Từ khóa nguoc
2390 truyện
(Nữ Công Nam Thụ/ABO/SM/18+) Tôi Muốn Chịch Anh Đấy!

(Nữ Công Nam Thụ/ABO/SM/18+) Tôi Muốn Chịch Anh Đấy!

Cảnh báo: Có cảnh rape, thô tục, ABO thì nữ có kẹc rồi nên đừng hỏi vì sao không chơi đồ nhá. Mình làm biếng lắm nên không ra truyện thường xuyên đâu, mấy tuần mới một chap cũng nên. Mình viết còn nhiều sai sót có gì mong mn chỉ bảo mình, mình sẽ tiếp thu

15K 32 chương 0
Chiếm Hữu [Nữ Công, Nữ Tôn, H, SM] ~ Lena

Chiếm Hữu [Nữ Công, Nữ Tôn, H, SM] ~ Lena

Hắn - là Định vương ngũ hoàng tử của Đại Chu quốc Lý Như Phong, tung hoành sa trường từ năm mười hai tuổi, là người con ưu tú và được sủng ái nhất của Chu Minh đế. Cho đến một ngày số mệnh đưa đẩy hắn gặp được nàng, kể từ đó hắn bắt đầu trầm luân không cách nào thoát ra được. Hắn có trách nhiệm trên vai của mình nhưng vẫn muốn được ích kỷ một lần để được ở bên nàng... ---------- ❌Không được sao chép, mang đi mà chưa được sự đồng ý của tác giả dưới mọi hình thức.

9K 21 chương 0
taekook (h) ⚣︎ người giám hộ

taekook (h) ⚣︎ người giám hộ

chuyện từ người giám hộ chuyển thành người "gian" hộ? • tác giả: wy tử mạch (thận ngôn) • thể loại: 1x1, h, he, niên thượng, cường đại phúc hắc xe lăn công x phú nhị đại công tử thụ. • nhân vật: kim thái hanh (kim taehyung) x điền chính quốc (jeon jungkook) nguồn convert: U_know_1016. edit: bell ᴥ︎︎︎ ⚠︎ chú ý: • chuyển ver và edit chưa có sự đồng ý của tác giả nên không thích có thể clickback D: • vui lòng không đem đi nơi khác nhé!

3.1K 13 chương 0
Não động tập hợp - Khuyển Sư Tử

Não động tập hợp - Khuyển Sư Tử

Tác giả: Khuyển Sư Tử Nguồn: koanchay Các tập hợp Mỹ Công x Cường Thụ Các loại não động, các loại thịt. Mỹ công cường thụ mỗi thiên văn phong đều không giống nhau hệ liệt bi kịch hài kịch đều có thịt cũng có nước trong cũng có Nói ngắn lại cái gì thời điểm có não động liền tới càng canh một (Mình có thêm phẩy và chỉnh một chút xíu để dễ đọc hơn. Mn không thích thì lên koanchay đọc nhé.)

7.5K 41 chương 0
[FULL] Khi Đối Thủ Thành Bạn Tình (18+) | My Rival, My Lover

[FULL] Khi Đối Thủ Thành Bạn Tình (18+) | My Rival, My Lover

Hạ Thu ( Zedd ) - Cô nàng khép nép, nhút nhát, trên game trở nên vô cùng tục tĩu, táo bạo Minh Quân (Darky) - Chàng trai trầm tính, tri thức bên ngoài là anh hùng bàn phím mỗi đêm Zedd và Darky chính là đối thủ không đội trời chung trên game. " Tao sẽ cho mày quỳ xuống chân tao, rên rỉ như một con bitch... "- Ai mà ngờ câu đó lại ứng nghiệm trong đời thực chứ không phải trên game "

82.6K 15 chương 0
Criminal [KTHxY/N]

Criminal [KTHxY/N]

?VỀ SAU SẼ CÓ TỪ NGỮ THÔ TỤC, CẢNH H NÊN MNG CÂN NHẮC? _Gã là 1 tên tội phạm khét tiếng máu lạnh, tàn độc, chẳng sợ trời đất; đến cảnh sát còn phải dè chừng.. _Em là 1 cô bé ngây thơ, trong sáng đến ngu muội..

