Đang tải dữ liệu...

Từ khóa mắt
21 truyện
( Drop ) Nữ thần mặt trăng ( Xuyên không về Ai Cập cổ đại )

( Drop ) Nữ thần mặt trăng ( Xuyên không về Ai Cập cổ đại )

Nàng - một nữ thần cao cao tại thượng cua thần giới vì gặp biến cố mà chết đi. Kiếp sau của nàng - Luna một cô sinh viên ưa thích khảo cổ với mong muốn du lịch khắp thế giới đã vô tình xuyên về Ai Cập 3000 năm trước . Và từ đó hàng loạt cac biến cố xảy ra với cô cũng như chuyên tình của cô với vị Pharaoh kiêu ngao cùng hoàng tử Hittle đầy si tình !!!

1.7K 7 chương 0
Lớp học 12 cung hoàng đạo

Lớp học 12 cung hoàng đạo

Câu chuyện kể về một nhóm bạn cùng học trong một ngôi trường đầy những thử thách khó khăn để đặt được hạnh phúc họ phải vượt qua những thử thách giữ tình bạn, tình yêu và lòng thù hận

8.3K 54 chương 0
[BHTT] Tỉnh dậy mạt thế rồi làm sao bây giờ (GL) -  Hạ Chí đêm trắng

[BHTT] Tỉnh dậy mạt thế rồi làm sao bây giờ (GL) - Hạ Chí đêm trắng

Tỉnh dậy phát hiện mạt thế rồi làm sao bây giờ? Đây là một cái vấn đề nghiêm túc Cảm giác... Vẫn là sớm làm chết sạch sẻ a !T-T Mở hãm hại thời gian 9 tháng 9 ngày Bài này 9 tháng 30 ngày vàoV, cùng ngày biết phát ba hợp một chữ vạn Chương, cảm tạ các vị thiên sứ nhỏ chống đỡ ~ Bài này định chế dự bán trung, đào bảo liên tiếp điểm nơi đây Nội dung nhãn hiệu: Xuyên qua thời không trọng sinh mạt thế Thăm dò chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Mục Hiểu, Lăng Thất ┃ phối hợp diễn: An Kỳ, Bàn Tử, Khang Khải, Hình Thấm Nhã, Dịch Thăng, Lục Uy... ┃ cái khác:

11.4K 4 chương 0
[Bạch Lộc] Nửa là đường mật, nửa là đau thương (19+)

[Bạch Lộc] Nửa là đường mật, nửa là đau thương (19+)

[ Văn án ] Cô, đối với anh cô chính là dải sươn sườn không thể tách rời. Còn anh, với cô anh chính là đích đến. Trải qua một hồi giãy dụa, tình yêu có thể đúng hạn mà đến sao? Thứ tình yêu này, nửa là mật đường, nửa là đau thương! - Sẽ update đều đặn mỗi tuần ít nhất 3 chương. - Up trên facebook trước, 1 ngày sau sẽ cập nhật trên wattpad. - Cứ 10 chương thì sẽ beta lại bản edit một lần cho mượt. - KHÔNG ĐEM TRUYỆN ĐI NƠI KHÁC. Mồm miệng tôi rất ghê gớm, tôi sẽ chửi bạn đó. - Bản edit theo QT, sai dịch ý nghĩa là rất lớn. Tôi chỉ edit lại để mọi người đọc dễ chịu hơn thôi. Xin bỏ qua nếu như có sai sót. Chúc bộ phim sẽ thành công rực rỡ. - Xin hãy ủng hộ edior tại page: .

70.5K 65 chương 0
Cô vợ khờ - Anh Thơ

Cô vợ khờ - Anh Thơ

Thể loại: Ngược tâm, hiện đại, lãng mạn, HE, sắc,... "Hãy để em dùng trái tim mình để yêu anh! " Nếu truyện hay thì cho tớ xin một vote được không?

43.6K 8 chương 0
TỪ ĐÔI MẮT EM | From Your Eyes

TỪ ĐÔI MẮT EM | From Your Eyes

Tôi không biết phải diễn tả thế nào về cảm xúc trong nửa giây đầu tiên ấy, vì tốc độ say đắm đó nhanh hơn bất kỳ một rung cảm nào khác. Trước khi biết đến nàng, tôi đã từng trúng tiếng sét ái tình với nhiều cô gái khác, song bao nhiêu tiếng sét tôi cho là cực nhanh khó lòng tái hiện đã bị phá vỡ bởi một người mà tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ xuất hiện trong cuộc đời mình vào thời khắc ấy. Vậy nàng là ai?

