Đang tải dữ liệu...

Từ khóa muốn
9 truyện
EM MUỐN LÁI CHỊ (bad boy)

EM MUỐN LÁI CHỊ (bad boy)

Lần đầu tiên gặp em đã muốn lái chị! Quang Cương một cậu chàng nhà giàu..ăn chơi sa đọa và một cô nàng học viên cao học xinh đẹp tài năng nhưng nghiêm túc liệu sẽ có những chuyện gì xảy đến giữa 2 người?

1.2K 6 chương 0
[DROP] [Đam mỹ 12 chòm sao] [Cổ trang] Yêu muôn kiếp | JenJen

[DROP] [Đam mỹ 12 chòm sao] [Cổ trang] Yêu muôn kiếp | JenJen

"Nếu đã yêu, yêu đến ngàn kiếp. Nếu đã hứa, mãi mãi giữ trọn. Ta đã hứa giữ chặt ngươi, vậy thì trọn đời này, ta cũng sẽ không buông nữa." "Vậy sao? Thế thì phiền ngươi một đời rồi..." "Không phiền một đời, ta nguyện cho ngươi làm phiền tới ngàn kiếp."

16.7K 14 chương 0
[ĐM]Hướng dẫn nhân vật phản diện cua trai -- Cố Chi Quân

[ĐM]Hướng dẫn nhân vật phản diện cua trai -- Cố Chi Quân

Truyện chưa được sự cho phép của thím editor , copy chui :(( nguồn :loạn Táng cương link:

48.3K 23 chương 0
[Xuyên không]    Nam chính cứ luôn muốn giết tôi

[Xuyên không] Nam chính cứ luôn muốn giết tôi

Tác giả: Lạp Lỗ Thể loại: ngôn tình, teen, xuyên không Nguồn : iRead Dịch giả: Nhóm Lãng Nhân Môn Tình trạng: đang ra * Ngưng Anti ở đây về Sếp nhé! Các bạn khônng thích có thể không xem. Cảm ơn các bạn đã lướt qua* Bạn có biết rằng trên đời này có một cách theo đuổi thần tượng được gọi là xuyên nhanh vào MV của anh? Bạn nghĩ rằng thần tượng của tôi sẽ trao cho tôi một nụ hôn ngọt ngào sao? Tất cả những lần vào phó bản đều bị nam chính làm thế này thế kia (Cười nhạt một tiếng): Ha. Sơn Tùng - thần tượng viết dòng nhạc hắc ám nhưng lại có tấm lòng nhân từ (ngại ngùng xoa xoa đầu): Ngoan. #Ta thật sự nghi ngờ nam thần này bị tâm thần phân liệt# #Đầu óc hắn có bệnh à (hay hắn bị bệnh thần kinh à), viết ca khúc sầu thảm như vậy# #A... nam thần hắc hóa cũng thật hoàn hảo# Hãy cùng theo dõi bộ truyện Nam Chính Cứ Luôn Muốn Giết Tôi (Nam Chủ Tổng Muốn Giết Ta) nhé!

1K 54 chương 0
Cuộc đời như một vở kịch, toàn dựa vào kỹ năng hôn [Edit/Hoàn thành]

Cuộc đời như một vở kịch, toàn dựa vào kỹ năng hôn [Edit/Hoàn thành]

Thể loại: giới giải trí, ngọt ngào, hài, chủ thụ, muộn tao công x ôn nhu thụ Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành Độ dài: 74 chương + 7 phiên ngoại Editor: Tiểu Thiên - Xin ĐỪNG REPOST, ĐỪNG CHUYỂN VER, cảm ơn các bạn ;_;!

1.4M 83 chương 0
[ Truyện tranh] Ma Tôn Muốn Ôm

[ Truyện tranh] Ma Tôn Muốn Ôm

Truyện đam ai thích thì nhảy hố Ta nhất định phải tìm được hắn Từng là Xuân Thần nay chuyển thế làm người Nhưng mất đi kí ức kiếp trước Thân là kiếm tu, phải trảm yêu diệt ma, trừ hại cho dân! Số mệnh trêu đùa Để hai người đứng ở hai phía đối lập "Ta sẽ làm đối thủ của ngươi, hãy tha cho nhân loại " Đương nhiên, thứ ta muốn, chỉ có một mình ngươi Dịch : Lạc Thiên nhóm Nguồn : TRUYỆNTRANH8.COM

7K 86 chương 0
[Ngôn-Hoàn] Khương tiên sinh hôm nay cũng muốn công khai

[Ngôn-Hoàn] Khương tiên sinh hôm nay cũng muốn công khai

Tên truyện: Khương tiên sinh hôm nay cũng muốn công khai Tác giả: Nhất Chỉ Đại Sa Ngư Số chương: 62 chương (54 chính quyển và 8 phiên ngoại) Review xíu xiu: Hành trình "tẩy trắng" của cô nàng nghệ sĩ mệnh danh "toàn mạng bôi đen" - Mạnh Thử Hàn × Hành trình thu phục vợ yêu ẩn hôn của người sáng lập đầu tư Tinh Quang - Khương Kiền P/s: mình chỉ reup với mục đích phục vụ đọc offline (chưa có sự đồng ý của editor). Nếu có bạn muốn mình gỡ truyện thì nhắc mình một tiếng nha!

276.6K 62 chương 0
[TRUYỆN TRANH]  [ĐAM MỸ]  Ma Tôn Muốn Ôm Ôm (2)

[TRUYỆN TRANH] [ĐAM MỸ] Ma Tôn Muốn Ôm Ôm (2)

Tác giả: Si Vũ Dịch: Lạc Thiên nhóm Nguồn: Truyentranh8 Văn án Ta nhất định phải tìm được hắn Từng là Xuân thần nay chuyển thế làm người Nhưng mất đi kí ức kiếp trước Thân là kiếm tu, phải trảm yêu diệt ma, trừ hại cho dân! Số mệnh trêu đùa Để hai người đứng ở hai phía đối lập "Ta sẽ làm đối thủ của ngươi, hãy tha cho nhân loại" "Đương nhiên, thứ mà ta muốn, chỉ có một mình ngươi"

8.4K 72 chương 0
NGƯỢC ÁI

NGƯỢC ÁI

Hắn chỉ xem nàng như thanh mai trúc mã , nàng lại vì hắn mà trao hết thanh xuân . Một khúc oán ca , một hồi huyết tẩy , cuối cùng nàng cũng bảo vệ được trái tim đã sớm vì hắn mà vỡ nát , máu chảy đầm đìa . Thế nhưng hắn lại lần nữa đến khuấy đảo tâm tư nàng , muốn dành lại tình yêu đã mất ... Một khúc thụy du , một hồi ngược ái ... *Truyện này mình mượn ý tưởng khá lớn từ tác phẩm Vô tâm của tác giả Đạm Anh, nhưng không phải là đạo. Mong các bạn sẽ ủng hộ truyện của mình cũng như của nguyên tác! Xin chân thành cảm ơn các bạn!

47.4K 47 chương 0