Đang tải dữ liệu...

Từ khóa nam-phụ
7 truyện
( ĐM/ BL) Xuyên thư vào cẩu huyết, làm nam phụ phế vật .

( ĐM/ BL) Xuyên thư vào cẩu huyết, làm nam phụ phế vật .

Kohane : Lại một bộ xuyên nữa. ??? : Ta sao lại xuyên vào nhân vật Nam phụ Phế vật ? Kohane : Vì ta thích. ??? : Sao tính cách hắn giống ta nhỉ ? Tuy học dốt hơn ta một tí, sở thích cũng giống ta. Kohane : Đâu ! Nhóc nam phụ trước khi ngươi bay vào là vật thí nghiệm, bị ép ăn những thứ đồ kì quái nên bị bệnh béo quá đà, gây ra nhiều thương tích trên người. Trong một lần vì quá tuyệt vọng liền uống liều thuốc ngủ rồi chết. Nhưng không ai biết, cứ nghĩ hắn sợ nên trốn trong đó thì được một tuần không ra thì họ liền mặc kệ. Còn cơ thể thì vì ở trong cuộn chăn do quá nóng nên liền teo nhỏ lại hình dáng vốn có của nhóc nam phụ này. Mà hình dáng của cả hai đứa đều như nhau. Đều có cặp kính xinh xắn đeo trên mắt. À mà nhóc nam phụ này cũng đi học đó nhé. Mà hai đứa cũng có cùng hoàn cảnh là bị coi như phế vật, bị ghét bỏ. ??? : Vậy ta và cậu ta đều như nhau sao ? Kohane : Không, khác chứ. Con có võ. Nhóc này thì không. ??? : Ngươi mấy tuổi ? Kohane : Ta 13. ??? : Ta 16. Kohane : Ừm kệ đi. ??? : Vậy cuộc sống ta thay đổi sẽ thay đổi từ đây ư ? Kohane : Ngươi là NEET nhỉ ? ??? :Ừm. Kohane : Bye.

3.4K 13 chương 0
[Xuyên không - Nam phụ] Đệ Nhất Nam Phụ

[Xuyên không - Nam phụ] Đệ Nhất Nam Phụ

Tác phẩm: Đệ Nhất Nam Phụ Tác giả: Cận Thị Thể loại: xuyên không, nam phụ, harem, tình cảm, học đường.... ---------------------------- Văn án: Kiếp trước, Quách Ngọc Mỹ đường đường là tiểu thư xinh đẹp, thanh nhã lại giỏi võ cực kì, mở cả một võ đường cho trẻ em và phụ nữ, vì bị xe tông do mải lo đọc tiểu thuyết nên chết oan uổng. Kiếp này được nhập xác nam phụ và chiếm được kí ức, cô mới có thể thoát ly khỏi tình cảnh xa lạ. Sau đó, cuộc hành trình vượt qua chèn ép của hào quang nam - nữ chính của cô bắt đầu! ---------------------------- Do bí ý tưởng trong bộ allmin nên mình sẽ viết bộ này như tiếp thêm động lực cho mấy bạn đang chán ngấy vì tốc độ rùa bò của mình. ~(‾▿‾~) Ahihi ~(‾▿‾~)

56.4K 16 chương 0
[Fanfic/ĐM] | YoonMin★ | Tên liệt cơ mặt kia! Anh lại đây cho tôi!!!

[Fanfic/ĐM] | YoonMin★ | Tên liệt cơ mặt kia! Anh lại đây cho tôi!!!

Cậu - Park Jimin, là một người bình thường không thể bình thường hơn. Gia thế của cậu không giàu cũng không nghèo, nói chung là khá giả. Tính cách cậu thoải mái, vô tư và rất được mọi người xung quanh yêu quý. Anh - Min Yoongi, là nam chính của bộ truyện "Tên mặt lạnh kia! Cười lên xem!!!". Tính cách khá ít nói và lạnh lùng, nhưng ít nhất thì đây cũng không phải là một bộ truyện teenfic nhân vật chính IQ vô cực. Cậu, sau khi thi đọc xong quyển tiểu thuyết vừa lấy của Taehyung - người bạn thân của mình, liền phóng như bay về nhà rồi mở quyển truyện mới lên top trending ngày hôm qua hôm kia gì đó ra đọc. Quyển đó tên là gì nhỉ? À, là quyển "Tên mặt lạnh kia! Cười lên xem!!!". Thế mà lại gặp đúng cái vận cứt chó, cậu lại bị chính quyển sách cậu bỏ ra cả đống sức để xin đó "bắt cóc" sang thế giới của nó! Không những thế còn đưa cho cậu cả một cái hệ thống hố cha a! Lại trách, cậu xuyên đâu không xuyên, lại xuyên ngay vào nhân vật nam phụ nhà giàu có, là con thứ trong cả gia đình và cực kì vô nhân đạo a! Phải, chính xác, điểm chính ở đây là Cực! Kì! Vô! Nhân! Đạo!!! Thật là không cam lòng! Nhân danh là một đấu sĩ kick-boxing ưu tú, cộng thêm thuần thục Karate và thông minh suất chúng, cậu sẽ trừng trị nó!!! Tính cách của cậu nhìn giống vô nhân đạo lắm sao? Hả! Cậu là một con người bình thường không có gì bình thường hơn được nha! Nhưng mà...Wait a minute...ĐỀ! NGHỊ! ANH! TRÁNH! XA! TÔI! RA!!!

38 1 chương 0
[NT] Mặc thành nam phụ vạn năng tiểu tỷ tỷ - Hương Tô Lật.

[NT] Mặc thành nam phụ vạn năng tiểu tỷ tỷ - Hương Tô Lật.