2.6K 23 chương 0
BOSS VÔ LÍ [ PHẦN HAI ]

BOSS VÔ LÍ [ PHẦN HAI ]

Người chồng cô được cưới lấy phải là người chồng đầy tùy hứng, vô lí và bao gồm vô sỉ! ___ Đây là cốt truyện khác của truyện, vẫn là các nhân vật cũ. Nhưng cốt truyện có thay đổi một số nha!!!

56.3K 17 chương 0
Chồng Tốt!

Chồng Tốt!

Lương Sinh từng nói với Dư Đổng Trác, trong hôn nhân của cả hai. Thứ nhất: Bản thân sẽ không làm cô khóc, cũng không muốn nhìn thấy những giọt nước mắt cô rơi. Thứ hai : Anh sẽ là một người chồng mẫu mực, sẽ làm cô thấy tự hào. Thứ ba : Trong hôn nhân này, người thứ ba sẽ không có! Tuyệt đối không có! Thứ tư : Anh sẽ làm cô yêu anh vào một ngày không xa...

28.2K 9 chương 0
Hoa Anh Túc ( Venus )

Hoa Anh Túc ( Venus )

Mong mọi người giúp đỡ ^*^ Không convert, edit ạ Bạn nào muốn chuyển ver thì xin phép nha ^*^ và ghi nguồn ạ Cảm ơn ____________________________ " Thần... hôm nay em có đọc được một câu nói " " .... " " Chúng ta trốn chạy vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ đuổi theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, để muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim " "... " " Thần... nếu một ngày nào đó em ra đi, liệu anh có thể kiếm tìm và mang em trở về không ??? "

1.5K 8 chương 0
(NBN-CĐ-XK) Vô Tình Chi Luyến.

(NBN-CĐ-XK) Vô Tình Chi Luyến.

Tác Bút: Phía Trước Vực Thẳm. Tên Truyện: Vô Tình Chi Luyến. Dịch Nghĩa: Không Tình Biết Yêu. Thể Loại: Nữ Biến Nam, Cường Công Thụ, Đấu Tranh, HE hoặc BE, Ngược Ngược, Ngọt Ngọt, 1x2. Nhân Vật Chính: Ất Khủy Hảo (Tuyết Ung Quân Ngữ) - Khuyết Khuynh Huyết, Sa Kỳ Lập. Nhĩ Thế Ca Bắc (Tuyết Ngã Úc Tử) - Quan Từ Yên. Nhân Vật Phụ:.... ~ [3] ~

2.1K 2 chương 0
Sơn hà lệnh tục ( kịch bản đại kết cục kế tiếp )

Sơn hà lệnh tục ( kịch bản đại kết cục kế tiếp )

Nguồn: Tác giả: ~ vương tiểu thất ~

1.4K 27 chương 0
Snarry: Ngược

Snarry: Ngược

Đơn giản là những oneshort ngược của coup Snarry khi con này lên cơn muốn ngược mà không có chỗ nào để ngược. Mỗi phần là một câu truyện, nếu viết tiếp sẽ có đánh số.

75.8K 28 chương 0
[SAIDA] NÀY ĐẠI TỶ ! TÔI YÊU EM

[SAIDA] NÀY ĐẠI TỶ ! TÔI YÊU EM

Đại tỷ nghĩ mình thẳng nhưng cuối cùng lại bị bẻ cong giới tính bởi cánh tay phải đắc lực trong bang . Truyện khá nhiều H+ (SM), có chửi tục. Hãy cân nhắc trước khi đọc nhé ! Tác Giả: MongChieng Editor: Salgu2928 Tên Fic: NÀY CHỊ ĐẠI ! TÔI YÊU EM 107 chap + 1 ngoại truyện

