Từ khóa ngontinh
4872 truyện
[Edit_NP,H] Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (xuyên nhanh)

[Edit_NP,H] Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (xuyên nhanh)

✨Xuyên nhanh: Hành trình lật xe của diễn tinh nữ xứng (NP, H)✨ ✨Hán Việt: (khoái xuyên) Hí tinh nữ phối tại tuyến phiên xa ✨Tác giả: Ô Ô Ô Dưỡng Bất Hoạt ✨Nguồn convert: Vespertine & Hdlinhhh ✨Editor: @sacnu_136 (mở hố từ ngày 19/1/2022) ‼️ Truyện được edit dưới sự đồng ý của nguồn convert, đề nghị không re-up ở bất cứ đâu! ✨Tình trạng: Chưa hoàn ✨Tốc độ edit: 5 chương/ tuần ✨Thể loại: Xuyên nhanh, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Huyền huyễn, H văn, Hệ thống, Hào môn thế gia, Vampire, NP, Cung đình hầu tước, Hắc ám, Đô thị tình duyên, Cải trang giả dạng, Cận thủy lâu đài, Trâu già gặm cỏ non, Cường thủ hào đoạt, Mary Sue, Kế huynh muội,... ✨Nội dung tóm tắt: Tạ Ninh Nhuyễn trói định một cái nghịch tập nữ xứng hệ thống, hệ thống yêu cầu nàng đoạt lại bị nữ chủ cướp đi hết thảy cùng phá hư nữ chủ quang hoàn. Tạ Ninh Nhuyễn: Chỉ là liền như vậy làm từng bước đi cốt truyện cũng không khỏi quá mức không thú vị, không bằng tới điểm kích thích gia tăng điểm tình thú. Chỉ là chơi chơi đột nhiên lật xe...... Diễn tinh nữ xứng, mặt ngoài 'không muốn không muốn', nội tâm 'dùng sức dùng sức'. ? Chú ý: Đây là truyện NP (1 nữ nhiều nam)!!! Hết thảy chỉ vì ăn thịt phục vụ, logic tam quan toàn vô, thận nhập. - Cái thứ nhất chuyện xưa: Hào môn vịt con xấu xí, 5v1, (phi khoa chỉnh hình, kế huynh muội). - Cái thứ hai chuyện xưa: Hút máu công tước tiểu huyết nô, 3v1. - Cái thứ ba chuyện xưa: Bị đè ở trên long ỷ hoàng đế, 4v1 (triều đình trọng thần vs nữ giả nam trang không trâu bắt chó đi cày hoàng đế). .....

7.4K 20 chương 0
[ĐANG EDIT]TRÁNH KHỎI CỐ CHẤP CUỒNG CỦNG ÁI- BẤT NGỘ LỘC

[ĐANG EDIT]TRÁNH KHỎI CỐ CHẤP CUỒNG CỦNG ÁI- BẤT NGỘ LỘC

▶Tên truyện: Tránh khỏi cố chấp cuồng sủng ái.◀ [Hán Việt: Tránh khỏi cố chấp cuồng đích sủng ái ] Tác giả: Bất Ngộ Lộc ?Thể loại: Ngôn tình, HE, 1v1, thanh xuân vườn trường, hắc hóa, tỷ đệ luyến, ngọt sủng. ?Tình trạng edit: Đang tiến hành ?Ngày nhập hố: 4/1/2022 ⨰Mình sẽ vừa edit và đọc truyện nên có thể sắp xếp nội dung hay cách xưng hô chưa được logic lắm. Sau khi edit xong mình sẽ tiến hành beta lại. ⨰Cảm ơn các bạn

