Từ khóa phiêulưu
318 truyện
[Đồng nhân One Piece] [Edit] Cuộc sống mới với One Piece

[Đồng nhân One Piece] [Edit] Cuộc sống mới với One Piece

"Thế giới đang chìm trong hỗn loạn bởi các bè phái Hải tặc với tham vọng chinh phục One Piece, kho báu mà Vua hải tặc Gol D. Roger đã nhắc đến trước khi nhận án tử. Bây giờ cả thế giới lại tiếp tục náo loạn bởi một kẻ được nhắc đến như là "Hậu duệ của kẻ phản bội", đứa con đã thất lạc của một vị thần, trở về như một lời nguyền sẽ làm xoay chuyển mọi thứ. " Tất cả nhân vật thuộc One Piece đều thuộc sở hữu của Oda. Và cốt truyện sẽ thay đổi một chút để phù hợp với sự xuất hiện của nhân vật chính. Vì trong truyện có chi tiết sử dụng thần chú nên các câu thần chú au xin mạn phép trích từ tác phẩm Harry Potter của tác giả J. K. Rowling.

43.2K 7 chương 0
Hàn Ngu Chi Tối Cường Thần Tượng (End)

Hàn Ngu Chi Tối Cường Thần Tượng (End)

Hắn vì cứu muội muội của mình, liên tục giết bảy người, leng keng vào tù! Thế nhưng trong ngục giam hắn lại kỳ ngộ liên tục! Bên trong có trưởng ngục giam bộ đội đặc chủng, có thiên tài tài chính yêu mến lừa dối, còn có nhạc sĩ linh hồn dùng khúc giết người. . . . ! Sau khi ra tù hắn trở lại Seoul, vì mất trí nhớ muội muội hắn muốn trở thành thần tượng mạnh nhất. Trong ngục giam học được gà mờ bổn sự, rõ ràng thập phần đủ dùng! Hắn sáng tác để cho KARA đỏ khắp Hàn Quốc, để cho Girls' Generation từ trong Hắc Hải trở về! Để cho TARA đạt tới đỉnh cao! Hắn và Jung Soo Jung biểu diễn " We Got Married " trở thành quốc dân tình lữ, hắn và Park Ji Yeon đi " Luật Rừng " trở thành quốc dân huynh muội! Tình cảm của hắn rất loạn, ngay từ đầu bị Im Yoon Ah đánh, về sau bị Jeon Boram hận, cuối cùng bị Lee Ji Hyun hôn! Nhưng hắn muốn lại càng nhiều, hắn là một tình nhân xấu, nhưng là một OPPA tốt!

10.3K 10 chương 0
Đứa Con Của Các Vị Thần

Đứa Con Của Các Vị Thần

Câu chuyện kể về một tiểu thư tên là Star, trong lần tới thăm người bố của cô ở Ai Cập thì cô bất ngờ đc đưa về một thế giới cách nơi cô hơn 3000 năm lịch sử nhưng thế lực nào đã đưa cô về đây và tại sao..... ( đây chỉ là trí tưởng tượng của mình ko có thật và mình cũng ko biết nhiều lắm về văn hóa cũng như lịch sử của ai cập cổ đại nên mong mọi người thông cảm, mình cũng ko có kinh nghiệm viết nhiều nên mọi người hãy nhận xét để mình có thể cải thiện hơn. Mình vẽ có hơi xấu thông cảm nha)

2.4K 24 chương 0
Thiên Niên Túy - Dung Thập [BHTT] [EDIT]

Thiên Niên Túy - Dung Thập [BHTT] [EDIT]

