Đang tải dữ liệu...

Từ khóa ongniel
96 truyện
Cuộc sống của họ [PRODUCE 101 ss2 ]

Cuộc sống của họ [PRODUCE 101 ss2 ]

Tin tức hàng ngày

130.7K 162 chương 0
[ĐM] SẼ CÒN LẠI ĐIỀU GÌ

[ĐM] SẼ CÒN LẠI ĐIỀU GÌ

Gã bật khóc, giữa đống hoang tàn của tòa nhà từng cao nhất thành phố này, gã biết rằng, từ bây giờ trở đi, không còn ai gọi tên gã nữa.

1.6K 47 chương 0
Xóm Làng Nhà Lá 101

Xóm Làng Nhà Lá 101

ngàn chấm và kbiet có bao nhiêu muối :v Và t biết nó rất xàm =))) vì t học văn dốt lắm , nếu thiếu xót t sẽ sửa đổi :3

11.5K 121 chương 0
「series / transfics」彡 ongniel.

「series / transfics」彡 ongniel.

top!kang, bot!ong / (đều đã có sự đồng ý từ tác giả, vui lòng không mang ra ngoài)

16.4K 9 chương 0
[Chuyển Ver] [SamHoon] - Cậu vợ bé nhỏ của tổng tài

[Chuyển Ver] [SamHoon] - Cậu vợ bé nhỏ của tổng tài

Anh là một tổng tài lạnh lùng kiêu ngạo,nhưng không ai biết được đằng sau bộ mặt thản nhiên đó là một nỗi đau không ai thấu. Anh vì mối thâm thù hơn 10 năm trước mà tìm đến cậu, ép cậu kết hôn với anh. Cứ ngỡ rằng khi đã nắm trong tay người con trai nhỏ bé đó, anh sẽ hài lòng mà xả hết tức giận. Nhưng ai ngờ nụ cười của cậu quá trong sáng, quá thánh thiện khiến trái tim băng giá của anh cũng phải tan rã...... -------------- Author: TrinhAnh1A Edit: MuelHoonie Chuyện ch có sự cho phép của tác giả nên mong các bạn đừng mang ra ngoài

68.7K 66 chương 0
| Chatroom | [ Produce 101 ss 2 ] [ WANNA ONE ]

| Chatroom | [ Produce 101 ss 2 ] [ WANNA ONE ]

Authors: Cáo + Dâu Warnings: . Couples về sau sẽ không lằng nhằng hường phấn nữa, chatroom đơn giản là chatroom :) . Trong fic chắc chắn có sử dụng những từ ngữ tục nhằm tạo sự tự nhiên và thoải mái, nếu lỡ đi quá trớn mong mọi người bỏ qua. . Truyện sẽ theo các chàng trai của Produce 101 từ khởi đầu cho đến khi cuộc hành trình của 11 người còn lại ( WANNA ONE ) kết thúc. Note: Truyện do chúng tớ viết, chỉ đăng ở Wattpad, vui lòng không mang đi nơi khác hoặc làm gì tới nó khi chưa có sự đồng ý chính thức.

20.1K 14 chương 0
[OngNiel/ KangOng] Người Của Anh

[OngNiel/ KangOng] Người Của Anh

Kang Daniel từ Canada trở về Hàn Quốc để trải qua kì nghỉ hè của mình ở nhà một người bạn thân là Hwang Minhyun. Cũng trong đoạn thời gian ngắn ngủi này, anh lại gặp được người có thể làm trái tim anh rung động mãnh liệt, Ong Seongwu. Kang Daniel đã xác định thì sẽ theo đuổi đến cùng. Anh quyết định ở lại Hàn Quốc, ở lại bên người anh thương, tiếp tục chinh phục cho được trái tim cậu. Nhưng ngoài ý muốn, lúc anh đưa ra quyết định này cũng là lúc giữa anh và Minhyun xuất hiện khúc mắc. Kang Daniel bắt đầu phân vân...