5.2K 12 chương 0
[H tục] Thị trấn ngàn mây

[H tục] Thị trấn ngàn mây

Truyện siêu sắc, thô tục. Gồm nhiều tình huống/thế giới/vị diện khác nhau được chia thành từng phần. Mỗi phần là một truyện riêng lẻ. Giới thiệu: 1. Thị trấn Ngàn Mây "Khả Mộc trúng thưởng voucher nghỉ dưỡng tại Thị trấn ngàn mây, vùng núi cao giữa rừng bạt ngàn với bốn mùa mây trôi lãng đãng. Mọi thứ đều bình thường cho tới khi nắng tắt, đêm tối và chạng vạng. Có thứ gì đó lẫn giữa ngàn mây. Là tự nhiên hay nhân họa? Liệu Khả Mộc có tìm ra được đáp án? Lựa chọn của cô là gì?" 2. ... Xin chào, Hạ Nhi đây. Mình có cảm hứng nên lại ra thêm truyện song song với "Hạ Nhi của anh". Mọi người ủng hộ mình nhé. Enjoy!

18.8K 8 chương 0
[Cao H] Hạ Nhi Của Anh

[Cao H] Hạ Nhi Của Anh

Bé ngoan dưới 18 nên cân nhắc. Tác phẩm đang viết: Hạ Nhi của anh. Bút danh: Hạ Nhi NVC: Tô Hạ Nhi x Đông Phương Đằng Có cốt truyện đầy đủ. Thịt chất lượng. Êm đềm không sóng gió gì cả. HE. 1x1. Quân nhân giải ngũ x Tiểu thuyết gia. Mình vừa viết vừa đăng, có thời gian sẽ beta lại. Vui lòng không đăng chỗ khác. Xin chào. Đây là tác phẩm đầu tay của mình thuộc thể loại truyện người lớn/lãng mạn. Mục đích viết không gì ngoài việc được đọc những thứ mình thích :) ai cũng có những nỗi niềm riêng khó nói và không thể bộc lộ, mình hiểu mà. Có thể có (hoặc không, tùy tâm trạng): ONS. FWB. 3P Hạ Nhi là bút danh của mình khi viết dòng truyện lãng mạn phi lợi nhuận. Với các thể loại khác, mình không dùng bút danh này và nội dung bản thảo luôn được bảo mật. Vui lòng để lại lời nhắn nếu cần thêm info. Enjoy!

2.6K 18 chương 0
(Xuyên Nhanh) Giáng Sắc Mê Tình

(Xuyên Nhanh) Giáng Sắc Mê Tình

Nàng, Tô Giáng, liên tục tam giới giải thưởng Kim Tượng tốt nhất nữ chính đạt được giả, ổn đến ảnh hậu bảo tọa. Vốn nên một đường xuôi gió xuôi nước, lại đột nhiên tuôn ra nàng tiềm quy tắc các lộ tiểu thịt tươi, cùng với thành danh trước tinh đồ toàn dựa ngủ. Tô Giáng vẻ mặt viết hoa mộng bức, "╭(°A°')╮woc? Lão nương đều ba mươi cao cổ, chính là một cái hán tử cũng chưa ngủ quá a uy!" Này một rơi xuống, Tô Giáng từ địa vị cao ngã xuống, rơi cực đau, hơn nữa vô cớ bỏ mạng với xe hạ. Tô Giáng: ('⊙ω⊙') ta sát, mạt sát, tuyệt đối là mưu sát! Đúng lúc này, Tô Giáng bên tai đột nhiên nhớ tới -- "Đinh! Hải, ký chủ ngươi hảo, ta là bảo hộ thế giới hệ thống ヾ(◍°∇°◍)ノ゙" Tô Giáng: emmmm Vì thế, nàng Tô Giáng bị hệ thống lựa chọn, mở ra xuyên qua với các vị diện chi lữ. ------------------------ Đi cốt truyện, đi tâm đi thận, toàn 1v1, ngọt sủng. ------------------------ 【 nhiệm vụ 】 Tác giả: Giới Mạt Thang Viên edit by : Hipthnghong