Tên truyện :Thiên Niên Túy Tạm dịch: Nghìn năm đắm say Tác giả: Dung Thập Editor: Hương Cullen Thể loại: trộm mộ, kiếp trước kiếp này, ma quái thần bí, cung đấu, 1x1, HE, chậm chậm chậm chậm chậm nhiệt, cực kỳ chậm nhiệt. Truyện chưa xin phép tác giả chuyển ngữ, dịch với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận, vui lòng không đăng lại ở bất kỳ nơi nào khác. Truyện phân thành 3 quyển, gồm 291 chương. Vai chính: Lam Túy x Quân Y Hoàng, Bạch Tố Hà x Mông Tranh. Vai phụ: Dung Thập Tam Đại từ nhân xưng sẽ tùy theo ngữ cảnh và mạch truyện mà thay đổi. Văn án: Người ở trong tranh, môi cười hàm tiếu, quyến rũ yêu kiều. Người ở ngoài tranh, nhớ thương da diết, trống trải mịt mù. Nghìn năm trước, nàng lần đầu tiến cung, tham kiến vị vương phi địa vị cao quý, gia thế hiển hách. Nàng và nàng lâu ngày sinh tình, nhưng tương ngộ quá muộn màng. Trong cung từng bước thận trọng, hai nàng vì tiếp tục sinh tồn mà tranh quyền đoạt lợi. Nhưng cuối cùng khó mà bên nhau trường cửu, mãi mãi âm dương cách biệt. Nghìn năm sau, Lam Túy là trưởng nữ của dòng dõi trộm mộ danh tiếng, vì cầu tài mà đột nhập vào ngôi cổ mộ nghìn năm phong bế. Cảnh mộng chập chờn, huyệt mộ kỳ dị, bóng trắng lay động, nghìn năm ân oán. Cô là ai? Còn nàng, lại là ai? P/S: Trước đó mình từng phụ giúp editor Pax Seven mà chị ấy đã quyết định ngừng edit nên mình cũng đã nói với chị là mình sẽ mượn bìa mà chị đã design luôn ạ. Ai chưa đọc những chương trước mời qua

17.7K 47 chương 0
[FULL] Hogwarts - Một Huyền Thoại

[FULL] Hogwarts - Một Huyền Thoại

Song song với thế giới phù thủy của Harry Potter là một dòng chảy khác của thế giới thiên thần. Tại đây, ở ngôi trường Hogwarts nổi tiếng, một lịch sử mới bắt đầu với xuất phát điểm là những cô cậu học sinh năm nhất mới 15 tuổi. Chính họ sẽ mở ra một tương lai khác cho thế giới của mình, cùng nhau trải qua những cuộc phiêu lưu làm gắn kết thêm tình thân, tình bạn và cả tình yêu, để rồi từ đó quên đi bất hạnh và nỗi đau trong quá khứ, từng bước hướng tới ngày mai. * Vì là thế giới song song nên những sự kiện chính đã xảy ra ở thế giới phù thủy có thể sẽ tiếp diễn ở thế giới thiên thần tuy là có sự khác biệt ** Mọi sự kiện, nhân vật hay bất kỳ chi tiết truyện nào từng được đề cập trong series Harry Potter đều thuộc về J.K. Rowling. *** Mặc dù chuyện sau đây có khả năng lớn là không xảy ra, nhưng T vẫn phải nói trước. Nếu có ai muốn bê truyện đi đâu, vui lòng báo 1 câu và ghi rõ "gốc gác".

8.3K 74 chương 0
( Đồng nhân nhạc )  Xuyên không về thế giới nữ hoàng Ai Cập 3000 năm trước.

( Đồng nhân nhạc ) Xuyên không về thế giới nữ hoàng Ai Cập 3000 năm trước.

Truyện đồng nhân nhạc là truyện mình làm đầu tiên, có sai sót gì các bạn cứ góp ý

9.5K 17 chương 0
Đạo Mộ Bút Ký - Nam Phái Tam Thúc (Phần 1 - Phần 4)

Đạo Mộ Bút Ký - Nam Phái Tam Thúc (Phần 1 - Phần 4)

