô gái có khả năng nhìn thấy ma, cô ấy là 1 thầy trừ ta chuyên nghiệp, tên là Kira Hashino. Luôn cứu giúp những cô hồn lênh đênh không nơi nương trợ. Một hôm, khi đang ngủ, cô bỗng nghe thấy tiếng động là phát ra từ gầm giường. Do tò mò nhìn xuống, cô phát hiện 1 cái hố siêu bự đang cất giấu dưới gầm giường của mình. Rồi các hố ấy hút cô và mọi thứ xuống một nơi nào đó rất rất lạ. Nơi toàn mộ, dơi, chuột, và kể cả ma quỷ. Bị kéo vào 1 nơi kì lạ đến thế, cô bắt gặp thằng bạn thân khốn nạn của mình ở nơi chốn lạ này. Và sự thật rằng... Thằng bạn của cô có phải là người... Hay là quỷ không? Và trên cuộc hành trình đó, cô đã "lỡ tay" thu thập 1 dàn harem toàn không phải người và 1 con mèo... Nói đúng ra là sư tử làm để tử cho mình. Mời các bạn đón đọc truyện tự vẽ của mình nhé. LƯU Ý: Truyện tự vẽ nên có thể sẽ ngán rất nhanh, nên có thể ra chap lâu hoặc dừng luôn, các bạn nhớ chuẩn bị tinh thần trước nha.

2.4K 9 chương 0
ÂM TRUNG QUỶ ( by Thục Linh )

ÂM TRUNG QUỶ ( by Thục Linh )

Câu truyện về cuộc đời Toàn - một cậu sinh viên xa nhà đi thuê trọ và từ đó cuộc đời cậu gặp nhiều những biến cố xảy đến liên tiếp. Cậu được tiếp xúc với những thế lực không tồn tại ở thế giới này và qua đó hiểu được câu chuyện của một cuộc đời khác © Copyright Thục Linh

172K 22 chương 0