1.8K 17 chương 0
[EDIT H - VƯỜN TRƯỜNG] Ẩn Dục Hoan Du - Bán Khối Tiểu Bính Can

[EDIT H - VƯỜN TRƯỜNG] Ẩn Dục Hoan Du - Bán Khối Tiểu Bính Can

?Ẩn Dục Hoan Du? ?Tác giả: Bán Khối Tiểu Bính Can ?Editor: Claudia ?Tình trạng raw: Hoàn thành ?Tình trạng edit: Đang tiến hành ?Nguồn: PO18 ?Độ dài: 70 chương ?Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, H văn, thanh xuân vườn trường, 1v1, HE, Song hướng yêu thầm ?Giới thiệu vắn tắt: Giáo bá* phú nhị đại cường thế, lạnh lùng x Hoa hậu giảng đường thanh thuần, xinh đẹp động lòng người (1v1) Song hướng yêu thầm, ân ái khắp nơi trong trường. Cầu thang, phòng nghỉ của câu lạc bộ bóng rổ, phòng thay quần áo, kho dụng cụ thể thao, nhà vệ sinh, phòng học, phòng thể chất, phòng y tế, ban công, phòng tắm, phòng ngủ, trên ghế lô ở nhà hàng, trên ghế lô ở KTV... Nhiều thịt, có đạo cụ, cẩn thận khi nhảy hố. (*)Giáo bá: Giỏi đánh nhau, lão đại của trường. ?Lưu ý: Truyện được edit với mục đích phi lợi nhuận, chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không copy, không reup hay chuyển ver dưới mọi hình thức.

26K 10 chương 0
[FULL] Khi Đối Thủ Thành Bạn Tình (18+) | My Rival, My Lover

[FULL] Khi Đối Thủ Thành Bạn Tình (18+) | My Rival, My Lover

Hạ Thu ( Zedd ) - Cô nàng khép nép, nhút nhát, trên game trở nên vô cùng tục tĩu, táo bạo Minh Quân (Darky) - Chàng trai trầm tính, tri thức bên ngoài là anh hùng bàn phím mỗi đêm Zedd và Darky chính là đối thủ không đội trời chung trên game. " Tao sẽ cho mày quỳ xuống chân tao, rên rỉ như một con bitch... "- Ai mà ngờ câu đó lại ứng nghiệm trong đời thực chứ không phải trên game "

82.6K 15 chương 0
[Edit] [Np/CaoH] Đốt Cháy Dục Vọng (Dục Cháy) - Cáp Tháp

[Edit] [Np/CaoH] Đốt Cháy Dục Vọng (Dục Cháy) - Cáp Tháp

Nguồn CV: koanchay Tác giả: Cáp Tháp Edit: MeiMei1311 Như Nhân là một bà chủ gia đình cần cù chăm chỉ, cô toàn tâm toàn ý vì gia đình trả giá nhưng cuối cùng đổi lại chồng mình phản bội. Ngay sau đó, cô quyết định dùng đồng dạng phương thức để trả thù, xử nam tiểu thịt tươi của khoa thể dục, anh em tốt độc thân cùng đối thủ một mất một còn của chồng. Hắn ngủ qua bao nhiêu gái đẹp thì cô sẽ ngủ qua bấy nhiêu trai ngon. Nhưng mà Như Nhân không hề nghĩ đến trong quá trình đốt cháy dục vọng lại tìm được chân ái... ( Truyện mình edit dựa trên bản convert nên có thể không chính xác 100%. Nếu có sai sót trong quá trình edit mong được mọi người chỉ bảo mình sẽ cố gắng khắc phục để hoàn thiện bản edit hơn. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ. Bấm sao và bình luận để mình có động lực tiếp tục edit nhé ❤️)

10.3K 8 chương 0
12 Chòm Sao - Tôi Muốn Tiếp Tục Sống , Để Được Yêu Một Lần Nữa

12 Chòm Sao - Tôi Muốn Tiếp Tục Sống , Để Được Yêu Một Lần Nữa

Cuộc đời mỗi người là mỗi một câu truyện. Liệu chúng ta có phần trong câu truyện của nhau? Tôi biết bản thân mình là một kẻ thiếu sót và xấu xa, nhưng nếu như để yêu em, tôi nguyện thay đổi bản thân mình. Em không cần đôi ta hoàn hảo, yêu nhau chính là để bỏ đi thiếu sót, là để trưởng thành.