Tác Phẩm: Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Chuyển ngữ: Thủy Đạm Nguyệt group () Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành. Gồm 8 quyển với các phần: - Thất tinh Lỗ Vương cung - Nộ hải tiềm sa - Tần Lĩnh thần thụ - Vân đỉnh thiên cung - Xà chiểu quỷ thành - Mê hải quy sào - Âm sơn cổ lâu - Cung lung thạch ảnh - Đại kết cục PS: Đây là bản tổng hợp các bản dịch của nhà Thủy Đạm Nguyệt. Vốn nhà TĐN đã bị repost rất nhiều rồi nhưng cái khó chịu là bị ghép vào phần sau của nhà khác, cho nên mình tổng hợp lại, truyện đăng đã có sự cho phép của nhóm dịch. PS2: Đạo Mộ Bút Ký là thanh xuân của mình, cho dù truyện đã hoàn nhưng với mình nó chưa bao giờ end cả. Up lên đây một phần là để lưu trữ, một phần là để làm kỉ niệm, không vì lý do thương mại.

5.1K 180 chương 0
chạy án phần 2 190589

chạy án phần 2 190589

Chào mọi người hiện tại mình đang viết chạy án p2, truyện của mình viết về những mảng màu tối của xã hội nhưng cũng như phần 1, cái thiện vẫn là chủ đạo trong câu chuyện của mình, mình chưa baoh và cũng không baoh đả kích lực lượng công an nhân dân, nhất là những chiến sĩ hình sự, ma túy, trật tự xã hội... mong mọi người cmt nhiều động viên mình với

1K 1 chương 0
[ĐN ONE PIECE] THẾ GIỚI MỚI

[ĐN ONE PIECE] THẾ GIỚI MỚI

Một bản nháp trong lúc hứng thú đánh máy mà thành. Đây không phải là một câu chuyện đầy đủ, vậy nên tôi cũng không biết nó có được viết đến kết cục hay không. Truyện có OC, có OOC và có buff, rất rất buff. Ừm, truyện khá là vô lý (vô lý đến mức người viết cũng thấy thế) nên ai không đọc được đừng nói lời cay đắng. Chỉ cần một cái kick bạn đã có thể thoát ra. Không nên mang não khi đọc quyển này của tôi đâu. Nó vô lý thật sự ấy! Đã cảnh báo rồi nhé! ? Iris ?

4.1K 22 chương 0
[ Hunter x hunter ] Ta là người nhà Zoldyck

[ Hunter x hunter ] Ta là người nhà Zoldyck

Đột nhiên nghĩ ra nên muốn viết mà thôi . Mong mọi người nhận xét để mình có thể chỉnh sửa truyện tốt hơn . Xin cảm ơn

20.1K 19 chương 0
Epic Battle Fantasy Isekai

Epic Battle Fantasy Isekai

Truyện nói về một chàng trai trẻ tên là Takuni Hiro, 26 tuổi (trẻ nhờ :)) ) anh là một bán NEET ( một nữa NEET) sống trong một nhà trọ (thôi, thông tin nhiêu đủ rồi). Một ngày nọ, anh đã mua game mà anh mong chờ nhất về nhà để "cày nát đảo", trong lúc anh đang cày thì bỗng, màn hình TV biến thành một vòng tròn màu tím sọc đen rồi hút ảnh vào. Câu truyện bắt đầu từ đây...

3.1K 45 chương 0
kiem dao doc ton 782

kiem dao doc ton 782

5.9K 17 chương 0
[ Đn Pokemon ] Cuộc sống mới của kẻ ngoài nguyên tác.

[ Đn Pokemon ] Cuộc sống mới của kẻ ngoài nguyên tác.

Kohaku là một người xuyên không. Được sống lại nhưng không còn kí ức của kiếp trước. ... Kohaku sinh ra tại vùng Kalos và không có cha mẹ. Từ khi còn bé đã sống trong rừng cùng các pokemon. ... Kohaku rất thích pokemon. Muốn làm bạn và bảo vệ chúng. ... Kohaku rất hay cười. Nụ cười dịu dàng đó khiến ai nhìn vào cũng thấy ấm áp. ... Kohaku rất quý Satosi và bạn của cậu. Đối với cô họ là những nhà huấn luyện chân chính. ... Và... Kohaku cũng rất ngốc trong chuyện tình cảm. ......... Cp: Kohaku x Np Lưu ý: Truyện có lẽ sẽ rất nhạt nê không thích đừng vào. Truyện không giành cho những thanh niên nghiêm túc. Có thể sẽ bám sát cốt truyện hoặc không.