45.1K 108 chương 0
[Hủ giới] Tra thụ sinh tồn thủ sách - Tức Mặc Dao - Liên tái

[Hủ giới] Tra thụ sinh tồn thủ sách - Tức Mặc Dao - Liên tái

Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống, các loại ngược luyến, thụ siêu tra Xuất phát từ chủ nghĩa nhân đạo quan ái tinh thần, vì giúp đỡ tiền bạn trai sớm ngày đi ra thất tình bóng ma, Diệp Minh mỗi lần xoát mãn hảo cảm độ rời đi một cái thế giới tiền, đều sẽ 'Hữu (wu) hảo (qing)' đồng bạn trai tiến hành chia tay. Nhưng mà ở hắn xuyên việt hoàn đệ N cái thế giới rốt cuộc tích trữ đủ kinh nghiệm trị thời điểm, lại bị hệ thống báo cho biết, bởi vì tiền bạn trai nhóm oán khí tích lũy đã đột phá tới hạn trị, dẫn đến công lược nhiệm vụ thất bại... Hắn tất yếu trở lại kia vài thế giới tiêu trừ oán khí mới tính hoàn thành nhiệm vụ! Diệp Minh: này kết cục ta không nghĩ đến. Hệ thống: ta sớm nhắc nhở qua ngươi, ngươi như vậy là không kết cục tốt. Tiền bạn trai nhóm phân phân cười lạnh: ha ha, cái kia ti bỉ vô sỉ lừa gạt cảm tình liêu hoàn liền chạy nhân tra rốt cuộc trở lại, lần này ngươi không chỗ có thể trốn! Diệp Minh: ... Hệ thống: chính mình làm tử, quỳ cũng muốn làm hoàn. Diệp Minh: may mắn ta có đặc thù tẩy bạch kỹ xảo ^_^ 【 dùng ăn chỉ nam 】 1, không biết cái gì thuộc tính tinh phân công X phúc hắc muộn tao tra thụ, 1V1, chủ thụ. 2, văn này tràn ngập các loại cẩu Huyết Tu La trường, phi thường cẩu huyết! 3, văn này sử dụng Tấn Giang quan phương phòng trộm, phòng trộm tỉ lệ vì 30%, 6 giờ sau vẫn chưa thay đổi có thể thanh hoãn tồn hoặc là xoát tân một chút thử xem O(∩_∩)O~ 4, không thích thỉnh điểm X, thỉnh chớ nhân thân công kích, cám ơn. Nội dung nhãn hiệu: hệ thống khoái xuyên Tìm tòi mấu chố

2.4K 5 chương 0
HẬN

HẬN

Ngược nhẹ , H

7K 9 chương 0
ĐOẢN CỦA REN

ĐOẢN CỦA REN

Đây là tổng hợp toàn bộ các đoản của mình đã từng up trên facebook nhé mọi người. Mình đã và đang tiếp tục đăng tiếp các đoản tại đây. Thể loại: sủng, hài, HE, ngược,SE,...

7K 17 chương 0
Chuyện tình tiểu hồ ly

Chuyện tình tiểu hồ ly

Tiểu hồ ly dăm ba bảy kiếp Vì người hồng trần mà xoá bỏ khí tức Một đời buông bỏ hết vinh hoa.

2.9K 16 chương 0
{DROP} [ Xử Nữ Harem ] Cấu Tạo Của Tuyết

{DROP} [ Xử Nữ Harem ] Cấu Tạo Của Tuyết

"Hôm nay em đột nhiên nhớ anh, ngón tay run rẩy gõ bàn phím lộp cộp để tìm tên anh trên facebook.Lướt xem từng dòng trạng thái của anh. Không hiểu sao em cảm thấy mất mát.Cuối cùng em nhận ra..thiếu anh cuộc sống của em vẫn tiếp tục. Chỉ là không còn tươi đẹp nữa"

9K 26 chương 0
[Nhiên Vãn] [QT] Nếu Đạp Tiên quân sớm phát hiện Bát Khổ Trường Hận hoa [Hoàn]

[Nhiên Vãn] [QT] Nếu Đạp Tiên quân sớm phát hiện Bát Khổ Trường Hận hoa [Hoàn]