7.2K 31 chương 0
Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục[Thất Tịch]

Ông Xã Tổng Tài Bá Đạo Sủng: Bảo Bối, Tiếp Tục[Thất Tịch]

Ông xã tổng tài bá đạo sủng: Bảo bối, tiếp tục Tác giả: Thất Tịch Thể loại: Ngôn tình Tình trạng: Đang tiếp diễn♥ Cô là một nữ sinh rất đỗi bình thường, còn anh lại là một đầy tài năng quản lý một đế quốc thương nghiệp đồ sộ. Một cuộc giao dịch được ký kết, một hôn ước diễn ra, bốn năm sau cô dứt áo ra đi một cách tiêu sái. Những tưởng cuộc đời của cả hai sẽ mãi là hai ngả rẽ kể từ đây, không ngờ anh ngày một ép sát vào cuộc đời của cô, muốn độc chiếm tất cả mọi thứ thuộc về cô, không từ thủ đoạn kể cả lấn ép những người đàn ông có ý định tiếp cận cô! "Lạc Dịch Bắc, chúng ta đã phân ra! Xong rồi! Kết thúc rồi!" "Không phải sao?" "Nếu vậy hỏi ý nó trước." Anh dúi bánh bao nhỏ vào trong ngực cô, vẻ mặt không cho là đúng.

227.1K 200 chương 0
[Edit] Xuyên Nhanh: Thủ Tục Từ Thiện Của Vai Ác - Phù Mạc Ti

[Edit] Xuyên Nhanh: Thủ Tục Từ Thiện Của Vai Ác - Phù Mạc Ti

Truyện: Xuyên Nhanh: Thủ Tục Từ Thiện Của Vai Ác Hán Việt: Khoái xuyên: Phản phái tòng thiện thủ tắc Tác giả: Phù Mạc Ti Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên nhanh, xuyên không, hiện đại, 1v1, HE Nguồn convert: Wikidich Editor: Team SunshineGirl Betaer: LoBe Lịch ra chương: 7 - 10 chương / tuần Ps: Nam nữ cùng cường, sủng.

1.3K 14 chương 0
Bị chồng ruồng bỏ trọng sinh chi nhất đổ khuynh thành - Hồng Túc

Bị chồng ruồng bỏ trọng sinh chi nhất đổ khuynh thành - Hồng Túc

Nội dung giới thiệu: Ân, Chu Thần loại trọng sinh ! Sở dĩ có cái ‘ loại ’ tự, Là vì, nàng theo ba mươi hơn a di biến trở về mười tám muội muội, Nhưng nàng chung quanh hoàn cảnh không thay đổi. Nàng còn phải đối mặt phản bội trượng phu cùng kiêu ngạo tiểu tam, Còn có một cái đã đến trường nữ nhi. Nhưng, trọng sinh phúc lợi cũng có —— Tùy thân không gian —— bích du tiên phủ Tiện nghi sư phụ —— bích du chân quân Không sai, mặc kệ cái kia ‘ loại ’, Nàng muốn làm lại từ đầu! Thiên nhãn thấu thị, Đổ thạch đổ ngọc bài bạc! Sao một cái đổ tự rất cao! Khuynh thành nhất đổ, Đổ ra hàng tỉ gia tài! Nhất đổ khuynh thành, Thành tựu phỉ thúy nữ vương! Nhất đổ lại đổ, Đổ đến hoa đào ào ào vô số! Chỉ có càng mạnh, mới không người dám khi! Ăn ta , cho ta nhổ ra! Thiếu ta , cho ta hoàn trả đến!