11.5K 14 chương 0
Con dâu danh môn nuôi từ nhỏ - Dạ Nguyệt Vị Minh

Con dâu danh môn nuôi từ nhỏ - Dạ Nguyệt Vị Minh

"Bỏ đi!" Cuộc hôn nhân hai năm kết thúc bằng hai chữ lạnh lẽo. Kim đồng ngọc nữ, vợ chồng thương giới? Hóa ra cũng chỉ là một trò cười châm chọc nhàm chán. Lúc Diệp Cẩn Niên ký giấy thỏa thuận li hôn đi ra khỏi cửa chính nhà Nam Cung, thì thứ tình yêu này, sẽ không bao giờ còn trong cuộc sống của cô nữa. Một vụ tai nạn ô tô đã được mưu tính từ trước, cô từ danh hiệu thiếu phu nhân của Nam Thị, bi thảm bị chồng ruồng bỏ, trọng sinh thành con dâu mười ba tuổi - Niên Nhạc Nhạc, được tập đoàn Thiệu Thị nuôi từ nhỏ, từ đó, cuộc sống của Diệp Cẩn Niên đã thay đổi hoàn toàn. "Niên Nhạc Nhạc, đừng tưởng rằng dáng vẻ của mình có chút đáng yêu, là có thể quyến rũ được bản thiếu gia." Nhị thiếu gia nhà họ Thiệu đang trong thời kỳ thay răng sữa, bày ra bộ mặt trắng nõn, đáng yêu, bộ dáng rất đáng bị ăn đòn. "Yên tâm, tôi không có hứng thú với cậu đâu." Vẻ mặt Diệp Cẩn Niên rất nghiêm túc tuyên bố. Nguồn : Webtruyen

7.2K 69 chương 0
( Naruto / Fairy Tail ) Những Người Bạn Đến Từ Thế Giới Ninja

( Naruto / Fairy Tail ) Những Người Bạn Đến Từ Thế Giới Ninja

Trong truyện này mình sẽ viết về cuộc phiêu lưu của các Nhân Trụ Lực và Dragon Slayers và các nhân vật khác như Gray , Erza , Lucy , Levy , .... Nhân vật mới : Sakura Dragneel ( Sẽ giới thiệu trong phần giới thiệu nhân vật )

10.8K 16 chương 0
[NakxButt]_Hãy ở lại với ta ( Phần 2 )

[NakxButt]_Hãy ở lại với ta ( Phần 2 )

Mọi người đọc ở phần 1 rồi thì vào đọc phần 2 nhé. diễn biến tiếp cho truyện trước.

21.7K 57 chương 0
The Adventure Of Love Or L.O.V.E =)))(Sans/Papyrus Aus X Reader) [Re-Write]

The Adventure Of Love Or L.O.V.E =)))(Sans/Papyrus Aus X Reader) [Re-Write]

Sans/Papyrus Aus X Reader The Adventure Of Love Or L.O.V.E =)) Yo,chào cậu :Đ Cậu đến đây để đọc truyện đúng hơm? :33 Vậy thì cảm ơn cậu trước nha <3 Nhưng mà đừng đọc chùa nhé :( Có qua thì phải có lại chứ men :( Chơi sao cho coi được nghen :> Và hiện tại thì truyện này toi đang re-write lại toàn bộ :Đ Dù sao thì,chúc cậu đọc vui vẻ! :33 (Mà chắc không nổi đâu vì phong văn toi dở tệ :pp)

2.7K 9 chương 0
Overlord

Overlord

truyện này tui lấy trên mạng ( nguồn của valvrareteam.com ) Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và "xuyên việt" tới thế giới khác. "Overlord hùng mạnh" giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