Tác giả: Kim Giáp Tượng Bì Đường. Nguyên tác: Husky và sư tôn mèo trắng của hắn - Nhục Bao Bất Cật Nhục. Couple: Nhiên Vãn [Đạp Tiên quân x Sở Vãn Ninh] Số chương: 29 Chính văn 2 Phiên ngoại. Summary: Đối với kiếp trước sư tôn vẫn luôn ý nan bình, hắn liền như vậy lẻ loi nằm ở hồng liên nhà thuỷ tạ, thừa nhận nhiều nhất, trả giá nhiều nhất, cuối cùng nhất thảm cũng là hắn. Cho nên nói muốn khai cái não động, làm 0.5 từ kiếp trước liền phát giác tám khổ hàng trí hoa, bắt đầu truy thê, rốt cuộc 0.5 bản thân không phải cái quá bổn cẩu cẩu ∪・ω・∪. ( có lẽ đi ) 2020.4.2 bổ hạ tránh lôi: 1. Tận sức với tẩy trắng 0.5, hơn nữa ném nồi hoa bích nam. 2.Chính văn be phiên ngoại he, phiên ngoại là chính văn tục viết, yên tâm lớn mật đương he xem tướng tin ta đi 3. Đường đao xe đều có, nhưng đi hướng thiên ngược, không phải ngọt sủng văn, có một bộ phận đường nhưng là phi toàn đường 4. Phi chịu khống cùng công khống, giai đoạn trước có ngược sư tôn, trung gian truy thê, cơ bản toàn bộ hành trình ngược mặc châm, hai người ta đều sẽ ngược, mưa móc đều dính. 5. Tư thiết rất nhiều rất nhiều. 6. Yên tâm bình luận đi, nhưng tận lực không cần mắng nhân vật, thật sự xem sinh khí liền nhắn lại, ta tưởng chiêu nhi hống ngươi.

12.4K 33 chương 0
Cô vợ đáng thương của tổng tài tuyệt tình

Cô vợ đáng thương của tổng tài tuyệt tình

Tác giả: Vũ Nhi (Zzin) Phong Thanh Vũ - Lãnh Duật Khanh -"Từ nay cô làm vợ tôi" - - -"Đừng đụng vào người tôi" - - -"Cô sống một mình trong căn phòng này cả đời đi" - - - -"Tha thứ cho anh đi mà" - - - - Thể loại: Ngược trước sủng sau, HE ~~~~~~~~~~~~?~~~~~~~~~ Lần đầu viết truyện nên có gì sai sót bỏ qua cho Zzin nha Đừng lấy truyện mà không xin nha! Nếu có gì sai sót xin mọi người chỉ giáo Đa tạ!!!

292.5K 30 chương 0
[ NamJin/Chuyển ver ] Cha và con trai

[ NamJin/Chuyển ver ] Cha và con trai

Được chuyển từ " Mạnh mẽ chiếm đoạt: Cha ! Ta ghét ngươi. " của tác giả TrnNgoc102 Năm 4 tuổi, cậu có thêm một người cha. Mà người cha này vô cùng đẹp trai nha! Hảo Hảo! Cậu rất thích a~! Anh là một người nổi tiếng máu lạnh, tàn bạo tột cùng khiến ai cũng phải nể sợ. Nhưng từ đâu lại xuất hiện một cậu bé, mà còn gọi anh là cha. Cả thế giới một phen chấn động, có ai lại không vợ mà có con? Mà người đàn ông này đối với đứa con ngoài lạnh trong nóng, không khỏi khiến người khác tò mò

177.6K 53 chương 0
[ĐAM MỸ] Phải Lòng Lớp Trưởng Lớp Kế Bên

[ĐAM MỸ] Phải Lòng Lớp Trưởng Lớp Kế Bên

Thể loại: đam mỹ học đường, hiện đại, vườn trường, ngược, HE. Lạnh lùng công × ấm áp thụ. Tác giả: susani Tình trạng: hoàn thành Anh là hot boy nổi tiếng lạnh lùng ít nói, cậu là hot boy ấm ấp động lòng người. Trong trường có hai người mang dáng vẻ nam thần, tính cách trái ngược nhau nhưng lại thân. Người kiên trì kết bạn làm quen với anh là cậu, người khiến trái tim anh tan chảy cũng là cậu. Anh bắt đầu nảy sinh con đường chiếm hữu đó là lúc biết được một chuyện... Còn cậu ban đầu trong lòng đã có người mình thích và người đó không phải anh...