4.9K 5 chương 0
Hoa Anh Túc ( Venus )

Hoa Anh Túc ( Venus )

Mong mọi người giúp đỡ ^*^ Không convert, edit ạ Bạn nào muốn chuyển ver thì xin phép nha ^*^ và ghi nguồn ạ Cảm ơn ____________________________ " Thần... hôm nay em có đọc được một câu nói " " .... " " Chúng ta trốn chạy vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ đuổi theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, để muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim " "... " " Thần... nếu một ngày nào đó em ra đi, liệu anh có thể kiếm tìm và mang em trở về không ??? "

1.5K 8 chương 0
KIỀU NHUYỄN TIỂU TỨC PHỤ

KIỀU NHUYỄN TIỂU TỨC PHỤ

Văn án : Nhiễm gia nữ nhi mỹ, xảo tiếu thiến hề khuynh hoàng thành. Nhu nhược Nhiễm Tử Hề vẫn hâm mộ tỷ tỷ mệnh hảo, lại không nghĩ rằng có một ngày, lãnh cứng rắn tướng quân đem nàng đặt ở đầu quả tim nhi thượng yêu thương, làm cho nàng thành quốc công phủ tối được sủng ái tiểu tức phụ...... Ngọt sủng,1v1, mối tình đầu thiếu niên nam nữ, vi tình sở khốn trung niên quấn quýt si mê, một đám bí ẩn bị giải khai...... Nghèo túng quý tộc phục hưng đường, chính năng lượng, thân tình hữu tình tình yêu, ấm áp lòng người! Mất quyền lực ngôn tình văn, khảo chứng gì đều là mây bay...... Hố phẩm có cam đoan, khả yên tâm cất chứa! Tag nội dung: Bố y cuộc sống làm ruộng văn Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Nhiễm Tử Hề ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

4.5K 3 chương 0
Tận thế chi zombie đội trưởng - Tức Mặc Li Thương

Tận thế chi zombie đội trưởng - Tức Mặc Li Thương

1.4K 4 chương 0
[TRUYỆN TRANH]Túc Tội Chi Ca

[TRUYỆN TRANH]Túc Tội Chi Ca

Tác giả:KIRA Thể loại:Ngôn tình,cổ đại,siêu nhiên Trans+Type:Y Y Clean+redraw:Nuna *************************** Nội dung: Nguyệt Thức bị phụ thân đưa đi làm con tin của Thiên giới, nhưng giữa đường thì lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Nguyệt Thức phải làm gì để đối mặt với số phận đây?

60.8K 54 chương 0
Động Lòng - Tử Phi Ngư

Động Lòng - Tử Phi Ngư

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, sắc, sủng ⚠ Rating: 19+ ⚠

136.2K 42 chương 0
Là Ái Tình Hay Nghiệt Duyên Cũng Không Rõ

Là Ái Tình Hay Nghiệt Duyên Cũng Không Rõ

Thể loại: ngôn tình, cổ đại, sư đồ luyến, ngược tâm Độ dài: 7 chương ________ #Trích "Bây giờ vi sư muốn nói cho ngươi..." Trên khuôn mặt phượng ẩn ưa nhìn của sư phụ hoàn toàn nghiêm túc, "Đó là sai! Càng yêu chân lý là cái quỷ gì? Ta phi. Ngươi chỉ cần nhớ rõ, sư phụ ta đây là người quan trọng nhất đời này của ngươi, cũng là người tốt nhất, lợi hại nhất trong những người ngươi đã gặp, người lợi hại hơn ta đều đã chết, nếu không thì còn chưa sinh ra, sư phụ là vị trí quan trọng nhất trong sinh mệnh ngươi, chân lý cái gì! Hiểu chưa?"