1.3K 27 chương 0
Chúa tể vạn giới

Chúa tể vạn giới

Thiếu niên Lăng Phong mồ côi từ nhỏ sống trong một bãi rác ngoài thành Minh Dương chịu đủ mọi sự sỉ nhục. May mắn gặp được một vị cường giả phát hiện có thiên phú nên bắt đầu bước đi trên con đường tu luyện. Liệu hắn sẽ làm gì ? Trở thành một đại ma đầu hủy diệt thế giới hay là một vị thánh nhân đi cứu giúp bách tính. Hoặc đơn giản chỉ là một vị CHÚA TỂ Lưu ý: Đây là truyện sáng tác nhé, mong mọi người sẽ ủng hộ. Hãy cmt để cho mình biết nhé. Cảm ơn nhiều

6.8K 52 chương 0
quyền tài full

quyền tài full

Cuộc sống luôn luôn tràn đầy những bất ngờ, không ai có thể đoán biết trước được, nhưng mỗi ngày qua đi bạn phải làm sao để khi bước chân không còn những thứ khiến ta phải luyến tiếc, không còn những giá như hay nếu mà. Đọc truyện Quyền Tài có thể bạn sẽ thấy mình xuất hiện ở đâu đó, cũng là một chút canh cánh trong lòng. Cuộc sống vốn dĩ luôn phũ phàng với tất cả mọi người, nhiều khi ta muốn ngoảnh mặt lại nhưng đáng tiếc thay cuộc đời lại không có bán thuốc hối hận. Nhưng... nếu như ta có thể quay trở lại một phút thì sao, một phút tức là sáu mươi giây đó. Có biết bao nhiêu chuyện ta có thể làm lại trong sáu mươi giây đó.Vậy chúng ta có thể thay đổi được gì? Đổng Học Bân nói, nếu tôi có thể quay trở lại sáu mươi giây, tôi sẽ vào Bộ Chính trị Trung Ương... Có nổ quá không? Liệu có hay không có một chiếc máy thời gian để thay đổi mọi chuyện, đó là câu hỏi mà truyện đô thị đặc sắc này muốn đặt ra cho tất cả bạn đọc. Dưới ngòi bút của tác giả Thường Dụ câu trả lời cũng được ẩn giấu qua những tình tiết trong truyện, thực ra hãy sống sao để nỗ lực xóa nhòa những lầm lỗi, nếu cố gắng tất sẽ thành công. Đọc truyện để cùng hiểu tìm ra lý thuyết cho riêng mình nhé!!!

61K 26 chương 0
[ Hi Trừng ] : Sự Trừng Phạt Của Thiên Nhiên

[ Hi Trừng ] : Sự Trừng Phạt Của Thiên Nhiên

Không thuộc về Mạc Hương Đồng Xú nhưng OCC thuộc về au Truyện do chính au vắt óc ra suy nghĩ . Cấm đem đi khi không có sự cho phép của au . Cp chính : Lam Hi Thần x Giang Vãn Ngâm Cp phụ : Vong tiện , Nhiếp Dao , Tiết Hiểu , Tống Ninh Thể loại : Đam mỹ , dị năng , kinh dị , zombie , quái vật , HE , có chút hài , hơi OOC ,..... Lần đầu viết truyện hitrừng mong mọi người không ném đá mình . Văn án : Con người vì lòng tham và sự ích kĩ của bản thân mà phạm phải điều cấm kị của tự nhiên . Vị thần đã nỗi giận và ban đến những đều bất hạnh và tàn khốc cho nhân loại như một sự trừng phạt . Và Giang Trừng , Lam Hi Thần , Ngụy Anh , Lam Vong Cơ cùng với một số người được mệnh danh là những kẻ được chọn phải buộc làm vị thần nguôi giận bằng cách đi tìm lại những viên ngọc bị phân tán . Cuộc hành trình của họ sẽ ra sao đây ?? Mời mọi người vào chương để đọc tiếp !!