8.6K 27 chương 0
[Longfic - MinHwan] Đại Ma Vương Nhà Bên

[Longfic - MinHwan] Đại Ma Vương Nhà Bên

Author: Cỏ Ngố Category: Hiện đại, phúc hắc công, đáng yêu thụ, hoan hỉ oan gia, hài hước, 1x1, HE Couple: Hwang Minhyun x Jaehwan (main), NielOng và ChamSeob NOTE: - Đây là truyện chuyển ver đã được sự đồng ý của tác giả, có chỉnh sửa đôi nét để phù hợp với nhân vật. Permission xem ở phần Summary. - Truyện lấy ý tưởng từ đoản văn 'Đại ma vương nhà bên' của tác giả Thy Tỷ do Phúc Vũ bên nhà Lạc Hữu Cung edit.

58.8K 25 chương 0
Ongniel | an encounter

Ongniel | an encounter

Câu chuyện về một Ong Seongwoo xỉu ngang xỉu dọc tất cả vì nụ cười của Kang Daniel Tags: Hoàng Gia hiện đại, Fluff, oneshot, Written by Nefariousness Trans/ Edit by PLC ent. Disclaimer: I do NOT own this story. This work is translated into Vietnamese WITHOUT permission for the sake of me surviving the drought.

1.7K 4 chương 0
[ONGNIEL] - NGÀY EM ĐẾN VỚI ANH | THE DAY YOU CAME TO ME

[ONGNIEL] - NGÀY EM ĐẾN VỚI ANH | THE DAY YOU CAME TO ME

Author: Kwanghun Nhân vật: Khang Nghĩa Kiện x Ưng Thành Vũ (Kang Daniel x Ong Seongwoo) và một số couple khác. Thể loại: BL, hài hước, nhẹ nhàng, hiện đại, chút hường chút ngược, H (đang cân nhắc), hành động trinh thám. Độc giả nào dị ứng với BL, boyxboy, quan hệ xác thịt, dễ chảy máu cam, sợ sâu răng hay con tim mong manh dễ vỡ thì mời click back ạ ! Bởi tôi không biết cái từ "chút" kia của tôi nó ở level nào đối với mỗi bạn đọc đâu :))) Họ không thuộc về tôi ngoài đời thực nhưng trong fic này tôi nắm giữ và định đoạt cuộc đời của họ. Tất cả mọi tình huống trong fic chỉ là giả định và là sản phẩm của trí tưởng tượng, ngoài mục đích giải trí ra tác giả không hề có ý định đàm tiếu, phán xét, xúc phạm, chỉ điểm bất kì một tổ chức hay một cá nhân nào đó. Lần đầu viết fic, tôi đã đầu tư tất cả thời gian, tâm huyết, trí óc và chất xám lên mức tối đa để đem lại cho các bạn độc giả đứa con đầu lòng này, có thể không hoàn hảo nhưng hy vọng có thể đáp ứng được thị hiếu của các bạn độc giả. Mong rằng mọi người sẽ yêu thích, ủng hộ, tương tác, góp ý và comment nhiệt tình nhé để tôi hoàn thiện tác phẩm hơn ! Không mang ra ngoài, edit khi chưa có sự đồng ý của tôi ! Và quan trọng là ĐỪNG ĐỌC CHÙA ! Enjoy~

20K 68 chương 0
[WannaOne] Đại Học 1001 Câu chuyện (ChatRoom ver)

[WannaOne] Đại Học 1001 Câu chuyện (ChatRoom ver)

Trường Đại Học W có một chatroom nho nhỏ gồm những sinh viên gương mẫu, chăm ngoan, học giỏi. Trong chatroom có ngàn lẻ một câu chuyện :D WARNING: Ngôn từ không phù hợp với những bạn nghiêm túc, không chửi thề, nói tục :) Hiện thực hoá khi bạn nói chuyện với hội bạn thân. Hình ảnh minh hoạ cho đến khi tớ làm xong cover.