6.1K 7 chương 0
Nhật Kí Thanh Xuân-《12 Chòm Sao》

Nhật Kí Thanh Xuân-《12 Chòm Sao》

Master Uni- Ngôi trường đại học nơi 12 chòm sao theo học. Nhiều điều tuyệt vời, kỉ niệm vui buồn, tất cả sẽ được lưu trữ lại trong cuốn sổ này.

3.2K 22 chương 0
Vợ Yêu Gây Họa

Vợ Yêu Gây Họa

Nội Dung Truyện : Vợ Yêu Gây Hoạ Cô đúng là hại anh tức chết mà, làm thương tổn trái tim vẹn nguyên của anh. Cô đó, anh vẫn một mực bảo vệ, chăm sóc cô nhiều năm vậy mà suy nghĩ cô thật lệch lạc cô nghĩ anh thích đàn ông? Là vì nhiều năm qua không thấy phụ nữ bên cạnh anh ư ? "Vậy em cứ mỗi ngày ở bên cạnh anh là có thể biết rốt cuộc anh có phụ nữ hay không? "Được, vậy em sẽ ở bên anh mỗi ngày để xem ai là người phụ nữ của anh?" Ha ha, anh chính là chờ những câu này của cô! Anh nhất định sẽ cho cô nhìn thật kỹ... Người phụ nữ của anh... là ai?

45.1K 10 chương 0
[shortfic / Hứa Khải] Anh chàng livestream

[shortfic / Hứa Khải] Anh chàng livestream

Lại tiếp tục số phận ngẫu hứng lúc nửa đêm :3

1.2K 5 chương 0
[ Ngôn/Hoàn ] Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy - Tùy Hầu Châu ( Ngôn ,  Hài , HE )

[ Ngôn/Hoàn ] Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy - Tùy Hầu Châu ( Ngôn , Hài , HE )

Thể loại: Hiện đại, hài, hoán đổi linh hồn, HE Độ dài: 65 chương Tại một kí túc xá, một nhóm nam sinh lại đề cập đến vấn đề không biết khi "dì cả mẹ" đến sẽ đau ra sao? Nam thần Hà Chi Châu thực hết sức khinh thường tham gia bàn luận mấy vấn đề này cho đến khi anh biến thành một nữ sinh, sắc mặt tái nhợt nằm trên giường... Tại một kí túc xá nữ, cuộc nói chuyện ban đêm của nhóm nữ sinh lại là sự cảm khái về tình trạng yêu đương của hai người đàn ông ở học viện kỹ thuật. Thẩm Hi cũng thực tò mò nhưng chuyện như vậy không có cách nào chứng thực được, mãi đến khi cô biến thành nam sinh ngành kỹ thuật, cùng một bánh xà bông rơi xuống trước mặt... [ BỘ NÀY MÌNH TÌM TRÊN WATTPAD CÓ NÈ NHƯNG MÀ LÀ BỘ CHUYỂN VER VÀ MÌNH KHÔNG THÍCH ĐỌC CHUYỂN VER NÊN MÌNH UP BẢN AUTH ]

53.4K 65 chương 0
[Edit - H] Cự kiếm tướng quân cùng tiểu hoa công chúa

[Edit - H] Cự kiếm tướng quân cùng tiểu hoa công chúa

Tác giả: Kumamber Tình trạng: Hoàn - Đang edit Nguồn: wikidich Editor: Linh Tuyền Cảnh báo HHH nóng máu Bìa truyện: Pinterest

108K 10 chương 0
Từ thứ nữ đến hoàng hậu (hoàn)

Từ thứ nữ đến hoàng hậu (hoàn)