6.3K 35 chương 0
( ĐN NHAC) Nương Tử Chờ Ta

( ĐN NHAC) Nương Tử Chờ Ta

Tác giả : Murasaki Akiko Thể loại : ĐN Nữ Hoàng Ai Cập Yumi Matruki con gái của hoa thần và thủy thần mang trong mình sức mạnh thần tộc tinh khiết, một lần đọc cuốn truyện nữ hoàng ai cập vì quá tiết thương cho số phận bi thảm của các nhân vật nên nàng đã quyết định sửa lại số phận bi thảm với thân phận con gái thủy thần Tưởng chừng mọi việc đều tốt đẹp nhưng nàng đã động tâm yêu một người cả hai đều bên nhau thật hạnh phúc cho đến một ngày khi nàng phải trở về thần giới nàng hiểu ra rằng tình yêu giữa nàng và người đó không thể tiếp tục được nữa, liệu tình yêu đó sẽ đi về đâu khi ranh giới giữa con người và thần tiên là quá xa vời " Yumi ở bên ta có được không, xin nàng đừng rời xa ta " Truyện chỉ đăng ở wattpad nếu có mang đi đâu nhớ thông báo cho Kiyoko và ghi rõ nguồn Matruo kiyoko nha

5.8K 6 chương 0
Jeff The Killer x &quot;Stranger&quot;

Jeff The Killer x &quot;Stranger&quot;

+. Guys-- I literally created this masterpiece of shit when I was 11 or 12 back then so please don't kill me _(⌓̈ 」∠)_ .+ +. So I finally took back my old account since 2020/ 03/ 07 and I decided to edit this fanfic a little bit to make sure nobody gets cringe at all [ I mean- you guys did tho, people who read the old version can tell DD''= ] .+ =. Note: This is just a god damn fanfiction story of Jeff The Killer and my main mascot aka myself Jenny, with the help of some original characters from an old Creepypasta Role - play group chat I had before so please be nice and don't get mad or anything if it doesn't sound like the orginal story ಠ_ʖಠ

2.2K 22 chương 0
[NakxButt]_Hãy ở lại với ta ( Phần 1 )

[NakxButt]_Hãy ở lại với ta ( Phần 1 )

Một cậu bé sinh ra trong sự ghẻ lạnh luôn mang theo chiếc mặt nạ và một cô bé được đào tạo để làm người bảo vệ một báu vật, cả hai sinh ra đã là kẻ thù. Liệu hai người có đến được với nhau sau bao gian khổ ?

23.9K 39 chương 0
Tiếp tục lạc vào thế giới game Online

Tiếp tục lạc vào thế giới game Online

=== Tiếp tục là series thứ hai của bộ : "Chuyển sinh vào thế giới game Online" === ~ ~ ~ o O o ~ ~ ~ - Lần này [Letter] trở lại Trái Đất thư giãn và chơi game, nhưng lại bị cuốn vào một thế giới hoàn toàn mới. - Ở thế giới phi thực tế này Dị Thú khắp nơi xuất hiện thông qua các vết nứt không gian và tấn công con người để tiến hóa bản thân chúng. - Con người tại đây cũng có các hệ thống hỗ trợ, cùng đó tiêu diệt Dị Thú để tăng cấp độ, thu nhặt nguyên liệu, hoàn thành nhiệm vụ,...

26.1K 59 chương 0
Anako- Thủ lĩnh 12 cung hoàng đạo

Anako- Thủ lĩnh 12 cung hoàng đạo

Đây là câu chuyện về hành trình thu phục 12 chòm sao của một con bé tên là Anako Sasaki. Nếu các nàng yêu thích thể loại hành động pha chút hài hước và tình cảm thì không thể bỏ qua fic này! Nào, hãy quẩy lên thôi! (。・ω・。)ノ♡

4.4K 8 chương 0
[hunter x hunter] xuyên vào để chơi, ta là em gái gon

[hunter x hunter] xuyên vào để chơi, ta là em gái gon

một vị thần quyền năng cai trị cả vũ trụ vì quá nhám chán nên chui vào bộ anime hxh để đi chơi gặp đc nhiều con sói theo đuôi Con sói biến thái" tiểu quả~~ th~~ực mau đấu với ta ~~a~" Con sói tham tiền" này ngươi nợ ta một tình yêu đấy mau trả bằng thể xác đi" Con sói cuồng tra tấn"uy nữ nhân ai cho ngươi rời khỏi ta" Con sói đi tìm sư phụ "này nhóc muốn cùng ta tìm sư phụ ko" Con sói thích sưu tầm "ta muốn ngươi ko ai có thể cướp của ta" Con sói mắt đỏ "hãy mau đến đây đi đừng lại gần chúng" Con sói cuồng socola"này người ngươi thơm thật đấy" Con sói chuyên gia cắm anten vào người khác"này hãy cho ta điều khiển ngươi đi yên tâm ta ko làm gì bậy bạ đâu"

