Đang tải dữ liệu...

Từ khóa ngọt-ngào
5 truyện
Thanh Phong

Thanh Phong

Link Wordpress: "Con hy vọng sau khi đọc lá thư này, mẹ sẽ nhìn con theo một góc nhìn khác, thấu hiểu hơn, cảm thông hơn, bao dung hơn. Mẹ à, đồng tính đâu phải tội lỗi, cũng không phải dị hợm hay cố ra vẻ lố bịch. Chỉ là con yêu một người, muốn cùng người đó đi đến tương lai. Khi bé, con là đứa mẹ chiều nhất, con biết chứ. Mẹ thương con nhiều lắm, mẹ luôn bảo con hãy học nếu con muốn, mẹ bảo nếu đó là ước mơ của con thì mẹ sẽ ủng hộ, mẹ thường vô tình cho con thêm nửa cái trứng gà trong chén, mẹ thường nấu nước ấm cho con tắm vào tối muộn dù con nói con tắm nước lạnh được. Chẳng lẽ tình thương của mẹ dành cho con lại biến mất hay nhạt phai đi bởi vì con thích một người con trai khác ạ? Không, con biết mẹ thương con, con biết mẹ sẽ luôn thương con. Vậy mẹ phải vui mới phải, vì đứa con trai của mẹ đang rất hạnh phúc. Con đang rất hạnh phúc mẹ ạ, đó chẳng lẽ không phải là điều mà mẹ luôn mong muốn sao? Còn nếu hiện tại mẹ không thể nào chấp nhận con người này của con thì cũng không sao. Con biết một ngày nào đó mẹ sẽ nhận ra con trai của mẹ vẫn chẳng thay đổi chút nào. Nó vẫn là thằng Thanh gầy gò thích rúc trong lòng mẹ ngủ trưa. Con tin mẹ sẽ hiểu cho con thôi, một lúc nào đó. Bất cứ khi nào mẹ nhớ con, chỉ cần gọi điện cho con, con sẽ luôn trở về với mẹ. Con trai của mẹ, Thanh."

93 6 chương 0
Review truyện lãng mạn (phương Tây)

Review truyện lãng mạn (phương Tây)

Đọc chán ngôn tình rồi thì các bạn thử "đổi gió" sang một số tác phẩm lãng mạn của Mĩ và các nước châu Âu xem. Có rất nhiều tác phẩm cực kì hay, phong cách viết mới lạ, đề cập tới nhiều vấn đề đặc sắc. Thời gian review tùy hứng :>. Tác phẩm đã review: 1. Khi khoảng cách chỉ còn 5 bước - Five feet apart. (đã chuyển thể thành phim)

40 1 chương 0
Ai nói bạn cùng bàn đáng ghét?

Ai nói bạn cùng bàn đáng ghét?

Đang nằm trên bàn ngủ gật, ai đó véo má tôi một cái, nhẹ thôi, nhưng lại khiến tôi giật mình tỉnh giấc. Mơ màng liếc nhìn tên bên cạnh. Hắn liếc nhìn tôi, bĩu môi... - Cô nhìn Mơ kìa. Tôi oán hận trừng hắn, ai ngờ hắn lại dựng quyển sách lên che đi gương mặt tôi... - Cúi đầu thấp xuống, ngủ đi, tôi canh cho. ---- Lại một lần khác, vì hắn là học sinh được giáo viên môn Hóa ưu ái nhất lớp, cô đưa hẳn bài kiểm tra một tiết cho hắn để hắn chấm. Chỉ biết bẽn lẽn xin xỏ hắn... - Nhớ nương tay một chút nhé, một chút thôi! Hắn lườm tôi, miệng cằn nhằn học hành thế này thế kia, sai thế này thế nọ, vừa ngu vừa dốt. Tôi biết hắn độc miệng thế thôi, nhưng lúc cô giáo không để ý, hắn vẫn len lén cầm bút bi hí hoáy sửa giúp tôi. Hay, ai nói bạn cùng bàn đáng ghét cơ chứ? Hắn đáng yêu thế cơ mà! ---- By : Mèo Quỷ - truyện viết để xả stress học tập, còn hai quyển kia khi nào có thời gian mình sẽ viết tiếp nhé, hy vọng mọi người ủng hộ. Còn nữa, mình hy vọng mọi người sẽ đọc truyện ở trang chính chủ - Wattpad của _MeoQuy_. Chân thành cảm ơn!

63.6K 17 chương 0
[review ] Dư vị ngôn tình

[review ] Dư vị ngôn tình

Trích dẫn một số tiểu thuyết ngôn tình hay. _ Ngọt _ Sủng _ Hài _ H _ Bá đạo _ Ngược _... Nguồn:

15.2K 75 chương 0
[Đồng Nhân] [Hi Trừng]

[Đồng Nhân] [Hi Trừng]

- Ngươi nói lại lần nữa xem? Ai ghen? Ngươi mới ghen, cả nhà ngươi đều ghen!! - Ơ... Tên truyện: ? Người viết: Moriko-Hatsu. Couple: Lam Hi Thần x Giang Trừng. Lam Vong Cơ x Ngụy Vô Tiện. Tình trạng: Đã hoàn thành. . ||WARING|| • Nhân vật không đảm bảo được tính cách như trong chính văn. • Lối hành văn tiểu học. • Truyện không sâu sa gì cả, chủ yếu là đọc để giải trí, phi logic, phi logic! • Máu chó là điều tất yếu! • Bạn đã được cảnh báo. Người viết sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu truyện làm bạn khó chịu. • Thân ái.

19.7K 3 chương 0