Có một người tự xưng là thần toán bước vào cửa lớn của Tang phủ, ta quên mất lúc đó vẻ mặt của ông ta như thế nào, chỉ nhớ chòm râu của ông ta cứ rung rung hai bên mép, ông ta niềm nở: "Chúc mừng Tang lão gia, chúc mừng Tang lão gia! Trong Tang phủ của các người, có ẩn giấu phụng thể!" Phụng thể, đó chính là phẩm chất của hoàng hậu. Cha ta cười sung sướng đến mức run hết cả người lên, vội vàng kêu gia đinh ban thưởng hậu hĩnh cho ông ta, rồi lập tức sai người kêu Tang Thiên Phi và Tang Thiên Lục qua gặp cha nhưng không có ta. Trên đường đi, bọn tôi tớ trong phủ không ngừng chỉ trỏ ta, xì xào bàn tán với nhau, ta coi như không nhìn thấy bọn chúng. Mấy năm nay, bọn chúng xem thường, cười nhạo ta cũng đủ lắm rồi. Ta tuy mang danh là tam tiểu thư của Tang gia, nhưng thân phận còn không bằng một a hoàn trong phủ. Chỉ vì ta là con gái của tỳ thiếp, mà người tỳ thiếp này lại xuất thân từ lầu xanh. Khi ta còn rất nhỏ mẹ ta đã bị nhiễm bệnh qua đời. Có nhiều lúc, ta cảm thấy hơi hận bà, ta nghe nói thật ra năm đó cha ta vốn chỉ muốn chơi đùa với bà chứ không hề có ý muốn cưới bà về nhà. Nhưng đến khi bà có mang ta, bà nói với cha ta, bà không thể để cho ta trở thành đứa con hoang không có cha, bà muốn ta được nhận mặt tổ tông.

12.3K 4 chương 0
ÔNG XÃ THẦN BÍ, GẶP BUỔI TỐI !

ÔNG XÃ THẦN BÍ, GẶP BUỔI TỐI !

Nội Dung : Dậy sớm, sau khi cô thuần thục uống xong thuốc: "Không cần lo lắng, tôi đã làm tốt biện pháp an toàn. Sẽ không lưu lại nỗi lo về sau." "Uống thuốc xong, liền đừng lãng phí hiệu quả thuốc." Anh hơi câu môi, kéo khăn tắm vây ở bên hông xuống: "Nội trong 24 giờ, tôi còn có thể -- ngủ với cô rất nhiều lần, hơn nữa không cần lo lắng sẽ tạo ra một đứa bé đến gây chuyện phiền toái. Đúng không? Bà - xã - thân - - ái - của - tôi." Kết hôn ba năm, Cố Thanh Thanh có ba mục tiêu: Ly hôn với Lãnh Tư Thành, ly hôn với Lãnh Tư Thành, ly hôn với Lãnh Tư Thành. Lãnh Tư Thành có ba mục tiêu: Sinh con với Cố Thanh Thanh, sinh con với Cố Thanh Thanh, sinh rất nhiều rất nhiều rất nhiều con với Cố Thanh Thanh. Thẳng đến có một ngày......