1.9K 2 chương 0
Phi thường nông nữ - Quẹt một cái khói sắc (Xuyên)

Phi thường nông nữ - Quẹt một cái khói sắc (Xuyên)

Diệp Tiểu Vũ cảm thấy xuyên qua là kiện làm cho người trứng đau chuyện, trong tiểu thuyết đều nói xuyên qua nữ chính không là tiểu thư chính là vương phi, coi như là cái không được sủng ái tối thiểu cũng có nha đầu hầu hạ, lãnh súp lãnh cơm có thể ăn no, nhưng là thế nào đến nàng nơi này liền khẩn trương rồi sao? Không đến mười tuổi oa không chỉ có muốn ngày ngày làm việc, mà ngay cả khoai lang đều ăn không đủ no, chớ nói chi là ăn thịt , còn có ác độc sau nãi thỉnh thoảng đánh chửi, đây không phải là ngược đãi nhi đồng sao? Không được, nàng không thể tiếp tục như vậy được nữa, nàng muốn ngưng hẳn lập lại một lần lịch sử, bảo vệ người bên cạnh, mang theo mọi người thoát bần trí phú chạy thường thường bậc trung... Hái rau dại đào thảo dược, khai hoang trồng trọt lương thực...

97K 4 chương 0
Genjitsushugi Yuusha no Oukokusaikenki

Genjitsushugi Yuusha no Oukokusaikenki

Souma Kazuya được triệu hồi bằng nghi thức kêu gọi Anh hùng đến một thế giới mà Quỷ Vương đã chiếm được 1/5 lãnh thổ. Nhưng rồi Vị vua bỗng có hứng thú với kế hoạch xây dựng nước giàu quân mạnh của anh và bằng cách nào đó quăng anh lên Ngai vàng. Soma, người bị ép phải kế vị bỏ luôn con đường diệt Quỷ và cùng với những nhân tài mà anh tập hợp được, đi theo con đường xây dựng đất nước với đầu óc thực tế.

127 4 chương 0
(12 Chòm Sao) Tinh Tú Pháp Sư

(12 Chòm Sao) Tinh Tú Pháp Sư

Truyện được viết bởi _Vivians_ (là bạn author cute này nè :v) Tình trạng: đang ngâm giấm lên ý tưởng Thời gian bắt tay vào viết: Có lẽ là cuối năm nay đi Thể loại: Fanfiction, hiện đại có hơi hướng của Châu Âu, Đa couple, có 1 couple đam và 1 couple bách, HE hoặc OE hoặc SE (vì đang lên ý tưởng nên phần kết chưa rõ ràng) Văn án: Từ 4000 năm trước có 12 người đại diện của 12 dòng tộc ưu tú mang trong mình 4 nguyên tố cơ bản nhất đồng thời cũng là 4 nguyên tố mạnh mẽ nhất của cả vùng đất Horoxy. Sau cuộc chiến tranh giữa hai vị Thánh Thần tối cao Lina và Daly, 12 dòng tộc trở thành "Bá Vương" của các vùng đất khác nhau cùng mang trong mình sứ mệnh bảo vệ vùng đất Horoxy này. Bỗng một ngày, dấu hiệu của vị "Thánh Thần" Daly trở lại cũng đồng nghĩa với chức trách của 12 đứa trẻ nối dõi 12 dòng tộc trở nên vô cùng quan trọng! Liệu 12 đứa trẻ ấy có thể bảo vệ vùng đất Horoxy này?

357 1 chương 0