5K 33 chương 0
Nam Phụ Pháo Hôi Nghịch Tập Nhân Sinh.

Nam Phụ Pháo Hôi Nghịch Tập Nhân Sinh.

_Mayu Hidary_ Thần Hy, Boss một tập đoàn kinh tế thuộc top thế giới, xuyên vào cuốn tiểu thuyết cẩu huyết từng đọc. Dùng thân phận nam phụ si tình, nếm thử mùi vị ấm áp của gia đình. Đồng thời, tiếp nhận tương lai chết thảm của nguyên chủ. Cậu ta bước lên con đường thay đổi vận mệnh, tránh xa nam nữ chủ, tận hưởng cuộc sống yên bình. Nhưng... Em trai không cùng huyết thống: "Anh hai là của tôi, tôi sống chung nhà với anh ấy." Anh trai nhà bên: "Hai người chỉ là anh em thôi, tôi còn là trúc mã của em ấy nữa kìa." Đối tác làm ăn: "Hôm qua bọn tôi còn có bữa tối lãng mạn dưới ánh nến." Bạn cùng lớp: "Gì chứ? Tôi là 'bạn trai' của cậu ấy đấy." Đàn anh khóa trên: "Bọn tôi từng hẹn hò." Vương Thần Hy: "..." Chuyện gì...? --- Tác giả: Mayu Hidary. Thể loại: Xuyên thư, xuyên không, BL, nam phụ, np, nghịch tập, sảng văn, hài, ngọt, ngược, sủng, dark,...

32.1K 2 chương 0
[ĐM] Ngày Ấy Là Em Sai

[ĐM] Ngày Ấy Là Em Sai

"Em chỉ là thế thân của cậu ấy phải không? "Anh xin lỗi" "Không sao chỉ cần được ở bên anh là em vui rồi" . . . "Cậu ấy chấp nhận anh rồi, mau quay về, ở bên một thế thân không khiến anh hạnh phúc!" "Nhưng..." "Hạnh phúc nha anh" "Anh xin lỗi...."

50.9K 6 chương 0
Mãi không phải là em

Mãi không phải là em

Author : Anne Couple : La Mãn Nhiên - Chương Dương Thiên Thể loại : ngược tâm, hiện đại , HE * Đề nghị không reup .

75.6K 17 chương 0
(ĐM) Đoản văn nhiều phần

(ĐM) Đoản văn nhiều phần

Thể loại : hài hước, ngọt, ngược luyến. Đoản văn của tác giả khác không phải của mình ? chúc các bạn đọc truyện vui vẻ...

4.1K 23 chương 0
Ở Nơi Tồn Tại Hạnh Phúc (ĐM)

Ở Nơi Tồn Tại Hạnh Phúc (ĐM)

- Ôn nhu, lạnh lùng công - Cường thụ, đa nhân cách thụ - Song tính - Ngược quằn quại KHÔNG ĐƯỢC REUP NẾU KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ!

74.6K 19 chương 0
[DM] Đoản văn ngược

[DM] Đoản văn ngược

Tất cả các đoản văn được đăng tải tại đây đều do t sáng tác. Hy vọng các bạn sẽ cho mình những nhận xét chân thành nhất ạ ❤️

71.5K 14 chương 0
[REUP] [ĐM] Chức Nghiệp Thế Thân

[REUP] [ĐM] Chức Nghiệp Thế Thân

Đăng với mục đích đọc off MỤC ĐÍCH PHI LỢI NHUẬN CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA CHÍNH CHỦ Link chính chủ :

305.9K 125 chương 0
( ĐM ) Thiên thần nơi địa ngục

( ĐM ) Thiên thần nơi địa ngục

Đây là chuyện ngược mong mấy bạn súng không thích thì né nha xin cảm ơn !

1.4K 7 chương 0