1.2K 3 chương 0
L O V E and H U R T ✔

L O V E and H U R T ✔

một fic ship nam x nam, mỗi chap là một couple và cốt truyện khác nhau ship các couple mình yêu thích, đa số là trong Wanna One, AB6IX, Produce 101 ss2 sẽ có SE và HE lẫn lộn mình không thích OE nhưng nếu có cơ hội mình sẽ thử viết mình không giỏi văn đâu, nên nếu dở quá mong các cậu thứ lỗi nhé thỉnh thoảng có vài chap là lower case mình không ra chap thường xuyên lắm, xin lỗi các cậu vì bất tiện này nha và các cậu ơi, nếu đọc rồi thì hãy vote cho mình nhé ! vì với mình số vote và lượt đọc chính là động lực cho mình tiếp tục viết đó ! và mình còn muốn nói rằng, fic này sẽ không dừng lại nếu như mình chưa muốn nhé ! điều đó đồng nghĩa với việc cho dù wanna one có tan rã, mình vẫn sẽ tiếp tục viết tiếp quả fic dang dở này cảm ơn các cậu đã, đang và sẽ ủng hộ fic này của mình nhé !

2.8K 21 chương 0
LinHoon - Tình yêu từ từ rồi nó sẽ đến

LinHoon - Tình yêu từ từ rồi nó sẽ đến

Mọi người đọc rồi sẽ biết ạ ?? * Đôi lời của mình ạ * Cặp chính là LinHoon và một số nhân vật phụ khác Mình xin phép sẽ đổi giới tính của các anh thụ ạ.... * Nếu bạn nào không thích có thể out truyện ạ Mình cảm ơn ?

681 18 chương 0
[OngNiel][Tình yêu không thể nói]

[OngNiel][Tình yêu không thể nói]

*** Couple: Kang Daniel x Ong Seong Woo Tổng chương: 10 (Hoàn) *** Mỗi người đều biết làm người thứ 3 sẽ không có kết cục tốt đẹp gì, mà người thứ 3 này còn mang theo một đứa bé là con với chồng trước thì liệu đứa trẻ này sẽ nhận được loại đãi ngộ gì? Seong Wu có cảm thụ sâu sắc về nỗi thống khổ khi tự nhiên bị oán hận, càng thống khổ hơn khi người đó lại là ca ca tốt mà hắn sùng bái từ nhỏ. Bởi vì tình cảm với người ca ca không cùng huyết thống này, hắn đã cùng với dưỡng phụ lúc ông chưa tạ thế giấu diếm một bí mật động trời, mà vì nó cuộc đời của hắn sau này phải sống giữa dối trá và đau khổ khi phải che dấu những tình cảm mãnh liệt trong tim... ***

12.5K 11 chương 0
TÌNH YÊU CỦA CHÚNG TA|ONGNIEL

TÌNH YÊU CỦA CHÚNG TA|ONGNIEL

tình yêu của họ có nắng , có mây . tình yêu của chúng ta có tuyết , có gió . mất anh rồi tuyết cũng tan , gió cũng ngừng thổi

271 2 chương 0
[OngNiel] Ngủ Ngon Nhé, Tình Yêu (H)

[OngNiel] Ngủ Ngon Nhé, Tình Yêu (H)

Tác giả: Mickey Editor: ON&NO Truyện edit ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi nào khác khi chưa có sự đồng ý của editor :)

3.9K 1 chương 0
Caffe vị ngọt | OngNiel

Caffe vị ngọt | OngNiel

Anh đã hôn em. Mình đã hôn nhau. Hiển nhiên như việc có ai lại không thích SeongWoo? Hiển nhiên như việc có ai lại không yêu Daniel chứ? Và cũng hiển nhiên khi mà SeongWoo với Daniel tìm đến nhau vào mùa đông, cái thứ mùa mà những liều morphin như ly cà phê nóng hay điếu thuốc đắt tiền đem so với tình yêu không bao giờ bằng được. Về tách cà phê 30% đắng 70% sữa đặc. Ong Top - Niel Bot ❤️

26.8K 24 chương 0
|OngNiel| Are you dreaming of me too?

|OngNiel| Are you dreaming of me too?