42 1 chương 0
Đông Yến (Hiện đại, lãng mạn, thần bí)

Đông Yến (Hiện đại, lãng mạn, thần bí)

Anh chàng quản lý của khách sạn Hoàng Gia bị hành hung bởi một tên tâm thần trong chính khách sạn của mình, vì một cuốn sách cũ rất đỗi bình thường. Ngày hôm sau, anh được cảnh sát mời đến cho lời khai. Vụ án hành hung người trong khách sạn khép lại khi hung thủ được phát hiện đã chết trong phòng giam một cách bí ẩn. Tưởng chừng như đó là tất cả những gì đã xảy ra, nhưng anh chàng nhìn có vẻ đơn giản và hiền lành này lại đang che giấu những bí mật không tưởng, về những rắc rối của bản thân. Câu chuyện thêm phức tạp khi mẹ của anh cùng với một thanh niên khác có những bàn bạc rất lạ lùng về người em trai đã khuất của anh. Số phận của một con người phải chăng đã được định đoạt từ trước, có trốn tránh thế nào cũng không thể chối bỏ. Con đường duy nhất là cái chết. Ngoảnh mặt lại chẳng còn ai bên mình. Sự phản bội là liều thuốc độc sau cùng tiễn chân người về nơi xa thẳm. Nếu bạn tìm một tác phẩm có thẻ khiến bạn cảm nhận được sự ấm áp của gia đình cũng những giằng xé nội tâm khi phải che giấu quá nhiều bí mật, hãy đọc Mùa đông cũng có mặt trời, nơi bạn tìm thấy những cung bậc cảm xúc của chính mình và lối thoát cho những bí mật mãi mãi không bao giờ bật mí. Pê ét của tác giả: Đừng quá tin và buồn khổ vì phần mở đầu, vì kết thúc sẽ không hoàn toàn phụ thuộc vào nó. :)

1.6K 25 chương 0
Khắc tinh, mau biến khỏi tầm mắt của tôi!

Khắc tinh, mau biến khỏi tầm mắt của tôi!

Đây là bộ truyện đầu tay của mình nên có thể lời văn viết không được suôn, cốt truyện cũng không được hay. Mình biết rằng sẽ không có nhiều người quan tâm, nhưng những ai đọc truyện này xin góp ý cho mình nhé. Nhân vật chính gồm: - *Run run* Thôi để vào trong rồi nói

85 3 chương 0
Cô nàng lạnh lùng, tôi thích em mất rồi

Cô nàng lạnh lùng, tôi thích em mất rồi

Truyện teen

49 1 chương 0
triết!!!!!! trời ơi là trời!:((

triết!!!!!! trời ơi là trời!:((

380.1K 22 chương 0
Zodiac: Lớp học mật ngữ 12 chòm sao và cuộc chiến thế kỷ

Zodiac: Lớp học mật ngữ 12 chòm sao và cuộc chiến thế kỷ

Tại thế giới song song với Trái đất, nơi mà 10% dân số là người có năng lực siêu nhiên, có 12 người nắm giữ sức mạnh huyền thoại và nắm giữ vận mệnh 1 thế giới song song khác. Trong cuộc hành trình trở thành người kế nhiệm, 12 con người sẽ ra sao khi phải đối mặt với các thế lực muốn tranh giành ngôi báu khác? Hãy đọc và bước vào thế giới của 12 chòm sao hoàng đạo. * Note: lần đầu mình viết truyện kiểu này, có gì sai mong mọi người góp ý, đừng gạch đá. Vì sắp thi cuối học kì rồi nên thời gian đăng chap mới hơi lâu, mong mọi người thông cảm.

4.6K 13 chương 0
Mạt thế trọng sinh chi thiếu gia

Mạt thế trọng sinh chi thiếu gia

Mạt thế trọng sinh chi thiếu gia Tác giả: Dạ Du Thể loại: Trọng sinh, 1×1, cường cường Edit: meobeo Văn án Mạt thế đến, tang thi hoành hành. Bạch Cảnh mang theo không gian của hắn trọng sinh. Tra thụ biến trung khuyển. Có không gian, có lương thực, có bàn tay vàng. Nội dung chính: mạt thế trọng sinh, tùy thân không gian. Nhân vật chính: Bạch Cảnh, Tiêu Táp. Phối hợp diễn: Hàn Diễn, Chu Tập, Vương Học Binh, Tào Lỗi và đám người liên quan. Khác: mạt thế, tang thi, thiên tai, biến dị.

165.7K 9 chương 0
[Creepypasta OC] The Awful

[Creepypasta OC] The Awful

Một đứa trẻ kì lạ? Nó chỉ biết bản thân nó, nó chẳng biết bất kì ai cả. Một đứa trẻ kinh khủng? Nó sinh ra đã khác người, tính cách còn lập dị hơn. Một đứa trẻ vô phúc? Tại sao nó có thể sinh ra trên cõi đời này, nó không thể nào là con người. Một đứa trẻ tội lỗi? Nó là một con quái vật không hơn không kém, đáng tiếc thay làm sao. ... Thật... Vậy... Ư?

1.7K 5 chương 0
NƯỚC MẮT CỦA MẶT TRỜI. Quyển 1: Nước mắt của mặt trời.

NƯỚC MẮT CỦA MẶT TRỜI. Quyển 1: Nước mắt của mặt trời.