7.9K 59 chương 0
[EDIT] Nơi nào củi gạo không vương khói bếp - Lãnh Tuyền

[EDIT] Nơi nào củi gạo không vương khói bếp - Lãnh Tuyền

Tác giả: Lãnh Tuyền Convert: ss Muacauvong Nguồn Convert: Tangthuvien Chuyển ngữ: Haran Nguồn: ện-da-hoan/ngon-tinh-hiện-dại/nơi-nao-củi-gạo-khong-vương-khoi-bếp/ Độ dài: 46 chương chính văn + 5 phiên ngoại Thể loại: Cưới trước yêu sau, khổ trước ngọt sau. Văn án: Niếp Ân Sinh: "Tôi không thương anh, chỉ là ở cùng một chỗ nên ở cùng một chỗ thôi." Trần Dũng: "Tôi cũng không yêu em, chỉ là không muốn rời xa, cho nên ở cùng một chỗ." Niếp Ân Sinh: "Vậy... vẫn tiếp tục chứ?" Trần Dũng: "Em dám mơ tưởng tới người khác! Đương nhiên, nhất định tiếp tục!" Lời dẫn: Gặp nhau Lí Hải Phi ngay ngày hôm qua, mang theo toàn bộ đồ đạc của anh, đi phía Nam. Đứng ở cổng soát vé, anh nói "Ân Sinh, em là cô gái tốt, em nhất định sẽ gặp được người tốt." Sau đó, làm thủ tục, ra cửa, cười vẫy tay với tôi. Ngọn đèn chiếu xuống góc áo trắng của anh, hơi hơi tỏa sáng. Hình ảnh kia thực kinh điển, hình ảnh kinh điển đó mãi dừng lại trong lòng tôi, ngay cả nằm mơ, đều mơ về anh. Chẳng qua, trong mơ tôi không như hiện thực chẳng nói lời nào, tôi mở miệng, hỏi một câu "Hải Phi, nếu em là cô gái tốt, vậy vì cái gì anh còn muốn rời đi?". Tôi không xinh đẹp? Không thông minh? Không ôn nhu? Chỉ cần hai chữ lý tưởng là anh có thể bỏ tôi ra đi? Anh không trả lời, vẫn vẫy tay như vậy, cười với tôi. Trong lúc ngủ mơ, tôi than thở tức giận: Tôi hận lý tưởng!

1.5K 11 chương 0
Minh Hôn

Minh Hôn

Từng nghe về hủ tục Minh Hôn nhưng tôi chưa từng tận mắt thấy nên có chút không tin. Trên đời này đào đâu ra chuyện người sống sờ sờ lại đồng ý lấy một người đã chết bao giờ không? Nghe đã thấy vô cùng phi lý rồi.

7.1K 18 chương 0
Mỹ Nhân Mềm Mại

Mỹ Nhân Mềm Mại

Tác giả: Đằng La Vi Chi Tình trạng bản gốc: đã hoàn thành Tình trạng bản edit: đang tiến hành Nguồn: wikidich + tangthuvien Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, 1 vs 1,... ❕ Truyện đã được bạn sellsell2610 edit được một phần và mình sẽ edit tiếp theo nhé❕

17.3K 10 chương 0
[Đồng nhân knb] Ta chỉ muốn bình thường

[Đồng nhân knb] Ta chỉ muốn bình thường

Là một bộ đồng nhân nha •Mình mặc dù cũng thích các cp trong đây nhưng mình muốn viết theo lối ngôn tình hơn nên ai là fan cp thì đừng ném đá! •Mình sẽ viết theo sở thích nên sẽ occ và một số cảnh sẽ không có trong anime chính gốc •Là một bộ truyện np (hoặc không phải thì tùy ) , ngọt, hứa sẽ hạn chế ngược hết sức có thể

5.8K 23 chương 0
Em là trung tâm thế giới của anh!

Em là trung tâm thế giới của anh!

Tác giả: Ý Niệm Nan Vong Editor: V.O Thể loại: hiện đại, thanh xuân vườn trường Số chương: 32 chương Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn -------------- Trích đoạn ngắn: "Anh làm bạn trai em đi nha Cố Nan Vong..." "Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, thích anh rất lâu rồi..." Tình yêu cách bảy năm, bọn họ bỏ lỡ bảy năm, Cố Nan Vong không dám yêu, cho nên bảy năm trước, anh từ chối cô. Bảy năm sau anh lại hỏi: "Tô Ý Niệm, lời nói bảy năm trước còn tính không?" Tô Ý Niệm: "Nói gì vậy? Thật xin lỗi, trí nhớ của trẻ con không tốt..." Trí nhớ không tốt? Cố Nan Vong hôn cô, môi nói nhỏ vào tai cô: "Vậy bây giờ thì sao?" Bây giờ... Đương nhiên là kêu anh làm bạn trai em... "Bạn trai?" Mặt Cố Nan Vong từ từ biến sắc. "Không, là ông xã." Tô Ý Niệm lập tức sửa miệng.

5.8K 32 chương 0