Nhạt. Viết bởi một đứa chưa yêu bao giờ. Và ngôn ngữ tục sẽ xuất hiện. __________ Một người tung thính Một người đớp thính Nên một chuyện tình. __________ Trích lời Ong Seongwoo: "Mua một ngôi nhà trên biển, sáng ngắm bình minh có em ấy bên cạnh, chiều hoàng hôn xuống có em ấy ở kề, cùng nhau già đi. Sau đó, chết một cái chết mãn nguyện cạnh em ấy." Trích lời Kang Daniel: "Anh ấy là người em yêu nhất, gặp được anh ấy là điều may mắn nhất, ở bên anh ấy là điều cố chấp nhất. Nếu được, em sẽ đánh đổi hết những may mắn trong đời, chỉ cần ánh mắt của anh ấy luôn có em." By Ươm / _eternalheaven 21.08.2018.

41.1K 44 chương 0
Thẳng Nam Rồi Cũng Cong

Thẳng Nam Rồi Cũng Cong

Hắn từng là thẳng nam cho tới khi ở cùng tôi. Hay nói cách khác hắn là chính hắn khi gặp gỡ tôi. Chính là cách hắn tìm thấy và chấp nhận tính hưởng của bản thân. Chính là tôi muốn hắn cong cùng tôi. Thẳng bị bẻ cong, hay là thành công cho tới khi gặp thụ của đời hắn. Cùng thư giãn nhé ❤️ NHẮC LẠI TẤT CẢ CHỈ LÀ FANFIC! CHỈ ĐỂ GIẢI TRÍ CHO HỦ NỮ! Please do not repost!

206 1 chương 0
[Produce101] [KangOng|OngNiel] Cái giá của ánh hào quang [Đam mỹ đồng nhân H]

[Produce101] [KangOng|OngNiel] Cái giá của ánh hào quang [Đam mỹ đồng nhân H]

Tác giả: APPLE Editor: H Nhân vật: Kang Daniel, Ong Seongwoo, và các TTS khác từ P101 Thể loại: đam mỹ đồng nhân, thế giới giải trí, ngược tâm, có H, HE Note: Mình không sở hữu bất kì thứ gì ngoại trừ công sức edit ở đây. Xin nhắc lại đây là truyện mình tự edit và chuyển ver từ bản Raw tác phẩm thuộc thể loại đồng nhân (tức fanfic do các chị Trung viết). Không phải mình viết nha các bạn =)). DON'T TAKE OUT WITHOUT MY PERMISSION.

72.8K 22 chương 0
|ongniel| listen to my heartbeat

|ongniel| listen to my heartbeat

cuốn nhật ký của ong seong woo. dành cho người mà anh thương yêu rất nhiều.

27K 28 chương 0
[Đam mỹ]?||Ác ma đến từ thiên đường ||?

[Đam mỹ]?||Ác ma đến từ thiên đường ||?

☘1 lão công quyến rũ, tổng tài đầy quyền lực ☘ ?1 tiểu mỹ thụ đáng yêu có,lạnh lùng có lại vô cùng đanh đá ? ⚠Lần đầu Su viết nên có gì sai sót mong mọi người chỉ giáo ⚠?

127 4 chương 0
OngNiel - Yêu thầm

OngNiel - Yêu thầm

Tác giả: Gia Linh Thể loại: đam mỹ, vườn trường, thanh xuân, ngọt, một chút ngược bé tí, HE. Hứng lên thì viết thôi, nên không quá cầu kì về ý tưởng. Chỉ là một chút ngọt ngào sau khi đọc nhiều truyện ngược. ⚠️⚠️⚠️KHÔNG MANG TRUYỆN RA NGOÀI KHI CHƯA XIN PHÉP⚠️⚠️⚠️

1.9K 17 chương 0
[Đam mỹ] [Oneshot] Ngốc tử! Người tôi yêu vẫn luôn là em![ Chuyển ver][OngNiel]

[Đam mỹ] [Oneshot] Ngốc tử! Người tôi yêu vẫn luôn là em![ Chuyển ver][OngNiel]

Tác giả: CelesH link truyện gốc: Công : Hàn Nhật Tú ( Ong Seong Woo) Thụ : Dương Nhật Thiên ( Kang Daniel) Đã có sự cho phép của tác giả. Không tin cứ việc hỏi. Vui lòng không đem truyện ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của tác giả CelesH. ~Enjoy~