Mỗi người đều có một số phận, chấp nhận hay thay đổi nó là tùy ở mỗi người, hãy xem Hinata làm gì với số phận của mình nhé!

52.3K 97 chương 0
thong tin lien lac DKTB 2E

thong tin lien lac DKTB 2E

cau hoi thi va on tap do phashaker and Nghia xuc cu bien soan

74.7K 39 chương 0
[Phần 2] Update tianya Cầm Gian Đích Luật Động [琴间的律动]

[Phần 2] Update tianya Cầm Gian Đích Luật Động [琴间的律动]

Tiếp tục cập nhập tianya của Cầm Gian Đích Luật Động tác giả của truyện "Sáu năm chờ đợi, chúng ta nghênh đón hạnh phúc"

245.7K 200 chương 0
Vuột mất cậu!!

Vuột mất cậu!!

Neii~

36 1 chương 0
Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Xem Mắt Gặp Định Mệnh

Bạn có nghĩ xem mắt sẽ gặp được định mệnh không? Thật ra Anh Thu hoàn toàn không nghĩ như vậy, chỉ là tình cờ giúp người lại vướng vào một anh chàng đẹp trai bám dai như đĩa. Cô chỉ lỡ lời nói anh ta "Gay" lại phải trả giá bằng chính cuộc đời mình. Không ngờ cô lại bi thảm như vậy. Nhất định phải kinh nghiệm uốn lưỡi bảy lần trước khi nói. Hắn nói: "Chuyện em nói anh Gay thiên hạ đã đồn thổi khắp nơi, anh không lấy được vợ, em phải chịu trách nhiệm!" Cặp đôi: Lê Hoàng Anh Thu và Phạm Tích Nhân. Tác giả: An Hi Số chương 48 + 4 ngoại truyện (FULL)

32.2K 52 chương 0
[BHTT][EDIT] Ngự Tỷ Quyết Đấu

[BHTT][EDIT] Ngự Tỷ Quyết Đấu

Tựa gốc: Ngự Tỷ Quyết Đấu - 御姐对决 Đồng nhân Pháp Chứng Tiên Phong 2 -法证先锋2同人 Tác giả: Trình Xiển - 程阐 Editor: Ddil Beta: Tuyết Thiên Tầm (7 chương đầu) Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Đồng nhân, Điều tra pháp chứng , HE. Nhân vật: Lương Tiểu Nhu, Mã Lạc Xuyên Tình trạng bản raw: 110 chương - Hoàn Tốc độ bản dịch/edit các kiểu: Vô cùng chậm rãi =)) Nên dùng một tâm trạng cởi mở để đánh giá bộ này, mình khuyến khích mọi người suy nghĩ tưởng tượng đây là các nhân vật mới chứ không phải các diễn viên trong phim mà chúng ta đã biết, như vậy khi đọc sẽ có nhiều cảm xúc hơn. *Chú ý: Mình ko phải editor nhá ! mình chỉ đem lên đây tiện cho việc sưu tầm với xem bằng đtdđ thôi :P

561.8K 111 chương 0
NHỮNG TẬP PHIM BỊ MẤT và NHỮNG CÂU CHUYỆN TUI LỤM LẶT ĐƯỢC

NHỮNG TẬP PHIM BỊ MẤT và NHỮNG CÂU CHUYỆN TUI LỤM LẶT ĐƯỢC

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe về những tập phim bị mất rồi nhỉ? Những tập phim ấy là các tập phim của các phim hoạt hình nổi tiếng nhưng lại chứa các hình ảnh kinh dị và đẫm máu cùng nội dung không phù hợp cho trẻ em. Và sắp tới đây, tui sẽ sưu tầm những câu chuyện ma trong thành phố mang tên Bác do tui sưu tầm và lụm lặt được. Trong bộ truyện này, là những mẫu truyện mình sưu tầm ở trên mạng về NHỮNG TẬP PHIM BỊ MẤT cùng những câu chuyện thú vị về thành phố của chúng ta, mời các bạn cùng tui thưởng thức. LƯU Ý: Hãy xem nếu bạn có hứng thú nhưng nó có thể sẽ hủy hoại tuổi thơ của bạn và tui không chịu trách nhiệm, đừng đánh tui, tui vô tội P/S: Nhớ bình chọn cho bé Bông nha *bắn tim bắn tim* Nguồn: Google, Facebook, ...... Hạng cao nhất mà tớ từng đạt được: Hạng 2 hạng mục kinh dị ( ngày 2/9/2018 ), Hạng 1 hạng mục những? ( ngày 27/2/2019 ), Hạng 4 hạng mục tập? ( ngày 8/4/2019 )

164.9K 79 chương 0
Truyện ngắn: Người không mặt

Truyện ngắn: Người không mặt

Truyện ngắn trong series về một nam sinh tên Hoàng có khả năng nhận biết những hiện tượng siêu nhiên

28 1 chương 0