Khúc Tiểu Tây xuyên việt thật lâu về sau mới biết được, Nguyên trong sách, nàng là nam chính cha tiểu lão bà; Đệ đệ của nàng là cáo già thâm trầm phản diện; Thế nhưng mà, nhìn xem vẫn là ngoan ngoãn đậu đỏ bao thân đệ đệ, Khúc Tiểu Tây tay áo một triệt, bắt đầu hấp tấp gây sự nghiệp kiếm tiền! Không nghĩ qua là, nàng người thiết biến thành, Có được 108 cái áo lót văn đàn đại tỷ đại. Vô số người trong lòng bạch nguyệt quang. 1, dân quốc ghi văn lưu. 2, nam chính là vật trang sức. 3, không tưởng không có nguyên hình. Nội dung nhãn hiệu: Ngọt văn xuyên sách thoải mái văn Tìm tòi mấu chốt chữ: Vai chính: Khúc Tiểu Tây (Khúc Tri Thiền) ┃ vai phụ: ┃ khác:

1.6K 5 chương 0
[NT] Xuyên sách sau ta đã thành bảo bối trong lòng phản diện - Đang Đang.

[NT] Xuyên sách sau ta đã thành bảo bối trong lòng phản diện - Đang Đang.

Thu Linh xuyên sách rồi, đã thành vừa xuất hiện tựu lĩnh hộp cơm 18 tuyến tiểu bia đỡ đạn Bất quá đã nàng đã đến, vậy cố gắng sống đến cuối cùng một tập hợp Nhưng mà nhưng là ... Ngày hôm nay thiên đại lên bụng là chuyện gì xảy ra, tiền văn căn bản không có đề a! ! Ngay tại Thu Linh trăm mối vẫn không có cách giải lúc, trước mắt đột nhiên xuất hiện bài này đại phản diện, "Mang thai của ta tể, ngươi còn muốn chạy đến nơi đâu?"

3.2K 5 chương 0
[Đam Mỹ] Xuyên Thành Nam Phụ Ngôn Tình

[Đam Mỹ] Xuyên Thành Nam Phụ Ngôn Tình

[Đam Mỹ] Xuyên Thành Nam Phụ Ngôn Tình LƯU Ý DÀNH CHO MỤC ĐAM MỸ : Một số chương mình sẽ set private (chế độ riêng tư chỉ dành cho người follow đọc được) nên các bạn nào muốn đọc đầy đủ hãy follow mình để theo dõi các chương mình set private! tránh trường hợp bật ngữa vì thiếu đi đâu mất vài chương, hoặc mất truyện vì chưa follow! THỨ HẠNG CAO NHẤT CỦA TRUYỆN ĐẾN THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI: - ĐỨNG #1 MỤC TAG #sad-ending (Dù nó HE) :)) - ĐỨNG #1 MỤC TAG #shounen Follow tác giả để theo dõi các bộ truyện ngay lập tức và không bỏ lỡ, vote cũng như bình luận để cho tác giả chút động lực viết truyện nhé ! KHÔNG ĐỒNG Ý BẤT KỲ MỘT HÀNH ĐỘNG ĂN CẮP CHẤT XÁM NÀO | DO NOT TAKE OUT WITHOUT MY PERMISSION | "Thế giới của em vắng anh bỗng trở nên im ắng quá" | Thiết Ngạo Hàn x Bạch Kiều Thiên | Thể loại: Cổ trang, nhất công nhất thụ, xuyên việt giá không, xuyên thư, tiền ấm áp văn, hậu ngược luyến tàn tâm, kết thúc viên mãn. Tác Giả: gudgaldestinee Tiến độ: 1-2 chương/ 1 tuần ------ Biến Ngôn Tình trở thành một câu chuyện Đam Mỹ vượt qua giới hạn thời gian, không gian, định kiến. Viết nên một câu chuyện tình yêu đẹp và đầy ngược tâm nơi thế giới thật chạm thế giới hư vô. Ngày đăng tải: 17-09-2018

21.1K 11 chương 0
(Đề cử)Trọng sinh chi kế hoạch giải cứu nam phụ -  Lạc Lạc Nhật

(Đề cử)Trọng sinh chi kế hoạch giải cứu nam phụ - Lạc Lạc Nhật

Trên Sofa, mỗ bị danh là nội địa nổi danh bình hoa nữ minh tinh cầm kịch bản rất thống khổ. Nàng là muốn chuyển qua kịch bản khác, nhưng là... Nữ chủ cùng nam chủ làm hai cái thanh niên trí thức xuống nông thôn sau bị bắt tách biệt, nữ chủ lại bởi vì gia đình thành phần không tốt mà bị ép đến bước đường cùng. Bất đắc dĩ gả cho người khác. Sau này xã hội mở cửa cải cách, nam chính lúc này đã là giám đốc của một xí nghiệp quốc doanh lớn, nhưng vẫn nhớ mãi không quên mối tình đầu của mình, trải qua thiên tân vạn khổ cuối cùng cũng khiến người yêu cảm nhận được tình cảm chân thành của mình, hai người nối lại tình xưa. Nhưng là, nàng như thế nào như thế nào nhìn đều cảm thấy là đã kết hôn phụ nữ hồng hạnh ra tường chuyện xưa sao. Nhưng là, nàng cũng chính là tiếc hận một chút nam xứng hết sức bi thương vận mệnh, như vậy vô duyên vô cớ xuyên tiến vào lại là nháo loại nào a. Là muốn nàng giải cứu nam xứng sao? Được rồi, nàng trước tiên kế hoạch một chút !

1.2K 2 chương 0