1.5K 2 chương 0
[OngNiel] Trải Qua Nhiều Năm

[OngNiel] Trải Qua Nhiều Năm

Tác giả: Củi Mục Sữa Bò Editor: ON&NO Truyện edit ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý của editor :)

72.6K 27 chương 0
[ OngNiel ] Chân trời hửng nắng

[ OngNiel ] Chân trời hửng nắng

Vì quá yêu mến OngNiel và trân trọng tình cảm thân thiết giữa hai chàng trai mà mình quyết định viết fic này. Là lần đầu tiên viết fic nên chắc rằng câu chữ cũng sẽ không được chau chuốt cho lắm đâu. Dẫu vậy mình vẫn hy vọng mọi người sẽ đọc vui nhé ~

33.1K 23 chương 0
| OngNiel | DanOng | Này nhà bên ơi! |

| OngNiel | DanOng | Này nhà bên ơi! |

Author: ChuNghiTrn. Thể loại: Boylove. Nhân vật: Ong Seongwoo x Kang Daniel. Tình trạng truyện: Đã hoàn thành. Là một câu chuyện đáng yêu về một anh chủ của một blog nổi tiếng và hàng xóm của anh ấy, một "thai phụ" mang giới tính nam? Trước khi viết cũng đã có quyết định rằng ai nằm trên, ai nằm dưới, nhưng sau này cảm thấy đó là một điều rất khó khăn để quyết định nha. Thôi thì, cứ đọc và tự rút ra nhé. Have fun with mah story!

91.9K 25 chương 0
OngNiel/ Người Yêu Cũ Đấm Người Yêu Mới

OngNiel/ Người Yêu Cũ Đấm Người Yêu Mới

• CP: Fantagio Ong Seongwu x Konnect Kang Daniel. Thứ tự đúng như bạn thấy tuy nhiên không có ai mềm yếu ở đây hết. • Rating: 4+ • Thể loại: Xin thề không hề có ngược. •Tóm tắt nội dung: Kang Daniel đi xem mắt, hẹn hò với bác sĩ cấp cứu Ong Seongwu, qua nửa năm thì bị Ong Seongwu đá. Kang Daniel vì cảm giác tội lỗi nên cố gắng bù đắp lại cho Ong Seongwu bằng cả vật chất lẫn tinh thần. Chẳng hiểu sao cứ mỗi lần được người yêu cũ bù đắp là một lần người yêu mới của Ong Seongwu bỏ chạy không quay đầu nhìn lại.

83.3K 34 chương 0
[ OngNiel ] Ganoshi

[ OngNiel ] Ganoshi

Ong Seong Wu cúi gập người, ho sặc sụa. Dòng máu nóng không ngừng cuộn lên nơi cổ họng, cơ hồ ngấm đầy trong khoang miệng. Còn chưa kịp đưa tay chặn trên môi để ngăn đi cơn ho đau buốt khốn khổ kia, thì một bụm máu nhỏ đã trào hẳn ra, loang màu đỏ thẫm trên nền tuyết mỏng trước mắt... Trái tim co thắt lại bất giác trở lạnh. Vài giọt nước lấp lánh lặng lẽ rơi trên gò má gầy mòn. Lần đầu tiên Ong Seong Wu nhìn thấy những vết bầm trên người mình vào mỗi sáng sớm, cùng liên tiếp cảm giác lạnh buốt đau đớn tận xương tủy kia, anh mới biết... Hóa ra mình yêu Kang Daniel nhiều đến nhường nào... Ganoshi... Căn bệnh tưởng như hư ảo lại khiến trái tim của Seong Wu... vào một ngày đẹp trời hoa đỗ quyên nở rộ... đã hoàn toàn vỡ tan thành từng mảnh xé lòng...

70.6K 30 chương 0
[OngNiel] A Kind Of Sorrow

[OngNiel] A Kind Of Sorrow

Anh đi rồi, cũng mang anh ấy đi theo

1.9K 9 chương 0